Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileVivid Knight Mod APK v1.3.1 (Menu, Mở khóa/Vô hạn tiền)

Vivid Knight Mod APK v1.3.1 (Menu, Mở khóa/Vô hạn tiền)

Xin chào các bạn, này mình giới thiệu mọi người 1 trò chơi trông khá là thích thú. Cái tên đấy là Vivid Knight Mod APK (Menu, Mở khóa/Vô hạn tiền) cho Smartphone Android. Cùng khám phá game trước khi tải thôi nào.

Vivid Knight – trò chơi chiến lược thích thú

Vivid Knight mod apk là game được triển khai và phát triển bởi asobism. Có khả năng bạn đã biết rằng game này đã được lần đầu giới thiệu trên Nintendo Switch, Steam trước khi xuất hiện trên Android. Vậy nên cũng có thể có thể đoán ra rằng đấy là 1 game được review khá tốt trong cộng động trò chơi. trò chơi cũng tương đối đắt với giá 241,000vnđ. Nếu như có điều kiện hãy nhờ rằng ủng hộ nhà trò chơi nha.

vivid knight mod apk 5

Nhiều chức năng thích thú trong Vivid Knight mod apk

Để có khả năng khám phá trò chơi luôn cho nóng, các bạn kéo xuống dưới cuối phần nội dung bài viết để tải nhé. Như mọi khi mình up sẵn liên kết tải trò chơi cùng với đó là chỉ dẫn thiết lập rồi nha. Chút tin tức tiếp sau đây liên quan đến trò chơi một ít cho bạn nào thích khám phá trước nhé.

1 đoạn video liên quan đến game mình sẽ để ở bên tiếp sau đây cho mọi người lướt qua.

Giới thiệu

Vivid Knight Mod Apk là việc phối hợp giữa RPG cổ xưa, chiến lược và roguelike dành riêng cho những thiết bị Android. Gây nghiện ngay từ các phút trước tiên và là trò chơi nhập vai cực kỳ thích thú với những yếu tố chiến thuật và roguelike, trong đó bạn sẽ bước vào một trong những chuyến phiêu lưu khó quên qua những ngục tối nguy hại.

Ở đây bạn phải phiêu lưu những khu vực luôn mới lạ của hầm ngục và Nỗ lực kiếm tìm bạn bè của những nhân vật chính. Giống như nhận được nhiều viên ngọc không giống nhau, mỗi viên sẽ giúp cho bạn đo ván 1 phù thủy đen nguy hại.

vivid knight mod apk 3

Hình ảnh trong trò chơi Vivid Knight mod apk

Chút tin tức thích thú của trò chơi Vivid Knight mod apk

 • Phiêu lưu 1 hầm ngục mới lạ theo mỗi lần chơi, đo ván Phù thủy Đen đang đợi bạn.
 • Tích lũy những đồ trang sức đẹp (đơn vị) nằm trong ngục tối và thêm chúng vào nhóm của bạn.
 • Nhận những bản sao của cùng 1 viên ngọc để update chỉ số của chúng.
 • Thêm đồ trang sức đẹp vào nhóm của bạn sẽ kích hoạt khả năng icon mạnh mẽ.
 • Game thủ có khả năng dùng sức mạnh phép màu và những công cụ ẩn trong đồ trang sức đẹp để trợ giúp nhóm của họ trong cuộc chiến.
 • Những phụ kiện mang lại nhiều hiệu ứng khi được trang bị, giúp tăng thêm sức mạnh cho đội của bạn.

Yêu cầu và tin tức game Vivid Knight Mod Apk

Như mình đã giới thiệu ở trên, đây hầu hết là 1 trò chơi gọn nhẹ tương thích với máy Smartphone cấu hình thấp. Các bạn cùng mình tìm nắm rõ hơn về khó khăn cấu hình Smartphone để có khả năng chơi được mượt con trò chơi này với các tin tức ở bên tiếp sau đây nhé.

vivid knight mod apk 1

Phong phú về nhận vật trong trò chơi Vivid Knight mod apk

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.3.1.
 • Dung lượng: 216 MB.
 • Version trò chơi Vivid Knight share tại kpb-creations đã được mod apk full (đã trả phí) và menu mod (tăng năng lượng, tăng tiền vàng, tăng gems).
 • Google Play (liên kết gốc): Game Vivid Knight cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Vivid Knight không cần root.
 • Trò chơi Vivid Knight vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Những chúng ta có thể thấy đó, trò chơi cũng gọn nhẹ thôi phải không nào. Mình đã test trò chơi trên Smartphone Android trước rồi nên mọi người có khả năng an tâm nhé. Chơi trò chơi mượt mà luôn. Không có gì phải do dự cả.

Vivid Knight Mod APK

Đồ họa trò chơi Vivid Knight mod apk khá là đẹp và đẹp mắt

Khi game có version mới, có khả năng mình quên update nên các bạn nhớ nhắc nhé. Do phải quản lý và vận hành tương đối nhiều game không giống nhau nên cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần ý kiến. Mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng thử nghiệm nếu có khả năng.

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Vivid Knight Mod APK Full cho Smartphone Android

Bên tiếp sau đây mình đã up file trò chơi lên google drive rồi. Các bạn nhấp chuột vào và download máy Smartphone thiết lập rồi chơi thôi. Nhớ log in nick google và dùng chrome trước khi tải để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía phía dưới để có khả năng kiểm tra và giải quyết 1 cách sớm nhất có thể có khả năng.

Để thiết lập trò chơi, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, trở lại đây tải và thiết lập luôn thì trò chơi sẽ được update mà vẫn tồn tại dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Vivid Knight Mod APK

Trong thời gian triển khai, nếu có gặp rắc rối gì đó thì báo lại cho mình để nhận được sự trợ giúp nhé. Toàn bộ các gì cần để có khả năng tải Vivid Knight Mod APK (Menu, Mở khóa/Vô hạn tiền) cho Smartphone Android thì mình đều đã share rồi đó. Mong muốn mọi người sẽ thích game này. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update tin tức các game thú vị thích thú khác. Hẹn tái ngộ mọi người ở các nội dung bài viết tiếp tục.

Xem thêm:

Blackmoor 2 Mod Apk v12.0 (Vô Hạn Tiền)

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular