Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileTower Conquest Mod Apk v23.0.14g (Vô Hạn Tiền)

Tower Conquest Mod Apk v23.0.14g (Vô Hạn Tiền)

Ngày hôm nay thì làm nhẹ con trò chơi chiến lược Tower Conquest mod apk (Vô hạn tiền) dành riêng cho điển thoại Android thôi nhỉ. 1 game khá là hay phối hợp giữa thẻ bài và chiến lược phòng vệ thành. Có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả cho mọi người nhé. Trước khi tới với phần chính thì cũng mình khám phá đôi chút về trò chơi thôi nào.

Tower Conquest – Trò chơi chiến lược phối hợp thẻ bài

Tower Conquest mod apk là game được triển khai và phát triển bởi Titan Mobile LLC. Ngoài sản phẩm này ra thì nhà phát hành này cũng cho lần đầu giới thiệu được trò chơi chủ đề đua xe khác cực kỳ thích thú và thú vị. Nếu các bạn thích thì để lại đánh giá dưới phần ý kiến cho mình biết nhé.

Tower Conquest mod apk

Đã test trò chơi Tower Conquest mod apk

So với các bạn nào mà muốn tải Tower Conquest mod apk tiền cho Smartphone Android luôn thì hãy kéo xuống phần phía phía dưới nội dung bài viết để tải nha. Đã sẵn có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả rồi đó. Ai cũng đều có thể triển khai 1 cách đơn giản. Ở phần này mình chỉ mang ra một số trong những dữ liệu liên quan đến trò chơi thôi. Tóm lại là cũng chẳng có gì quá quan tâm đâu bởi đó là 1 game gọn nhẹ tương thích với Smartphone cấu hình thấp.

Một ít với đoạn video ngắn về trò chơi ở bên tiếp sau đây sẽ hỗ trợ các bạn biết được phần nào về cách chơi cũng như chức năng của trò chơi. Nhất là các bạn chưa từng chơi qua mà muốn khám phá nhé.

Giới thiệu game Tower Conquest mod apk

Tower Conquest mod apk là game mà game thủ đảm nhận vai trò của 1 người cai trị xuất xắc, bảo hộ quốc gia của bạn khỏi những cuộc tiến công của quân địch. Chơi 1 chiến thuật phòng vệ tháp gây nghiện, trang bị cho mình các người lính tốt nhất và hệ thống phòng vệ tốt nhất, và chống lại những cuộc tiến công của quân địch. Phiêu lưu 1 thế giới bí ẩn rộng lớn, hạ gục quân địch, hủy diệt lâu đài của họ và lấy đi kho báu. Tăng quyền năng của bạn và nhìn thấy chính mình ở đầu bảng xếp hạng.

Hãy xả thân vào thế giới của Tower Conquest mod apk để kiếm tìm vinh quang vĩnh cửu! Tuyển mộ và phát triển đoàn quân tuyệt vời để hủy diệt những tòa tháp đối lập. Phiêu lưu thế giới vô tận và hạ gục quân địch để kiếm kho báu, tăng quyền năng và thống trị Giải đấu Game thủ!

tower conquest mod apk 2

Hình ảnh trong trò chơi chiến lược Tower Conquest mod apk

Chức năng nổi trội

 • Năm phe phái riêng lẻ gồm có 70 nhân vật, người hùng và tháp khác biệt.
 • Đấu tranh chiến thuật kết hợp nhiệm vụ thử thách những kỹ năng của bạn trong phòng vệ và tốc độ!
 • Sylte nghệ thuật 2D sôi động, với hình ảnh động chỉnh sửa và hơn 50 nền rõ ràng của phe.
 • Tích lũy thẻ để mở khóa và phát triển những đơn vị của bạn, cho phép chúng có được khả năng mạnh mẽ và khác biệt!
 • 1 hệ thống maps rộng rãi với quà tặng ngày càng phát triển khi chúng ta đạt được nhiệm vụ và du lịch đến các thế giới mới!
 • Những dịch vụ Quest và Merchant mỗi ngày mạnh mẽ.
 • Với 5 vị trí đội hình khác biệt, trộn và phối hợp 1.000 điểm phối hợp nhân vật để tìm ra đội tuyệt vời của bạn!
 • Share quà tặng với bạn bè trên Facebook và đấu tranh trong ván chơi giữa Game thủ và Game thủ đầy thách thức.

Yêu cầu và dữ liệu game Tower Conquest Mod Apk

Cùng khởi đầu khám phá đôi chút về cấu hình của trò chơi này thôi nào. Tiết lộ cho các bạn là trò chơi gọn nhẹ lắm luôn nhé, hầu hết tương thích với máy Smartphone cấu hình thấp. Như mình đã giới thiệu ở trên đó. Dữ liệu tiếp sau đây các bạn xem là hiểu ngay thôi à.

tower conquest mod apk 3

Có nhiều thẻ bài với các vị trí không giống nhau trong Tower Conquest mod apk

Một trong những dữ liệu và yêu cầu của bản Tower Conquest mod  apk full tiền

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 23.0.14g.
 • Dung lượng: 105 MB.
 • Version trò chơi Tower Conquest share tại kpb-creations đã được mod tiền và kim cương vô hạn. Các bạn xài thỏa sức nhé.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Tower Conquest cho Android.
 • Trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Tower Conquest không cần root.
 • Trò chơi Tower Conquest vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Như các bạn thấy đó, quá gọn nhẹ phải không nào. Vậy còn trông đợi gì nữa mà không tải ngay trò chơi về máy để chơi thôi. Mình đã test trên Smartphone Android trước rồi và chắc chắn các bạn có khả năng thử nghiệm 1 cách trọn vẹn trò chơi này với dòng máy Smartphone hiện tại nhé.

tower conquest mod apk 4

Mở rương nhận thẻ bài trong Tower Conquest mod apk full tiền

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình cập nhập game. Mình cũng chẳng thể nào có khả năng nhớ hết được do phải vận hành tương đối nhiều trò chơi. Các bạn thông cảm giúp mình khó khăn này nhé. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần ý kiến. Mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng thử nghiệm nếu có khả năng.

Chỉ dẫn thiết lập Tower Conquest Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Tower Conquest Mod Apk Full tiền cho Android

Liên kết tải mình đã up lên google drive rồi. Tốc độ và chất lượng là khỏi bàn luôn. Các bạn nhấp chuột phía dưới để download máy nhé. Nhớ log in Accounts goolge và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download. Nếu trông thấy lỗi 404, báo lại cho mình để có khả năng giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể có khả năng.

Để thiết lập trò chơi, chỉ việc mở file apk đã tải lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, trở về đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update mà vẫn tồn tại dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Tower Conquest Mod Apk

Các bạn thấy tải Tower Conquest mod apk full tiền (vô tận money) dễ dàng phải không nào. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì nhớ báo lại cho mình để nhận được sự trợ giúp nhé. Mong muốn mọi người sẽ thích trò chơi này mà mình share. Và hãy nhớ là theo dõi kpb-creations liên tục để hóng các trò chơi hay và thú vị khác nha. Hẹn gặp các bạn ở các nội dung bài viết tiếp tục. Chơi trò chơi vui vẻ nhé.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular