Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách xóa iCloud của người dùng cũ trên iPhone 2022

Cách xóa iCloud của người dùng cũ trên iPhone 2022

Bạn đang tìm cách xóa iCloud của người dùng cũ trên iPhone mà bạn vừa mới tậu lại. Hiện nay cũng đều có nhiều người cần lên đời iPhone, vì thế việc sắm bán máy iPhone cũ cũng không có gì quá xa lạ lẫm lẫm. Vậy nên mà cơ bản các cái iPhone cũ sẽ có iCloud của người dùng cũ trên iPhone. Vậy thì làm cách nào để xóa iCloud cũ? Hãy cùng Kpb creations tìm hiểu rõ ràng tại đây nhé!

Accounts iCloud là gì? Vai trò của iCloud

Accounts iCloud sẽ hỗ trợ cho bạn lưu trữ các dữ liệu của danh bạ, hình ảnh, video,… nhằm đồng điệu hóa dữ liệu của thiết bị IOS của bạn. Việc này rất tiện ích để chúng ta có khả năng dễ dàng copy dữ liệu khi đổi Smartphone, mọi dữ liệu lưu trữ sẽ được liên kết với tất cả các thiết bị.

Ngoài tính năng lưu trữ dữ liệu, đồng điệu hóa dữ liệu. Thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị của người dùng rất cao. Người dùng có khả năng yên tâm về các dữ liệu đã lưu trên máy vì không người nào có khả năng log in được ngoại trừ bạn.

Trong trường hợp bị mất Smartphone, chúng ta có khả năng định vị được mobi iPhone của bạn. Khi đã xác định được vị trí của iPhone, chúng ta có khả năng cài đặt đổ chuông để có khả năng biết rõ Smartphone đang ở đâu.

Trong trường hợp bạn vẫn chẳng thể tìm ra được Smartphone hoặc người nhặt có ý không muốn trả lại. Chúng ta có khả năng dùng Accounts iCloud để vô hiệu hóa mobi, xóa hết mọi dữ liệu của bạn trên Smartphone.

Cách xóa iCloud của người dùng cũ trên iPhone

Thế nhưng iCloud rất đặc biệt thế nhưng chúng chỉ thật sự hữu dụng trợ giúp bạn chỉ khi đó là iCloud của bạn. vì thế nếu trường hợp Smartphone của bạn vẫn còn iCloud của người cũ thì bạn vẫn có khả năng tự chính mình xóa iCloud của người dùng cũ. Tiếp theo đấy là quá trình rõ ràng để xóa iCloud của người dùng cũ trên iPhone làm cho chúng ta có khả năng khám phá thêm

Trường hợp biết password iCloud

Nếu bạn là người được nhượng lại iPhone thì hãy nhờ họ đưa về password để xóa Accounts iCloud. Việc này sẽ được khởi đầu dễ dàng hơn khi chúng ta triển khai xóa Accounts trước đấy và dễ dàng log in icloud của chính mình.

Để triển khai, chúng ta có khả năng khởi đầu triển khai theo công việc ở đây:

Bước 1: Bạn vào “Cài đặt’’ trên Smartphone iPhone của bạn.

cach xoa icloud cua nguoi dung cu tren iphone 1

Bước 2: Bạn chọn mục dữ liệu cá nhân có hình thay mặt thay mặt “ID Apple”.

cach xoa icloud cua nguoi dung cu tren iphone 2

Bước 3.Tại mục “iCloud’’ > tiếp tục kéo xuống dưới và chọn mục “Logout’’.

cach xoa icloud cua nguoi dung cu tren iphone 3

Bước 4: Sau đấy, bạn nhập password “icloud” của bạn và bấm “tắt”.

cach xoa icloud cua nguoi dung cu tren iphone 5

Bước 5: Bạn tiếp tục ấn chọn “Logout’’và xác nhận lại.

xóa iCloud của người dùng cũ trên iPhone

Bước 6: Kể từ lúc đã xóa được Accounts iCloud, màn hình iPhone sẽ lại trở lại giao diện log in Accounts iCloud. Sau đấy chúng ta có khả năng log in Accounts iCloud của bạn vào máy.

Trường hợp không biết password iCloud

Trong trường hợp bạn đi sắm Smartphone iPhone cũ nhưng về nhà lại nhìn thấy Accounts iCloud của người dùng cũ vẫn chưa được logout. Theo như cơ bản, bạn sẽ không tài nào xóa được còn còn nếu như không có password. Thế nhưng vẫn sẽ có cách xóa iCloud của người dùng cũ trên iPhone của bạn nếu là version iOS 7.

Để có khả năng triển khai được, chúng ta có khả năng khởi đầu bằng công việc chi tiết như phía dưới:

Bước 1: Bạn khởi đầu tắt các liên kết internet gồm có wifi và 3G/4G/5G. Sau đấy bật chế độ tàu bay cho Smartphone IOS.

cach xoa icloud cua nguoi dung cu tren iphone 8

Bước 2: Bạn vào mục Cài đặt trong Smartphone, kéo chọn mục iCloud. Tiếp tục kéo xuống mục Accounts (Account) và xóa tất cả dữ liệu.

cach xoa icloud cua nguoi dung cu tren iphone 9

Bước 3: Khi có dữ liệu hiện lên, bạn click chuột vào “Xong’’ (Done). Tiếp tục có dữ liệu tiếp theo, bạn chọn “OK”. Sau đấy sẽ có dữ liệu yêu cầu bạn liên kết mạng, thế nhưng bạn cứ phớt lờ đi và không được bật mạng.

Bước 4: Sau đấy bạn quay trở lại phần “Cài đặt iCloud (iCloud Settings), bạn kéo xuống và sẽ thấy mục “Danh bạ’’ (Contacts) sau đấy ấn chọn nút Tắt (Off).

cach xoa icloud cua nguoi dung cu tren iphone 10

Bước 5: Kể từ lúc đã xong công việc trên, bạn hãy kéo tiếp tục xuống dưới và chọn “Xóa Accounts’’ (Delete Account). Ở mục sau cùng, bạn chọn “Xóa Accounts của tôi’’ (Delete from my iPhone) để xác nhận xóa Accounts iCloud của người cũ.

cach xoa icloud cua nguoi dung cu tren iphone 11

Việc xóa Accounts iCloud không hề khó nếu bạn là chính chủ hoặc đã sẵn có password. Thế nhưng nếu bạn không có password thì quy trình sẽ có phần rắc rối và rắc rối hơn nhiều lần. vì thế trước khi sắm Smartphone iPhone, bạn cần kiểm tra các dữ liệu kỹ lưỡng nhất là Accounts iCloud nhé.

Trên đó là những dữ liệu về “Cách xóa iCloud của người dùng cũ trên iPhone’’ sẽ hỗ trợ mọi người khám phá thêm thêm về iCloud của iPhone. Hy vọng sau nội dung nội dung bài viết này đã giúp cho bạn giải đáp được nhiều thắc mắc của bạn và giúp cho bạn giải quyết dễ dàng hơn và thành công trong việc xóa Accounts iCloud của người dùng cũ nhé

Xem thêm: Top 9 App nhận diện khuôn mặt để cắt tóc miễn phí 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular