Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileTải Hack trò chơi WormsZone.io MOD APK (Full Tiền, Bất Tử, Khổng...

Tải Hack trò chơi WormsZone.io MOD APK (Full Tiền, Bất Tử, Khổng Lồ)

Tên WormsZone.io
Phiên bản 3.8.0
Tính năng MOD Full Tiền, Bất Tử, Khổng Lồ
Kích thước 75M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Vùng Giun Đất.io – Rắn phàm ăn
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES

 

WormsZone.io MOD APK (Full Tiền, Bất Tử, Khổng Lồ) là trò chơi hành động đến từ nhà xuất bản CASUAL AZUR GAMES. Với cách chơi dễ dàng nhưng cực kỳ thú vị game đã thu hút rất đông người chơi. Tới với phiên ban MOD tại kpb-creations bạn thỏa sức tận thưởng game với khả năng bất tử và con số tiền khủng ngay từ khi mở màn.

Vùng Giun Đất.io – Rắn Phàm Ăn Hack Bất Tử

  • Có khá nhiều yêu cầu mình tung ra version “Hack Vùng Giun Đất.io Khổng Lồ” hay còn gọi với cái tên”hack wormszone.io khổng lồ” và chắc chắn là rồi làm sao có khả năng để Anh Em phải đợi lâu. Version bất tử giúp cho bạn nuôi chú giun của mình siêu to khổng lồ cực kỳ dễ dàng.

Giới thiệu Worms Zone.io Mod Apk

Game rắn thú vị nhất trên Android

WormsZone.io được lấy cảm hứng trực tiếp từ game huyền thoại Rắn săn mồi trên các dế yêu Nokia cũ kỹ. Tuy vậy cách chơi của trò chơi cũng đã được mới lạ để trở thành khác biệt và lôi kéo hơn cho những người chơi. Sau hơn 3 năm xuất bản, game đã thu hút được rất đông người chơi.  Vẫn luôn nằm trong top trò chơi hành động trên AppStore và có được hơn 100 triệu lượt tải về trên Google Play.

Xem thêm nhiều trò chơi Hack hay khác:

Kick The Buddy MOD APK v1.5.0 (Full Đồ, Tiền, Mở Khóa, Không QC)

Wild Tamer Mod Apk v2.38 (Vô Hạn Tiền)

Lối chơi WormsZone.io MOD APK

Vẫn không thay đổi cách chơi của dòng trò chơi rắn nhưng không còn bàn phím bấm bấm nữa. Đổi lại, giờ chúng ta chơi qua hình chạm màn hình của các chiếc smartphone. Bạn cần điều khiển chú sâu của mình xung quanh 1 khu vực rộng hơn. Thức ăn của chú sâu của chúng ta cũng được đổi thành sandwich, hamburger, phô mai,…trông cực kỳ thú vị. Cùng với đó, bạn cần đo ván và tiêu thụ các kẻ địch khác để phát triển kích cỡ của mình trở thành to và dài ra hơn nữa.

Tải Vùng Giun Đất.io - WormsZone.io MOD APK

Hình ảnh trò chơi WormsZone.io MOD APK

Bạn cần khôn khéo dịch chuyển để khiến cho đầu con sâu đối phương va vào thân con sâu của bạn. Khi đó, đối phương có khả năng sẽ bị trở thành đồ ăn và bạn chỉ việc ăn các đồ ăn đó. Chúng ta có thể có khả năng tăng tốc cho con sâu của mình bằng phương pháp nhấp đúp vào màn hình chạm màn hình. Nhưng điều đấy sẽ làm con sâu có khả năng sẽ bị giảm sút đi khối lượng của mình. 1 mẹo rất hiệu suất cao là bạn cuộn tròn đối phương của mình trong vòng tròn, những vòng lặp sẽ ngày càng bé thêm hơn đến thời điểm đối phương bị cầm chân và đâm vào bạn.

Tải Vùng Giun Đất.io - WormsZone.io MOD APK

Hình ảnh trò chơi WormsZone.io MOD APK

Mở khóa trang phục

Chú sâu của bạn sẽ có sắc màu tình cờ khi mở màn chơi. Bạn cũng có thể có thể mới lạ dung mạo của chú sâu của mình với vô vàn sắc màu để quyết định. Bạn cũng có thể có thể mới lạ mắt hoặc miệng để chú sâu có 1 biểu cảm mà bạn thích. Khi đạt đến những level nhất định, chúng ta có thể sắm cho chú sâu các bộ trang phục lạ mặt và xịn xò.

Tải Vùng Giun Đất.io - WormsZone.io MOD APK

Hình ảnh trò chơi WormsZone.io MOD APK

Chiến lược trong vùng giun đất.io – rắn phàm ăn hack bất tử

WormsZone.io MOD APK là 1 trò chơi vô hạn khoảng thời gian, điểm số và kích cỡ. Để tránh mệt mỏi cũng như hết sạch sức lực bạn phải có 1 chiến lược phù hợp để có khả năng giành thắng lợi. Có 3 chiến lược thường được đông người chơi dùng:

Tải Vùng Giun Đất.io - WormsZone.io MOD APK

Hình ảnh trò chơi WormsZone.io MOD APK

  • Builder: Là chiến lược chậm trong số 3 chiến lược. Khi dùng chiến lược này bạn sẽ tập trung vào việc tìm đồ ăn và chủ động né những cuộc va trán với người khác. Dù chậm nhưng đáng tin cậy và chắc chắn là nhất. Khi đạt kích cỡ đủ lớn rồi, chúng ta có thể tự tín đấu tranh với các nhân vật yếu hơn mình. Nếu bạn đủ nhẫn nhịn với chiến lược này, thắng lợi chắc chắn là sẽ nằm trong tay bạn.

Tải Vùng Giun Đất.io - WormsZone.io MOD APK

Hình ảnh trò chơi WormsZone.io MOD APK

  • Fighter: Ngược lại hầu hết với Builder, đấy là chiến lược với sylte cực kỳ mạo hiểm. Khi mở màn vào trò chơi, bạn nỗ lực ăn các đồ ăn với con số nhiều nhất có khả năng. Tiếp theo bạn hầu hết săn bắn các đối phương yếu hơn mình để phát triển sức mạnh. Giúp cho bạn tăng nhanh kích cỡ 1 cách nhanh gọn nhưng cùng với đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bạn không khôn khéo dịch chuyển, bạn sẽ sớm trở thành con mồi cho các game thủ khác.
  • Trickster: Là chiến lược có tốc độ vừa phải. Với chiến lược này bạn sẽ không tạo các cuộc va trán vô nghĩa. Đổi lại, bạn sẽ bình tĩnh đợi các đối phương khác đương đầu cùng nhau. Khi kết quả đã chấm hết rồi, bạn thu nhặt những chiến lợi phẩm nhiều nhất có khả năng rồi sau đấy bỏ chạy. Chiến lược này sẽ giúp cho bạn phát triển sức mạnh 1 cách từ từ, chậm rãi. Tuy vậy, nó sẽ không mang đến cho bạn vị trí cao trên bảng điểm số.

Tải Vùng Giun Đất.io - WormsZone.io MOD APK

Hình ảnh trò chơi WormsZone.io MOD APK

Download Worms Zone.io MOD APK cho Android không tính phí

WormsZone.io MOD APK với đồ họa 3D tối giản cùng với cách chơi khác biệt, bạn sẽ hầu hết bị lôi kéo vào game mà quên đi khoảng thời gian. Hãy cùng thử nghiệm game thích thú này ngay ngày hôm nay!

Tải xuống WormsZone.io Mod Apk

Tải về ngay trò chơi vùng giun đất.io – rắn phàm ăn hack bất tử dành cho Android. Với tính năng hack rắn săn mồi bất tử

Các từ khóa liên quan người dùng tìm kiếm:

hack vùng giun đất.io khổng lồ, hack rắn bất tử, hack game wormszone.io, hack wormszone.io bất tử, survivor.io hack vô hạn tiền, hack game rắn săn mồi bất tử, hack rắn săn mồi, hack game rắn bất tử, hack game rắn săn mồi, hack wormszone.io khổng lồ bất tử, worms zone hack bất tử

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular