Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeTin TứcTop 15 Truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện thú...

Top 15 Truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện thú vị nhất 2022

Truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện là 1 trong các chủ đề truyện hay và rực rỡ được fan hâm mộ rất yêu thích. Ngay trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Kpbcreations sẽ tổng hợp các truyện tranh xuyên không thú vị nhất, mời mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé.

Ác nữ phản diện chỉ là 1 con rối

Ac-nu-chi-la-mot-con-roi
Ác nữ phản diện chỉ là 1 con rối

1 trong các bộ truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện thú vị nhất mà chúng ta chẳng thể bỏ qua đấy là Ác nữ phản diện chỉ là 1 con rối. Nội dung của truyện tranh này nói tới nàng tiểu thư hoàng gia Cayena. Nàng tiểu thư này được biết tới như là người phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất Vương Quốc. Tuy vậy, nàng chỉ là 1 người phụ nữ xa hoa và gian ác.

Tuy vậy, số phận của nàng tiểu thư đã bị phá hủy khi àm nàng sẽ ảnh hưởng lợi dụng và được xem như 1 quân cờ bởi chính người em trai của mình. Cô đã sát hại chính người ông xã của mình để bảo hộ ngai vàng. Truyện có các câu nói kinh dị như “Chị sẽ làm em trở thành Hoàng Đế”,

Cayena đánh đổi sự thoải mái của mình bằng phương pháp làm tất cả kể cả giết người để có khả năng mang người em trai của mình trở thành 1 vị vua.

Công chúa khắc dấu lên kẻ phản diện

cong-chua-khac-dau-len-ke-phan-nghich
Công chúa khắc dấu lên kẻ phản diện

Với bộ truyện tranh Công chúa khắc dấu lên kẻ phản diện sẽ làm người đọc có cái nhìn đa chiều về đời sống hơn. Mẩu chuyện vnói về thất công chúa của Đế quốc tên là Evyenrose đã chết 1 lần và kí ức sau cùng của cô là khi Hoàng thất bị hủy diệt bởi 1 Homunculus phản nghịch. Còn cô lại mắc phải thủ đoạn của người em gái để phải uống thuốc độc.

Kể từ khi mở mắt ra cô nhận ra mình đã trở lại quá khứ và trẻ hơn tám tuổi, khoảng khoảng thời gian đó là Tam công chúa- người sẽ được chọn làm người kế thừa tiếp thep. Trong kế hoạch của mình, Evyenrose lựa chọn chọn Michael-vua của Homunculus cũng như là quái thú của ngục giam trên không làm kỵ sĩ riêng của mình để lấy lòng hoàng đế.

Bộ truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện với khá nhiều tình tiết thú vị lôi cuốn người đọc, liệu Evyenrose có khả năng có được Michael và bảo hộ được Hoàng thất của mình hay là không, mời mọi người cùng đọc truyện nhé.

Tôi là vị hôn thê của nam chính

truyen-toi-la-vi-hon-the-cua-nam-chinh
truyện Tôi là vị hôn thê của nam chính

Nhân vật tôi là 1 thiếu nữ có yếu tố hoàn cảnh nghèo khó và mồ côi, không có ai chăm sóc. Cũng vậy nên mà cô đã gặp muôn vàn rắc rối để thích nghi được với trường học. Cô có 1 sở thích duy nhất đấy là đọc 1 quyển tiểu thuyết mô phỏng và hình dung rằng mình trở thành nhân vật chính trong đó.

Nhân vật Tôi thức dậy và trở thành nữ nhân vật chính trong truyện và cùng với đó cũng trở thành nhân vật phản diện tên là Louise Sweeney và phải gặp 1 cái kết tồi tệ. Tôi quyết tâm sẽ không để mình gặp cái kết thê thảm và càng quyết tâm tránh mặt nam chính. Vậy cái kết của truyện liệu Tôi có khả năng mới lạ được hay là không, mời mọi người cùng đọc bộ truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện này nhé.

Cách cứu lấy nhân vật phản diện bị vứt bỏ bởi nữ chính

phương-phap-cuu-lay-nhan-vat-phan-dien-bi-vut-bo-boi-nu-chinh
Cách cứu lấy nhân vật phản diện bị vứt bỏ bởi nữ chínhPhương pháp cứu lấy nhân vật phản diện bị vứt bỏ bởi nữ chính

Bộ truyện tranh xuyên không có nhân vật chính là phản diện nói tới 1 thiếu nữ người Hàn Quốc được tái sinh vào một trong những cuốn tiểu thuyết và trở thành 1 thiếu nữ trẻ sắp chết, tiếp theo thiếu nữ được cứu sống bởi 1 nhân vật phản diện. Đó là 1 người chủ luôn trả lương đúng hẹn cho công việc cô phải làm.

Nữ chính của cuốn tiểu thuyết gốc cũng là vị hôn thể của nhân vật phản diện đã ngoại tình với hoàng đế. Vậy nên mà vị hôn thê đã lựa chọn hạ độc anh ta để cô có khả năng kết hôn với vua. Thiếu nữ người Hàn Quốc biết được điều đấy nên đã cản chở sự việc này xảy ra. Tuy vậy, họ đã cho cô ăn thuốc độc và biến hóa cô trở thành 1 cô nhỏ nhắn 6 tuổi.

Công chúa phản diện trong truyền thuyết

cong-chua-phan-dien-trong-truyen-thuyet
Công chúa phản diện trong truyền thuyết

Bộ truyện tranh xuyên không Công chúa phản diện muốn ở trong tiệm bánh ngọt nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ người đọc. Nội dung của truyện thâm thúy, không lan man với các tình tiết gọn nhẹ và thú vị. Không chỉ có vậy, Truyện tranh được vẽ rất sinh động, tạo hình nhân vật đẹp và tinh tế. đó là 1 trong các bộ truyện xuyên không được khen ngợi.

TRuyện kể về thiếu nữ Anastasia-một thiếu nữ hiện đại xuyên không thành 1 đứa nhỏ nhắn thời Âu Cổ. Anastasia ngỡ mình là con của 1 mái ấm gia đình nghèo khó và cha là quân nhân nhưng phản quốc. vào một trong những ngày có lính đến và bảo muốn đón cô về nhưng cha mẹ cô đã dẫn cô bỏ trốn. Mãi về sau cô mới vỡ lẽ ra cha mẹ mình chính là Hoàng Tử và Vương Phi.

Xuyên không vào tiểu thuyết làm nữ hoàng tàn độc

xuyen-khong-vao-truyen-thuyet-lam-nu-hoang-tan-doc
Xuyên không vào tiểu thuyết làm nữ hoàng tàn độc

Bộ truyện tranh xuyên không vào tiểu thuyết làm Nữ Hoàng tàn độc thuộc chủ đề ngôn tình,mô phỏng có xe lẫn nhiều yếu tố lãng mạn nói tới Dong Songha là 1 nữ nhân viên văn phòng 32 tuổi và có sở thích đọc tiểu thuyết. Thật tình cờ trong 1 lần vừa uống rượu vừa đọc truyện cô đã xuyên vào cuốn tiểu thuyết mà cô đang đọc và trở thành nữ hoàng Yulia.

Nữ hoàng Yulia vốn là 1 người cai trị tốt nhưng từ từ đã bị quyền lực tối cao chi phối, khiến cho Nữ Hoàng trở thành 1 người gian ác. Nữ Hoàng sẽ ảnh hưởng cận vệ Eusto giết chết vì tội phản quốc. Vậy Songha phải làm gì để có khả năng tiếp tục sinh tồn và lấy lại lòng trung thành của Eusto. Liệu Yulia có trở thành 1 Nữ Hoàng tốt hay là không. Hãy cùng đọc truyện nhé.

Xuyên vào trong sách làm thần thụ

truyen-xuyen-vao-sach-lam-than-thu
truyện xuyên vào sách làm thần thụ

Nếu như bạn cảm nhận tẻ nhạt với cảnh chết chóc, tranh giành quyền lực tối cao trong các bộ truyện tranh xuyên không thì hãy cùng đọc ngay bộ truyện Xuyên vào trong sách làm thần thụ này nhé. Truyện với nội dung thâm thúy, những nét vẽ đẹp, có sự đầu tư gọn gàng nên nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ người đọc.

Tuyện nói tới Phong Hoàng xuyên vào thế giới cuốn tiểu tuyết mà cậu đang theo dõi để có khả năng trở lại thế giới cũ, Cậu phải tích lũy tứ đại thần chú. Trên hành trình này, cậu đã gặp và sát cánh đồng hành cùng với Thương Thanh, Phong Hoàng dần cũng thích thế giới lạ lẫm này và không nỡ ra đi.

Sư Đệ vẫn chưa diệt khẩu ta

su-de-van-chua-diet-khau-ta
Sư Đệ vẫn chưa diệt khẩu ta

Bộ truyện tranh nói tới Chung Diễn đã hai mươi tuổi và gặp phải 1 biến cố lớn trong cuộc đời, Biến cố đó không phải là gặp bệnh nan ý, cũng không phải bị lừa tình hay tiền. Cũng không  phải bị tai bạn, chấn động não hay tàn tật mà đấy là xuyên không tới 1 cuốn sách và sống sát bên 1 nhân vật phản diện lớn nhất.

Ngay bây giờ, Chung Diễn nhận ra nhiệm vụ của mình không phải là trở thành kẻ phản diện mà chính là giúp và cứu vớt nhân vật phản diện trở lại với chính đạo. Sau đấy hắn vừa rơi xuống đất đã nhìn thấy kẻ phản diện đang giết người. Vậy Chung Diễn sẽ làm gì để không xảy ra trở thành kẻ phản diện và giúp người kia trở thành người tốt?

Nói cách khác đó là bộ truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện thú vị nhất mà bạn không nên bỏ qua, đọc ngay mỗi lúc rãnh rỗi nhé!

Ác nữ khi yêu

ac-nu-khi-yeu
Ác nữ khi yêu

Ác nữ khi yêu là bộ truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện có nội dung cực kỳ hay thú vị. Nhật chính chính trong truyện là fangirl của công chúa Libertia- 1 ác nữ trong tiểu thuyết. Công chúa Libertia phải đóng vai phản diện vì định kiến của mọi người so với mẹ cô ấy quá lớn. Họ chuẩn bị chà đạp chửi mắng người mẹ khiến cho cô chẳng thể nào chịu đựng được.

Đế cuối đời, sau cùng thì cô cũng trở thành bệnh nan y và phải đối mặt với cái chết. Thiếu nữ không gật đầu đồng ý cái chết cũng như cái kết này và ngạc nhiên xuyên không thành công chúa Libertia năm cô 19 tuổi và 3 tháng trước khi nguyên tác mở màn. Vậy công chúa Libertia sẽ phải làm gì để mới lạ cái chết của mình, mời mọi người cùng đọc truyện nhé,

Vị cứu tinh của nhân vật phản diện

Vị cứu tinh của nhân vật phản diện
nữ cứu tinh của nhân vật phản diện

Bộ truyện tranh Vị cứu tinh của nhân vật phản diện thuộc chủ đề truyện tranh xuyên không kể về hành trình cứu vớt nam phụ của cô nàng Elza Thiase. Nhân vật phản diện tròn cuốn tiểu thuyết là Ajeff vốn là 1 cậu nhỏ nhắn lớn lên với đầy đủ đủ tình yêu mếm của cha mẹ nhưng vì 1 biến cố mà mái ấm gia đình của cậu tan vỡ.

Kể từ khi  mái ấm gia đình tan vỡ, cậu trở thành trẻ mồ côi và phải lưu lạc mọi nơi để có khả năng trang trải đời sống và cậu trải qua đời sống cực kỳ rắc rối, nhát mọn. Trong cuộc tranh giành tiê yêu giữa nam chính và nữ chính, Ajeff đã thất bại và hóa thành quỷ dữ, sau cùng thì cậu cũng chết dưới lưỡi kiếm của quân địch.

Xuyên thành phản diện làm sao sống đây

xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day
Xuyên thành phản diện làm sao sống đây

Xuyên thành phản diện làm sao sống đó là 1 trong các truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện rất được yêu thích. Nội dung của truyện nói tới Tiêu Dư An có cha và ông là tổng tài của 1 tập đoàn tiêu thị lừng danh và anh cũng được định sẵn sẽ là người nối nghiệp của mái ấm gia đình trong tương lai.

Tuy vậy, trớ trêu thay khi mà Tiêu Dư An bị chuẩn chỉnh đoán mắc bệnh nan y và còn chưa kịp đối mặt với căn bệnh và mọi người thì cậu lại được xuyên không vào cuốn tiểu thuyết mà mình đang đọc và thân phận hiện nay trong tiểu thuyết Tiêu Dư An nhập vai 1 tên phản diện- đó là kẻ phải nhận cái chết thảm ở cuối truyện. Vậy cậu cần làm gì để có khả năng sống tiếp đây?

Trở thành mẹ của nhân vật phản diện

tro-thanh-me-cua-nhan-vat-phan-dien
Trở thành mẹ của nhân vật phản diện

Với truyện tranh xuyên không trở thành mẹ của nhân vật phản diện nói tới Seo Haena là 1 cô giáo tể thông thường và ngạc nhiên xuyên không thành nhân vật phản diện trong 1 cuốn tiểu thuyết. Thân phận mới của cô là người mẹ kế gian ác đã hành hạ nam chính khi còn nhỏ và anh ta sẽ trả thù cô trong tương lai.

Ngược lại, Seo Haena lại rất thích trẻ con và nay tái ngộ nam chính với vóc dáng ngây thơ của trẻ con, dễ thương và mũm mĩm nên không kiềm chế được sự yêu thích của mình dành riêng cho cậu nhỏ nhắn, Cô luôn khuyên bảo cậu nhỏ nhắn không được trwor thành người xấu như trong cuốn tiểu thuyết.

Kế hoạch tự cứu của phản phái Ma Nữ

ke-hoach-tu-cuu-cua-phan-phai-ma-nu
Kế hoạch tự cứu của phản phái Ma Nữ

Kế hoạch tự cứu của phản phái Ma Nữ là bộ truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện khá hay nói tới nhân vật chính là Tiêu Dao. Tiêu Dao là 1 cô tiểu thư nhà phong lưu đời sống sung sướng nhưng rủi ro qua đời vì căn bệnh nan y. Tuy vậy khi tỉnh lại cô lại nhìn thấy mình trở thành 1 nàng tiểu thư gian ác Abila.

Abila vốn là 1 cô công cháu không có ma lực với tính cách xấu xa, kiêu ngạo và tự cao, luôn thêm ép người khác. Chính vì điều đấy mà cô gặp vô số phiền toái. Cô nàng ày còn vì tranh giành ngôi Vua mà chuẩn bị giết cha và chị gái của mình nhưng sau cùng lại thân bại danh liệt, có kết cục cực kỳ thảm thương.

Người bảo vệ của bạo quân là ma nữ tàn độc

nguoi-bao-ve-cua-bao-quan-la-ma-nu-tan-doc
Người bảo hộ của bạo quân là ma nữ tàn độc

Với truyện tranh Người bảo hộ của bạo quân là ma nữ tàn độc sẽ đem đến cho những người độc nhiều tình tiết thích thú và mới mẻ hơn so với một số trong những truyện tranh xuyên không khác. Nhân vật tôi đã trọng sinh nhập vai 1 ma nữ tàn độc. Ma nữ này nuôi dưỡng 1 nam chính và vào khoảng 200 năm thì ma nữ sẽ chết.

Thoáng chốc 200 năm trôi qua. Nam chính ngày nào lúc này đã 7 tuổi, cậu nhỏ nhắn có vóc dáng đáng thương đứng run lẩy bẩy lắp bắp vài câu nghe không rõ với ma nữ. Vậy ma nữ có rat ay với cậu nhỏ nhắn để bảo hộ mạng sống của mình hay là không, mời mọi người cùng đọc truyện nhé.

Tôi sẽ chỉ sống như 1 kẻ phản diện

toi-chi-song-nhu-ke-phan-dien
Tôi sẽ chỉ sống như 1 kẻ phản diện

Với truyện tranh Tôi sẽ chỉ sống như 1 kẻ phản diện, chúng ta sẽ được đọc các mẩu truyện cực kỳ tú vị với nhiều tình tiết thú vị. Nhân vật tôi tái sinh thành nhân vật phản diện có thủ đoạn giết người. Nhưng nhân vật tôi quyết tâm sẽ không làm điều đấy và phải làm mọi phương pháp để sửa đổi, để có khả năng trải qua được số phận đó.

Fan hâm mộ sẽ cảm nhận yêu thích với truyện tranh này vì không những nội dung thâm thúy và những họa sỹ vẽ tạo hình nhân vật cũng rất tuyệt vời. Hình ảnh truyện tranh đẹp và bắ mắt sẽ đem đến cho những người đọc nhiều điều mới mẻ. Thật không mong muốn nếu như chúng ta bỏ qua tập truyện tranh xuyên không này.

Trên đó là các top truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện thú vị nhất mà kpbcreations đã tổng hợp được. Hy vọng sẽ hỗ trợ mọi người quyết định được các mẫu truyện thú vị nhất để thư giãn. Cảm ơn mọi người đã tìm hiểu thêm nội dung bài viết của kpbcreations.

Xem thêm: Top 15 Truyện tranh xuyên không về cổ đại thú vị nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular