Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeThủ Thuật Máy TínhTop 10 Ứng dụng đo nhiệt độ CPU CPU & GPU chuẩn...

Top 10 Ứng dụng đo nhiệt độ CPU CPU & GPU chuẩn chỉnh nhất 2022

Bạn đang kiếm tìm các Ứng dụng đo nhiệt độ CPU & GPU 1 cách dễ dàng và hiệu suất cao. Các dữ liệu trong nội dung bài viết sau đây của Kpbcreations sẽ giúp cho bạn quyết định được ứng dụng đo nhiệt độ CPU tốt và chuẩn xác nhất hiện tại. Mời mọi người cùng xem thêm nhé.

Ứng dụng AIDA64 Extreme

AIDA64-Extreme
AIDA64 Extreme

Ứng dụng AIDA64 Extreme được review là 1 trong các ứng dụng rất tốt dùng để kiểm tra và đo nhiệt độ CPU & GPU tốt nhất hiện tại. Ứng dụng này còn có khả năng thông tin hết sức cụ thể hiện tượng của phần cứng và chúng có khả năng review mức độ hiệu suất cao của thiết bị cùng với khả năng điều khiển hoạt động và đo nhiệt độ CPU khá tốt.

Thêm vào đó, ứng dụng này còn có khả năng trợ giúp kiếm tìm và kiểm tra phần cứng PC sẽ giúp người sử dụng có khả năng tìm ra các lỗi thường thấy và giám sát, review hiệu suất cao dùng của PC rất tốt, vậy nên ứng dụng này luôn được sử dụng nhiều bởi phong phú những chức năng.

Đặc biệt, những dữ liệu về nhiệt độ cũng tựa như những thông số kỹ thuật khác đều được hiện thị và dữ liệu cụ thể với tốc độ nhanh gọn và chuẩn xác cao.

Ứng dụng SpeedFan

SpeedFan
SpeedFan

1 ứng dụng giúp đo nhiệt độ CPU & GPU khá có tiếng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đấy là Ứng dụng SpeedFan. Chúng được biết tới là tiện ích trợ giúp đo nhiệt độ CPU tốt nhất trên thị trường hiện tại. Với ứng dụng này chúng có khả năng theo dõi hiệu suất cao tốc độ quạt, điện áp và mức nhiệt hiện nay của PC, CPU & GPU.

Không các thế, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có khả năng điều chỉnh tốc độ quạt theo ý muốn của mình, điều đấy sẽ hỗ trợ cho chúng ta có khả năng chủ động được nếu như cảm nhận quạt CPU chạt quá nhanh, chậm hay gây ra tiếng ồn, người sử dụng có khả năng tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất. Không những thế, khi dùng ứng dụng này chúng ta có khả năng điều khiển được nhiệt độ của chipset và ổ cứng rất tiện ích.

Ứng dụng CPU-Z

CPU-Z
CPU-Z

CPU-Z cũng là ứng dụng liên tục được người sử dụng dùng để đo nhiệt độ CPU & GPU rất hiệu suất cao. Khi dùng ứng dụng này để kiểm tra nhiệt độ CPU mọi người sẽ cực kỳ bất ngờ bởi khả năng thống kê tên CPU, tên mã, chipset, chỉ số TDP nhiều nhất và loại chân cắm CPU rất tốt.

Khi dùng ứng dụng này chúng ta có khả năng kiểm tra được dữ liệu về phần cứng thiết bị, dữ liệu CPU của PC và bộ nhớ cache. Không các thế, người sử dụng còn có khả năng đo nhiệt độ CPU rất hiệu suất cao. 1 điểm mạnh nổi bật của ứng dụng chính là gửi đến những dữ liệu kích cỡ module khe cắm bộ nhớ và bang thông nhiều nhất.

Ứng dụng CPU-Z được sử dụng nhiều bởi giao diện dễ dàng, đơn giản dùng và chúng cũng có thể có khá nhiều chức năng mà mọi người nên tìm hiểu.

Ứng dụng CPUID HWMonitor

CPUID-HWMonitor
CPUID HWMonitor

Lại thêm 1 ứng dụng kiểm tra nhiệt độ CPU & GPU mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đấy là ứng dụng CPUID HWMonitor. Đó là sự quyết định cực kỳ tuyệt vời bởi khi dùng ứng dụng này chúng ta có khả năng theo dõi được các chỉ số tác động trực tiếp đến hệ thống và vận hành tốt nhiệt độ của CPU & GPU.

Đặc biệt, CPUID HWMonitor có giao diện dễ sửu dụng và khả năng nhận ra nhiệt độ ổ cứng qua card video GPU rất thú vị. Chức năng nổi bật của ứng dụng này chính là trợ giúp người sử dụng theo dõi điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ CPU. Cùng với đó, chúng còn có hể theo dõi những cảm ứng của PC thông qua liên kết TCP hoặc IP khá tiện ích.

Ứng dụng Speccy

Speccy
Speccy

Khi dùng Ứng dụng Speccy chúng ta có khả năng giám sát và đo nhiệt độ CPU & GPU rất chạt chẽ bởi ứng dụng này còn nổi trội hơn so với một trong những ứng dụng kiểm tra nhiệt độ PC khác ở đoạn chúng sẽ gửi đến và hiện thị tất cả dữ liệu về CPU, RAM, Motherboard, Graphics, ổ cứng và ổ CD, Audio.

Với giao diện dễ dàng nhưng hệ thống ứng dụng rất tuyệt vời sẽ mang về các phương án hiệu suất cao nhất dành riêng cho người sử dụng muốn vận hành ngặt nghèo nhiệt độ và năng suất phần cứng của PC. Các thông số kỹ thuật này có khả năng giúp chúng ta chuẩn chỉnh đoán được hiện tượng hoạt động của PC ra sao để có biện pháp giải quyết đúng lúc.

Hiện tại ứng dụng đang trợ giúp với 18 loại ngôn ngữ không giống nhau nên rất tiện ích cho người sử dụng và đây cũng được review là sự quyết định tuyệt vời để kiểm tra nhiệt độ CPU & GPU.

Ứng dụng HWiNF064

HWiNF064
HWiNF064

Dùng ứng dụng Ứng dụng HWiNF064 để kiểm tra nhiệt độ CPU & GPU cũng rất thịnh hành hiện tại bởi chúng ta có khả năng theo dõi được nhiều dữ liệu về hiện tượng hoạt động cũng tựa như những dữ liệu về phần cứng, CPU, RAM trong PC. Thêm vào đó, khi dùng Ứng dụng HWiNF064 chúng ta còn có khả năng kiểm tra được những chỉ số khác như tốc độ quạt…

Việc kiểm tra nhiệt độ CPU & GPU cũng rất dễ dàng bởi nhiệt đôh, nguồn và điện thế được hiện thị rất tất cả trên ứng dụng nên chúng ta có khả năng giám sát và thâu tóm được tất cả những dữ liệu thiết yếu. Những dữ liệu thiết yếu sẽ được hiện thị và liệt kê tất cả trên cửa sổ chính của ứng dụng, tiện ích cho người sử dụng theo dõi.

Ứng dụng MSI Afterburner

MSI-Afterburner
MSI Afterburner

1 ứng dụng giúp kiểm tra nhiệt độ những phần tử PC nữa mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đó chính là Ứng dụng MSI Afterburner. Với ứng dụng này chúng có giao diện được thiết kế khá đẹp mắt, mang style gaming và chúng được trang bị các chức năng cơ bản để có khả năng trở thành ứng dụng đo nhiệt độ CPU thường được những game thủ quyết định.

Không các thế, các thông số kỹ thuật khác của PC như tốc độ CPU cũng được hiển thị rất chi tiết và đặt ở vị trí rất dễ quan sá. Thêm vào đó, chúng ta còn có khả năng thông qua MSI After burner để điều chỉnh tốc độ quạt và tăng thêm năng suất bộ nhớ rất tốt. Ứng dụng này cũng được review là tiện ích ép xung rất chuyên nghiệp.

Đặc biệt, khi dùng Ứng dụng MSI Afterburner chúng ta có khả năng chỉnh sửa hầu hết đường cong tốc độ quạt để những định năng suất làm mát và tăng năng suất bộ nhớ rất tốt.

NZXT’s Cam Software

NZXT’s-Cam-Software
NZXT’s Cam Software

NZXT’s Cam Software cũng được review là ứng dụng có giao diện bắt mắt, gần gũi và đơn giản dùng. Với ứng dụng này chúng có nhiều mục giám sát như CPU, GPU, HDD, Network… thêm vào đó, so với các bạn yêu thích công nghệ có khả năng quyết định một trong những linh phụ kiện của hãng NZXT để tinh chỉnh những chế độ đèn.

Hiện tại, ứng dụng NZXT’s Cam Software cũng được sủ dụng thịnh hành và nhận được nhiều sự nhận xét tốt từ người sử dụng từ giao diện đến những chức năng ưu việt của chúng. Nếu mọi người đang tìm 1 ứng dụng để đo nhiệt độ CPU & GPU thì đây cũng là 1 sự quyết định rất tuyệt vời.

Ứng dụng Real Temp

Real-Temp
Real Temp

Khác với một trong những ứng dụng đo nhiệt độ PC khác, Ứng dụng Real Temp chúng nổi bật ở tác vụ phân tích nhiệt độ những loại chip trong PC và được review là tiện ích trợ giúp vận hành quy trình làm việc hết sức cụ thể, giúp người sử dụng cảm nhận được tốc độ lý tưởng của PC là ra sao để tinh chỉnh sao cho tương thích.

Đặc biệt, chúng ta còn có khả năng thông qua Ứng dụng Real Temp để biết được nhiệt độ ít nhất và nhiều nhất của cả hệ thống là bao nhiêu để có sự tinh chỉnh phù hợp hơn. Khi dùng ứng dụng này chúng ta sẽ kiểm tra, hiện thị những dữ liệu cụ thể về nhiệt độ từ những bộ vi khắc phục Inter Core nhằm giữ bền vững nhiệt độ ít nhất và nhiều nhất cho hệ thống.

Ứng dụng Core Temp

Core-Temp
Core Temp

Bây giờ việc theo dõi và đo nhiệt độ CPU & GPU trở thành đơn giản hơn khi nào hết nhờ vào sự trợ giúp của ứng dụng Core Temp. đây được review là ứng dụng hiển thị tất cả nhiệt độ CPU trên màn hình PC rất nổi bật nhờ tác vụ thông tin mức nhiệt của mỗi lõi trong cả CPU hệ thống.

Đặc biệt, khả năng ghi lại sự biến thiên và thya đổi nhiệt độ của CPU của Core Temp sẽ hỗ trợ chúng ta có khả năng khắc phục đúng lúc các trường hợp nhiệt độ tăng cao để có khả năng nhanh gọn tinh chỉnh nhiệt độ sao cho tương thích nhất. Ứng dụng còn trợ giúp nhiều nhất trong việc theo dõi hoạt động CPU và nhắc nhở khi nhiệt độ tăng cao.

Core Temp được review bởi giao diện bắt mắt, đơn giản dùng và các chức năng thú vị nhất để mọi người có khả năng kiểm tra nhiệt độ CPU & GPU để có sự tinh chỉnh phủ hợp hơn.

Trong nội dung bài viết ở trên chúng tôi đã tập hợp các ứng dụng đo nhiệt độ CPU & GPU được dùng thịnh hành nhất hiện tại. Nếu cảm nhận hữu dụng thì mọi người hãy share nội dung bài viết cho bạn bè mình ngay nhé. Cảm ơn mọi người đã xem thêm nội dung bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Top 11 Trang Web Giải Toán Cơ Bản, Cao Cấp Chính Xác Nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular