Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileZombie Poly Mod Apk v1.1.29 (Vô Hạn Tiền)

Zombie Poly Mod Apk v1.1.29 (Vô Hạn Tiền)

Ngày hôm nay mình share cho các bạn 1 game hành động bắn súng diệt trừ zombie nhẹ nhàng đồ họa đơn giản. Đấy là tải Zombie Poly Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Smartphone Android. Khám phá đôi chút về trò chơi thôi nào.

Zombie Poly – trò chơi hành động bắn súng zombie đơn giản

Game Zombie Poly Mod Apk được triển khai và phát triển bởi VNG GAME STUDIOS. 1 cái tên chắc rằng các bạn nào thì cũng biết đến rồi gì. Đó là 1 nhà trò chơi với nhiều sản phẩm chất lượng khác. Ví dụ như Dead Target hoặc ZOMBIE HUNTER mà mình share trước đó. Các bạn có thể tìm hiểu thêm ở các nội dung bài viết trước trên net mình nếu thấy thích nhé.

Đa dạng về mặt vũ khí trong Zombie Poly mod full tiền
Phong phú về mặt vũ khí trong Zombie Poly Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

Phần tải Zombie Poly mod full tiền mình để ở cuối nội dung bài viết. Các bạn nào muốn tải luôn thì kéo xuống coi và download máy chiến nhé. Còn phần tiếp tục thì sẽ giới thiệu qua 1 trò chơi này. Hiện nay trò chơi vẫn đang ở truy cập sớm tính tới thời điểm nội dung bài viết này được viết.

Video trailer của trò chơi mình để ở sau đây cho mọi người nào muốn lướt qua nha.

Giới thiệu đôi chút về trò chơi

Zombie Poly Mod Apk là 1 trò chơi bắn súng zombie tầm nhìn thứ nhất ngoạn mục dành riêng cho những thiết bị Android. Gây nghiện ngay từ các phút trước tiên, với đồ họa low-poly đầy sắc màu và không yêu cầu kết nối Web trò chơi bắn súng zombie với tầm nhìn thứ nhất.

Ở đây bạn sẽ được giao 1 nhiệm vụ khá rắc rối, đó là sinh tồn trong thực tiễn của ngày tận thế zombie và diệt trừ toàn bộ những thây mà. Chúng ta có thể tải về trò chơi bắn súng Zombie Poly Mod Apk (Vô Hạn Tiền) hầu hết không tính phí ở web site mình nhé.

Trò chơi Zombie Poly mod dễ dàng điều khiển
Game Zombie Poly Mod Apk đơn giản điều khiển

Phong phú nhiệm vụ

Bạn sẽ diệt trừ zombie với tầm nhìn thứ nhất, từ đó chúng ta có thể cảm nhận mình. là người tham dự trực tiếp vào các gì đang ra mắt trên màn hình thiết bị Android của bạn.

Khi chúng ta tiến bộ qua game, bạn sẽ có thể mở khóa những khu vực và maps mới, có vũ khí mạnh mẽ và đối đầu với nhiều nhiệm vụ không giống nhau. Chơi Zombie Poly sẽ vô cùng đơn giản, vì bạn sẽ nhìn thấy những điều khiển thỏa sức, sylte trực quan đầy sắc màu và nhiều nội dung thích thú.

Yêu cầu và thông tin game Zombie Poly Mod Apk

Mình cũng đã từng chơi qua một số trong những game băn súng zombie đồ họa như này rồi, và cả trò chơi này luôn. Nói theo cách khác là cấu hình Smartphone thấp 5.0 cũng chiến được, cơ mà giờ Smartphone các bạn toàn 7.0 trở lên nên chiến thỏa sức thôi.

Chiến đấu tiêu diệt nhiều zombie trong Zombie Poly mod
Đấu tranh diệt trừ nhiều zombie trong Zombie Poly Mod Apk

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Zombie Poly Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Version share: 1.1.29.
 • Dung lượng: 82 MB.
 • Version trò chơi Zombie Poly share tại kpb-creations đã được mod tiền, tiền sẽ tăng thêm khi tiêu xài.
 • Google Play: Game Zombie Poly cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Web (offline hầu hết) và bung mod Zombie Poly không cần root.
 • Trò chơi Zombie Poly vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Trên đó là một số trong những thông tin cụ thể hơn về trò chơi cũng như bản mod hoạt động. Các bạn đọc qua nếu như chưa biết với việc tải bản mod nhé. trò chơi khá nhẹ nhàng, mình chiến qua con Vsmart Joy 3 cấu hình tầm trung rồi thì chơi thỏa sức. Các bạn nào máy yếu chơi tốt có thể đánh giá cho mọi người tìm hiểu thêm.

Game hành động bắn súng hấp dẫn
trò chơi hành động bắn súng thú vị

Để update trò chơi sớm nhất có thể có thể, chắc chắn trải nghiệm tốt cho mọi người. Các bạn nhớ nhắc mình để mình có thể update sớm nhất có thể nhé. Có yêu cầu gì đó về trò chơi thì để lại đánh giá dưới phần đánh giá. Mình sẽ cân nhắc và nỗ lực update trò chơi theo yêu cầu của mọi người nếu có thể.

Chỉ dẫn thiết lập trò chơi Zombie Poly Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Zombie Poly Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Android

Liên kết tải của trò chơi là google drive. Chính vì thế, tốc độ tải rất nhanh mà lại còn không tính phí nữa. Đến với trò chơi Mod4u, mình sẽ nỗ lực chắc chắn trải nghiệm cho mọi người tốt nhất có thể trong điều kiện cho phép. Có gì các bạn góp ý để mình nâng cao hơn nha.

Khó hiểu gì thì cứ đặt thắc mắc, mình sẽ giúp. Để update version mới, chỉ việc tải file mod mới nhất và thiết lập đè lên là được. Dữ liệu cũ đang chơi sẽ còn nguyên, trong khi đó trò chơi đã được update.

Click Tải Game Ngay!!!

Thế là mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải Zombie Poly Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Smartphone Android. Gặp rắc rối gì thì có thể đánh giá xuống dưới hoặc ib Fanpage fb để mình giúp nha. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update các game thích thú, thú vị khác. Hẹn hội ngộ các bạn ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular