Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeInternetTop 10 Website vẽ sơ đồ tư duy online miễn phí tốt...

Top 10 Website vẽ sơ đồ tư duy online miễn phí tốt nhất 2022

Làm sơ đồ tư duy là cách giúp tăng khả năng ghi nhận hình ảnh của não và sẽ tiện ích hơn trong thời gian học tập và làm việc. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Kpbcreations sẽ gửi đến đến mọi người một vài website vẽ sơ đồ tư duy online hầu hết miễn phí. Mời mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé.

Draw.io

Draw-io
Draw.io

Draw.io là website đầ tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người để dùng chúng vẽ sơ đồ tư duy online hầu hết miễn phí. Website có một vài chức năng nổi trội đấy là khả năng liên kết trực tiếp với những tiện ích như Google Drive, Dropbox, OneDrive… Vậy nên người sử dụng có khả năng thỏa sức chia sẻ tệp với bất kể ai trong nhóm làm việc.

Không chỉ có vậy, chúng ta cố thể dùng ứng dụng này ở chế độ online và offline hầu hết miễn phí rất tiện ích. Với giao diện dễ nhìn và người sử dụng có khả năng tùy chỉnh tất cả từ kích cỡ, sắc màu, phông chữ theo ý muốn của mình. Cùng với đó, web còn sẵn có 1 kho khung mẫu được cài đặt sẵn giúp cho việc tạo sơ đồ nhanh gọn hơn.

1 điểm mạnh lớn của Draw.io chính là cho phép người sử dụng có khả năng xuất ra nhiều định dạng như PNG, JPG, HTML và gửi đến nhiều hình vẽ, hình hộp rất phong phú.

MindMup.com

MindMup-com Website vẽ sơ đồ tư duy online
MindMup.com

Với website MindMup.com người sử dụng có khả năng tự do sáng tạo và làm sơ đồ tư duy online hầu hết miễn phí và đây cũng là 1 trong các sự quyết định cực kỳ tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Với MindMup.com được dùng thông dụng trên toàn cầu với giao diện không phức tạp nhưng có khá nhiều chức năng cực kỳ tiện ích.

Cùng với đó, MindMup.com còn kết hợp với những tiện ích như Google Driver và GitHub người sử dụng cũng dùng hầu hết miễn phí và có khả năng phát hành, chia sẻ sơ đồ online cho đông người xem kể từ khi làm xong xong. Thêm vào đó, ứng dụng này còn có hệ thống tiện nghi giúp mở mang tính năng và người sử dụng có khả năng thêm hình ảnh vào sơ đồ tư duy 1 cách đơn giản.

Tuy vậy, MindMup.com cũng có thể có 1 điểm yếu đấy là sơ đồ tư suy bản miễn phí đang bị giới hạn dung lượng và chỉ lưu trữ được trong vòng 6 tháng mà thôi.

Canva.com

Canva-com
Canva.com

Canva.com cũng là 1 website thân quen để vẽ sơ đồ tư duy online miễn phí. Nó luôn luôn là 1 ứng dụng thiết kế đồ họa và phát hành online nên người sử dụng có khả năng dùng Canva.com để thiết kế cũng như làm sơ đồ tư duy mọi lúc, khắp nơi cực kỳ tiện ích. Trong thời gian dùng chúng ta có khả năng chia sẻ chúng trên những phương tiện xã hội cũng như gửi gmail.

Trong thời gian vẽ sơ đồ tư duy, người sử dụng có khả năng thêm ảnh, nhúng video từ youtube và link từ web với hàng triệu tiện ích sẵn có trên Canva.com sẽ hỗ trợ cho việc vẽ sơ đồ tư duy đơn giản và nhanh gọn hơn. Để thiết kế và làm sơ đồ tư duy trên Canva.com người sử dụng chỉ việc triển khai những thao tác kéo, thả rất đơn giản.

Mind42.com

Mind42-com
Mind42.com

Mind42.com được nhận xét là website vẽ sơ đồ tư duy online chuyên được dùng và sẽ trợ giúp tốt người sử dụng trong việc tạo sơ đồ tuy duy 1 cách nhanh gọn và rất hiệu suất cao. Khi dùng Mind42.com để vẽ sơ đồ tư duy, chúng ta có khả năng bố trí dữ liệu trên sơ đồ dễ nhìn và rất khoa học, thêm vào đó chúng còn có chức năng tự động lưu nội dung đang triển khai nữa.

Giao diện của Mind42.com được khen ngợi bởi khi mới lần đầu dùng, người sử dụng cũng rất dễ dùng và làm quen với chúng. Chúng ta có khả năng chia sẻ, nhúng hoặc xuất sang định dạng Freemind, Mindmanager và RTF. Tuy vậy, Mind42.com cũng có thể có điểm yếu đó là chúng yêu cầu người sử dụng phải tạo Accounts.

Trong thời gian dùng có nhiều quảng cáo và cũng có thể có một vài chức năng không được nhanh nhẹn. Tuy vậy, đây cũng được nhận xét là sự quyết định rất thú vị nhé.

Bubbl.us

Bubbl-us
Bubbl.us

Bubbl.us trình làng từ thời điểm năm 2006 và chúng thường xuyên được đổi với và cập nhật để phục vụ nhu yếu dùng của người sử dụng. Khi dùng Bubbl.us để tạo sơ đồ tư duy người sử dụng có khả năng tự do sáng tạo những sơ đồ với nhiều sắc màu khác nhau. Cùng với đó, giao diện của web rất dễ dùng. Người sử dụng có khả năng lưu Mind Map và chia sẻ cho đông người cùng xem.

Kể từ khi tạo xong sơ đồ tư duy, chúng ta có khả năng xuất chúng trong dạng XML, HTML, PNG hoặc JPG và web còn trợ giúp phím tắt để nâng cao quy trình làm việc của người sử dụng. Tuy vậy, web cũng có thể có một vài điểm yếu đấy là chỉ miễn phí Accounts tạo 3 sơ đồ tư duy trước tiên và những sơ đồ sau người sử dụng phải trả phí.

Mindmeister.com

Mindmeister-com
Mindmeister.com

Mindmeister.com là website dùng để làm vẽ và thiết kế sơ đồ tư duy online cho phép người sử dụng có khả năng thoải mái dáng tạo thành sơ đồ tư duy và biểu đồ để có khả năng bố trí những sáng tạo 1 cách khoa học nhất. web cũng cho phép người sử dụng có khả năng phác thảo trước sơ đồ để nâng cao năng suất làm việc và mang đến lợi nhuận cao hơn.

Chức năng nổi trội của web chính là có khả năng chuyện trò trực tiếp với những thành viên trong nhóm để thảo luận trong thời gian làm việc và đồng hóa hóa sơ đồ với Google Drive. Điểm mạnh nổi trội của web là giao diện nhanh nhẹn, trợ giúp hình ảnh và ghi chú cho sơ đồ tư duy 1 cách chi tiết nhất. Thêm vào đó, trên web còn có bản Demo miễn phí.

Với Mindmeister.com người sử dụng còn có khả năng chia sẻ và cộng tác trên sơ đồ và đôi khi còn kết hợp cuộc gọi Skype rất tiện ích trong thời gian dùng.

Coggle

Coggle
Coggle

Coggle là ứng dụng hay nói cách khác đó là tiện ích online để tạo và chia sẻ sáng tạo sơ đồ tư duy theo dạng biểu đồ nhánh. Việc tạo sơ đồ tư duy trên Coggle rất không phức tạp. Chúng ta chỉ việc đăng kí 1 Accounts và tiếp theo đăng nhập vào website của Coggle là có khả năng thỏa sức tự do sáng tạo và sẽ sơ đồ tư duy mà mình muốn.

Một số trong những chức năng nổi trội của Coggle chính là tạo sơ đồ tư duy với những nút và những nhánh sắc màu. Cùng với đó, chúng ta còn có khả năng thêm ghi chú ở những đầu nút, thêm hình ảnh từ PC mà vô hạn hình ảnh. Ngoài ra, người sử dụng còn có khả năng tương tác với những thành viên trong nhóm và tải sơ đồ về PC kể từ khi hoàn thiện dưới những định dạng thích ứng.

Simple Mind

Simple-Mind
Simple Mind

Với Simple Mind cũng sẽ gửi đến cho mọi người bộ tiện ích không phức tạp để có khả năng hoàn thiện sơ đồ tư duy 1 cách nhanh gọn thông qua việc phác họa những kiểu sơ đồ tư duy khác nhau. Ứng dụng này cũng trợ giúp cho người sử dụng hệ thống sắc màu rất phong phú, cho phép người dùng có khả năng quản lý và vận hành maps, sơ đồ và chia sẻ sáng tạo lên những dịch vụ đám mây.

Khi dùng Simple Mind để vẽ sơ đồ tư duy, người sử dụng có khả năng liên kết nhanh giữa những phần mềm của ứng dụng trên điện thại, PC hay PC rất tiện ích. Vậy nên có khả năng đơn giản chia sẻ và lưu trữ sơ đồ tư duy say khi làm xong để tiện ích hơn trong việc làm. Thêm vào đó, ứng dụng còn trợ giúp tải những tệp tin bằng giọng nói hoặc video hình ảnh.

Với giao diện không phức tạp, đơn giản dùng, người sử dụng có khả năng thoải mái sáng tạo và thiết kế sơ đồ tư duy theo ý muốn của mình. Đây cũng là 1 ứng dụng mà chúng tôi nhận xét rất cao.

Sketchboard

Sketchboard
Sketchboard

Thêm 1 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đấy là Sketchboard. Đấy là 1 phần mềm làm sơ đồ online cho phép chúng ta có khả năng phác thảo sơ đồ tư duy trên bảng trắng kỹ thuật số trước khi bắt tay vào vẽ trên web. Cùng với đó, trên web còn một vài icon được thiết kế sẵn để dùng khá tiện ích.

Với Sketchboard, người sử dụng có khả năng triển khai những cuộc thảo luận nhóm chuyện trò trực tiếp để chia sẻ thiết kế của mình và bảng vẽ còn có 1 không vẽ vô hạn, người sử dụng có khả năng kép khung này để nhận thêm không gian cho sơ đồ tư duy của mình. Khi dùng web này chúng ta sẽ thoải mái sáng tạo phối hợp với những ý tượng cực kỳ thú vị.

Edraw Mindmeister

Edraw-Mindmeister
Edraw Mindmeister

1 website vẽ sơ đồ tư duy online miễn phí sau cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó là chính là Edraw Mindmeister. Đấy là web vẽ sơ đồ tư duy hầu hết miễn phí cho phép người sử dụng có khả năng dùng online. Website đã xuất hiện từ thời điểm năm 2006 nhưng cho tới nay chúng vẫn được dùng thông dụng bởi có những chức năng rất hữu dụng và tiện ích.

Điểm mạnh của Edraw Mindmeister chính là giao diện kéo thả dễ nhìn, có khả năng lưu Mindmap và chia sẻ với những cộng tác trong thời gian thiết kế cũng như vẽ so đồ. Những mondmap có khả năng được nhúng vào những website và có khả năng xuất chúng trong dạng XML, HTML, PNG hoặc JPEG.

So với Edraw Mindmeister cũng có thể có một vài điểm yếu đó là khi dùng website chúng yêu cầu người sử dụng phải tạo Accounts và giao diện có khả năng hơi lỗi thời so với một vài web mới.

Trên đó là những website vẽ sơ đồ tư duy online hầu hết miễn phí mà chúng tôi đã tập hợp được. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ hữu dụng và giúp mọi người quyết định được website vẽ sơ đồ tư duy tiện ích nhất.

Xem thêm: Top 10 Cách chụp hình Selfie cận mặt đẹp cho nam làm Avatar 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular