Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileZombie Idle Defense Mod Apk v1.7.4 (Vô Hạn Tiền)

Zombie Idle Defense Mod Apk v1.7.4 (Vô Hạn Tiền)

Ngày hôm nay mình phục vụ yêu cầu của các bạn đấy là chỉ dẫn tải trò chơi Zombie Idle Defense Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Đấy là game gọn nhẹ thích hợp với hợp với với Smartphone cấu hình thấp luôn nhé. Có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ. Cùng mở màn khám phá trò chơi này trước khi tới với phần chính thôi nào.

Zombie Idle Defense – trò chơi phòng vệ diệt trừ zombie

Zombie Idle Defense là game được triển khai và phát triển bởi ONESOFT. Ngoài trò chơi này ra thì mình cũng có thể có giới thiệu một số trong những game khác cũng từ nhà trò chơi nói trên đó là Shadow BattleStick Z. Các bạn nào thích thì có thể tìm hiểu thêm nha. Đấy là 1 nhà phát hành trò chơi có chất lượng sản phẩm khỏi phải bàn luôn. trò chơi gọn nhẹ nhưng lại có cách chơi rất thích thú và thú vị, lôi kéo game thủ. Đây cũng là 1 nguyên nhân khiên các trò chơi này trở thành hot trong cộng đồng trò chơi mobile.

Zombie Idle Defense Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi Zombie Idle Defense Mod Apk

So với các các bạn nào mà muốn tải Zombie Idle Defense Mod Apk về máy Smartphone Android để chơi luôn và luôn thì kéo xuống phía phía dưới để tải nhé. Đã có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập dành riêng cho mọi người rồi đó. Tại đây chỉ là phần mình share thông tin liên quan đến game này mà thôi. Nói chung là không có gì đặc biệt lắm đâu nha.

Bảo vệ chống lại quân đội zombie

1 game chiến thuật không khí thích thú, vô cùng năng động và vô cùng kinh khủng với những yếu tố RPG đem đến cho bạn hàng giờ thật sự thích thú, và cũng bạn có thể tận thưởng cách chơi chu đáo. Trong Zombie Idle Defense Mod Apk, bạn sẽ đến 1 thế giới hậu tận thế, nơi phần lớn dân số thế giới đã trở thành các zombie dữ tợn. Bạn, cùng với 1 nhóm người sinh tồn, sẽ phải phòng vệ trước các đợt sóng vô tận của kẻ địch.

Lối chơi

Va vào zombie để ngừng và bắn zombie.
Sắm vũ khí khác để giúp bạn diệt trừ zombie.
Update vũ khí để khiến cho chúng mạnh hơn.
Sắm ngày càng nhiều vũ khí và kỹ năng.

Zombie Idle Defense Mod Apk

Những loại vũ khí có trong trò chơi Zombie Idle Defense Mod Apk

Yêu cầu và thông tin game Zombie Idle Defense Mod Apk

Phần này các bạn khám phá chút qua cấu hình Smartphone có thể chiến được trò chơi này nhé. Tóm lại là trò chơi của nhà phát hành này cũng gọn nhẹ thôi, như mình đã nói qua trên đó. Bên tiếp sau đây là một số trong những thông tin liên quan đến game này, mọi người có thể tìm hiểu thêm qua chút nhé.

Zombie Idle Defense Mod Apk

Có nhiều nhân vật trong game Zombie Idle Defense Mod Apk

Một trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Zombie Idle Defense Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.7.4.
 • Dung lượng: 60 MB.
 • Version trò chơi Zombie Idle Defense share tại kpb-creations đã được mình mod tiền vàng không xảy ra giảm khi dùng, tiền xanh tăng thêm khi dùng, cờ lê tăng thêm khi dùng.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Zombie Idle Defense cho Android.
 • trò chơi chơi cần kết nối Internet (online) và bung mod Zombie Idle Defense không cần root.
 • Trò chơi Zombie Idle Defense vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Mình đã test con trò chơi này trên Smartphone Android hệ vận hành 5.1 của mình rồi, vẫn chơi được luôn nhé. Tuy rằng hơi chậm một ít :v. Mà các bạn khỏi lo, các máy hiện tại thì đều có hệ vận hành cao nên chơi trò chơi này ngon lành luôn nhé. trò chơi mới trình làng không lâu chơi cũng tương đối là hay.

Zombie Idle Defense Mod Apk

Tiền xanh sẽ tăng thêm khi dùng trong Zombie Idle Defense Mod Apk

Khi có bản update mới, mọi người nhớ nhắc mình update version game nhé. Do phải quản lý và vận hành kha khá nhiều trò chơi nên cũng không khó hiểu khi quên phải không nào :v. Nếu có yêu cầu gì đó về game, để lại giúp mình 1 cái tên phía dưới. Mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng thử nghiệm.

Chỉ dẫn thiết lập Zombie Idle Defense Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Zombie Idle Defense Mod Apk cho Android

Mình đã up file trò chơi lên google drive rồi, tốc độ tải trò chơi là tốt nhất dành riêng cho mọi người nha. Mọi người nhấp vào đường liên kết phía dưới để tải file apk về máy Smartphone. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi liên kết cơ bản nhé. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía phía dưới nội dung bài viết để mình có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk đã tải lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, mọi người chỉ việc trở lại đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn thì game sẽ được update và vẫn tồn tại dữ liệu trò chơi đang chơi.

Click Tải Zombie Idle Defense Hack Full

Đến đấy là mọi người có thể chơi Zombie Idle Defense Mod Apk rồi đó. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì nhớ báo lại cho mình để nhận được sự giúp tận tình nha. Hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations liên tục để update các game mới nhất, thú vị nhất, chất nhất. Hẹn hội ngộ các bạn ở các nội dung bài viết tiếp tục!!!

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular