Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileWonder Boy The Dragons Trap Mod APK (Vô Hạn Tiền) V1.1.3

Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK (Vô Hạn Tiền) V1.1.3

Chào các bạn, nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người trò chơi Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Đó là 1 game platformer với cách chơi cũng như đồ họa thú vị. Cùng tiến tới phần chính của nội dung bài viết thôi nào. trò chơi on!

Wonder Boy The Dragons Trap – trò chơi platformer nhẹ nhàng thú vị

Được thực hiên và phát triển bởi bởi cái tên Dotemu, trò chơi Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK đã được xuất bản trên nhiều nền tảng không giống nhau. Nổi trội như Nintendo Change, PlayStation 4,… Nói đến việc 2 nền tảng này thì có lẽ rằng mọi người cũng phải ghi nhận trò chơi hay mới được xuất hiện trên các nền tảng này phải không nào. Tuy vậy trò chơi khá là đắt một ít. Chính vì thế, bạn nào muốn trải nghiệm game mà không có điều kiện thì bạn đã tìm đến đúng nội dung bài viết rồi nhé.

Wonder Boy The Dragons Trap 2Đồ họa trò chơi Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK
Nếu như muốn tải ngay trò chơi Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK (Vô Hạn Tiền) về Smartphone Android ngay và luôn để chơi liền thì các bạn có thể kéo xuống phía phía dưới để tải nhé. Mình đã để sẵn links tải cũng như gợi ý thiết lập game ở phía dưới rồi đó. Phần này chỉ có chút thông tin liên quan đến trò chơi mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá quan trọng lắm đâu.Bên sau đây mình sẽ để 1 đoạn video trailer liên quan đến trò chơi này. Các bạn nào mà muốn khám phá qua về game trước khi tải thì có thể xem video nhé.

Giới thiệu Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK

Wonder Boy The Dragons Trap Mod APKlà 1 nền tảng arcade dành riêng cho những thiết bị Android. Wonder Boy: The Dragons Trap là version làm lại có thật từ phần ba của loạt phim có tiếng.

Theo cốt truyện của game, nhân vật chính đã bị trở thành 1 nửa người nửa thằn lằn, và từ bây giờ anh ta, Với sự hỗ trợ của bạn, sẽ phải đối đầu với khó khăn này. Giúp người hùng lấy lại hình dạng con người của mình và đối đầu với mọi trướng ngại trên đường đến nhiệm vụ.

Wonder Boy The Dragons Trap 3

Hình ảnh trong trò chơi Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Điểm lưu ý nổi trội trò chơi

 • Đồ hoạ dễ dàng và thích mắt.
 • Cách chơi phiêu lưu vượt trận rực rỡ.
 • Nhiều món đồ có thể mở khoá trong rương.
 • Tìm đến những NPC và sắm món đồ.
 • Khả năng trở lại căn cứ đơn giản.
 • Phối hợp những combo skill để đạt được sức mạnh tối thượng.
 • Thích hợp với mọi thế hệ.

Yêu cầu và thông tin game Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK

Với đồ họa nhẹ nhàng kiểu RPG của trò chơi Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK , mọi người chẳng phải lo ngại gì về Smartphone có đủ cấu hình để chơi hay là không cả. Mình đã test trò chơi này trên Smartphone Android cùi cùi rồi nhé. Chơi mượt không tý giật lag nào luôn. Chắc chắn là có thể trải nghiệm chọn vẹn trò chơi phiêu lưu này.

Wonder Boy The Dragons Trap 4

Nhiều chức năng thích thú có trong trò chơi

Một số trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.1.3.
 • Dung lượng: 650 MB.
 • Version trò chơi Wonder Boy The Dragons Trap share tại kpb-creations đã được mod apk full không tính phí.
 • Google Play (links gốc): Game Wonder Boy The Dragons Trap cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Web (offline hầu hết) và bung mod Wonder Boy The Dragons Trap không cần root.
 • Trò chơi Wonder Boy The Dragons Trap đã dừng phát triển version mới trên Google Play.

Mình đã chơi thử trò này trên Smartphone Android yếu cùi cùi của mình rồi. Chơi được ngon lành luôn nhé. Do đó, các bạn yên tâm có thể download và chiến trò chơi này thôi. Hy vọng mọi người sẽ thích trò chơi này mà mình share và có được các trải nghiệm thích thú thú vị.

Wonder Boy The Dragons Trap 5

Còn trông đợi gì nữa, tải trò chơi về chơi thôi nào

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình update game nha. Do phải vận hành không ít trò chơi không giống nhau nên cũng chẳng thể nào mà nhớ hết được. Mong các bạn thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình một chiếc tên xuống phía dưới để có thể cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm.

Gợi ý thiết lập trò chơi Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Liên kết tải của trò chơi đã được mình up lên google và để ở bên sau đây. Các bạn nhấp vào sẽ chuyển sang trang tải trò chơi. Nhớ đăng nhập nick google và dùng chrome tải để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt tải. Nếu trông thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía phía dưới nội dung bài viết để có thể giải quyết 1 cách sớm nhất.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, trở lại đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn là okay. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK Full

Tóm lại là cũng không có gì quá khó để có thể tải Wonder Boy The Dragons Trap Mod APK (Vô Hạn Tiền) phải không nào các bạn. Nếu có gặp rắc rối gì trong thời gian triển khai thì báo lại để mình giúp nha. Thường xuyên theo dõi kpb-creations để có thể hóng được các trò chơi hay và thú vị khác.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular