Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcTop 10 phim Anime hoạt hình 2D Trung Quốc thú vị nhất...

Top 10 phim Anime hoạt hình 2D Trung Quốc thú vị nhất 2022

Top 10 phim Anime hoạt hình 2D Trung Quốc thú vị nhất 2022

Các bộ phim anime hoạt hình 2D Trung Quốc thú vị nhất hiện tại như: The King’s Avatar –  Toàn chức cao thủ, Tần Thời Minh Nguyệt, Trạch Thiên Ký… đem về cho những người xem các tình tiết mới lạ, đồ họa thích mắt với nội dung cực kỳ thu hút. Hãy cùng Kpbcreations cùng khám phá các bộ phim này nhé.

The King’s Avatar –  Toàn chức cao thủ

toan-chuc-cao-thu
Toàn chức cao thủ

The King’s Avatar –  Toàn chức cao thủ là 1 bộ phim hoạt hình 2D mới khá hay của Trung Quốc được người theo dõi rất đón nhận. Bộ anime được chuyển thể từ cuốn truyển có tiếng được khán giá mong đợi. Bộ phim có nhiều yếu tố khác biệt hấp dẫn người theo dõi. Xây dựng và tạo hình nhân vật tuyệt vời nói đến Diệp Tu- 1 cao thủ đứng đầu trong tự trò chơi Vinh Quang.

Vì có nhiều thành tích lừng lẫy nên Diệp Tu nhanh gọn có tiếng và tung hoàng thiên hạ, lập được khá nhiều thành tích. Chính vì anh là người quá tài năng nên anh đã bị đẩy lùi ra khỏi câu lạc bộ và trở thành nhân viên quản lý và vận hành trong 1 tiệm nét nhỏ. Miệng chàng trai lúc nào thì cũng ngậm điếu thuốc và ính cách cực kỳ nghĩa khí.

Có thể nói rằng đấy là 1 bộ phim hoạt hình 2D nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn từ phía người theo dõi bởi bộ phim được đầu tư rất gọn gàng về nội dung cũng như nhân vật.

Grandmaster of Demonic Cultivation – Ma đạo tổ sư

Ma-dao-to-su Top 10 phim Anime hoạt hình 2D Trung Quốc thú vị nhất 2022
Ma đạo tổ sư

Ma đạo tổ sư là bộ phim hoạt hình 2D đã đánh dấy sự phát triển vượt bậc cả về chất lượng lẫn nội dung, làm cho phim hoạt hình 2d Trung Quốc được nâng lên 1 tầm cao mới so với ngày trước. Chúng ta có khả năng nhận xét chất lượng hình ảnh và âm thanh của Phim Ma Đạo Tổ Sư ngang ngửa với các bộ phim anime của Nhật Bản.

Nội dung của bộ phim nói đến việc cách đây nhiều năm Ôn thị hoành hành, trăm họ lầm than, gây hại cho bách tín nên giang hồ tiên môn đã phát động trận xạ nhật chi chinh để hạ gục Ôn Thị. Ngụy Vô tiện hay còn họi là Di Lăng Lão Tổ tuy nhiên có công lớn trong trận đấu với Ôn Thị nhưng vì quá mạnh nên đã bị Bách Môn gia tiên hãm hãi và truy sát.

Tần thời Minh Nguyệt

tan-thoi-minh-nguyet
Tần thời Minh Nguyệt

Tần thời Minh Nguyệt là bộ phim hoạt hình 2D Trung Quốc lấy hình ảnh khởi đầu từ lúc Doanh Chính thốn nhật Lục quốc, cho tới khi Thây Sở Bá Vương Hạng Vũ Công chiếm Hàm Dương. Bộ phim này tuy nhiên là chủ đề phim hoạt hình nhưng nó phối hợp lịch sử, võ hiệp và có nhiều yếu tố huyền ảo. Khi xem phim chúng ta sẽ được du hành về khoảng thời gian trong lịch sử khoảng hơn 2 ngàn năm vừa qua.

Nội dung của bộ phim rấy hay, nói đến thiên hạ đệ nhất kiếm khách, cận vệ của thủy Hoàng- Cái Nhiếp dắt theo con trai của mình lẫn tránh sự truy sát của Tần Vương. Cũng ngay bây giờ, cậu bé Thiên Minh hầu hết không biết gì về thân phận thật sự của mình. Tại biên cảnh Tần Quốc, tàn Nguyệt Cốc, Cái Nhiếp 1 mình tiêu diệ hơn 300  quân Tần.

Trong phim có khá nhiều câu nói đạo lí rất hay và lời thoại và nhân vật rất tuyệt vời, được người xem nhận xét rất cao. Đấy là 1 trong các phim hoạt hình 2D hay và đáng xem.

Trạch Thiên Ký

trach thien ky 1

Trạch Thiên Ký là bộ phim anime hoạt hình Trung Quốc có nội dung khá gọn nhẹ và nó được xem như là truyền kỳ của thế hệ tu tiên đời cổ, phim có các tình tiết giao chiến sinh tử toát lên dũng khí của những nhân vật. Đặc biệt, người theo dõi sẽ nhận thấy được khả năng miêu tả tư tưởng của nhân vật rất tuyệt vời.

Nội dung của phim nói đến thế giới có sự tồn tại của yêu ma và Hữu Thần Thạch từ vũ trụ bay tới, Thái Thủy nguyên niên phân tán trong không gian. Cũng chính từ đây mà Thần thạch rơi xuống ở phía đông có quái thú và con người nhìn thấy đây có đồ đạc mà ngộ đạo nên lập quốc giáo.

Ma Đồng giáng thế

Ma-dong-giang-the
Ma Đồng giáng thế

Ma Đồng giáng thế được nhận xét là bộ phim hoạt hình 2D hay của Trung Quốc. Câu chuyện của bộ phim thú vị, nói đến nhân vật Na Tra- 1 trong các vị thần hạng A của thiên giới với 1 nhân vật phá cách đầy mới mẻ, bộ phim sẽ đem đến cho người theo dõi các phút giây thư giãn cực kỳ thú vị.

Nội dung của bộ anime kể về thuở hồng hoang khi mà tinh hoa đất trời hội tụ thành 1 viên ngọc chứa đầy năng lượng khổng lồ. 1 cậu bé tên là Na Tra đã đứng lên chống lại số phận bị áp đặt và các định kiến xã hội, nơi mà con người không chịu chung sống hòa bình với các người bij xem như là dị loại.

Cùng với đó, nội dung của bộ phim được nhận xét cực kỳ thâm thúy khi mà chúng nhắc đến khó khăn phân biệt chủng tộc với các cuộc đấu tranh giành quyền thoải mái.

Họa giang hồ chi vô lương nhân

hoa-giang-ho-chi-bat-luong-nhan
Họa giang hồ chi vô lương nhân

Họa giang hồ chi vô lương nhân là 1 bộ phim anime hoạt hình 2D với đề tài võ hiệp được xây dựng hướng đến để tiếp thị cho những tựa gảm cùng tên. Tuy vậy, nội dung của bộ phim lại gây tuyệt vời mạnh so với người theo dõi ngoài thiết kế đồ hòa tuyệt vời thì võ nghệ trong phim được nhận xét là tuyệt đỉnh.

Hình ảnh phim ra mắt vào cuối thời Đường, thiên hạ lúc đàn giờ loạn lạc và nghe nói trước khi phản quân Hoàng Sào xâm lăng Trường An đã có một nhóm chức thần chí trong Quan phủ đã thực thi nhiệm vụ và biến mất ngau sau đấy. Phản lục quân soát khắp Trường An để kiếm tìm nhưng trong vô vọng. Bộ phim với rất nhiều tình tiết thú vị và rất rất đáng xem.

Đại Ngư Hải Đường

dai-ngu-hai-duong
Đại Ngư Hải Đường

Đại Ngư Hải Đường là bộ phim hoạt hình 2D của Trung Quốc làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ và có vị trí xếp hạng đứng đầu trong các bộ phim hoạt hình hay, Trong phim, vòng luân hồi của con người giống như 1 dòng chảy vô tận và chẳng ai biết được nó khởi đầu từ đâu và kết thúc thế nào.

Bộ phim Đại Ngư Hải Đường đã giúp người xem ngộ ra nhiều chân lí về các trị giá nhân sinh quan cũng như tình cảm người với người. Đấy là các cảnh phim hoạt hình thích mắt và cực kỳ sôi động, gợi lên cho những người xem nhiều dung cảm về việc sống và cái chết. Bộ phim là mẩu truyện cảm động về ba thiếu niên có thực trạng và tính cách không giống nhau.

Ba người này đều có cuppjc sống và tính cách và đời sống không giống nhau sẽ hỗ trợ cho những người xem nhận ra đâu là trị giá đích thực của đời sống và chúng ta cần nhắm tới.

Diệu Tiên Sinh

dieu-tien-sinh
Diệu Tiên Sinh

Diệu Tiên Sinh cũng là 1 trong các phim hoạt hình 2D của Trung Quốc được rất đông người xem nhận xét hay về nội dung, đồ họa và hệ thống nhân vật tuyệt vời. Bộ phim là mẩu truyện ranh giới giữa điều thiện và ác. Khi xem phim người xem sẽ tự mình đi tìm được lời giải cho câu hòi rằng vì sao phải giết người tốt và cứu người xấu.

Bộ anime kể về hành trình thách thức và đầy gian nan để đi tìm tung tích Hoa Bỉ Ngạn của hai thầy trò Lương Diễn và Đinh Qủa. Họ luôn bị trăn trở rằng vì sao phải giết các người tốt để cứu các người xấu. Trải qua hành trình đầy khổ round sau cùng họ cũng tìm được tung tích của Hoa Bỉ Ngạn và giải đáp được thắc mắc đó.

Quân lâm thần hạ

quan-lam-than-ha
Quân lâm thần hạ

Quân lâm thần hạ cũng là 1 trong các bộ phim hoạt hình 2D rất tuyệt vời của Trung Quốc. Bộ phim kể về 1 người là Tào Tháo kiêu người hùng chuyển thành nữ và 1 người còn lại là quân địch nhiều năm Lưu bị lại kết thành huynh đệ. Không  ngờ rằng Lưu Bị lại bị thay đổi trở thành nữ và được xem như là đóa hoa quốc dân.

Lưu Bị hóa thân thành kInh Thế Bạch Liên mang khí chất của nam nhi ấm cúng, là người ân cần và chu đáo, mang lại cảm hứng ấm cúng cho những người khác làm cho bao nữ nhân phải tranh giành nhau. Vậy khi Tào Tháo trở thành nữ nhân liệu có bị vẻ khí chất và ấm cúng của Lưu Bị lôi cuốn hay là không, chúng ta hãy cùng theo dõi phim nhé.

Với các tình tiết mới lạ và nội dung rực rỡ, chắc chắn là bộ phim sẽ mang lại cho những người xem nhiều sự thử nghiệm mới mẻ với vô số tình tiết vui nhộn dở khóc dở cười.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

ho-yeu-tieu-hong-nuong
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Bộ phim hoạt hình 2D Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là mẩu truyện của 1 tiểu hồ ly bánh bèo cực kỳ dễ thương và đáng yêu. Tại 1 mảnh đất không có phép màu, 1 mảnh đất mà bất kì kẻ nào đặt chân đến cũng phải tuân theo các luật lệ mà kẻ mạnh hơn mang ra. Khu vực đó lại chứa các điều thần bí, quý báu với vẻ đẹp cực kỳ hấp dẫn.

Tuy vậy, ít ai ngờ được rằng mảnh đất đó lại chứa đựng các điều nguy hại chẳng thể lường trước được. Tiểu hồ ly đã đem lòng yêu 1 cậu tiểu đạo và cùng nhau trải qua các sóng gió, biển lựa để có khả năng được bén duyên cùng nhau. Bộ phim hoạt hình với khá nhiều tình tiết lãng mạn sẽ đem về cho những người xem các phút giây thư giãn thú vị nhất.

Trên đấy là các bộ phim anime hoạt hình 2D Trung Quốc thú vị nhất mà kpbcreations đã tổng hợp được. Đây đều là các bộ phim hoạt hình có nội dung thâm thúy, đồ họa được thiết kế rất thích mắt sẽ đem về cho những người xem các phút giây thư giãn thú vị nhất.

Xem thêm: Top 10 Website giải bài tập tiếng Anh theo yêu cầu chuẩn chỉnh nhất 2022

Top từ khóa liên quan nhiều người tìm kiếm

anime 2d
hoạt hình 2d trung quốc
anime trung quốc
hoạt hình trung quốc
phim 2d

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular