Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileThe Wild Darkness MOD APK v1.1.96 (Menu, Bất tử, vô hạn năng...

The Wild Darkness MOD APK v1.1.96 (Menu, Bất tử, vô hạn năng lượng, onehit)

Game tiếp tục là 1 yêu cầu đến từ các bạn. Cái tên đó chính là The Wild Darkness MOD APK (Menu, Bất tử, vô hạn năng lượng, onehit) cho Smartphone Android. Đó là trò chơi chủ đề sinh tồn role playing nhẹ nhàng khá là thích thú và thú vị. Cùng khám phá đôi chút về trò chơi trước lúc tới với phần tải trò chơi thôi nào.

The Wild Darkness – trò chơi sinh tồn role playing nhẹ nhàng thú vị

The Wild Darkness MOD APK là game được triển khai và phát triển bởi cái tên PoPeyed Inc. Sau khi trải nghiệm qua trò chơi này, mình có nhận xét đôi chút về trò chơi. Nói theo cách khác khá là giống với trò chơi Don’t Starve Pocket Edition mà mình đã share trước đó. Nói theo cách khác là trò chơi này nó dễ dàng hơn nhưng điều đấy lại giúp máy Smartphone cấu hình thấp có thể trải nghiệm được.

The Wild Darkness Mod APK 1

Nhân vật trong trò chơi sinh tồn The Wild Darkness mod apk full

trò chơi khá là thú vị, chính vì thế bạn nào mà từng chơi qua rồi, muốn tải The Wild Darkness mod apk full về máy Smartphone ngay để trải nghiệm thì kéo xuống phía phía dưới nhé. Như mọi khi, mình đã để sẵn liên kết tải cũng như chỉ dẫn thiết lập ở phía dưới rồi đó. Chút thông tin không thật quan trọng là phần tiếp sau đây mà thôi.

Các bạn nào muốn khám phá qua về con trò chơi nhẹ nhàng này thì có thể lướt qua 1 đoạn video trailer ở bên tiếp sau đây nhé.

Giới thiệu

The Wild Darkness là 1 trò chơi nhập vai phiêu lưu dành riêng cho thiết bị Android. 1 game nhập vai tuyệt đẹp đã hấp thụ các phẩm chất tốt nhất của những game nổi tiếng của chủ đề này, chuẩn bị mang đến cho bạn các giờ phút vui vẻ thật sự và trải nghiệm chơi trò chơi đáng ngạc nhiên.

The Wild Darkness Mod APK 2

Hình ảnh trong trò chơi The Wild Darkness mod apk

Trong The Wild Darkness MOD APK, bạn sẽ đóng vai 1 người hùng, người tình cờ bị mất trí nhớ và thấy mình đang ở giữa 1 khu rừng rậm tối tăm và kỳ quặc. Hóa ra là phù thủy Cổ đại, sau khi đọc câu thần chú, đánh bạn bằng tia sét. Bạn bị chuyển đến 1 thế giới hầu hết khác theo đúng nghĩa đen, chúng ta có thể thoát ra khỏi nó không?

Chức năng nổi trội trò chơi

 • Bạn đã được triệu hồi đến 1 thế giới khác, trái với ý muốn của bạn.
 • Bạn không biết gì, và tất cả đều xa lạ với bạn.
 • Bạn phải tự kiếm tìm đồ ăn cho mình và đề phòng các con dị nhân hiện diện vào buổi tối.
 • Nếu bạn mất cảnh giác, nó sẽ là dấu chấm hết cho bạn.
 • Nếu bạn chết, game sẽ kết thúc, và bạn phải mở đầu lại từ đầu.
 • Tuy vậy, cứ mỗi cái chết lại nhận thêm kiến ​​thức về
 • sản xuất và đồ dùng, có thể giúp cho bạn hoàn thành game.
 • Nó yêu cầu sự nhẫn nhịn và tập trung, nhưng bạn sẽ nhìn thấy thú vui trong cuộc hành trình của mình

 

Yêu cầu và thông tin game The Wild Darkness MOD APK

Đó là 1 game hầu hết nhẹ nhàng và không yêu cầu cấu hình Smartphone Android quá cao cả. Bên tiếp sau đây là một ít thông tin về nó, những chúng ta có thể đọc qua nếu cảm nhận Smartphone mình hơi yếu. Nhưng cứ an tâm là có thể chơi ngon lành được nhé. Vì mình đã test trước trên Smartphone cùi cùi rồi, hehe.

The Wild Darkness Mod APK 3

Nhiều item thích thú trong trò chơi sinh tồn The Wild Darkness mod apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.1.66.
 • Dung lượng: 83 MB.
 • Version trò chơi The Wild Darkness share tại kpb-creations đã được mod menu. Cụ thể chức năng bạn đọc phía dưới hoặc có thể tự dịch lúc chơi nhé (tiếng anh khá dễ dàng mà thôi :v).
 • Google Play (liên kết gốc): Game The Wild Darkness cho Android.
 • trò chơi chơi cần kết nối Internet (chơi trực tuyến hầu hết) và bung mod The Wild Darkness không cần root.
 • Trò chơi The Wild Darkness vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Mọi người thấy trò chơi rất nhẹ đúng không ạ. Nhẹ về cả cấu hình lẫn dung lượng rất phù hợp để trò chơi trong máy và mở lên lúc chán đó. 1 trò chill như này tuy chẳng thể chơi liền tù tì hai ba tiếng. Nhưng bạn vào trò chơi thư giãn thì từng giây trong trò chơi là chút thỏa sức về lòng tin đó.

The Wild Darkness Mod APK 4

Nhiều chức năng thích thútrong trò chơi sinh tồn nhẹ nhàng này

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình update nha. Do phải quản lý và vận hành nhiều game nên mình cũng chẳng thể nhớ hết được. Mong các bạn thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần đánh giá. Mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Chỉ dẫn thiết lập trò chơi The Wild Darkness Mod APK

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải The Wild Darkness Mod APK Full cho Smartphone Android

Như mọi khi, mình đã up file trò chơi lên google drive để chắc chắn liên kết tải là tốt nhất dành riêng cho mọi người rồi đó. Mọi người chỉ việc nhấp vào đường liên kết bên tiếp sau đây để tải Wild Tamer hack full tiền về máy Smartphone Android của mình nhé. Nếu như liên kết tải trò chơi có khó khăn gì thì mọi người report lại cho mình. Sẽ nỗ lực giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể có thể luôn.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là được rồi. Khi có version mới, chỉ việc trở về đây viết dưới comment, mình sẽ test và update version mới. Sau khi mình update các bạn chỉ việc tải và thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải The Wild Darkness Mod APK Full

Chỉ việc vài bước dễ dàng là có thể tải The Wild Darkness mod apk full (menu mod) về máy Smartphone Android rồi. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì báo lại cho mình để được giúp nha. Liên tục theo dõi kpb-creations để có thể update các trò chơi mới hay và thú vị khác.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular