Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileZombie Tsunami Mod Apk (Vô Hạn Tiền) v4.5.104

Zombie Tsunami Mod Apk (Vô Hạn Tiền) v4.5.104

Trò chơi ngày hôm nay mình sẽ gợi ý những bạn tải Zombie Tsunami Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone. Đó là 1 trò chơi vượt chướng ngại vật giản dị cực kỳ hay và thú vị. Tuy chỉ là 1 trò chơi nhẹ nhàng không yêu cầu đồ họa gì từ Smartphone nhưng lại được rất đông người trên toàn cầu khen ngợi. Vậy còn trông chờ gì nữa mà không tải trò chơi về máy để chơi nhỉ (^.^)

 

Zombie Tsunami Mod Apk– Trò chơi sóng thần zombie thư giãn cho Smartphone

Tiến công thành phố bằng lữ đoàn zombie. Biến người đi dạo thành zombie và tạo dựng lữ đoàn lớn nhất. Ăn thịt bạn bè và rượt đuổi thử thách họ bằng phương pháp hủy diệt toàn bộ tất cả trên đường đi. Những bạn nào mà chưa chơi trò chơi này khi nào thì có thể xem qua 1 đoạn trailer ngắn về trò chơi này nhé.

Những bạn mà muốn tải hack Zombie Tsunami mod full tiền về máy luôn thì kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết nhé. Tại đây chỉ là phần nội dung trò chơi thôi. So với các bạn đã chơi rồi thì cũng không cần đâu nhỉ.

Hack Zombie Tsunami là 1 game “không ngừng chạy” được gây dựng bởi Mobigame vào ngày 31 tháng 5 năm 2012. game có thể dùng được trên nền tảng Android, iOS, Kindle và Windows Cellphone. Người dùng mở đầu đường chạy với 1 con zombie duy nhất.

Sau 1 khoảng thời gian chơi và tìm kiếm được đủ tiền người dùng có thể update lên 2. Đôi khi là năm con zombie để tăng cơ may ăn được đông người dân hơn ngay trong khi bước vào cuộc chạy đua không ngừng nghỉ. Các con zombie này sẽ cắn người dân và vào nhóm zombie của mình. Số lượng zombie càng đông bạn càng có cơ may ăn được nhiều tiền vàng, đẩy được những xe chứa đông người cùng lúc cùng với đó người dùng cũng đều có cơ may chạy lâu hơn.

zombie tsunami mod apk vo han tien 1
Hình ảnh trò chơi Zombie Tsunami Mod Apk trên Smartphone

Thông tin trong trò chơi

 • Đẩy ngã ô tô nhỏ: Cần 4 Zombie, tìm kiếm được 1 bộ não.
 • Đẩy ngã xe bus: Cần 8 Zombie, tìm kiếm được 2 bộ não.
 • Đẩy ngã xe tăng: Cần 12 Zombie, tìm kiếm được 3 bộ não.
 • Đẩy ngã phi cơ: Cần 16 Zombie, tìm kiếm được 4 bộ não.

ĐIỂM MẠNH

 • Chỉ 1 nút để điều khiển tất cả đám đông.
 • 10 quà tặng thú vị, ninja, rồng, UFO và nhiều hơn thế nữa.
 • Nhiều update sẵn sàng để mở khóa.
 • Nuôi chim zombie và dùng sức mạnh của chúng.
 • Hơn 300 nhiệm vụ để chiến thắng.
 • Đi qua 11 hậu cảnh.
 • Tối ưu hóa cho toàn bộ những model Android.

Với Ballon

Zombie sẽ hầu hết lơ lửng trên không trong suốt khoảng khoảng thời gian biến hình, để có thể “sà” xuống đất (làm nhiệm vụ, ăn thịt người dân, hay kiếm vàng…) thì phải đụng và giữ ngón tay ở phần màn hình thấp hơn vị trí đang bay.

zombie tsunami mod apk vo han tien 5
Đã test Zombie Tsunami Mod Apk dành riêng cho Smartphone

Với Dragon

Có thể vừa ở trên mặt đất, vừa bay. Người dùng nếu còn muốn bay lên thì đụng tay vào phần màn hình phía cao hơn. Tuy vậy, nó sẽ không giữ mãi độ cao mà sẽ hạ dần xuống, người cần đụng vào độ cao tùy ý để chỉnh lại. 1 chức năng rất hay có trong hack Zombie Tsunami.

Sóng thần Tsunami

Đó là biến hình mạnh mẽ, tốc độ và “phê” nhất. Quả như tên thường gọi, nó sẽ cuốn phăng tất cả trên đường đi, không cần phải biết là xe ô tô, bom hay vực thẳm, toàn bộ đều có khả năng sẽ bị vượt qua. Tuy vậy, 1 thủ thuật với biến thể này, đó là người dùng cần đụng thường xuyên vào màn hình để Tsunami giữ được độ cao tối đa, chắc chắn không bỏ sót đồng tiền xu vàng hay chẳng might bị va đụng với phi cơ cũng không sao.

 

Một vài thông tin game Zombie Tsunami

Bên tiếp sau đây là một vài thông tin game hack Zombie Tsunami dành riêng cho Smartphone. Đây tiếp tục là 1 trò chơi nhẹ nhàng mà mình share. Đồ họa trò chơi dễ dàng đã được test trên Smartphone của mình. Những bạn cứ yên tâm tải trò chơi về máy Smartphone để chơi nhé.

zombie tsunami mod apk vo han tien 4
Trò chơi thư giãn Zombie Tsunami cực kỳ hay và thích thú

Một vài thông tin và yêu cầu của bản hack Zombie Tsunami mod full tiền:

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android từ 2.3 trở lên.
 • Version hiện nay: 4.5.104.
 • Dung lượng: 67 MB.
 • Version Zombie Tsunami Mod Apk (Vô Hạn Tiền) rồi nhé.
 • Google Play (links gốc, version chưa mod): Game Zombie Tsunami cho Android.
 • trò chơi chơi offline hầu hết và bung mod Zombie Tsunami không cần root.
 • Trò chơi hack Zombie Tsunami vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất thường xuyên.

Tải Zombie Tsunami Mod Apk dành riêng cho Smartphone

Những bạn nhấp chuột vào links phía dưới để tải Zombie Tsunami Mod Apkn dành riêng cho Smartphone nhé. Liên kết đã được up lên google drive nên tốc độ tải rất nhanh luôn. Nếu như những bạn có gặp khó khăn gì thì hãy ý kiến xuống phía phía dưới nội dung bài viết để mình có thể giải quyết 1 cách sớm nhất nhé. Những bạn mở file apk lên để thiết lập trò chơi nhé. Rất dễ dàng thôi.

Click Tải Zombie Tsunami Mod Apk

Nếu như có rắc rối gì trong tiến trình tải và thiết lập trò chơi, những bạn hầu hết có thể gửi tin nhắn tới page fb của mình nhé. Mình sẽ nỗ lực giải đáp những câu hỏi của bạn 1 cách sớm nhất. Nhớ theo dõi kpb-creations của mình thỉnh thoảng để update thường xuyên nhé. Mong muốn các trò chơi tiếp tục mình share sẽ đem lại cho những bạn các trải nghiệm thích thú. Hẹn lại ở những nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular