Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin TứcTop 10 Pokemon Mạnh Nhất Thế Giới Hiện Nay 2022

Top 10 Pokemon Mạnh Nhất Thế Giới Hiện Nay 2022

Tổng hợp cho các bạn Top 10 Pokemon Mạnh Nhất Thế Giới hiện nay.

Pokemon là các sinh vật kỳ quặc, sở hữu trong mình các kỹ năng đặc biệt. Với con số rất rộng lớn nên có khả năng đơn giản nhìn thấy tại bất kể đầu trên toàn cầu pokemon. Từ các pokemon với ngoại hình nhỏ bé nhỏ dễ thương và đáng yêu cho tới các hung thần khuynh đảo cửu giới, nhất là những pokemon huyền thoại. Mỗi lúc chúng hiện diện luôn cho thấy được quyền năng khinh người của mình.

Cho tới thời điểm hiện nay với việc thế hệ 8 lần đầu giới thiệu với 2 phần không ngừng mở rộng thì đã có tới 898 pokemon đã được lần đầu giới thiệu. Trong số này các pokemon nào là mạnh nhất thế giới, hãy cùng Kpb Creations khám phá nhé!

10. Groudon và Kyogre

groudon-va-kyogre Top 10 Pokemon Mạnh Nhất Thế Giới
Groudon và Kyogre

Vị trí thứ 10 trong top pokemon mạnh nhất đấy là 2 thành viên của bộ 3 thời tiết Groudon và Kyogre. Có khả năng bạn chưa chắc chắn, đó chính là 2 trong 3 pokemon trước tiên của Trái Đất và được biết tới với cái tên là pokemon siêu cổ đại. Trong số đó, Kyogre được tạo nên dưới đáy biển, còn Groudon được tạo nên từ những dòng mắc ma nóng chảy hàng nghìn độ C sâu trong lòng đất.

Có nhiều giả thuyết cho rằng chính 2 pokemon này đã tạo nên đất liền và biển cả. Đặc biệt, 2 pokemon này rất chẳng ưa nhau, gặp nhau là như nước với lửa vậy. Mỗi lần gặp nhau thì sẽ có 1 cuộc chiến kinh thiên động địa. Nói thế là bạn đủ hiểu chúng nó không ưa nhau ra sao rồi đó.

Nếu Groudon có quyền năng tạo nên những châu lục và hạn hán khô cằn trên khắp nơi mà nó đi qua thì Kyogre lại có khả năng tạo nên mưa giông bão lớn trên diện rộng. Có thể nói rằng 2 pokemon này là người tám lạng người nửa cân. Groudon và Kyogre mỗi lúc hiện diện thì y như rằng sẽ cuốn vào các cuộc chiến long trời lở đất. Khinh không chỉ có thế đó là chúng có khả năng phá huỷ tất cả nền văn minh của nhân loại.

9. Dialga và Palkia

dialga-va-palkia Top 10 Pokemon Mạnh Nhất Thế Giới
Dialga và Palkia

Nếu bạn đã đã xem pokemon thì chắc chắn là đã biết Dialga và Palkia, 2 pokemon này chính là con của vị thần tối cao tạo nên thế giới pokemon là Arceus. Tuy là con của thần nhưng quyền năng của chúng chỉ nằm top 9 trong Top 10 Pokemon Mạnh Nhất Thế Giới. Quyền năng của Dialga và Palkia có thể nói rằng là ngang nhau, cũng khó để biết được ai là mạnh nhất. Thêm nữa 2 pokemon này là thành viên trong bộ 3 sáng tạo và là các pokemon trước tiên của vũ trụ, nắm giữ quyền năng nguyên thuỷ là không gian và khoảng thời gian.

Nó hơi bánh cuốn tý nên mình xin phép nói sơ về việc thành lập và hoạt động của Dialga và Palkia. Truyền thuyết kể rằng, khi trái tim của Dialga khởi đầu đập thì dòng khoảng thời gian mới khởi đầu chảy và khi Palkia được sinh ra, nó khởi đầu thở và tạo thành những không gian sống trước tiên.

Dialga được Arceus ban cho quyền năng của vị thần quản lý khoảng thời gian, có khả năng làm chủ mọi mặt của khoảng thời gian như chậm lại hoặc nhanh hơn. Dialga có khả năng mang các người khác và bản thân đến những mốc khoảng thời gian không giống nhau trong tương lai và quá khứ, quá đỉnh đúng không ạ nào. Vị trí nào có sự hiện diện của Dialga thì dòng khoảng thời gian có khả năng sẽ bị xáo trộn. Nó còn có khả năng giam đối phương vào vòng lặp vô tận và khiến cho chúng chẳng thể thoát ra ngoài.

Palkia được Arceus ban cho quyền năng của vị thần quản lý không gian, có khả năng làm chủ mọi mặt của không gian. Bóp méo không gian và tạo nên không gian mới là điều rất đơn giản với Palkia, đôi khi là du hành qua những không gian không giống nhau và cả không gian ở tương lai. Với khả năng cô lập nhiệm vụ trong 1 không gian mới và 1 khi bị Palkia nhốt lại thì rất khó để thoát ra. Trong cả thần tối cao Arceus cũng đã bị Palkia nhốt và tất nhiên khoảng thời gian nhốt thì ngắn ngày (kiểu: Anh sinh ra chú mà =))).

Dialga và Palkia đã từng có một ván chiến đấu làm cho càng không xáo trộn, trời đất đổi màu. Tuy mang trong mình sức mạnh và là các pokemon trước tiên nhưng tốc độ lại quá chậm. Tốc độ lại là thứ quan trọng trong mọi trận chiến, chỉ việc ra đòn chậm hay dịch chuyển chậm là có khả năng lên bảng ngay.

8. Giratina

giratina
Giratina

Giratina là pokemon sức mạnh sau cùng của bộ 3 sáng tạo, được Arceus ban quyền năng của phản vật chất. Tạo nên với mục đích giúp Arceus tạo dựng thế giới những pokemon này khi chiến đấu lại rất bạo lực. Chính vì điều đấy mà Giratina bị Arceus đuổi vào thế giới ngược, tại thế giới này sẽ chẳng có ánh sáng, chẳng có nhiệt độ, chẳng có khoảng thời gian và trọng tải. Ở đây, Giratina là vua cai trị tất cả cho dù chẳng có thứ gì để cai trị cả.

Tuy là thế giới ngược nhưng lại có mối liên kết thân thiết với thế giới thực tại. Giratina có khả năng quan sát thế giới thực và tác động tất cả trong cả khi bị nhốt trong thế giới ngược. Thực chất là 1 kẻ côn đồ và đã từng chiến đấu với Dialga và trên cơ. Trong cả khi giao chiến với thần Arceus, Dialga vẫn có khả năng đánh được vài trăm hiệp. Còn Dialga mới có 2 chiêu thôi là thở gấp rồi.

Đôi khi Giratina từng ăn nguyên 1 cú Phi Long Thăng Thiên của Ray mà không xi nê gì, đủ hiểu pokemon này nó mạnh cỡ nào rồi. Giratina xứng đáng ở vị trí thứ 8 trong Top 10 Pokemon Mạnh Nhất Thế Giới.

7. Mugendina

mugendina
Mugendina

Pokemon sinh ra để phá vỡ mọi giới hạn, phá huỷ tất cả là các từ ngữ mà người ra nói đến việc Mugendina. Vì là pokemon mới nên quyền năng của nó quá kinh khủng cũng chẳng có gì tranh luận. Cho tới này thì vẫn chưa chắc chắn pokemon này còn có nguồn gốc từ đâu và chỉ biết rằng cách đây 20 ngàn năm, Mugendina đến Trái Đất bằng 1 thiên thạch khổng lồ và đem đến hiện tượng ngày đen tối nhất. Làm cho những pokemon trên khắp những làng trở thành khổng lồ và nổi điên phá huỷ tất cả.

Mạnh mấy rồi cũng có khả năng sẽ bị chiến thắng, rất may có 2 chị em nhà sói là Zamazenta và Zacian đứng ra đấu tranh. 3 pokemon chiến đấu 3 ngày liền và Mugendina bị chiến thắng phải trốn xuống lòng đất Galar để ngủ lấy lại sức. Trong khi ngủ, năng lượng trong thân xác của Mugendina đã bị rò rỉ ra bên phía ngoài trong dạng hạt. Từ đó tạo nên những điểm năng lượng phối hợp với những mảnh vụn vỡ thể của Mugendina, gọi là Ngôi Sao Nguyện Ước. Có khả năng bạn chưa chắc chắn, Mugendina là ông tổ của cái trò biến siêu to khổng lồ đấy =)).

6. Zacian

zacian
Zacian

Pokemon chiến thắng được Mugendina không có ai khác chính là Zacian và tất nhiên là có sự trợ giúp của em trai Zamazenta. Trong trò chơi thì Zacian có thể nói rằng là mạnh nhất nhưng trong anime thì chỉ xếp ở vị trí thứ 6 thôi. 1 trong hai người hùng luôn đứng ra bảo hộ mảnh đất Galar trải qua không ít đời đấy là Zacian. Vì là các người bảo hộ nên Zacian phải trải trải qua không ít cuộc chiến với nhiều đối phương không giống nhau nên kinh nghiệm đấu tranh thì không cần nói nhiều.

Điển hình là cuộc chiến cùng với em trai chiến thắng kẻ địch mang quyền năng tối thượng là Mugendina (ở trên mình viết hơi ít nhưng bạn đừng tưởng là quyền năng của Mugendina là yếu nha, trong phim nó mạnh vô cùng luôn). Mugendina có khả năng miễn nhiễm những pokemon khác chẳng thể tiến công tuy nhiên với Zacian thì không. Là 1 pokemon chiến tranh nên chẳng có gì làm cho cô nàng phải lùi bước.

Ngày thường Zacian luôn trong trong hình dạng bức tượng và ngủ trong cánh rừng mộng mơ. Trong khi ngủ nó vẫn tạo nên ảo ảnh để đi khắp vùng Galar để kiểm tra tất cả. Khi có kẻ địch, nó sẽ lập tức bay đến mặt trận với quyền năng có khả năng chém đôi đại dương và chém bay những dãy núi.

5. Mewtwo

mewtwo
Mewtwo

Nói đến việc top pokemon mạnh nhất thì chẳng thể thiếu Mão Nhị Mewtwo. Được tạo nên bởi tế bào gốc của Mew phối hợp với các gen trội nhất của 149 pokemon thế hệ 1 và 1 phần của con người. Sau nhiều quy trình tổng hợp DNA, cá thể pokemon nhân tạo trước tiên được tạo thành đó là Mewtwo. Pokemon này luôn được nhắc đến là pokemon mạnh nhất thế giới.

Quyền năng của Mewtwo là không bàn cải, khả năng tiến công được đưa lên giới hạn tối đa. Mewtwo sẽ là có khả năng tiến công mạnh nhất trong thế giới pokemon. Khả năng tâm linh vượt trội, có khả năng đơn giản khống chế bất kể kẻ địch nào. Có khả năng là tẩy não chúng hay đôi khi là mới lạ ký ức. Quyền năng tâm linh của Mewtwo là cực kỳ lớn, chỉ với 1 cái quay tay là có khả năng tạo nên cơn sốt khổng lồ phá huỷ cả 1 hòn đảo.

Tốc độ của pokemon này thì phải nói là quá khủng, dịch chuyển còn nhanh hơn cái chớp mắt thì đánh đấm gì được nữa. Và 1 điểm làm cho Mewtwo trở thành khác lạ so với những pokemon khác đấy là trí khôn khéo cực cao. Trong số cuộc chiến, Mewtwo có khả năng đơn giản đọc vị đối phương và tính toán những khả năng nhanh và dễ để chiến thắng đối phương.

4. Hoopa

hoopa
Hoopa

Hoopa là 1 trong các pokemon mạnh nhất sở hữu hai hình dạng là Phong Ấn và Tà Ác. Khi Hoopa và tới trạng thái Tà Ác thì Có nghĩa là đã hồi phục được tất cả quyền năng bị hàm ấn. Khả năng đặc biệt của Hoopa là bẻ cong không gian, nhờ này mà có khả năng đơn giản dịch chuyển đến bất kể đâu trên toàn cầu và tất nhiên là lấy bất kể thứ gì.

Thêm vào đó, Hoopa có khả năng triệu hồi và khống chế nhiều pokemon không giống nhau, và đó chính là thứ tạo sự tên tuổi của nó. Trong cuộc chiến, Hoopa có khả năng triệu hồi những pokemon khác ra đấu tranh thay nó. Nhưng cũng đều có một số trong những pokemon chẳng thể bị triệu hồi bởi Hoopa, chứ con nào thì cũng triệu hồi được thì có mà thành xưng vương à.

Tuy vậy so ra thì khả năng này quá bá vì có khá ít pokemon có khả năng đấu tranh với nhiều pokemon cùng lúc. Nhờ vào kỹ năng này mà Hoopa có khả năng trụ trong Top 10 Pokemon Mạnh Nhất Thế Giới.

3. Rayquaza

rayquaza
Rayquaza

Có thể nói rằng Rayquaza là 1 vị long thần bất khả chiến bại, là thần tượng của nhiều người trẻ tuổi, nhất là thủ lĩnh của bộ ba thời tiết. Rayquaza là 1 trong 3 pokemon trước tiên của Trái Đất. Từ khi được sinh ra, Rayquaza bay thường xuyên trong bầu khí quyển để bảo hộ Trái Đất khỏi những mối nguy hại đến từ bên phía ngoài vũ trụ. Rayquaza có thân xác cấu trúc đặc biệt nên là duy nhất phù hợp với việc phá huỷ thiên thạch. Nếu ở dạng thường thì pokemon này chẳng có gì đáng phải bàn, Deoxys còn thể bán hành Rayquaza nữa là.

Có khả năng bạn chưa chắc chắn, Deoxys là 1 pokemon rất mạnh và quyền năng khá khó để định nghĩa. Nếu như đấy là Top 15 pokemon mạnh nhất thì chắc chắn là Deoxys sẽ góp mặt. Từ khi hình dạng tối thượng Mega được lần đầu giới thiệu thì Rayquaza trở thành xưng vương. Có khả năng đấy là pokemon tiến hoá Mega trước tiên và cũng là pokemon tiến hoá Mega mạnh nhất.

Trước kia Deoxys có khả năng chiến thắng Rayquaza, nhưng 1 khi anh đã lên Mega thì chú em chẳng có cửa, cửa sổ cũng không nha. Đôi khi Deoxys chuyển qua dạng phòng vệ cũng không đỡ được đòn Rồng Thăng Thiên của Rayquaza. Nhiều giả thuyết cho rằng, Rayquaza khi lên Mega có khả năng đơn giản chiến thắng những pokemon trên Trái Đất, cho dù đó là pokemon huyền thoại.

2. Necrozma

Necrozma
Necrozma

Necrozma là 1 vị đấng toàn năng của siêu không gian Extremely Area, chính ánh sáng thần thánh của Necrozma đã đi xuyên trải qua không ít thế giới không giống nhau. Từ đó, đem đến sự sống, Cống hiến và làm việc cho những thế giới. Được tạo từ ánh sáng thuần khiết nên nhiệt độ thân xác lên tới mức 10000 độ F. Hễ thứ gì va vào người của Necrozma sẽ bốc hơi ngay lập tức, pokemon này có khả năng bắn tia laze xung quanh thân xác. Các tia laze này có khả năng bay tới 18 dặm và đốt toàn bộ.

Ở hình dạng thường là Black Necrozma cũng đều có thể đơn giản chiến thắng Lunala vs Solgaleo 1 lần. Tiếp theo chiếm lấy thân xác của chúng và chứa đựng thế giới trong u tối. Với quyền năng là Ánh Sáng Thiêu Đốt Bầu Trời, 1 khi đã dùng thì cả bầu trời sụp đổ, không gian và khoảng thời gian có khả năng sẽ bị bóp méo đến cực hạn. 1 khi ăn trọn đòn tiến công này thì chỉ có mà lên bảng ngay.

Đứng vị trí thứ 2 thì quyền năng nó phải thế chứ, đúng không ạ nào! Tuy vậy cho dù mạnh đến mấy thì cũng phải cúi đầu trước đấng sáng tạo sau đây mà thôi.

1. Arceus

Arceus
arceus

Có lẽ rằng nhiều bạn đã đoán ra trước được pokemon mạnh nhất thế giới không có ai khác chính là Arceus rồi đúng không ạ. Arceus là đấng sáng tạo của thế giới pokemon, vị thần của những vị thần, ghê chưa ghê chưa. Được sinh ra từ hơi thở trước tiên của tạo hoá và ngài được nở ra từ quả trứng, quả trứng này mang tất cả năng lượng của không gian vô định. Kể từ khi được sinh ra, trải trải qua không ít thứ và ngài khởi đầu nhận ra được sự đơn độc. Vì điều đấy mà ngài đã tạo nên vũ trụ, những khái niệm như không gian, khoảng thời gian và phản vật chất được tạo nên và giao cho bộ 3 sáng tạo.

Theo truyền thuyết kể lại, Arceus tạo nên thế giới bằng 100 cánh tay. Ngài cũng tạo nên 3 pokemon là Emrit, Yuxie và Agnome rồi ban cho chúng quyền năng của tri thức, cảm xúc và ý chí. Arceus sẽ không tùy tiện can thiệp vào sự việc đang xảy ra trên toàn cầu, chỉ các sự việc tác động đến sự tồn vong của thế giới thì ngài mới hiện diện.

Nói thêm một ít về quyền năng của vị thần tốt cao này. Arceus có khả năng chuyển đổi thành bất kể hệ nào, dùng toàn bộ giải pháp và miễn dịch với mọi đòn tiến công.

Nội dung bài viết trên đây là tổng hợp Top 10 Pokemon Mạnh Nhất Thế Giới tính đến thời điểm hiện nay. Những tiêu chuẩn kết hợp nhận định riêng của Kpb Creations. Và bạn nghĩ ra sao về vị trí của những Pokemon trên. Nếu có đánh giá hay yêu cầu tùy chỉnh gì, hay comment phía dưới nhé!

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular