Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeTin TứcVí trả sau Momo có chuyển khoản được không?

Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không?

Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không? là thắc mắc của rất nhiều người khi tính năng Ví trả sau được kích hoạt trên Momo. Để giải đáp cho câu hỏi trên, lúc đầu hãy cùng kpb-creations.net tìm hiểu sơ lược về Ví trả sau và các tính năng của nó nhé!

1. Ví trả sau Momo là gì?

Ví trả sau Momo là sản phẩm cho vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp hay chắc chắn là, được links với ngân hàng TPBank để triển khai trên ví Momo trong khoảng time gần đây. Thế nhưng, khác với các hình thức vay cơ bản khác, ví trả sau Momo phối hợp lịch sử dùng ví để Momo cùng với TPBank cấp cho người dùng 1 hạn mức vay nhất định trong khoảng từ là 1 – 5 triệu đồng.

2. Các ưu điểm mà Ví trả sau Momo đem lại cho người dùng

Dùng Ví trả sau Momo, người dùng Momo có khả năng thanh toán được khá nhiều dịch vụ không giống nhau trên Momo. Đấy là những dịch vụ thiết yếu hằng ngày như: nạp tiền/ sắm mã thẻ Smartphone, ăn uống tại quán ăn/ thức ăn nhanh/ cà phê, thanh toán tất cả các hóa đơn điện/ nước/ internet/ Smartphone trả sau, đi siêu thị/ shop tiện lợi, mua sắm các dịch vụ thư giãn/ thời trang/ sức khỏe, thanh toán mua sắm thương mại điện tử/ tàu xe/ vé phi cơ và thanh toán tại các shop điện tử.

Ví trả sau Momo là 1 trong những dịch vụ tài chính có nhiều ưu thế được Momo và các tổ chức tài chính đem lại với 4 tiêu chuẩn chỉnh Không như phía dưới: Không thủ tục phiền toái, Không đợi đợi, Không sách vở và sách vở, Không tính phí.

3. Lãi suất của Ví trả sau Momo là bao nhiêu?

Lãi suất hiện nay được dùng cho Ví trả sau Momo là 0,15%/ ngày, tương đương 4.5%/ tháng. Đấy là 1 không tên tuổi hề cao so với lãi suất khi vay trực tiếp tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác. Do vậy, nhìn một cách nói chung, Ví trả sau Momo vừa có nhiều ưu đãi đặc biệt, vừa có mức lãi suất 1 phần tương thích so với mọi nhiệm vụ người dùng, rõ ràng vì những lý do ở đây:

  • Ví trả sau không cần thế chấp, không cần tài sản chắc chắn là.
  • Không cần xác định thu nhập, không cần đợi đợi giải ngân: Với muốn để mọi người dùng tiếp cận được với hình thức “Dùng trước – Trả sau”, Ví trả sau được Momo phối hợp cùng TPBank đã mở màn rút gọn nhiều thủ tục, hình thức, hỗ trợ người dùng đăng ký trên Smartphone một cách dễ dàng và tiện lợi. Chỉ việc người dùng có ví Momo đã xác thực nick và được links ngân hàng thành công, Ví trả sau Momo có khả năng duyệt ngay hồ sơ và cấp hạn mức tiêu dùng tức thì.
  • Không tính phí kích hoạt: Với Ví trả sau trên Momo, người dùng không cần tốn bất kể chi phí nào cho việc kích hoạt, mọi thao tác đều được triển khai nhanh gọn trên Smartphone của bạn.
  • Không tính phí dịch vụ: Phí dịch vụ Ví trả sau Momo sẽ chỉ phát sinh 1 lần duy nhất ở giao dịch lúc đầu trong tháng (20.000 đồng/ tháng). Thêm vào đó, người dùng sẽ không phải trả bất kể loại phí nào trong tháng nếu như không có giao dịch từ Ví trả sau, hầu như minh bạch, rõ ràng và không khó hiểu.

4. Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không?

Điểm qua những tính năng và ưu điểm mà Ví trả sau Momo có khả năng đem lại cho các người tiêu dùng, có lẽ rằng bạn đã có được giải đáp cho câu hỏi Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không? rồi đúng không nhỉ nhỉ nào? Ví trả sau Momo chỉ có khả năng dùng làm làm thanh toán, mua hàng và chi trả cho các dịch vụ đã kể trên.

Thêm vào đó, ví trả sau Momo chẳng thể dùng làm làm chuyển khoản, chuyển tiền cho bạn bè, chẳng thể rút về nick ngân hàng được, không dùng làm làm đóng tiền cho các khoản vay khác. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký Ví trả sau Momo để chắc chắn là tin cậy, tiện lợi cho chính bản thân mình trong khoảng thời gian dùng bạn nhé!

5. Cách kích hoạt dùng Ví trả sau Momo

Để mở màn việc đăng ký gói dịch vụ Ví trả sau của Momo, mọi người triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Vào app Momo và làm xong các thủ tục log in vào nick cá nhân.

Ví trả sau Momo

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, nhấp tìm Ví trả sau và chọn Ví trả sau.

vi tra sau momo co chuyen khoan duoc khong 2

Bước 3: Đăng kỳ dữ liệu về gói ví trả sau.

vi tra sau momo co chuyen khoan duoc khong 3

Bước 4: Triển khai hầu hết bộ chỉ dẫn đăng ký gói của ứng dụng sau đấy nhấp Tiếp tục.

vi tra sau momo co chuyen khoan duoc khong 4

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi đến số Smartphone được đăng ký SMS của bạn để xác thực các rắc rối ký kết hợp đồng về các khoản hạn mức vay và điều kiện.

vi tra sau momo co chuyen khoan duoc khong 5

Bước 6: Đợi ngân hàng links phê duyệt.

vi tra sau momo co chuyen khoan duoc khong 6

Bước 7: Nhận dữ liệu kết quả ngân hàng phê duyệt.

vi tra sau momo co chuyen khoan duoc khong 7

7. Các loại hạn mức của Ví trả sau Momo

Ngoài vấn đền Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không? Người dùng còn quan tâm đến hạn mức của ví trả sau Momo là bao nhiêu? Ví trả sau Momo gồm có nhiều hạn mức vay nợ và thanh toán không giống nhau nên người dùng cần tìm hiểu trước những điều khoản, điều kiện cần và đủ để chọn cho mình hạn mức tương thích nhất với nhu yếu dùng của bản thân.

Hiện nay dịch vụ Ví trả sau đang đem lại cho các người dùng của Momo các hạn mức dùng từ là 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

So với các người dùng lần đầu kích hoạt gói Ví trả sau thì sẽ được auto xét duyệt dùng hạn mức từ là 1 – 10 triệu đồng. Người dùng sẽ được phê duyệt tăng hạn mức dùng tùy theo mức độ lịch sử giao dịch của bạn có tốt hay là không.

8. Rõ ràng cách thanh toán dư nợ Ví trả sau

Sau đấy là công việc hướng dẫn thanh toán dư của gói dịch vụ Ví trả sau Momo:

Bước 1: Kiểm tra số tiền dư nợ của ví trả sau.

Bước 2: Kiểm tra và chỉnh sửa lại số tiền, các dữ liệu của hóa đơn thường phải trả. Để ý người dùng có khả năng thanh toán nhiều lần chỉ với cùng 1 khoản dư nợ và số tiền ít nhất để thanh toán là 1.000 đồng. Nhấp Tiếp tục để tiếp tục làm xong thanh toán.

Bước 3: Nhấp Xác nhận trên màn hình để làm xong thanh toán dư nợ.

  • Đặc biệt người dùng có khả năng trả nợ cho khoản vay của mình bất kể lúc nào miễn là đúng với khoảng khoảng khoảng thời gian được hạn định.

9. Cách thanh toán hóa đơn bằng dịch vụ Ví trả sau Momo

Việc thanh toán hóa đơn bằng Ví trả sau Momo cực kỳ đơn giản và nhanh gọn chỉ với công việc ở đây:

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng thường phải trả.

Bước 2: Chọn dịch vụ thường phải trả và tiếp tục chọn Thanh toán qua Ví Momo. Thế nhưng hình thức này không dùng cho các khoản trả nợ vay tiền, nạp tiền cho tài xế xe hoặc 1 trong các hình thức khác không được hỗ trợ và nhắc đến trong Momo.

Bước 3: Ở trên màn hình của Thanh toán tin cậy, lựa chọn và sửa dữ liệu nguồn tiền thường phải trả thành Ví trả sau.

Bước 4: Bấm Xác nhận trên màn hình hiển thị để làm xong việc thanh toán bằng Ví trả sau Momo.

6. Những để ý khi sử dụng Ví trả sau Momo.

Khi triển khai mở và thao tác giao dịch trên ví Momo trả sau, người dùng cần để ý 1 trong các dữ liệu đặc biệt như:

6.1 Các điều khoản và điều kiện dùng ví trả sau Momo

Khi đăng ký và kích hoạt thành công ví trả sau Momo, người dùng sẽ được cấp quyền dùng ngay tức khắc hạn mức được cấp trong ví (có khả năng lên tới 10 triệu đồng) so với các dịch vụ thanh toán tại 1 trong các điểm thanh toán và trên Momo.

Quý khách có khả năng lựa chọn 2 cách dùng dịch vụ Ví trả sau Momo như phía dưới:

  • Mua sắm trả góp: đấy là hình thức mua sắm ngay trong tháng này và hạn trả nợ là trong nhiều kỳ.
  • Mua sắm trả nợ: đây cũng là hình thức mua sắm trong tháng nhưng người dùng phải trả nợ ngay trong tháng sau.

6.2 Mức phạt nếu trả nợ chậm hạn quy định

Nếu người dùng thanh toán nợ chậm so với hạn Ví đề ra, bạn sẽ phải chịu chi trả thêm Phí trả chậm. Phí này sẽ tính phối hợp số ngày mà người dùng nợ thanh toán quá hạn.

Nếu hóa đơn bị quá hạn 5 ngày, Ví trả sau Momo của quý khách có khả năng sẽ ảnh hưởng khóa thanh toán và để mở lại dịch vụ này thì bạn phải trả toàn bộ số tiền nợ trước đấy toàn bộ.

Thế nhưng thời hạn khóa Ví trả sau Momo có khả năng bị mới lạ theo từng thời kỳ không giống nhau.

Quý khách hãy yên tâm khi sử dụng tất cả các dịch vụ của Momo vì toàn bộ dữ liệu người dùng luôn được bảo mật hoàn hảo và chắc chắn là không tiết lộ cho bên thứ 3 nào trong suốt quy trình dùng và đăng ký vay tiền. Tổng cộng các giao dịch sẽ được Ví điện tử Momo mã hóa tin cậy bởi bảo mật SSL/ TLS có chất lượng bảo mật tối ưu và tin cậy nhất. Như vậy, ví trả sau Momo có chuyển khoản được không? Đáp án là không, thế nhưng người dùng luôn có khả năng dùng các dịch vụ thiết yếu khác nhé.

Đọc thêm

Thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không? Phí bao nhiêu?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular