Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame PCTrải Nghiệm Thế Giới Trong Harry Potter Với Hogwarts Legacy

Trải Nghiệm Thế Giới Trong Harry Potter Với Hogwarts Legacy

 

Trai Nghiem The Gioi Trong Harry Potter Voi Hogwarts Legacy 2

Hogwarts Legacy là tựa game điện tử hành động nhập vai 1 game thủ sắp trình làng, trờ chơi được phát triển bởi Avalanche Software và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment, dùng công nghệ Unreal Engine. Trò chơi này là loạt tựa game về Harry Potter giúp cho bạn được thử nghiệm cảm hứng được sống và trở thành phù thủy thực thụ trong thế giới phép màu đầy thích thú và thú vị.

Thông Tin Về Game Hogwarts Legacy

Về Tựa Game Hogwarts Legacy:

Hogwarts Legacy là 1 game nhập vai hành động thế giới mở lấy hình ảnh trên toàn cầu lần trước tiên được giới thiệu trong sách Harry Potter. Bắt tay vào một trong những chuyến phiêu lưu qua thân quen và vị trí mới khi chúng ta phiêu lưu những con thú yêu thuật, chỉnh sửa nhân vật và sản xuất độc dược của bạn, đúc phép màu thuần thục, update tài năng và trở thành thù thủy mà bạn thích trở thành.

Trai Nghiem The Gioi Trong Harry Potter Voi Hogwarts Legacy 4

Thử nghiệm Hogwarts vào những năm 1800. Nhân vật của bạn sẽ là 1 sinh viên nắm giữ chìa khóa của 1 chuyện khó nói cổ xưa có nguy cơ tiềm ẩn hủy diệt thế giới phù thủy. Trở thành liên minh, giao chiến với phù thủy hắc ám và sau cùng lựa chọn số phận của thế giới phù thủy. Di sản của bạn là những gì bạn tạo nên từ chúng.

Game có khả năng chơi ở trên những nền tảng: Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox Series X và Series S, Xbox One, PlayStation 5 và Microsoft Windows.

Trai Nghiem The Gioi Trong Harry Potter Voi Hogwarts Legacy 5

Cấu Hình Của Game Hogwarts Legacy:

Cấu hình ít nhất

Cấu hình khuyến nghị

Hệ vận hành Window 10 Window 10
CPU Intel Core i5-8400 hoặc AMD Ryzen 5 2600 Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600
RAM 8GB 16GB
Card đồ họa (VGA) NVIDIA GeForce GTX 1070 hoặc AMD RX Vega 56 NVIDIA GeForce 1080 Ti hoặc AMD RX 5700 XT
DirectX 12 12
Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD) 85GB còn trống 85GB còn trống
Ghi chú cập nhật SDD (ưu tiên), HDD (được trợ giúp), 1080p/60 fps, thiết lập chất lượng thấp, thiết lập năng suất cao SSD (ưu tiên), 1080p/60 fps, thiết lập chất lượng cao, thiết lập năng suất cao
Trai Nghiem The Gioi Trong Harry Potter Voi Hogwarts Legacy 3

Ngày Phát Hành Hogwarts Legacy:

Hogwarts Legacy sẽ được xuất bản vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 hoặc các bạn có khả năng đặt hàng trước trò chơi này cũng như xem thêm dữ liệu ở trên Steam hoặc tại hogwartslegacy.com.

Trai Nghiem The Gioi Trong Harry Potter Voi Hogwarts Legacy 1

Đấy là toàn bộ dữ liệu về trò chơi Hogwarts Legacy siêu hot sắp được trình làng, chắc chắn là nếu như các bạn là fan của loạt truyện hay loạt phim Harry Potter thì sẽ chẳng thể bỏ qua trò chơi này. Và nếu như các bạn có nhu yếu mua hoặc build PC Gaming giá rẻchất lượng để thử nghiệm trò chơi này thì có khả năng truy cập tại tinhocdaiviet.com. Cảm ơn toàn bộ những các bạn đã dành thời gian đọc nội dung bài viết, chúc các bạn có 1 ngày thật vui tươi.

Xem thêm: 3 Nhân Vật Mới Sẽ Xuất Hiện Trong Genshin Impact 3.1

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular