Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeTin TứcTop 10 Truyện tranh Sinh Tồn Hay Mới Hiện Nay 2022

Top 10 Truyện tranh Sinh Tồn Hay Mới Hiện Nay 2022

Trong toàn bộ những bộ Truyện tranh được đam mê và hút khách nhất trên thị thì việc tạo tiếng tăm và hấp dẫn những fan hâm mộ trung thành sẽ là những bộ có di sản lớn nhất. Cùng kpb-creations.net điểm qua “Top 10 Truyện tranh Sinh Tồn Hay Mới Hiện Nay” để xem chúng đã để lại được những dấu ấn gì trong sự sống còn của từng nhân vật được biểu thị nhé.

Top 10 Truyện tranh Sinh Tồn Hay Mới Hiện Nay 2022

1. Bộ truyện tranh Survival

top manga sinh ton hay nhat 1

Thường thì các mẫu truyện Truyện tranh sinh tồn thường được dựng hình những nhân vật xung quanh đời sống sinh tử. Nhằm trợ giúp thử nghiệm thực tiễn và giả lập những sự vô vọng cực kỳ trong vòng xoáy của số phận.

Trong bộ truyện này bạn sẽ thấy được nhân vật chính  đã vượt qua 1 đời sống cùng cực ở 1 nơi hoang dã nhất. Bạn có nghĩ rằng cậu ta sẽ băng qua và sống sót tại 1 quang cảnh hoang tàn và tàn khốc nhất không? 

Sự cô độc, lạnh lẽo, cảm hứng bị bỏ rơi,… liệu anh ấy có băng qua được và hướng mình đến phía trước tìm cơ may mới. Hãy cùng khám phá cụ thể bằng phương pháp tận hưởng ngay tuyển tập truyện này nhé.

2. Bộ truyện tranh Dragon Head

Top 10 Truyện tranh Sinh Tồn Hay Mới Hiện Nay 2022

Dragon Head đã biểu thị 1 mẩu chuyện khi chính mắt nhân vật chính Teru nhìn thấy sự tử vong của nhiều bạn học thân thiết trong 1 tai nạn tàu kinh khủng. Điều đấy biểu thị được sự tàn khốc trong thời gian đấu tranh kiếm tìm sự sống cho chính bản thân và những người còn sót lại.

Trước việc việc khốc liệt đã diễn ra nhân vật chính của bộ truyện tranh sinh tồn Teru đã kiếm tìm thêm được 2 đồng hữu đó là Ako và Nobuo. Cũng từ đấy đã tạo nên những hy vọng nhỏ nhoi trong thời gian giành lấy sự sống trong 1 đường hầm u ám không đồ ăn, nước uống,… và cả những nguy hại.

3. Bộ truyện tranh Let’s Lagoon

top manga sinh ton hay nhat 3

Đó là bộ truyện tranh về mẩu chuyện nhân vật chính Yamada-kun thử nghiệm đời sống sinh tồn trên 1 hòn đảo hoang. Không rõ nguyên nhân tại sao Yamada-kun lại lưu lạc đến khu vực nơi đây. Chỉ biết rằng trong tiềm thức còn lưu lại một ít kí ức đó là trong 1 chuyến dã ngoại của trường học.

Sự sống sót của Yamada-kun đã tạo ra 1 chuyến phiêu lưu kiếm tìm sự sống và khả năng tồn tại trên 1 hòn đảo hoang tàn nhất. Cùng với đó là sự hiện diện thêm 1 sự sống khác của 1 cô nàng, liệu rằng Yamada-kun và cô ấy có băng qua được đời sống hoang đã tại đây.

Với một ít đồ ăn dành riêng cho cả hai người, thì việc kim chỉ nan sự sinh tồn, cùng theo đó là những nguy hại rình rập sẽ là thách thức kinh khủng. Hãy xem họ băng qua ra sao nhé.

4. Bộ truyện tranh Metro Survive

top manga sinh ton hay nhat 4

Metro Survive đã tái xuất lại cảnh động đất cấp 7 kinh khủng ngay tại Kanto  vị trí đông dân cư nhất lúc sáng sớm 4h55. Rất đông người đã chẳng thể sốt sót, số người tồn tại còn lại chỉ 10 người.

Như vậy 10 người sống sót còn lại không những bị chôn vùi sâu trong lòng đất trong hầm tàu điện ngầm mà còn khó có khả năng sinh tồn để băng qua tìm lỗi thoát. Hai công nhân, 1 đôi vợ chồng cùng đứa con, 1 đôi vợ chồng lớn tuổi, 1 cô nàng yếu ớt, 1 kỹ sư điện, 1 giám đốc tài giỏi liệu có khả năng băng qua được thách thức sống còn để tìm đường sống, Cống hiến và làm việc cho mình?

5. Bộ truyện tranh Kanojo wo Mamoru 51 no Houhou

top manga sinh ton hay nhat 5

1 bộ truyện truyện tranh tái xuất lại một ván động đất kinh sợ thật sự dẫn đến 1 mẩu chuyện thích thú sắp mở ra. Jin Mishima nhân vật chính vừa tốt nghiệp đại học và đang tìm việc kiếm cơ may có được 1 việc làm ao ước.

Thật rủi ro khi một ván động đất được đo là 8,1 độ richter diễn ra làm cho Jin sống sót trong tình huống kinh khủng. Cùng với đó là sự tồn tại 1 cô nàng Nanako, liệu rằng hai người sẽ đối đầu với đời sống sinh tồn đầy bi thương và tàn khốc này?

6. Bộ truyện tranh Jisatsutou

top manga sinh ton hay nhat 6

Trong truyện tranh sinh tồn Jisatsutou biểu thị 1 mẩu chuyện nhắc đến những suy nghĩ đen tối còn sót lại trong hệ thống Lãnh đạo đất nước Nhật Bản. Việc đem đến những quy tắc mới dành riêng cho những người không muốn sống của Lãnh đạo đất nước đã tạo ra nhân vật chính Sei. 

Sei đã được đem đến 1 hòn đảo hoang dã nhất, 1 thế giới khốc liệt nhất để tạo ra 1 trận đấu khẳng định sự sống sót của con người là vô giá. Điều gì sẽ diễn ra với Sei, liệu rằng cậu ta sẽ tồn tại được trong đời sống khốc liệt mà lãnh đạo đất nước Nhật đã mang đến.

Nếu bạn thích xem con người sẽ làm gì khi họ nhận ra cái chết là 1 khả năng. Hãy cùng thử nghiệm trong bộ truyện tranh này ngay nhé.

7. Bộ truyện tranh Cage of Eden

top manga sinh ton hay nhat 7

Thêm 1 bộ truyện tranh chủ đề sinh tồn khá hay và thú vị chẳng thể bỏ qua đó là Cage of Eden. Nhân vật chính Akira và lớp đang vui tươi trên chuyến bay đến khu du lịch nghỉ dưỡng của trường. Tất cả vẫn ổn cho tới khi phi cơ mất lái và rơi xuống 1 hòn đảo hoang kỳ quặc và hoang dã.

Anh ấy và những người bạn trong lớp đang đối đầu với nhiều thách thức kinh khủng. Mọi nguy hại đang rình rập xung quanh tạo ra những ngạc nhiên, lo ngại và cả sợ sệt. Tất cả luôn ấp nấp xung quanh làm cho họ luôn thấy {ám ảnh}. Cùng khám phá ngay trong bộ truyện Cage of Eden để biết họ đang ở hòn đảo nào trên toàn cầu này nhé.

8. Bộ truyện tranh Battle Royale

top manga sinh ton hay nhat 8

Chuyện gì đang diễn ra tại lớp học của trường trung học cơ sở Shiroiwa khi họ đã bị truyền máu và mang đến tham dự 1 tựa game sinh tồn. Hàng chục học sinh phải tạo thành 1 hợp nhất để kết thúc tựa game tai quái này.

Sự kinh khủng tạo ra thách thức để giành sự sống trong 1 hòn đảo không quen. Những hành động bạo lực và nguy hại làm cho nhân vật chính Shuuya và hàng chục học sinh phải sợ sệt. 

Vậy cách họ đã làm gì để vượt qua những điều đấy. Cùng khám phá sâu trong từng trang truyện thú vị của Battle Royale nhé.

9. Bộ truyện tranh Psyren 

top manga sinh ton hay nhat 9

Ageha Yoshina – Nhân vật chính của bộ truyện tranh sinh tồn Psyren được dựng hình bởi sự ghét bỏ của một số trong những sinh viên khác. Cậu ta luôn trợ giúp người khác bằng việc thu phí của họ, sau cùng cậu ta đã bị tách biệt ra khỏi cộng đồng và bước sang 1 thế giới mang tên Psyre.

Tại thế giới này anh đã yêu cầu phải có sức mạnh để vượt qua những thách thức sinh tồn. Điều đấy đã tạo ra những chuyến phiêu lưu khó quên và tạo ra muốn sống sót của Ageha Yoshina. 1 sự phối hợp thú vị của nhiều yếu tố dẫn đến 1 mẩu chuyện về sự việc sống sót, đây cũng là nguyên nhân tại Psyren được nhiều người hâm mộ trung thành đến vậy.

10. Bộ truyện tranh Alice in Borderland 

top manga sinh ton hay nhat 10

Alice in Borderland được cho là 1 mẩu chuyện sống còn nổi tiếng nhất tại Truyện tranh Sinh Tồn. Việc tạo ra 1 câu chuyện có những tựa game chết người kinh khủng đã tạo ra tiếng tăm của Alice in Borderland và nhân vật chính Alice.

Alice và hai người bạn bè nhận ra rằng họ đã được chở đến 1 nơi mang tên là The Borderland. Tại nơi đây họ chỉ có khả năng chọn hai phương án đó là tựa game chết người hoặc đối đầu với cái chết. Liệu họ có khả năng trở băng qua những thách thức kinh khủng đó và trở về nhà.

Alice ở Borderland đã tạo nên 1 sản phẩm thú vị để mọi người có 1 cách nhìn riêng về đời sống sinh tồn. Hãy tận hưởng những điều thích thú trong bộ truyện tranh kinh kiển này nhé.

Thật khó để quyết định cho chính bản thân 1 bộ truyện hay 1 tựa game sinh tồn trong thế giới Truyện tranh này. Vì thế chúng tôi đã tập hợp giúp cho bạn toàn bộ những danh sách và nên xem những quyết định tối ưu nhất. Hy vọng rằng nội dung bài viết về “Top 10+ Truyện tranh Sinh Tồn Hay Mới Hiện Nay” sẽ giúp cho bạn không bỏ qua những bộ truyện nổi tiếng và thú vị nhất, hãy cùng thử nghiệm những điều thích thú trong thế giới này nhé.

Xem thêm: Top 20 Phim Philippines Hay và đáng xem nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular