Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật Máy TínhTop 20 game anime thú vị nhất dành cho PC

Top 20 game anime thú vị nhất dành cho PC [Cập nhật 2022]

Nếu bạn là 1 “người yêu thích cuồng” của phim ảnh, truyền hình và nhất là manga Nhật Bản, vậy thì chắc rằng bạn cũng sẽ thích luôn các trò chơi thuộc chủ đề anime. Không dài dòng nữa, tại đây mời bạn đến ngay với danh sách 20 game anime thú vị nhất dành riêng cho PC mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC [Cập nhật 2022]

1.Trò chơi anime – Genshin Impact

Metacritic: 84% | Common Sense Media: 4/5 | Google Play: 4.1/5

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Genshin Impact

Genshin Impact là 1 trò chơi RPG hầu hết free-to-play, vậy nên chúng ta có thể tiếp cận với nó 1 cách rất đơn giản. game có đồ họa bóng bẩy, cốt truyện nghiêm ngặt, 1 toàn cầu mở tuyệt đẹp và nhiều hoạt động, co-op, cross-play, tuy vậy, quan trọng nhất nó thực sự là 1 game anime.

Genshin Impact được gọi là anime Breath of the Wild và tuy nhiên sự so sánh đó không nói lên tất cả mẩu chuyện, nhưng nó cho bạn thấy vai trò của thế giới mở trong game này. Ngay sau khi chúng ta rời khỏi hướng dẫn, các bạn sẽ mất vô số giờ chơi khi toàn cầu mở kéo theo mọi hướng: với những doanh trại đầy quân địch để tìm rương báu, những câu đố đợi bạn khắc phục, dùng những khả năng môi trường và tài nguyên để sản xuất và nấu ăn,…

Không như Breath of the Wild, sẽ là thích thú hơn nhiều khi chúng ta có thể phiêu lưu thế giới tuyệt đẹp của Teyvat với tối đa ba người bạn khác, nhờ giúp cross-play và co-op.

2.Trò chơi anime – Final Fantasy XIV

IGN: 8.6/10 | IMDb: 6/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Final Fantasy XIV

Nếu bạn đang muốn Tìm tòi 1 toàn cầu mở được tạo hình dễ thương, nhập vai vào nhân vật anime có đôi mắt 1 mí, kiếm tìm cuộc phiêu lưu trên Chocobo, tại 1 trong các MMO được sử dụng nhiều nhất và luôn cải tiến nhất mọi thời đại, thì không đâu xa hơn Final Fantasy XIV.

Mặc dù cho Final Fantasy XIV lúc đầu là 1 sự thất vọng, nói ít nhất, nhưng kể từ lúc version remake – A Realm Reborn – trình làng vào năm 2013, game đã được sử dụng nhiều vì cốt truyện dễ thương, hình ảnh thú vị và cách tiếp cận sáng tạo để update. Thay vì cần được triển khai nhiều lần để trải nghiệm những class không giống nhau trong game, Final Fantasy XIV cho phép bạn chuyển đổi vũ khí của mình ở level 10 và mở đầu thăng cấp cho 1 class khác, cho phép bạn được ở bất kể vai trò nào mà bạn cảm nhận thích.

Những bản update cũng thỉnh thoảng được trình làng, cũng giống như những bản không ngừng mở rộng rộng hơn như Final Fantasy XIV: Shadowbringers, đã khiến cho người hâm mộ được vừa lòng yêu cầu thư giãn trong nhiều năm. game anime mang lại nhiều thứ hơn là trải nghiệm thăng cấp MMO tiêu chuẩn chỉnh, từ lễ cưới trong trò chơi, nơi chúng ta có thể cam kết tình yêu bất diệt của mình với 1 người dùng khác, đến nội dung theo đề tài Nier: Automata mới,…

3. Blade & Soul

Metacritic: 68% | MMOs.com: 3.7/5 | PC Gamer: 52%

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Blade & Soul

Blade & Soul là 1 trò chơi MMORPG mag đậm màu chiến đấu, lấy giao diện toàn cầu giả tưởng tuyệt đẹp kết hợp thần thoại cổ xưa Trung Quốc. Nó khác với những trò chơi MMO khác tại phần thay vì tập trung vào sức mạnh thô bạo, này lại tập trung vào những đòn thế võ thuật duyên dáng, trong đó thời gian, bộ đếm và combo vượt trội hơn những chỉ số sức mạnh và vũ khí đã được sửa đổi. Dùng sức mạnh của windwalk, chúng ta có thể lướt, lao và bay nhảy xung quanh cuộc chiến, tạo nên một số trong những cuộc ẩu đả sylte tráng lệ, toàn bộ khiến cho nó trở thành 1 trong các game anime thú vị nhất trên PC.

Khi tạo nhân vật của bạn, có bốn chủng tộc cho bạn chọn lựa, lấy cảm hứng từ bốn icon của Trung Quốc: the Gon (Dragon), the Jin (Tortoise), the Yun (Vermillion Bird),và the Lyn (White Tiger). Thêm vào đó, còn có 11 class để chọn để thêm vào danh sách những Assassin và Kung Fu grasp của bạn với nhiều nguyên mẫu thích hợp hơn như Blade Dancer, Soul Fighter và Summoner.

Blade & Soul cũng đều có công cụ chỉnh sửa nhân vật vô cùng cụ thể giúp cho bạn hoàn thiện võ sư lý tưởng của mình. Thích thú nhất, trong trò chơi chúng ta có thể tham dự những ván chơi PvP và thậm chí có cả giải esport nếu bạn thực sự hay. Nhưng nếu điều đó không dành riêng cho bạn thì hãy tham dự vào những nhiệm vụ do NPC đề ra, hoặc dễ dàng là Tìm tòi phong cảnh vĩ đại của Blade of Soul gồm rừng, sông và núi.

4. Battle Chef Brigade

Metacritic: 81% | Common Sense Media: 3/5 | IMDb: 7.5/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Battle Chef Brigade

Battle Chef Brigade là 1 trò chơi anime về nấu ăn được hiện thực hóa 1 cách thú vị, phối hợp cuộc đấu Một trong những kẻ ăn chơi chống lại nhiều dị nhân không giống nhau và 1 đầu bếp kết hợp thách thức giải đố. Về cơ bản, các bạn sẽ cần săn bắt và tích lũy những nguyên vật liệu của mình trước khi mang chúng trở lại bếp để sẵn sàng cho 1 buổi tiệc ngon. Cuộc phiêu lưu giả tưởng trong toàn cầu anime này cũng cho phép bạn thi đấu với các người dùng khác, nơi các bạn sẽ vượt qua 1 giải đấu có mức cược cao, hàng phục và sẵn sàng nguyên vật liệu của bạn trước 1 hội đồng giám khảo.

Giống như story mode, Battle Chef Brigade còn có local multiplayer và nhiều thách thức từng ngày không giống nhau, gồm có cả free to play và survival mode, vì thế chúng ta có thể thử nghiệm và không ngừng mở rộng kho công thức của mình.

Tóm lại, Battle Chef Brigade phối hợp tiến trình RPG nhẹ nhàng, nhiều loại dị nhân và maps, 1 cốt truyện thú vị và thiết kế nghệ thuật bắt mắt để tạo nên 1 game anime để kiểm tra tài nấu ăn của bạn.

5. Doki Doki Literature Club!

Metacritic: 85% | Common Sense Media: 4.4/5 | Nintendo Life: 8/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Doki Doki Literature Club!

Ngay trong khi Doki Doki Literature Club! được trình làng trên Steam vào tháng 9 năm 2017, nó nhanh gọn lẹ trở thành 1 bản hit nổi tiếng ngạc nhiên với hơn hai triệu lượt tải về, được xã hội xác nhận là 1 trong các trò chơi anime thú vị nhất cho PC nhờ cốt truyện thú vị, giàu cảm xúc – 1 game tốt nhất không xảy ra hư hỏng.

Vì thế, nếu bạn có 1 vài giờ rảnh rỗi và 1 gan dạ cứng rắn, bạn nên chơi thử game anime này và chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng.

6. ArcheAge

Metacritic: 80% | Common Sense Media: 4/5 | MMORPG.com: 6/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - ArcheAge

Trong khi chúng ta chờ đón 1 trò chơi Game of Thrones quá “rộng lớn”, hãy xem qua ArcheAge, 1 trong các MMO không tính phí thú vị nhất hiện tại. Xây dựng các lâu đài khổng lồ, chiến thắng các mảnh đất mới và tạo nên các quốc gia huyền thoại trải dài khắp những châu lục, nhưng hãy sẵn sàng bảo vệ toàn bộ trong các cuộc chiến lớn.

Hơn thế nữa, không phải như hầu như những trò chơi anime dành riêng cho PC, chúng ta có thể chiến đấu và tham dự những hoạt động khi cưỡi trên các con sóng của bảy vùng biển. Cùng theo bước đi Edward Kenway khi đi ngang qua maps đại dương khổng lồ, khắc ghi những nhiệm vụ và tích lũy chiến lợi phẩm.

Trò chơi này là free to play, với 1 đăng ký tùy chỉnh có sẵn để mở khóa toàn bộ nội dung. Thêm vào đó, version ArcheAge: Unchained được xuất bản gần đấy là 1 trò chơi đạt thêm các chức năng mới riêng lẻ, yêu cầu sắm 1 lần để mở khóa mọi thứ mà toàn cầu ArcheAge mang đến.

7. MapleStory 2

Common Sense Media: 4/5 | MMOs.com: 3.6/5 | OpenCritic: 79%

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - MapleStory 2

Các người hâm mộ trò chơi anime chắc rằng không thể bỏ qua “viên ngọc MMO quyến rũ” này. MapleStory 2 là phần trò chơi tiếp tục của nhà cải tiến Nexon (Hàn Quốc) và nó đầy tiềm năng để bùng nổ tiềm năng sáng tạo. Với nhiều môi trường thiên nhiên đa dạng, sôi động để Tìm tòi và chiến đấu, MapleStory 2 chắc hẳn rằng sẽ làm bạn khó để rời mắt.

Bạn không những có thể xây dựng và thiết kế 1 căn nhà trong phần nhỏ của Maple World của riêng mình, những tùy chỉnh chỉnh sửa nhân vật cũng như là vô tận. Cho dù bạn ưa thích Heavy Gunner có sát thương cao hay class Assassin có thể tàng hình, bạn đều có vô số chọn lựa để tạo avatar theo sylte anime tuyệt vời của mình. Với những mini trò chơi, event công cộng, dungeon và hơn thế nữa để thưởng thức cùng bạn bè, MapleStory 2 là thứ dường như không thể thiếu so với các người yêu thích anime và MMO.

8. Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy

Metacritic: 80% | IGN: 7.5/10 | PC Gamer: 83%

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy

Tiếp tục chúng tôi sẽ giới thiệu 1 trò chơi anime cho phép bạn trở thành ngôi sao sáng của phòng xử án – Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy.

Đúng thật tuyệt vời về bộ phim truyện Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy: các bạn sẽ cần được lùng sục từng li từng tí của vụ án để tích lũy dẫn chứng và kiểm tra kiến ​​thức suy luận trong 1 phiên tòa, với hàng loạt những con mắt dõi theo của mọi người xung quanh.

9. TERA

Metacritic: 77% | Common Sense Media: 4/5  | IGN: 6.5/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - TERA

TERA là 1 trong các trò chơi anime cho PC không thể bỏ qua. Hệ thống chiến đấu và toàn cầu Arborea rộng lớn, ngoạn mục đã khiến cho người dùng MMO quay trở lại đường đua, kể từ lúc nó trình làng vào năm 2011.

Những nhà cải tiến tại Bluehole cũng đã thao tác làm việc rất chăm chỉ chỉ, máy chủ event thực tiễn thay thế Manahan đã thổi luồng sinh khí mới vào một trong những trò chơi anime mà người hâm mộ MMO yêu thích, cùng với đó cập nhật tiến trình level nhanh hơn, dungeon rắc rối hơn và mặt trận nhiều đổi khác. Cho dù bạn muốn khắc phục một số trong những BAM (Big Ass Monsters) solo hoặc co-op với bạn bè, TERA thực sự là 1 trong các game anime thú vị nhất trên PC để làm điều đó.

10. Closers

MMOs.com: 3.7/5 | Wccftech: 4/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Closers

Closers là 1 trò chơi action-RPG nhiều tập hầu hết không tính phí của En Masse Leisure. Nó cũng là 1 trong các game anime thú vị nhất dành riêng cho PC. Tuy vậy, trước khi có thể đi sâu vào hành động, bạn cần chọn 1 avatar tiêu đề “Closer”, avatar có thể chỉnh sửa cao của bạn với cốt truyện phân nhánh của riêng họ.

Các người thân thiết tạo thành 1 nhóm gồm các thanh thiếu niên tâm linh được gọi là Black Lambs, và tùy thuộc vào bạn – và 1 vài người bạn trực tuyến – để bảo vệ toàn cầu tuyệt đẹp khỏi 1 nhóm người hành tinh khác gian ác. Chiến đấu ra mắt nhanh gọn lẹ, thích thú trên từng nút bấm, bất kể bạn chọn lựa chơi trong chế độ co-op hay đối đầu trong PvP.

Tóm lại, nếu bạn đang kiếm tìm một số trong những trò chơi hành động không tính phí mang hơi hướng anime, bạn không thể bỏ qua Closers.

11. Dragon Quest XI

Metacritic: 91% | Common Sense Media: 5/5 | IGN: 8.8/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Dragon Quest XI

Trong Dragon Quest XI, các bạn sẽ vào vai 1 chàng trai trẻ phát hiện ra rằng mình là hóa thân của 1 legendary hero và mở đầu hành trình khắc phục các bí hiểm trong quá khứ của mình.

Dragon Quest XI đã giữ chân được một số trong những tài năng đáng kinh ngạc trong suốt các năm qua, ví dụ như họa sỹ manga và anime rất được yêu mến Akira Toriyama, người được biết đến với Dr. Slump và Dragon Ball series. Toriyama đã thiết kế những nhân vật Tính từ lúc lần xuất bản đầu tiên của Dragon Quest vào năm 1986, các thiết kế tươi sáng và đầy sắc màu, mang đậm đậm chất cá tính và sylte.

12. Ni no Kuni II: Revenant Kingdom

Metacritic: 80% | Polygon: 9/10 | Nintendo Life: 9/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Ni no Kuni II: Revenant Kingdom

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom là 1 trò chơi anime nhập vai hành động được cải tiến bởi Level-5 và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. trò chơi là phần tiếp tục của Ni no Kuni: Wrath of the White Witch, và được xuất bản cho tất cả PC cũng như Console.

Mẩu chuyện kể về Evan Pettiwhisker Tildrum, 1 vị vua trẻ tuổi bị phế truất khỏi lâu đài của mình và mở đầu xây dựng 1 quốc gia mới. Trong khi người dùng có thể thoải mái điều phối Evan trong suốt toàn cầu ngầm của game, những nhân vật khác trong nhóm có thể được điều khiển thoải mái trong số cuộc chiến. Trong các cuộc chiến này, người dùng dùng những khả năng phép màu và được giúp bởi những sinh vật yếu tố được gọi là “Higgledies”, được dùng để thi triển những phép màu và cấp những quà tặng chiến đấu khác.

Nhìn toàn diện, trò chơi này nhận được sự đón nhận tích cực từ giới phê bình và đã bán được hơn 900.000 bản trên toàn cầu vào tháng 5 năm 2018.

13. DRAGON BALL: XENOVERSE 2

Metacritic: 72% | Common Sense Media: 4.2/5 | IGN: 7.5/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - DRAGON BALL: XENOVERSE 2

Chúng ta không thể tổng hợp 1 danh sách game anime mà không đề cập đến Dragon Ball. Và Dragon Ball: Xenoverse 2 chắc hẳn rằng là 1 trong các game anime thú vị nhất dành riêng cho PC và là phần cập nhật thú vị cho bộ truyện có tiếng. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 trò chơi MMO-lite đầy tham vọng với 1 cốt truyện trung thực, đầy tính phục vụ của người hâm mộ, thích hợp với sự kinh điển của DBZ, thì không đâu khác ngoài trò chơi anime xuất sắc này.

Hơn thế nữa, Dragon Ball: Xenoverse 2 cũng cho phép bạn bay lượn quanh các phong cảnh rộng lớn và tham dự những nhiệm vụ với các người dùng khác nhằm mục đích nâng cao sức mạnh của bạn.

14. DRAGON BALL FighterZ

Metacritic: 87% | Common Sense Media: 5/5 | IGN: 8.5/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - DRAGON BALL FighterZ

Không chỉ có là 1 trong các trò chơi anime thú vị nhất cho PC mà còn là 1 trong các trò chơi chiến đấu thú vị nhất từng được sản xuất, Dragon Ball FighterZ như là 1 bức “thư tình” gửi đến những nhân vật trong loạt Dragon Ball yêu thích của mọi người. Sylte đồ họa thú vị của nó làm cho mọi cú đấm, cú đá và nội lực trông giống như được lấy thẳng từ anime, giúp nó được đánh giá là game Dragon Ball trông trung thực nhất từ trước cho tới nay.

Dragon Ball FighterZ có 1 danh sách nhân vật khổng lồ. Không nên biết Piccolo, Goku hay Buu là nhân vật mà bạn yêu thích, toàn bộ đều được hiện diện tại đây. Và với những điều khiển dễ hiểu và dễ làm quen, không có gì ngăn cản bạn tham dự.

15. Attack on Titan

Metacritic: 75% | Common Sense Media: 4.2/5 | IGN: 7/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Attack on Titan

Ở kề bên các game anime thú vị nhất dành riêng cho PC, sylte nghệ thuật thú vị của Attack on Titan thực sự khác biệt. Người hâm mộ bộ manga và TV present sẽ nhanh gọn lẹ cảm nhận sự quen thuộc ở đây, khi họ increase và đi vòng quanh những thành phố, cánh rừng và những Titan có tiếng của game.

Tất nhiên, tiền đề thoạt đầu ít thú vị hơn. Những nhà cải tiến Omega Force đẩy bạn vào vị trí của Eren khi anh ta và các người sát cánh của mình loại bỏ binh đoàn khổng lồ, nhưng không có trí tuệ, có thiên hướng ăn thịt người – nói cách khác là Titans.

16. Tales of Symphonia

Metacritic: 86% | IGN: 8.5/10 | GameSpot: 8.8/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Tales of Symphonia

Lúc đầu là 1 tựa GameCube, game anime này nhanh gọn lẹ đã gây tuyệt vời với nền tảng PC bằng sự ra mặt “quyến rũ” của nó vào năm 2016. Nếu bạn đã bỏ qua nó, toàn bộ các gì bạn nên biết là Tales of Symphonia là 1 trò chơi kinh điển có thể xếp hạng trong số các trò chơi nhập vai thú vị nhất trên PC.

Tales of Symphonia lấy giao diện trong toàn cầu của Sylvarant, đang ở thế ổn định giữa một chiếc ác bao trùm và đang dần hết sạch năng lượng. Nhưng truyền thuyết kể rằng 1 Người được chọn (hay nói cách khác là bạn) 1 ngày nào đó sẽ trỗi dậy và mang quê nhà của họ trở lại từ bờ vực.

Phần thứ năm này không những là phần mạnh nhất trong Tales series, mà còn là 1 trong các game anime thú vị nhất trên PC. game của Symphonia tập trung vào hệ thống chiến đấu real-time truyền thống, cho phép bạn thử nghiệm với nhiều kỹ thuật, chiến lược và phép màu không giống nhau.

17. Danganronpa 2: Goodbye Despair

Metacritic: 83% | Common Sense Media: 4.3/5 | Nintendo Life: 8/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Danganronpa 2: Goodbye Despair

Tại thời điểm đó, trò chơi anime này đã trở thành 1 thứ gì đó khá là đen tối: lớp học của bạn biến mất và giao diện trở thành 1 hòn đảo nhiệt đới, sau khi chúng ta được giới thiệu với giáo viên của mình, Usami. Usami cũng là 1 chú thỏ hồng. Vâng, nghe thật là “dị” đúng không nhỉ.

Nhưng đặt các mẩu chuyện kỳ quặc của nó sang 1 bên, trong trò chơi còn là dàn nhân vật kỳ quặc không thua và cách chơi khảo sát thú vị đã mang Danganronpa 2 lên ở bên cạnh những game anime thú vị nhất cho PC.

18. Star Ocean: The Last Hope

Metacritic: 72% | Common Sense Media: 2/5 | OpenCritic: 72%

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Star Ocean: The Last Hope

Star Ocean series đã có từ xa xưa giống như các ngày của Super Famicom, nhưng nó mới chỉ hiện diện trên PC vào tháng 11 năm 2017 khi The Final Hope nhận được bản 4K remaster. Vậy nếu bạn chưa quen với series này của Sq. Enix thì The Final Hope là 1 nơi thú vị để mở đầu.

Cốt truyện giả tưởng trong The Final Hope mở đầu khi Trái Đất đang trên bờ vực diệt vong, sau World War III thảm khốc và việc dùng vũ khí hủy diệt một loạt tàn nhẫn. Dù sao, đấy là nơi bạn đến: với tư cách là 1 trong chín nhân vật có thể điều khiển – gồm có cả Edge Maverick – việc tìm 1 căn nhà mới cho nhân loại là tùy thuộc hết vào bạn.

19. NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 3 Full Burst

Metacritic: 73% | IGN: 8.6/10 | GameSpot: 5/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 3 Full Burst

Naruto Shippuden là bộ manga giả tưởng về siêu nhân vật đã quá có tiếng, với khá nhiều sách báo, tranh ảnh, TV present và trò chơi anime được lấy cảm hứng từ đó. Điều đó nói rằng, các bạn sẽ khó có thể thâu tóm đầy đủ cốt truyện của Ultimate Ninja STORM 3 Full Burst nếu bạn không có kiến ​​thức sâu rộng về quy chuẩn chỉnh. Nhưng, nếu bạn dành thời gian khám phá loạt anime sắc màu rực rỡ này – hoặc dễ dàng là chỉ thích đánh đấm mọi thứ như 1 ninja vô cùng ngầu – bạn đã tìm thấy 1 trong các game anime thú vị nhất dành riêng cho PC.

Trò chơi đầy tính chiến đấu này còn có cấu trúc tương đương như “người tiền nhiệm” của nó, Ultimate Ninja STORM 2, vì thế chúng ta có thể mong đợi Tìm tòi theo phương pháp của mình qua 1 mẩu chuyện kéo dãn 12 giờ Tìm tòi những đề tài Naruto truyền thống: như tình bạn và tình bằng hữu. Trong 1 vòng quay thích thú về mẩu chuyện rộng rộng hơn, các khoảnh khắc “Ultimate Decision” là các ngã rẽ trong con đường cho phép bạn theo dõi hoặc phân biệt khỏi những event được nêu ra từ quy chuẩn chỉnh.

Dù bên nào chiến đấu, bạn cũng đều có thể tham dự vào một số trong những nhiệm vụ JRPG-lite như triển khai những nhiệm vụ phụ, mua hàng và tích lũy món đồ. Không nghi ngờ gì nữa, đấy là 1 trò chơi về Naruto hoàn thiện nhất, cũng như là 1 trò chơi anime không thể bỏ qua.

20. Nier: Automata

Metacritic: 91% | Common Sense Media: 4.3/5 | IGN: 8.9/10

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - Nier: Automata

Nếu bạn thấy nhân vật chính của Nier: Automata 2B ngoài ảnh bìa giới thiệu của trò chơi, chúng ta có thể sẽ mang ngay cô ấy vào trong danh sách các nhân vật anime sexy nóng bỏng nhất.

Nier: Automata không những là 1 trò chơi chặt chém trên PC với các cuộc chiến rắc rối đến kinh ngạc. Đây cũng là phần đi sâu khám phá ý nghĩa của ý chí thoải mái, về ý nghĩa của chiến tranh và liệu sự thiếu hiểu biết có thể giúp chúng ta tỉnh táo hay là không? Đấy là các thứ nặng nề, bày tỏ 1 cách thành thục khía cạnh khác của anime – đó không phải là toàn bộ các sắc màu tươi sáng và các người con gái dễ thương, nhiều lúc đó là nỗi kinh hoàng của chiến tranh…

Lời sau cuối trước khi kết thúc nội dung bài viết, nếu bạn có bất kể câu hỏi hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 20 game anime thú vị nhất dành riêng cho PC“, hãy share đánh giá của bạn bằng khung ý kiến phía dưới nhé.

kpb-creations.net Chúc bạn 1 ngày tốt lành !!!

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular