Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileWorld War Heroes Mod Apk v1.32.2 (Vô Hạn Đạn)

World War Heroes Mod Apk v1.32.2 (Vô Hạn Đạn)

Chào mọi người nhé. Trò chơi tiếp tục mình sẽ chỉ dẫn mọi người ngày hôm nay đấy là World War Heroes Mod Apk (Vô Hạn Đạn) cho Smartphone Android. Đó là 1 trò chơi bắn súng rất hay chắc rằng mọi người ai cũng biết rồi nhỉ. Cùng mở đầu nhé.

World War Heroes: Bắn Súng WW2 cho Smartphone

World War Heroes Mod Apk là trò chơi được triển khai bởi Azur Interactive Games Limited. Đây cũng là nhà sản xuất trò chơi của 1 trò chơi khác mình đã giới thiệu trên net đó là Modern Strike Online. Những chúng ta có thể xem thêm nếu thích nhé. Đó là 1 trò chơi bắn súng phải nói là rất chất lượng. Không chơi là 1 sự hối tiếc không nhỏ luôn nhé.

Trước khi đi đến phần thông tin của trò chơi này thì mình muốn nhắc mọi người một ít. Đấy là các bạn nào mà muốn tải World War Heroes Mod Apk về máy Smartphone Android ngay và luôn thì hãy kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết nhé. Mình đã để liên kết tải và chỉ dẫn mọi người thiết lập trò chơi rồi đó. Tại đây chỉ là phần mình luyên thuyên thôi. Không có gì là đặc biệt đâu nha.

Chế độ chơi

1 trong các đặc điểm nổi trội của trò chơi này chính là chế độ chơi. Phải nói là rất phong phú luôn. Trong World War Heroes hack có đến tận 7 chế độ dành cho những người chơi quyết định. Mỗi chế độ sẽ có các cái hay, cái thích thú riêng. Những chúng ta có thể chơi đơn phương độc mã hoặc chơi nhân viên đều được. Quả là 1 trò chơi hay phải không nào.

World War Heroes Mod Apk

Mình đã tải trò chơi World War Heroes Mod Apk về máy chơi để test cho mọi người rồi đó

Hardcore Mode

Ban đầu là chế độ hardcore mode, hay còn được biết với cái tên tiếng việt là chế độ siêu khó. Quả thật cái tên thì mình cũng phải xác nhận là chế độ này khó thật. Mình cũng không rõ chế độ này lắm. Tóm lại là nó tăng dame và khiến cho game trở lên trung thực hơn khi nào hết.

Deadthmatch

Đó là chế độ chơi dành riêng cho cá nhân. Mọi người cũng có thể có thể hiểu là chế độ đấu đơn cũng được. Nhiệm vụ của chế độ này là nỗ lực dành điểm tối đa. Và tất nhiên bạn cũng sẽ hi sinh nếu bị ăn vài viên kẹo đồng rồi. Chế độ này trong World War Heroes hack khá là giống với trò chơi bắn súng huyền thoại trước đấy.

World War Heroes Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi World War Heroes Mod Apk bắn cực kỳ sướng

Team Deathmatch

Đã biết chế độ Deadthmatch như nào rồi thì cái này dễ dàng thôi. Team tại đây tức là nhân viên. Sẽ gồm có 2 đội đấu súng với nhau. Và nhiệm vụ cũng như tựa game thì nó cũng như trên. Đội thắng lợi chính là đội dành được điểm tối đa.

Bomb Mode

Chế độ này chia làm hai đội như thường. 1 đội sẽ có bom và nỗ lực đặt bom. Đội còn lại sẽ là đội cản chở. Thắng lợi thuộc về bên nào sinh tồn sau cùng. Hoặc là bom kích nổ thành công, hoặc là gỡ bom thành công. Khá giống với chế độ chơi của trò chơi bắn súng huyền thoại đúng không ạ nhỉ.

Trò chơi bắn súng World War Heroes Mod Apk cực kỳ thú vị luôn

Trò chơi bắn súng World War Heroes Mod Apk cực kỳ thú vị luôn

Team Squad

Chế độ này khá giống chế độ Team Deathmatch. Chỉ khác ở vị trí là không được hồi sinh nếu như chết. Đội nào sinh tồn sau cùng sẽ dành thắng lợi.

Team battle on panzers

Tương đương giống như các chế độ chơi trên. Sẽ gồm có 2 đội đấu tranh với nhau. Nhưng lần này sẽ là dùng xe tăng panzers. 1 điều khá là thích thú có trong trò chơi World War Heroes Mod Apk này nhé. Đội thắng lợi là đôi dành được nhiều điểm hơn.

Còn trông chờ gì nữa mà không tải trò chơi về và chơi thôi nhỉ

Còn trông chờ gì nữa mà không tải trò chơi về và chơi thôi nhỉ

Customized Modes

Tóm lại là mọi người sẽ tự tạo nên 1 ván chơi với luật chơi riêng. Kiểu giống như đấu tùy chỉnh trong liên minh huyền thoại ý. Rủ bạn bè vào chơi hoặc solo những thứ. Khá là thích thú luôn.

Vũ khí

Về phần vũ khí trong trò chơi thì cũng vô cùng phong phú luôn. Theo thông tin mình khám phá thì hiện nay có tới 50 loại vũ khí không giống nhau trong World War Heroes Mod Apk. Ví dụ như súng lục, súng tiểu liên, lựu đạn, tên lửa,… Cụ thể thì mọi người tự khám phá nhé.

Yêu cầu và thông tin game World War Heroes

Tiếp sau đây là 1 sô thông tin của trò chơi World War Heroes Mod Apk dành riêng cho Smartphone android. Mọi người cũng nên xem thêm một ít để có thể thử nghiệm trò chơi thú vị này nhé. Máy bạn nào xịn xịn là chơi sướng khỏi phải chế luôn.

Cũng gọi là có tay có nghề với bắn súng nhé, kaka. trò chơi bắn thích lắm.

Cũng gọi là có tay có nghề với bắn súng nhé, kaka. trò chơi bắn thích lắm.

Một trong những thông tin và yêu cầu của game World War Heroes Mod Apk:

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.32.2.
 • Dung lượng: 350 MB.
 • Version trò chơi World War Heroes hack share tại kpb-creations đã được mình mod vô hạn đạn dành riêng cho Smartphone.
 • Google Play (liên kết gốc, version không mod): Game World War Heroes cho Android.
 • trò chơi chơi cần kết nối Internet (online hầu hết) và bung mod không cần root.
 • Trò chơi này vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất.

Tải World War Heroes Mod Apk cho Android

Liên kết tải trò chơi World War Heroes Mod Apk cho Smartphone Android mình để ở bên tiếp sau đây. Mọi người nhấp vào liên kết để tải trò chơi về máy nhé. Phải tải cả 2 liên kết đó. 1 file là apk, 1 file là obb. Cụ thể thiết lập mình sẽ chỉ dẫn phía dưới. Nếu như liên kết tải trò chơi có khó khăn gì thì mọi người comment báo lại cho mình nhé.

Click Tải World War Heroes Mod APK

Chỉ dẫn thiết lập trò chơi

Phần thiết lập trò chơi thì cũng dễ thôi. Mọi người nên nhớ để lần sau gặp các trò chơi như này thì thiết lập luôn mà không nhất thiết phải đọc nhé. Mọi người cũng nên dùng es file explorer để đơn giản dịch chuyển tập tin nhé. Có thể tải file này không tính phí trên google. Hôm nay là quá trình thiết lập trò chơi World War Heroes hack full đạn đây.

 1. Tải 2 file trên về, 1 file là apk, 1 file là obb.
 2. Giải nén file obb, chuyển file thu được vào link Android/obb.
 3. Chạy file apk để thiết lập trò chơi.
 4. Tận thưởng trò chơi.

Okay, toàn bộ các gì mình share trên đây sẽ hỗ trợ những chúng ta có thể tải World War Heroes Mod Apk cho Smartphone Android của mình. Hy vọng trò chơi này mình share sẽ mang lại cho mọi người các thử nghiệm thích thú. Hẹn tái ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục. Và hãy nhớ là theo dõi kpb-creations liên tục nhé.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular