Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeInternetTop 9 Web tạo nhân vật 2D/3D miễn phí chất lượng nhất...

Top 9 Web tạo nhân vật 2D/3D miễn phí chất lượng nhất 2022

Hiện tại có rất nhiều web tạo nhân vật 2D/3D sôi động và tự nhiên như: Scartch, Pocket Anime Maker, After Effect… các web này được đông đúc của dùng khen ngợi bởi chúng kết hợp nhiều chức năng không giống nhau. Mời mọi người hãy cùng Kpbcreations cùng đi tìm hiểu các web này nhé.

Scartch – Web tạo nhân vật 2D/3D

Scartch Web tạo nhân vật 2D/3D
Scartch

Khi nhắc đến ứng dụng hay website tạo nhân vật 2D, 3D miễn phí chúng ta có khả năng nghĩ ngay đến Scartch. Đó là 1 web chúng ta cs thể dùng để tạo nhân vật hoạt hình 1 cách dễ dàng và nhanh gọn nhất. Chỉ với vài thao tác nhanh chóng bạn đã có khả năng tạp di chuyển cho nhân vật hoạt hình của mình.

Tuy vậy, để có khả năng tạo nhân vật 2D hoặc 3d trên web Scartch yêu cầu bạn cần có một ít kiết thức cơ bản nhất về lập trình vì web này còn có kết hợp và dùng giao diện đồ họa sẽ giúp người sử dụng có khả năng lắp ráp những chương trình tựa game hoặc nhân vật, không những thế còn trợ giúp cả tiếng Việt nên quy trình làm quên Web khá dễ dàng.

Web Scartch có một vài điểm mạnh như dựng hình nhân vật 2D, 3D nhanh gọn và hầu hết miễn phí, quy trình tạo nhân vật cũng như làm phim hoạt hình dễ dàng chỉ việc kéo thả.

Pocket Anime Maker

Pocket-Anime-Maker
Pocket Anime Maker

Pocket Anime Maker đó là 1 trong các web dẫn đầu trong việc tạo nhân vật 2d, 3d hầu hết miễn phí chỉ với vài thao tác dễ dàng. Khi truy cập vào web chúng sẽ sẽ thấy được web này sẽ tập trung chuyên sâu vào khá nhiều version nhân vật những nhau. Bạn có khả năng tùy chỉnh vẽ nhân vật mà mình đam mê với 10 màu da không giống nhau.

Ngoài ra, để nhân vật của mình sống động hơn, bạn cũng hầu hết có khả năng tự chọn những hình dạnh về mắt và những tầm nhìn không giống nhau trên khuôn mặt để tạo ra các đặc trưng của nhân vật như tàn nhang, sẹo, những đặc điểm riêng lẻ, kiểu cười, dáng đi… Thêm vào đó, trên web cũng có thể có săn những chức năng thêm râu, phụ kiện cho nhân vật.

Picpew

Picpew
Picpew

Nếu bạn là người yêu thích vẽ nhân vật 2d, 3d thì có lẽ rằng sẽ quá thân quen với web Picpew rồi đúng không nhỉ nào. Đó là 1 tranhg web được tạo thành Japan. Khi vẽ dựng hình nhân vật trên web này bạn sẽ tạo nên được nhân vật với đa style với nhiều tùy chỉnh không giống nhau về mắt, mũi và đường nét trên khuôn mặt để có sự khác lạ.

Không chỉ là có khả năng dựng hình nhân vật 2d, 3d theo muốn của mình mà bạn còn có khả năng vẽ lại và dựng hình những nhân vật trong anime mà mình đam mê nhất. Với các trường hợp bạn không biết cách tự mình dựng hình có khả năng quyết định lắp ráp nhân vật anime của mình từ bản vẽ của người khác  sẽ dễ dàng hơn khá nhiều.

Kể từ khi dựng hình xong nhân vật 2d hoặc 3d bạn có khả năng download trong dạng PNG và share bằng nhiều đường dẫn không giống nhau cực kỳ tiện ích.

After Effect

After-Effect
After Effect

After Effect là web dựng phim hoạt hình 2D cực kỳ chuyên nghiệp. Khi dùng web này bạn có khả năng thỏa sức tạo nhân vật 2d và 3d cho những nhân vật của mình tùy theo muốn. Không chỉ là có tạm dừng ở vẽ nhân vật mà bạn hầu hết có khả năng tạo nên các bộ phim hoạt hình chất lượng nhất nếu bạn có một ít kiến thức về kĩ thuật cũng như công nghệ.

Ứng dụng này được xuất bản bởi hãng Adobe với khá nhiều những chức năng không giống nhau như: dựng hình nhân vật với nhiều style và đặc điểm riêng lẻ, tạo di chuyển cho nhân vật, gắn xương cho những nhân vật và tạo khớp miệng để lồng tiếng nói sao cho khớp nhất.

Nhìn tổng thể, After Effect được nhận xét là web tạo nhân vật hoạt hình 2d, 3d ổn nhất hiện tại và thường được dùng để dựng những kỹ xạo điện ảnh, làm phim hoạt hình.

ToonDoo

ToonDoo
ToonDoo

ToonDoo cũng được người sử dụng khen ngợi trong việc tạo ra nhật 2d và 3d hầu hết miễn phí. Đó là 1 web dành riêng cho trẻ em có khả năng tự do sáng tạo về yêu thích vẽ những nhân vật. Web này được đông đúc những bậc phụ huynh khen ngợi bởi chúng có tính giáo dục cao.

Không chỉ là có khả năng dựng hình những nhân vật 2d, 3d mà ngay trên web này chúng ta còn có khả năng dựng phim hoạt hình dễ dàng mà không cần khá nhiều kiến thức. Web sẽ trợ giúp người sử dụng có khả năng tạo ra các nhân vật dễ dàng khi mới mở màn tạo nhân vật 2d, 3d và làm phim. Hãy thử ngay web này và tìm hiểu thử nhé.

FlipBook Lite

FlipBook-Lite
FlipBook Lite

1 web tạo nhân vật 2D, 3D tiếp tục mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đấy là FlipBook Lite. Với web này mọi người có khả năng vẽ được những nhân vật 2d và 3d 1 cách nhanh gọn chỉ việc làm quen web trong 1 thời gian ngắn để khám phá về cách dùng thì bạn hầu hết có khả năng dựng hình nhân vật 1 cách nhanh gọn.

Người sử dụng có khả năng đơn giản điểu khiển cũng như dùng những bản vẽ với hai đặc điểm chính của nhân vật, bạn có khả năng vẽ mắt và môi nhân vật theo ý muốn của mình để nhân vật sống động nhất. Không các thế, bạn còn có khả năng thêm các cụ thể khác như quần áo, màu tóc, màu da. So với loài vật bạn còn có khả năng vẽ tai, đuôi cho chúng.

Việc dựng hình nhân vật 2d, 3d trên web FlipBook Lite khá đơn giản nhưng tạo nên nhân vật sôi động, tự nhiên và linh động có khả năng di chuyển kèm theo nhạc nền, giọng nói.

Cartoon Maker

Cartoon-Maker
Cartoon Maker

Cartoon Maker là web tạo nhân vật 2d, 3d hầu hết miễn phí và được người sử dụng dùng thông dụng cũng như khen ngợi hiện tại. Web này hiện hiện nay đã có bản dùng cho điện thoại và cũng có thể có riêng 1 ứng dụng để làm phim dành riêng cho PC, toàn bộ những version Cartoon Maker đều dùng hầu hết miễn phí.

Khi dùng Cartoon Maker bạn có khả năng vẽ ra nhân vật 2d và 3d 1 cách nhanh gọn và sống động nhất. Không chỉ là dựng hình nhân vật đẹp, sống động, có khả năng di chuyển, nói và hát mà ứng dụng còn trợ giúp cả làm phim hoạt hình 2D, khi phát hành flile sẽ không mới lạ kích cỡ.

iClone

iClone
iClone

Nếu như bạn là người yêu thích vẽ dựng hình nhân vật 3D thì hãy dùng ngay web iClone. Đó là 1 web trợ giúp vẽ và dựng hình phim, video 3D rất đỉnh hiện tại. Web đã giúp ích không nhỏ cho những nhà phát hành phim 3d trong thời gian gần đây trong việc tạo những hình ảnh nhân vật 3d cực kỳ sôi động và tinh xảo.

Web khá đơn giản dùng, chúng ta có khả năng dựng hình nhân vật 3d có nhiều đặc điểm không giống nhau và có khả năng kết hợp tạo ra nhân vật. Web có nhiều thiết kế hoàn hảo cùng rất nhiều loại nhân vật 3D cho những người và vật hầu hết miễn phí. Trong 1 thời gian ngắn bạn có khả năng hầu hết xây dựng được 1 nhân vật tuyệt vời.

Web có khả năng mô phòng từng di chuyển nhỏ nhất của body như đầu, nét mắt, điệu cười… để nhân vật của bạn trông chân thực và sống động nhất.

Toon Boon Harmony

Toon-Boon-Harmony
Toon Boon Harmony

Toon Boon Harmony là ứng dụng chuyên dựng hình nhân vật và làm video 2d, 3d hầu hết miễn phí. Với ứng dụng này còn có khá nhiều chức năng nổi trội cho phép chúng ta có khả năng dựng hình nhân vật sống động nhất. Trước khi phát hành thành nhân vật hoàn thiện, người sử dụng sẽ bắt đầu phác thảo cụ thể nhân vật nếu như đã vừa ý sẽ cho phát hành.

Ứng dụng cũng được trang bị khá nhiều tiện ích cũng tựa như những chức năng thiết yếu để người sử dụng có khả năng đơn giản tạo nên các đoạn phim 2d, 3d sôi động cùng với nhân vật mang style riêng. Hình ảnh nhân vật kể từ khi dựng hình xong cực kỳ tinh xảo và ứng dụng còn đồng điệu giọng nói khớp với di chuyển riêng của những nhân vật cho cảm xúc chân thực.

Trên đó là các website tạo nhân vật 2D/3D miễn phí chất lượng nhất mà chúng tôi đã tập hợp được. Đây đều là các web uy tín và có nhiều chức năng giúp mọi người có khả năng dựng hình nhân vật 1 cách nhanh gọn và sống động nhất. Chúc mọi người thành công.

Xem thêm: Top 10 App mô phỏng chơi Game PC trên Android Free 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular