Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeChưa phân loạiTop 9 Ứng dụng Tính Tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần...

Top 9 Ứng dụng Tính Tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần Mới Nhất 2022

Nhằm trợ giúp người lao động có khả năng Tính Tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần mà mình có khả năng nhận được là bao nhiêu nhờ vào quy trình đóng bảo hiểm của mình. Những tổ chức đã cho trình làng tiện ích ứng dụng tính tiền bảo hiểm xã hội 1 lần để phục vụ những nhu yếu của quý khách hàng. Hãy cùng Kpb Creations khám phá nhé

Ứng dụng VssID – Ứng dụng Tính Tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần không tính phí

VssID
VssID

VssID là ứng dụng Tính Tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần, đây sẽ là tiện ích thuộc hệ sinh thái thay đổi số nhằm phục vụ cho các quý khách hàng của BHXH Việt Nam bằng phương pháp thiết lập kênh giao tiếng và tiếp cận dữ liệu với BHXH 1 cách nhanh gọn nhất.

Khi dùng tiện ích, người dân có khả năng đơn giản truy vấn được những dữ liệu như mã số BHXH, cơ quan BHXH và cơ sở khám chữa bệnh BHYT 1 cách đơn giản và nhanh gọn nhất, tiện lợi hơn khá nhiều so với cách truy vấn thủ công ngày trước. Nếu như lúc trước đây quý khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc truy vấn thì giờ đây đã đơn giản hơn nhiều.

Đặc biệt, quý khách hàng có khả năng quản lý và vận hành được những dữ liệu về thẻ BHXH- BHYT trên tiện ích VssID với chức năng login bằng vân tay hoặc khuôn mặt rất tiện lợi và tính bảo mật rất cao. Nếu có bất kì câu hỏi, quý khách hàng có khả năng trợ giúp chat ngay trên tiện ích và gửi phản ánh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Truy vấn BHXH, BHYT

Tra-cuu-bhxh-bhyt
Truy vấn bhxh, bhyt

Nếu bạn muốn truy vấn các dữ liệu về bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, cùng với đó Tính Tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần thì có khả năng dùng tiện ích Truy vấn BHXH, BHYT ngay trên dế yêu khôn khéo của mình. Chỉ với vài thao tác dễ dàng là có khả năng nắm được các dữ liệu về thời hạn cũng như trị giá, tính tiền 1 cách nhanh gọn, dễ dàng.

Không các thế, tiện ích còn trợ giúp quý khách hàng tạo nên tin nhắn và gửi đến đầu số 8079 của Bảo hiểm Việt Nam để truy vấn nhanh những dữ liệu của BHXH, BHYT và hồ sơ bảo hiểm của quý khách hàng.  Ứng dụng có giao diện thân thiện và đơn giản sử dụng cùng với chức năng ưu việt nên luôn nhận được phản hồi tốt từ quý khách hàng.

iCheDoBHXH – tính mức đóng, mức hưởng BHYT –BHXH

App-iCheDoBHXH
Ứng dụng iCheDo BHXH

Bạn đã khi nào dùng tiện ích iCheDoBHXH để Tính Tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần của mình chưa. Nếu chưa thì hãy tải ngay tiện ích về và thử nghiệm được các chức năng cực kỳ tiện lợi mà tiện ích mang lại nhé. Với khá nhiều tiện nghi không giống nhau nhưng đều hướng tới phục vụ nhu yếu dùng nhu yếu của quý khách hàng.

Khi dùng tiện ích iCheDoBHXH chúng ta có khả năng tính được mức đóng BHXH- BHYT trong các trường hợp bắt buộc, tự nguyện hoặc đóng theo hộ mái ấm gia đình. Cùng với đó, tiện ích cũng sẽ đem đến thêm nhiều dữ liệu về quyền lợi đóng BHXH tự nguyện sau 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn.

1 trong các chức năng rất là nổi trội của tiện ích chính là trợ giúp người sử dụng có khả năng Scan QR trên thẻ BHYT để truy vấn trị giá thẻ, quy trình đóng BHYT, BHXH rất nhanh gọn  và tiện lợi. Ứng dụng với hơn 10 nghìn lượt download và nhận được sự khen ngợi của quý khách hàng. Chúng tôi nghĩ đấy là sự quyết định khôn khéo cho quý khách hàng đang dùng BHXH.

Tính BHXH 1 Lần

Tinh-BHXH-1lan
Tính BHXH 1 lần

Để giảm sút sức lực lao động tính toán BHXH cho nhân viên và quý khách hàng/ Hiện tại BHXH đã cho trình làng tiện ích tính BHXH 1 lần giúp người dân có khả năng Tính Tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần bằng phương pháp dễ dàng nhất trên Smartphone. Đặc biệt, tiện ích được dùng hầu hết không tính phí với giao diện rất là dễ dàng.

Ứng dụng tính BHXH 1 lần sử dụng luật BHXH để tính toán và cho ra kết quả chuẩn xác nhất chỉ với vài thao tác rất là nhanh gọn và dễ dàng. Ngoài khả năng tính toán chúng còn kết hợp dữ liệu về cách tính bảo hiểm xã hội 1 lần, sử dụng cho tất cả các trường hợp dưới 1 năm rất tiện lợi.

Sổ tay BHXH – BHYT –BHTN

so-tay-bhxh
Sổ tay bhxh

Đó là 1 tiện ích truy vấn mọi dữ liệu về BHXH – BHYT –BHTN cực kỳ tiện lợi và được quý khách hàng dùng khá nhiều, cùng với đó tiện ích còn nhận được sử phản hồi tích cực của người sử dụng. Khi dùng tiện ích chúng ta có khả năng truy vấn được tiền BHYT, trị giá và khoảng thời gian dùng thẻ BHYT, quy trình tham dự bảo hiểm 1 cách chuẩn xác.

Không các thế, khi dùng Sổ tay BHXH – BHYT –BHTN chúng ta còn có khả năng truy vấn được dữ liệu đại lý thu sắm bảo hiểm xã hội gần nơi cư trú nhất để tham dự. Thêm vào đó còn có một trong những tiện nghi khác như tính tiền tham dự thẻ BHYT, truy vấn bệnh viện thuộc tuyến trung ương, tuyến tỉnh hay tuyến thị xã rất tiện lợi.

Một số trong những chức năng khác của tiện ích như truy vấn quy trình tham dự bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tự nguyện, truy vấn mã số BHXH và truy vấn trị giá dùng thẻ BHYT. Ứng dụng chỉ chiếm 2MB dung lượng nhưng chứa khá nhiều chức năng rất hữu dụng và nhận được sử phản hồi tốt từ người dùng.

EBH- BHXH điện tử

EBH-BHXH-dien-tu
EBH- BHXH điện tử

Đó là tiện ích kê khai BHXH điện tử đầu tiên theo mô phỏng IVAN được BHXH VN ký hợp đồng vào năm 2015. Ứng dụng sẽ trợ giúp những quý khách hàng và doanh nghiệp có khả năng tính tiền bảo hiểm xã hội 1 lần hay truy vấn được dữ liệu BHXH về khoảng thời gian hưởng, quyền lợi và tính tiền trợ cấp BHXH.

Một số trong những chức năng nổi trội của EBH- BHXH điện tử chính là quản lý và vận hành quy trình tham dự bảo hiểm xã hội và trợ giúp lập, nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội, ký và nộp hồ sơ bhxh qua mạng internet cực kỳ tiện lợi. Khi dùng tiện ích quý khách hàng có khả năng auto lấy kết quả trả về từ những cơ quan BHXH rất tiện lợi.

DailyThu

DailyThu
DailyThu

Đó là tiện ích quản lý và vận hành BHXH được phát triển trên nền tảng thiết bị mobile trợ giúp người sử dụng có khả năng quản lý và vận hành danh sách tham dự BHXH và BHYT. Phân tích những mức đóng và quyền lợi khi tham dự BHYT và BHXH cho quý khách hàng. Nếu bạn là 1 quý khách hàng uyên bác thì hãy tải ngay tiện ích về và thử nghiệm các chức năng đặc biệt của tiện ích.

Khi dùng tiện ích quý quý khách hàng sẽ được trợ giúp những dữ liệu liên quan đến BHXH, BHTN và BHYT, phân tích các quyền lợi mà quý khách hàng sẽ được nhận khi tham dự những gói bảo hiểm và tính tiền 1 lần chỉ với vài thao tác rất tiện lợi và nhanh gọn ngay trên dế yêu.

Cùng với đó, tiện ích còn phân tích và tính toán những mức đóng tiền và số tiền cần đóng BHXH, BHYT, BHTN và quản lý và vận hành dữ liệu người tham dự và gia hạn và thời hạn dùng của thẻ. Trợ giúp quý khách hàng quét QR truy vấn trị giá thẻ và đăng ký VssID.

TUVANBHXH – hệ thống tính tiền BHXH 1 lần

TUVANBHXH
TUVANBHXH

Đây cũng là 1 trong các hệ thống tính toán mức tiền đóng bảo hiểm xã hội 1 lần cực kỳ thú vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý quý khách hàng. Chỉ với vài thao tác trên PC hoặc Smartphone bằng việc kiếm tìm trên Google nhưng chúng ta có thể tìm tìm kiếm được website 1 cách đơn giản nhất.

Người sử dụng chỉ việc truy cập vào net và có khả năng truy vấn thêm nhiều dữ liệu liên quan đến BHXH và BHYT của cá nhân. Cùng với đó, net cũng sẽ đem đến kha khá nhiều dữ liệu liên quan đến bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế rất hữu ích để chúng ta có khả năng tìm hiểu thêm và thâu tóm được nhiều dữ liệu hơn.

LuatVietNam.vn

LUAT-VIET-NAM-VN
LuatVietNam.vn

LuatVietNam.vn đã đầu tiên trình làng hệ thống tính tiền bảo hiểm xã hội 1 lần dành cho những người lao động muốn truy vấn thêm các dữ liệu về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế 1 cách nhanh gọn và chuẩn xác nhất bằng phương pháp truy cập vào website và triển khai theo những chỉ dẫn theo hướng dẫn của net.

Chúng ta chỉ việc truy cập vào net LuatVietNam.vn, tiếp theo nhấn vào tính tiền BHXH 1 lần tại danh mục tìm hiểu thêm. Tiếp theo, nhập dữ liệu về quá trình đóng bhxh đã được truy vấn trên cổng dữ liệu điện tử của BHXH Việt Nam.

Tiếp tục nhập tất cả dữ liệu và hệ thống sẽ trả kết quả là số tiền BHXH 1 lần mà người lao động được nhận. Thêm vào đó, có khả năng truy vấn được mức trung bình tiền lương đóng bhxh và tổng số tiền BHXH sẽ được nhận, mức đóng BHXH 1 lần so với người tham dự BHXH.

Trên đây là các Ứng dụng tính tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 lần mới nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Đây đều là các tiện ích được dùng rất thông dụng và nhận được sự phản hồi tốt từ người dùng. Hy vọng qua nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ mọi người tìm được tiện ích thích hợp nhất để truy vấn về BHXH.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular