Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileWild Tamer Mod Apk v2.38 (Vô Hạn Tiền)

Wild Tamer Mod Apk v2.38 (Vô Hạn Tiền)

Hello mọi người nhé. Ngày hôm nay mình sẽ chỉ dẫn mọi người tải Wild Tamer Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Đấy là 1 trò chơi thuộc chủ đề nhập vai sinh tồn gọn nhẹ rất hay và thú vị luôn. Chắc chắn mọi người sẽ thích trò chơi này nhé. Cùng mở màn thôi nào.

Wild Tamer – trò chơi nhập vai sinh tồn gọn nhẹ cho Smartphone

Wild Tamer Mod Apk là trò chơi được triển khai và phát triển bởi nhà trò chơi 111%. Có khả năng nhiều bạn đã biết về nhà phát hành trò chơi này rồi nhỉ. Nguyên nhân ở đấy là nhà trò chơi này cũng đều có cho lần đầu giới thiệu nhiều trò chơi gọn nhẹ thư giãn khác vô cùng hay luôn. Ví dụ như cái tên BBTAN nhỉ. 1 trò chơi khá là có tiếng về tính thư giãn luôn. Đây quả là 1 nhà sản xuất trò chơi mang lại cho những người chơi các phút giây thư giãn thích thú.

Trước hết, mình muốn nhắc mọi người một ít nhé. Đấy là mọi người nào mà muốn tải Wild Tamer Mod Apk về máy Smartphone Android thì hãy kéo xuống phần phía phía dưới nội dung bài viết để tải nhé. Mình đã để links tải ở đó và chỉ dẫn thiết lập trò chơi dành riêng cho mọi người rồi đó. Đây chỉ là phần mình luyên thuyên về trò chơi này mà thôi. Không có gì là đặc biệt đâu nha.

Mọi người nào chưa từng chơi trò chơi này mà muốn khám phá nhưng chưa chắc chắn gì về trò chơi thì an tâm đi nhé. Khi mới vào trò chơi, game sẽ chỉ dẫn mọi người chơi. Chắc chắn là ai cũng đều có thể hiểu luôn nhé. Mình đã test trước rồi nên mọi người hãy tin mình, hì.

wild tamer mod apk 2

Hình ảnh trong trò chơi Wild Tamer Mod Apk đã được mình test

Dữ liệu về trò chơi này

Lúc chơi trò chơi Wild Tamer Mod Apk này, mọi người sẽ nhập vai vào trong 1 nhân vật nào đó. Nhiệm vụ chính của trò chơi này là sinh tồn, phiêu lưu và phiêu lưu địa bàn. Mọi người còn có khả năng phiêu lưu được các loài sinh vật không giống nhau, phải nói là rất đa dạng luôn. Có khá nhiều loại sinh vật, từ kích cỡ nhỏ đến kích cỡ cỡ lớn luôn nhé.

Các loài động vật mà bạn nhìn thấy có khả năng sẽ trợ giúp cho bạn chống lại các loài quái thú khác. Hoặc cũng đều có thể đấy là các quái thú đội lốt để tiến công bạn. Hãy cẩn trọng bọn chúng nhé. Kẻo lại ăn vài vả lại nằm đất đó.

wild tamer mod apk 3

Dữ liệu về trò chơi Wild Tamer Mod Apk này dành riêng cho Smartphone Android

Vũ khí

Đã là 1 trò chơi sinh tồn thì tất nhiên là phải có vũ khí rồi đúng không ạ nào. Trong trò chơi Wild Tamer hack này, có rất là nhiều vũ khí dành cho những người chơi quyết định luôn. Đủ những chủ đề sẽ giúp chúng ta có thể sinh tồn trong khu vực đầy rẫy quái thú và các thứ nguy hại khác luôn cận kề bên mình. Muốn lấy đi sinh mạng của mình.

Hãy nỗ lực sinh tồn bằng phương pháp xây dựng cho mình 1 địa bàn riêng nhé. Cố gắn tích lũy thật nhiều loài động vật giúp ích cho việc bảo hộ bạn. Trở thành kẻ sinh tồn số 1 trong địa bàn đầy quái thú và sự nguy hại. Với bản Wild Tamer hack full tiền mà mình share, mọi người hãy tận thưởng trò chơi theo phương pháp của riêng mình nhé.

wild tamer mod apk 4

Xây dựng cho mình 1 quốc gia riêng để sinh tồn

Yêu cầu và tin tức game Wild Tamer Mod Apk

Nhà phát hành 111% này luôn đưa về cho những người chơi các trò chơi gọn nhẹ thích thú. Chính bởi vậy mà mọi người không cần lo nghĩ về khó khăn Smartphone đâu nha. Wild Tamer hack là 1 trò chơi có đồ họa đơn giản, lạ lẫm mà không yêu cầu gì nhiều về dế yêu của bạn cả. Mọi người an tâm tải trò chơi về máy và chơi nhé. Chắc chắn tận thưởng trò chơi 1 cách tốt nhất luôn.

Wild Tamer Mod Apk

Còn trông đợi gì nữa mà không tải trò chơi về máy mà chơi thôi nhỉ

Một vài tin tức và yêu cầu của game Wild Tamer Mod Apk full tiền:

  • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
  • Version share: 2.38.
  • Dung lượng: 81 MB.
  • Version trò chơi Wild Tamer hack share tại kpb-creations đã được mình mod tiền rồi nhé (mod ultimate money).
  • Google Play (links gốc, version không mod): Game Wild Tamer cho Android.
  • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod không cần root.
  • Trò chơi Wild Tamer vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất.

Tải Wild Tamer Mod Apk Full tiền cho Smartphone Android

Như mọi khi, mình đã up file trò chơi lên google drive để chắc chắn links tải là tốt nhất dành riêng cho mọi người rồi đó. Mọi người chỉ việc nhấp vào đường links bên sau đây để tải Wild Tamer hack full tiền về máy Smartphone Android của mình nhé. Nếu như links tải trò chơi có khó khăn gì thì mọi người report lại cho mình. Sẽ nỗ lực giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể có khả năng luôn.

Click Tải Wild Tamer Mod Apk

Để thiết lập trò chơi thì mọi người chỉ việc mở file apk trò chơi lên và chọn thiết lập là xong. Đợi cho máy Smartphone thiết lập xong là có khả năng mở lên chơi rồi. Các tin tức mình share trên, mọi người hầu hết có khả năng tải Wild Tamer Mod Apk (Vô Hạn Tiền) về máy Smartphone để chơi nhé. Hy vọng mọi người sẽ có các khoảng khoảng thời gian thích thú khi chơi trò chơi này. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để hóng các trò chơi mới nhé. Chúc mọi người chơi trò chơi vui vẻ.

Xem thêm:

Among Us Mod APK v2022.7.12 (Menu/Mở khóa/Auto thắng/Tốc độ nhanh)

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular