Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeThủ Thuật Máy TínhTop 10 Ứng dụng thay đổi PDF sang Word tùy chỉnh được...

Top 10 Ứng dụng thay đổi PDF sang Word tùy chỉnh được miễn phí

Một trong những Ứng dụng chuyển file PDF sang Word tùy chỉnh được miễn phí mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay trong nội dung bài viết sau đây sẽ hỗ trợ mọi người thay đổi file 1 cách đơn giản, nhanh gọn và chuẩn xác nhất. Hãy cùng Kpbcreations tìm hiểu nhé.

Adobe Acrobat Reader

Adobe-Acrobat-Reader
Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader được nhận xét là ứng dụng quản lý và vận hành tài liệu với phong phú những tính năng, trong đó có cả tính năng thay đổi file PDF sang Word tùy chỉnh được và một vài định dạng khác. Khi dùng Adobe Acrobat Reader để chuyển PDF sang Word chúng ta có khả năng triển khai những chức năng như xem, tùy chỉnh, kí tên và chú tích vào những tài liệu trực tiếp lên file.

Đặc biệt Adobe Acrobat Reader thay đổi đoạn văn từ file PDF sang Word hoặc Excel rất nhanh gọn và tiện ích mà chúng ta không cần dùng những ứng dụng hỗ trợ khác. Với ứng dụng này người sử dụng chỉ việc download và thiết lập trong PC để dùng hầu hết miễn phí. Người sử dụng có khả năng chia sẻ và tạo link gmail không phức tạp.

1 điểm mạnh nữa chính là ứng dụng cho phép chúng ta có khả năng lưu trữ và truy cập vào những tài liệu trên những thiết bị bằng tài khoant Adobe Document Cloud miễn phí.

Ứng dụng Convert PDF to Word

Convert-PDF-to-Word
Convert PDF to Word

Convert PDF to Word cũng là 1 ứng dụng giúp thay đổi những tài liệu từ file PDF sang Word rất nhanh gọn, chuẩn xác, không bị lỗi và chúng được người sử dụng dùng rất thịnh hành. Đặc biệt khi dùng ứng dụng Convert PDF to Word để thay đổi file thì có khả năng tùy chỉnh được, thêm vào đó những tài liệu sẽ không bị khác lạ bố cục và nội dung trong file.

Một trong những chức năng nổi trội của Convert PDF to Word chính là trợ giúp tùy chỉnh những nội dung trên file word 1 cách rất đơn giản. Tốc độ thay đổi file nhanh gọn và ứng dụng này hầu hết miễn phí, người sử dụng không phải trả bất kể khoản phí nào khác. Thêm vào đó, Convert PDF to Word còn có giao diện gần gũi, đơn giản dùng so với mọi người sử dụng.

Ứng dụng PDF Candy

PDF-Candy Ứng dụng thay đổi PDF sang Word
PDF Candy

Ứng dụng PDF Candy cũng là 1 trong các ứng dụng thay đổi file PDF sang file Word miễn phí rất thân quen so với mọi người sử dụng. Ứng dụng này trợ giúp rất tốt cho người sử dụng trong việc quản lý và vận hành thư mục và ngoài chức năng thay đổi thì chúng còn có toàn bộ 44 chức năng khác nhau và tỏng đó có 33 chức năng chỉnh sửa file PDF.

Khi Dùng Ứng dụng PDF Candy chúng ta có khả năng triển khai thay đổi qua lại định dạng của file như PDF sang Word hoặc Excel sang PDF, JPG sang PDF… 1 cách đơn giản và nhanh gọn. Đặc biệt, ứng dụng này cực kỳ tiện ích vì chúng trợ giúp cả tiếng việt, vậy nên mà tương thích với mọi mục tiêu người sử dụng.

Ứng dụng PDF Candy được sử dụng nhiều bởi những tiện ích quản lý và vận hành và tùy chỉnh file rất phong phú với nhiều chức năng nổi trội mà cách sẽ dụng cũng rất không phức tạp.

Ứng dụng Foxit

Foxit
Foxit

Foxit cũng là 1 ứng dụng khá thân quen giúp người sử dụng có khả năng xem và quản lý và vận hành những thư mục PDF với dung lượng nhẹ, gọn và đơn giản quản lý và vận hành. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tất cả những chức năng thiết yếu cho phép chúng ta tùy chỉnh trực tiếp những nội dung trên file. Foxit được người sử dụng sử dụng nhiều bởi chúng có khá nhiều chức năng thú vị giúp cho việc làm thay đổi file.

Foxit giúp thay đổi file PDF sang file Word nhanh gọn, miễn phí, không phức tạp và không mắc những lỗi về font. Một trong những chức năng nổi trội của ứng dụng mà chúng ta chẳng thể không nói tới là quản lý và vận hành thư mục PDF và những thư mục ở nhiều định dạng khác nhau. Chúng ta có khả năng đơn giản đồng nhất và chia sẻ thư mục PDF thông qua gmail, dịch vụ đám mây, bluetood.

Ứng dụng Smallpdf

Smallpdf
Smallpdf

Smallpdf là ứng dụng chuyên trợ giúp thay đổi file PDF sang file Word tùy chỉnh được ở nhiều định dạng khác nhau thịnh hành như Word, ppt, txt, jpg… không chỉ là trợ giúp chia nhỏ file PDF, thay đổi file PDF thành ảnh mà chúng còn có khả năng giúp người sử dụng ghép file PDF, nối file PDF và đặt password cho file khá tiện ích. Ứng dụng trợ giúp phong phú HĐH như Windows, MacOS, Android, iOS.

Chức năng nổi trội của Smallpdf chính là trợ giúp đa nền tảng, có khả năng dùng trực tiếp mà không cần đăng nhập. Đặc biệt, tốc độ thay đổi, giải quyết những dữ liệu của ứng dụng rất nhanh, có nhiều tính năng và định dạng được trợ giúp gồm có cả chữ ký và hình ảnh. Người sử dụng có khả năng tải file xuống bằng nhiều phương pháp và bằng những dịch vụ lưu trữ online.

Như vậy, Smallpdf là ứng dụng được sử dụng nhiều bởi những chức năng rất phong phú, giao diện gần gũi với người sử dụng và trợ giúp hầu hết miễn phí.

Solid PDF to Word

Solid-PDF-to-Word
Solid PDF to WordS

1 ứng dụng thay đổi file PDF sang Word hầu hết miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đấy là Solid PDF to Word. Đó là ứng dụng chuyên trợ giúp thay đổi file mà không làm mất nội dung của file và có khả năng tùy chỉnh được. Người còn có khả năng quyết định lưu file Word dưới định dạng .Doc hoăc .rtf. Cùng với đó, Solid PDF to Word  còn trợ giúp quyết định những kiểu định dạng đoạn văn và số trang thay đổi.

Có một vài ứng dụng thay đổi file PDF sang Word có khả năng làm khác lạ font định dạng nhưng so với Solid PDF to Word lại hầu hết khác. Solid PDF to Word có khả năng không thay đổi được định dạng chữ, bảng biểu và hình ảnh khi thay đổi. Những thao tác thay đổi trên ứng dụng được giải quyết với tốc độ nhanh gọn.

Ứng dụng Document Viewer

Document-Viewer
Document Viewer

Document Viewer được nhận xét là ứng dụng thay đổi file PDF sang file Word nhanh gọn, miễn phí với khá nhiều chức năng nổi trội, chúng trợ giúp định dạng thư mục thịnh hành như Word, Excel, PDF, file thuyết trình PPT… thêm vào đó, còn trợ giúp tốt những định dạng khác như html, txt… Người sử dụng có khả năng dùng Document Viewer để thay đổi file PDF sang file Word nhanh gọn mà không hề tôn phí.

Với phong phú những chức năng nổi trội như chia loại file 1 những nhanh gọn, có hệ thống, giúp mọi người đơn giản kiếm tìm dữ liệu. Đơn giản thay đổi qua lại định dạng giữa những thư mục, nén, gộp hoặc tách file PDF nhanh gọn. Thêm vào đó, mọi người có khả năng chia sẻ thư mục với mọi người 1 cách đơn giant qua gmail, Bluetooth hoặc những dịch vụ lưu trữ khác.

Document Viewer rất phù hợp cho mọi người làm văn phòng hay những việc liên tục dùng những file tài liệu khác nhau, sẽ hỗ trợ mọi người điều khiển được việc làm 1 cách đơn giản và khoa học

ILovePDF

ILovePDF
ILovePDF

ILovePDF là 1 web với những tiện ích rất thú vị dành riêng cho file PDF. Đây cũng là môt ứng dụng chuyển PDF sang Word online miễn phí và nhanh gọn mà không hề tốn bất kể 1 khoản phí nào. Một trong những chức năng nổi trội của ILovePDF đó là nhanh gọn, tiện ích, phong phú tiện ích thay đổi khác ngoài PDF sang Word.

Để thay đổi, mọi người chỉ việc triển khai 2 bước không phức tạp. Đầu tiên, bạn cần chọn file muốn thay đổi và tiếp theo cần chọn định dạng Word và nhấp thay đổi và đợi chờ để download là làm xong. Thêm vào đó, mọi người cũng đều có thể thay đổi file PDF của mình sang một vài định dạng khác như JPEG, PPT, Execl trên ILovePDF rất không phức tạp.

WPS PDF to Word Converter

WPS-PDF-to-Word-Converter
WPS PDF to Word Converter

WPS PDF to Word Converter là 1 ứng dụng thay đổi file PDF sang Word tùy chỉnh được cực kỳ nhanh gọn. Không những thế, mọi người còn có khả năng thay đổi hàng nghìn trang tài liệu mà vẫn không thay đổi định dạng như bạn đầu. Với WPS mọi người có khả năng dùng trên PC hoặc điện thoại, tất cả đều đã được tối ưu trên ứng dụng này.

Với WPS PDF to Word Converter chúng ta có khả năng gộp nhiều phần trong 1 file PDF thành 1 file duy nhất. Mọi người có khả năng thay đổi và bố trí thứ tự theo muốn và xuất ra thành 1 bản tài liệu hoàn thiện nhất. Ứng dụng không phức tạp, đơn giản dùng và dung lượng nhẹ, trợ giúp nhiều định dạng tệp khác nhau là 1 trong các điểm mạnh của ứng dụng.

WPS PDF to Word Converter là 1 trong các ứng dụng thay đổi file PDF sang file Word mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người bởi chúng có khá nhiều chức năng nổi trội.

Wondershare PDFElement

Wondershare-PDFElement
Wondershare PDFElement

Với ứng dụng Wondershare PDFElement sẽ hỗ trợ chúng ta có khả năng thay đổi tất cả file PDF vô hạn số trang sang file Word nhanh gọn, chuẩn xác và không thay đổi 100% định dạng như lúc đầu. Đặc biệt, ứng dụng còn trợ giúp cho tất cả PC và điện thoại. Giao diện cũng như chức năng cực kỳ gần gũi và đơn giản dùng.

Không những thế, Wondershare PDFElement còn có nhiều chức năng độc đáp có khả năng bảo vệ được những tài liệu đặc biệt bằng phương pháp giới hạn người xem và tùy chỉnh tài liệu trực tiếp trước khi chia sẻ. Đây sẽ là 1 ứng dụng với phong phú chức năng và người sử dụng có khả năng thay đổi file nhanh gọn, chuẩn xác.

Trên đấy là một vài ứng dụng thay đổi PDF sang Word tùy chỉnh được miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Hy vọng sẽ hỗ trợ mọi người quyết định được ứng dụng tương thích nhất để phục vụ cho việc làm của mình.

Xem thêm: Top 15 Game Kinh Dị Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Miễn Phí 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular