Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeInternetTop 11 Website viết đoạn văn tiếng Anh theo đề tài thú...

Top 11 Website viết đoạn văn tiếng Anh theo đề tài thú vị nhất

Website viết đoạn văn tiếng Anh theo đề tài sẽ hỗ trợ mọi người học tốt tiếng anh hơn và nhất là trau dồi rất tốt khả năng viết của mình. Hãy cùng Kpbcreations khám phá các website này nhé.

Study Scrumb

Study-Scrumb
Study Scrumb

Study Scrumb là website viết đoạn văn tiếng anh theo đề tài trước tiên mà kpbcreations muốn giới thiệu đến mọi người. Đấy là 1 website có giao diện dễ dàng và đơn giản dùng. Cùng với đó, người sử dụng có khả năng dùng hầu hết không tính phí website này 1 cách hiệu suất cao trong việc viết đoạn văn bằng tiếng anh.

Ngoài chức năng viết đoạn văn theo đề tài, Study Scrumb còn đem đến cho người sử dụng một trong những công cụ trợ giúp khác như lập dàn bài nội dung bài viết, đặt tiêu đề hấp dẫn, kiểm tra lỗi chính tả và tùy chỉnh lỗi cho đoạn văn. Với chức năng viết đoạn văn bằng tiếng anh theo đề tài là 1 trong các chức năng rất nổi trội.

Người sử dụng chỉ việc nhập đề tài cần viết và web Study Scrumb sẽ mang ra hàng loại các nội dung bài viết một phần hoàn hảo, bây giờ mọi người chỉ việc sao chép về và tùy chỉnh theo ý mình là được.

Rytr

Rytr
Rytr

Rytr là từ viết tắt của “Writing” tức là viết lách. Đấy là website viết đoạn văn tiếng Anh theo đề tài được khá nhiều người dùng và review rất cao. Với website này sẽ hỗ trợ chúng ta có khả năng viết đoạn văn bằng tiếng anh theo đề tài 1 cách cực kỳ nhanh gọn lẹ và tiện lợi.

Khi dùng website sẽ hỗ trợ cho đoạn văn theo đề tài được viết bằng tiếng anh có nội dung rất chất lượng và những chúng ta có thể quyết định ngôn ngữ phong phú bằng tiếng việt hoặc Tiếng Anh đều tiện lợi. Tiếp đến, mọi người chỉ việc nhập tên đề tài cần viết vào ô kiếm tìm và nhấp Ryte more và đợi vài giây sẽ cho một loạt các đáp án rất thú vị.

Grammarly

Grammarly Website viết đoạn văn tiếng Anh theo đề tài
Grammarly

Grammarly là website viết đoạn văn tiếng Anh theo đề tài được khen ngợi. Thêm vào đó, website này còn dùng trí tuệ nhân tạo AI phối hợp với giải quyết ngôn ngữ tự nhiên nhằm trợ giúp cho người sử dụng có khả năng kiểm tra độ chuẩn xác của nội dung bài viết và nó còn có khả năng giúp người sử dụng tạo lập đoạn văn bằng tiếng anh đúng lỗi chính tả.

Website còn hỗ trợ người sử dụng có khả năng soạn thảo hay viết các đoạn văn theo đề tài, đoạn văn bằng tiếng anh vơi văn phong theo yêu cầu của người sử dụng, trông thấy và tùy chỉnh những lỗi ngữ phá, dấu câu. Không chỉ có thế, Grammarly còn có chức năng nổi trội chính là auto khuyến cáo viết lại các câu văn khó đọc hay tối nghĩa để đoạn văn hay bài văn thêm sinh động hơn.

Với Grammarly người sử dụng có khả năng kiểm tra và sửa hầu như những lỗi ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao và đơn giản tra nghĩa của từ trên đoạn văn, giúp người sử dụng nâng cấp sylte viết văn tốt hơn.

The Good Ai

web-The-Good-Ai
web The Good Ai

Lại thêm 1 website viết đoạn văn bằng tiếng anh theo đề tài cực kỳ thú vị mà kpbcreations muốn giới thiệu đến mọi người đấy là The Good Ai. Giao diện của website này rất dễ dàng, mọi người chỉ việc truy cập web và nhập đề tài của đoạn văn mình cần viết và đợi trong tích tắc sẽ cho kết quả nhanh gọn lẹ với nhiều sự quyết định,

Ngoài chức năng viết đoạn văn theo đề tài bằng tiếng anh thì web The Good Ai còn hỗ trợ người sử dụng lập dàn ý cho nội dung bài viết của mình. Người sử dụng có khả năng thử sức của mình bằng phương pháp phụ thuộc dàn bài được gợi ý và tự viết say đó sẽ nhờ giáo viên sửa lại hoặc nhập từ khóa và xem thêm các đoạn, bài văn mẫu cùng đề tài ở trên web.

Writeandimprove

Writeandimprove
Writeandimprove

Website Writeandimprove cũng là 1 trong các web trợ giúp và giúp người sử dụng nâng cấp tiếng anh rất tốt hiện tại. Web có giao diện thân thiện và được dùng không tính phí nên hấp dẫn người dùng. Writeandimprove sẽ gợi ý và giúp cho người sử dụng nâng cấp rất tốt khả năng viết của mình 1 cách cực kỳ hiệu suất cao.

Điểm mạnh nổi trội của website Writeandimprove chính là giao diện sẵn có nhiều mẫu mẩu truyện và bài học. Cùng với đó, web còn sẵn có các chế độ cho những người mới khởi đầu dùng và học tiếng anh, người học khá và người học nâng cao. Thêm vào đó, còn có cả chế độ nhắc nhở và tạo lịch học rất tiện lợi.

1 trong các điểm mạnh nổi trội mà chúng ta chẳng thể không nhắc tới chính là chức năng kiểm tra lỗi chính tả và review bằng điểm số trên web sẽ hỗ trợ người học nhìn nhận lại quy trình học của mình.

Easay Bot

web-Easay-Bot
web Easay Bot

Easay Bot cũng là 1 website viết đoạn văn bằng tiếng anh theo đề tài rất đa năng mà chúng ta không nên bỏ qua. Với website này, người sử dụng chỉ việc nhập yêu cầu về đề tài đoạn văn và web sẽ trả cho bạn các đoạn văn có cùng đề tài được viết dưới nhiều dạng không giống nhau.

Nếu mọi người hầu hết vừa ý với mẫu đoạn văn mà web đã cho thì chỉ việc bấm next và sau đấy đợi web trả bài hoàn thiện chỉ trong vòng vài giây. Đặc biệt, web Easay Bot còn đi kèm theo một trong những chức năng khác như kiểm tra đạo văn và sửa câu trợ giúp chỉnh sửa lại những bài đã sẵn có rất tiện lợi.

Hemingway Tiện ích

web-Hemingway
web Hemingway

So với các bạn có niềm đam mê về tiếng anh thì chắc rằng sẽ không còn quá lạ lẫm với website Hemingway Tiện ích nữa. Đấy là 1 website luyện viết tiếng anh trợ giúp người sử dụng có khả năng viết đoạn văn theo đề tài 1 cách hoàn thiện gọn gàng nhất. Không chỉ có thế, website còn hỗ trợ tùy chỉnh những đoạn đoạn văn bằng tiếng anh 1 cách chuẩn xác và tiết kiệm nhiều nhất khoảng thời gian cho người sử dụng.

Với Hemingway Tiện ích người sử dụng có khả năng dùng hầu hết không tính phí với khá nhiều tính năng tạo kiểu cho chữ viết. Chúng ta có khả năng đơn giản kiểm tra được lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả. Thêm vào đó, trên web còn sẵn có rất  nhiều nội dung bài viết mẫu với nhiều đề tài không giống nhau giuos người sử dụng có khả năng tiện lợi xem thêm.

Không các thế, người sử dụng còn có khả năng xuất đoạn văn trên web dưới nhiều định dạng không giống nhau tiện lợi cho quy trình dùng.

Readability-Score

web-Readability-Score
web Readability-Score

Readability-Score là 1 website trợ giúp luyện viết tiếng anh theo đề tài và trình kiểm tra chính tả, lỗi ngữ pháp cũng cực kỳ thú vị. Thêm vào đó, Readability-Score còn kết hợp nhiều tiện lợi khôn khéo giúp cho người sử dụng nhanh gọn lẹ nhận thấy và sửa lỗi để có khả năng hoàn thiện nội dung bài viết của mình.

Website Readability-Score được dùng hầu hết không tính phí , chúng có giao diện thân thiện và đơn giản dùng. Cùng với đó, web còn có chế độ xuất đoạn văn và chúng ta có khả năng share đoạn văn với đông người đọc. Nếu như nội dung bài viết của bạn có lỗi sai thì web sẽ nhanh gọn lẹ bôi đỏ lỗi và chỉ dẫn sửa nhanh trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Thesis Generator

Thesis-Generator
Thesis Generator

Thesis Generator là website rất đặc biệt mà kpbcreations muốn giới thiệu đến mọi người. Website này trợ giúp viết đoạn văn bằng tiếng anh theo đề tài với các vấn đề rất sắc bén, tuyệt vời và có trị giá sẽ hỗ trợ bài, đoạn văn của những bạn hay và thâm thúy hơn.

So với các bạn cần viết luận văn bằng tiếng anh thì việc dùng website Thesis Generator là cực kỳ tiện lợi và thiết yếu, website sẽ hỗ trợ mọi người dễ dàng hóa mọi việc. Người sử dụng chỉ việc nhập các dữ liệu cơ bản như đề tài, những ý chính của đề tài và tiêu đề của đoạn văn hay bài luận và sau đấy Thesis Generator sẽ đem đến dữ liệu chuẩn xác nhất.

Với giao diện dễ dàng, dùng hầu hết không tính phí thì website Thesis Generator xứng đáng để bạn dùng, nếu như không dùng thì chắc chắn là quả là thiếu sót.

EnglishForums

EnglishForums
EnglishForums

EnglishForums cũng là website không chỉ có mang ra các gợi ý về dàn bài, các nội dung bài viết theo đề tài mà còn hỗ trợ người sử dụng sửa nội dung bài viết, tùy chỉnh lỗi chính tả. giám khảo ở đó là các người bản xứ và họ sẽ chấm bài cho mọi người trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được bài của bạn.

EnglishForums không chỉ có được review là website giúp những chúng ta có thể viết đoạn văn theo đề tài mà mọi người còn có khả năng dùng website để ôn thi và nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Website này với 100% là tiếng anh nhưng lại có giao diện dễ dàng, thân thiện cũng rất dễ dùng.

Lang-8

Lang-8
Lang-8

1 website nữa mà kpbcreations muốn giới thiệu đến mọi người chính là Lang-8. Đấy là website giúp người sử dụng có khả năng nâng cấp rất tốt khả năng tiếng anh của mình về nói, viết và ngữ pháp. Những chúng ta có thể đăng hoặc viết những nội dung bài viết bằng tiếng anh với nhiều đề tài không giống nhau và sẽ được người bản xứ tùy chỉnh và review bằng thăng điểm.

Thêm vào đó, so với các bạn học yếu hơn, web sẽ gợi ý dàn bài về những đoạn văn theo từng đề tài không giống nhau để những chúng ta có thể tự luyện viết và sau đấy web sẽ trợ giúp chính sửa những lỗi sau sẽ giúp nội dung bài viết thêm hoàn hảo hơn. Mọi người cũng đều có thể xem thêm các đoạn văn với đề tài mình muốn để nâng cao khả năng viết của mình.

Mọi người cũng sẽ nhận thêm nhiều bạn bè quốc tế hơn thông qua website này, có khả năng làm quen, kết bạn và trợ giúp nhau tiến bộ hơn trong thời gian học tiếng anh.

Trên đó là một trong những website viết đoạn văn tiếng Anh theo đề tài thú vị nhất mà kpbcreations tổng hợp được. Hy vọng qua nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ mọi người quyết định được website tương thích nhất để nâng cấp hiện tượng ngôn ngữ của mình.

Xem thêm: Cách xóa iCloud của người dùng cũ trên iPhone 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular