Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeThủ Thuật Mạng Xã HộiZalo Web – Đăng nhập online

Zalo Web – Đăng nhập online

Zalo Web (chat.zalo.me) – Đăng nhập Zalo online. Zalo là 1 nền tảng xã hội giúp mọi người kết nối và tiếp xúc cùng nhau 1 cách đơn giản và không tính phí. Zalo được đông người Việt Nam tin dùng. Ngoài cách log in Zalo bằng Smartphone, chúng ta có thể dùng Zalo Web để làm việc nhóm, làm việc nhóm của mình tiện lợi hơn.

Tại đây, Kpb-creations.net VN gửi tới fan hâm mộ cách log in Zalo Web online.

Bạn đang xem bài: Zalo Web – Đăng nhập online

Zalo web – đăng nhập trên PC

Cùng mình khám phá các cách log in Zalo web ở nội dung bài viết sau đây nhé.

1 Zalo Web đăng nhập online bằng số Smartphone

Bước 1: Truy cập web sau: Zalo web

zalo web chatzalome dang nhap zalo online 1

Bước 2: Nhập số Smartphone của bạn

Bước 3: Có hai tùy chỉnh log in.

 • Nhập password của bạn Chọn. Giờ đây, bạn sẽ thấy danh sách 10 địa chỉ liên hệ tình cờ. Vui lòng chọn xác thực 3/5 liên hệ gần nhất để chúng ta có thể log in. Nếu bạn làm sai, bạn sẽ ảnh hưởng từ chối log in.
 • Hoặc, nếu bạn không muốn log in bằng password của mình, nên chọn lựa Gửi Yêu cầu Log in và yêu cầu log in sẽ được gửi tới số Smartphone của bạn để xác nhận.

2 Zalo web log in Dùng Mã QR

Thay vì nhập số Smartphone và password trong hai bước, chúng ta có thể quét mã QR và log in bằng 1 thao tác duy nhất.

Đăng nhập Zalo trực tuyến: Zalo Web (Chat.zalo.me) bằng mã QR

Bước 1: Truy cập web sau: Zalo web

Bước 2: Mở Zalo trên Smartphone mobile và chọn phần khoanh tròn phía trên phía bên phải màn hình để quét mã QR PC.

Đăng nhập Zalo trực tuyến: Zalo Web (Chat.zalo.me) bằng mã QR

Cách vào Zalo Web trên Smartphone mobile

Bạn cũng đều có thể dùng Zalo Web version PC trên Smartphone mobile

Bước 1: Mở trình duyệt web trên Smartphone mobile của bạn và truy cập web bất kể

Ví dụ: Dữ liệu lớn VN

Bước 2:

So với iPhone: So với Chrome… Nhấn vào phía dưới phía bên phải, so với Safari, nhấn vào chữ và số aA kế bên thanh địa chỉ.

Cách vào Zalo Web trên điện thoại di động

Cách vào Zalo Web trên điện thoại di động

So với Android: Nhấn vào ⋮ ở phía trên phía bên phải.

Cách vào Zalo Web trên điện thoại di động

Bước 3:[デスクトップサイトのリクエスト]Chọn.

Bước 4: Nhập chat.zalo.me vào thanh địa chỉ của cửa sổ bạn đang làm việc ở bước 3.

Bước 5: Nếu bạn thấy hình thay mặt Accounts của mình trên màn hình, hình thay mặt đó ở cuối màn hình [または別のアカウントでログインする] Chọn.

Bước 6: Chọn log in bằng password hoặc mã QR và tuân theo thứ tự log in tại mục 1.

Cách dùng ZaloWeb

Giao diện Zalo trên nền web rất có tiếng. Thanh màu xanh lam ở ngoài cùng phía bên trái là icon cho những mục nội dung không giống nhau. Sau đấy là danh sách những cuộc chuyện trò. Có nội dung chat Zalo ở giữa.

Nhấp vào icon như hình phía dưới để xem thêm dữ liệu về cuộc chuyện trò với một số trong những tùy chỉnh không giống nhau. Nhấp lại vào icon này để đóng cột giao diện.

Cách sử dụng ZaloWeb

Giao diện chat có những icon gửi file trong Zalo, thông tin lịch hứa, gửi danh bạ trong Zalo, dùng những chức năng giao việc mới nhất trong Zalo.

Để thêm 1 người bạn để chuyện trò trong Zalo, bạn nhấp vào icon thêm bạn để hiển thị giao diện nhập số Smartphone. Bạn cần nhập số Smartphone của Accounts Zalo muốn kết giao. Sau đấy nhấn vào chữ “kết giao”.

Để tạo nhóm chat trong Zalo, bạn nhấp vào icon tạo nhóm và chọn thành viên muốn tạo trong danh sách bằng hữu.

Để gọi lại video trên nền Zalo web, bạn cũng nhấp vào icon video giống như Smartphone

Nhấn vào icon bánh răng [設定] Chọn hiển thị giao diện để người sử dụng mới lạ setup Accounts Zalo và những setup khác nếu như muốn mới lạ setup của mình.

Zalo Web là gì?

Zalo Web là phần mềm Zalo chạy trên website là version Zalo cho PC. Zalo Web cho phép người sử dụng chuyện trò với bằng hữu, đồng nghiệp bằng phần mềm Zalo trên trình duyệt, trong cả lúc họ không có Smartphone kế bên.

ZaloWeb trên PC giúp cho bạn đơn giản khắc phục khối lượng công việc lớn.

Để log in Zalo Web, chúng ta có thể dùng những cách đã được Kpb-creations.net VN chỉ dẫn trong mục 1 của nội dung bài viết này.

Tôi có cần dùng Zalo Web không?

Zalo Web tiếp tục trợ giúp những chức năng như nhắn tin, gọi điện, chuyển tài liệu qua Accounts tư nhân của bạn.

Với Zalo Web hoặc Zalo chat me, chúng ta có thể nhanh gọn gửi đoạn văn và đơn giản theo dõi tin nhắn nhưng không phải setup phần mềm trên smartphone hoặc PC. Thật xui xẻo, điều đấy rất hữu dụng nếu bạn gặp trục trặc với phần mềm smartphone hoặc PC của mình và không thể dùng nó.

Tuy vậy, Zalo Web có một số trong những điểm khác lạ so với version Zalo nhưng bạn thường dùng trên Smartphone mobile. Tức là bạn không thể xem những bản tin, trạng thái đăng tải, hình ảnh,… trên trang tư nhân của mình hoặc gọi điện video cho những người khác. ..

Nói chung, Zalo Web vẫn là 1 phần mềm đáng dùng và phù hợp với các người sử dụng cần thao tác nhiều qua Zalo (ví dụ giải đáp người tiêu dùng).

Tùy vào nhiệm vụ dùng, Zalo Web hay Zalo trên smartphone của bạn sẽ tạo điều kiện tiện lợi cho việc dùng.

ZaloWeb khác ZaloPC ra sao?

Zalo Web và Zalo PC đều là version Zalo dùng cho PC, tuy vậy bạn đừng nhầm lẫn giữa 2 version này nhé. ZaloWeb và ZaloPC có những chức năng và giao diện không giống nhau. Đặc trưng:

Để dùng Zalo PC, bạn cần tải và setup Zalo PC trên PC, tuy vậy Zalo Web yêu cầu bạn phải truy cập bằng trình duyệt internet như Hoatieu đã chỉ dẫn fan hâm mộ những mục trên đó.

Tuy vậy, tác dụng của Zalo Web bị hạn chế so với Zalo PC. Nếu chỉ dùng Zalo Web nhưng không tải Zalo PC, bạn sẽ không thể gọi video, gọi thoại cho bằng hữu.

=> Chúng ta có thể chọn dùng ZaloWeb hoặc ZaloPC cho nhiều nhiệm vụ không giống nhau. Để dùng trong thời gian dài và giữ liên lạc với bằng hữu, đối tác, chúng ta có thể tải Zalo PC để thêm bền vững và dùng toàn bộ những chức năng của Zalo. Nếu bạn chỉ muốn log in Zalo trong thời kì ngắn trên PC thì có khả năng dùng Zalo Web để quyết định phương pháp nhanh gọn, tiện lợi nhưng không phải mất thời kì tải và setup trên PC.

Như đã nói ở trên, Kpb-creations.net VN đáp ứng cho fan hâm mộ Zalo Web (chat.zalo.me) – sự khác lạ giữa Zalo Web và Zalo PC, log in Zalo online và dùng Zalo trên smartphone. Những version Zalo không giống nhau có một số trong những đặc điểm không giống nhau. Bạn cần cân nhắc về nhiệm vụ và muốn để quyết định version phù hợp.

Nhìn toàn diện, mỗi version Zalo đều có chung 1 điểm mạnh là dễ dùng và thuần Việt.

Zalo web là gì?

Khác với Zalo trên nền tảng mobile, Zalo Web tức là Zalo hoạt động trên nền tảng website, được chạy trên những trình duyệt như Cốc Cốc, Microsoft Bing, Chrome. Nền tảng Zalo web vẫn trợ giúp những chức năng giống như trên app như nhắn tin, gọi điện, share tài liệu. Chỉ có một điểm yếu duy nhất của nền tảng web là chưa update chức năng Call video.

Việc dùng Zalo web sẽ hỗ trợ cho việc nhắn tin, gọi điện trở thành đơn giản và nhanh gọn hơn khá nhiều mà không cần thiết phải thiết lập phần mềm trên thiết bị. Điều đấy sẽ rất hữu dụng trong một trong những trường hợp như smartphone hoặc PC của bạn gặp trục trặc ở thiết bị.

Một số trong những chức năng cơ bản của Zalo là:

 • Kết bạn ở các vị trí kế bên
 • Đơn giản nhắn tin bằng giọng nói
 • Chơi trò chơi online
 • Truy cập linh động từ PC và mobile
 • Nói chuyện nhóm.

Tại sao nên dùng Zalo bằng Website?

Cùng với việc dùng phần mềm Zalo và phải download trực tiếp phần mềm này về máy, nhiều người sử dụng quyết định việc đăng nhập Zalo bằng web. Cách này đem lại nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian tải phần mềm, dung lượng điện thoại/PC. Hạn chế PC/điện thoại bị giật do hao tổn dung lượng bộ nhớ.
 • Có khả năng chat cùng với đó với đông người trên nhiều cửa sổ.
 • Trợ giúp tất cả những chức năng nghe gọi, chat nhóm,….
 • Tiện lợi cho quy trình làm việc, học tập, tán gẫu.
 • Hoạt động được trên nhiều thiết bị không giống nhau, chỉ cần phải có Internet.
 • Hạn chế vi rút đột nhập
 • Giao diện thông minh, dễ dùng.

Ưu và điểm yếu của từng cách

Điểm mạnh

 • Không cần tải thêm phần mềm gây nặng cho PC
 • Khi đăng nhập zalo web lần đầu, máy sẽ tự động lưu dữ liệu Accounts
 • Vẫn có khả năng đơn giản đăng nhập trong cả khi quên password
 • Tiện lợi hơn khi có khả năng vừa làm việc vừa nhắn tin với bạn bè

Điểm yếu

 • Hạn chế chức năng call video so với Zalo PC
 • Khi chúng ta dùng ở cả 2 nền tảng web và PC thì buộc phải out 1 thiết bị.

Trên đó là các chỉ dẫn về cách đăng nhập Zalo trực tiếp trên Google Chrome và Cốc Cốc hay bất kể trình duyệt nào thì cũng được. Nói cách khác, quy trình đăng nhập Zalo trên các trình duyệt này khá đơn giản và tiện dụng, không khiến rắc rối với bất kể người sử dụng nào. Tùy theo trình duyệt hiện dùng bạn hầu hết có khả năng sử dụng bất kể cách đăng nhập nào kể trên

Xem thêm: Học sinh tra cứu điểm thi trắc nghiệm online mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular