Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin TứcThẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không? Phí bao...

Thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không? Phí bao nhiêu?

“Thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không?”, “Phí bao nhiêu?” là những câu hỏi thường thấy nhất khi mà ngân hàng MB Bank ngày càng phát triển trên thị trường Việt Nam thời đại này. Kha khá nhiều người dùng lựa chọn MB Bank đều tìm hiểu về các rắc rối trên để có khả năng dễ dàng trong việc dùng và rút tiền. Thẻ của MB Bank cũng đều có rất nhiều tiện nghi và nổi trội nhất là có khả năng rút tiền của MB Bank tại nhiều cây ATM của ngân hàng khác. Mời mọi người đến với nội dung nội dung bài viết sau của KPB CREATIONS để có cho mình những lời giải tốt nhất ngay nhé.

Thẻ MB Bank là gì?

Thẻ MB Bank

Thẻ MB Bank là thẻ được ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội đem lại, là 1 trong số ngân hàng mới ra mặt gần đây tại Việt Nam và đang là 1 trong số các ngân hàng phát triển vô cùng tốt, rất rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm và dịch vụ thích thú.

MB Bank cũng rất đa dạng về nhiều loại dịch vụ thẻ ngân hàng không giống nhau. Các loại thẻ của MB đem lại tổng cộng và phong phú về nhiều mục đích dùng không giống nhau nên rất hấp dẫn các người dùng ở mọi thế hệ và ngành nghề.

Các loại thẻ xu hướng nhất của MB Bank

MB Bank luôn ưu tiên việc lắng nghe theo review của người dùng lên đầu tiên nên đã chia ra nhiều loại thẻ để tương thích cho mọi dịch vụ mà người dùng muốn. MB chia làm 2 loại thường dùng và rất rất được ưa chuộng nhất:

Thẻ tín dụng

Có nhiều ngân hàng hỗ trợ dịch vụ thẻ tín dụng không lãi suất gồm có cả MB Bank. Thẻ tín dụng cho phép người dùng trả tiền cho việc tiêu dùng, mua sắm và thanh toán hóa đơn mà không nhất thiết phải có tiền trong thẻ vì ngân hàng có khả năng cho bạn vay tiền với lãi 0 đồng.

Nhưng nếu bạn không trả tiền vay đúng hạn quy định thì có khả năng sẽ ảnh hưởng phạt theo mức độ vi phạm và chịu chi trả khoản lãi vô cùng cao. Thẻ tín dụng của ngân hàng MB cũng đặc biệt cho phép người dùng dùng 45 ngày không tính phí và hàng ngàn ưu đãi, tặng kèm khác khi dùng thẻ tín dụng để thanh toán.

Thẻ ghi nợ

Thẻ ghi nợ hay còn gọi là Debit Card là 1 loại thẻ dùng cho việc chi trả mọi việc, thanh toán thay vì dùng trực tiếp bằng tiền mặt. Thế nhưng bạn phải nạp tiền vào MB Bank thì mới được phép kích hoạt dịch vụ thẻ này. Đấy là điều kiện yêu cầu khi sử dụng thẻ tại bất kể ngân hàng nào.

Tiền giao dịch sẽ trực tiếp trừ thẳng vào nick của bạn nếu bạn triển khai các giao dịch chuyển tiền, thanh toán. Thẻ ghi nợ tại MB Bank chia làm 2 loại: Thẻ ghi nợ trong nước và thẻ ghi nợ quốc tế. Với thẻ ghi nợ quốc tế thì người dùng được phép triển khai các giao dịch tiền bạc từ quốc tế.

Thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không?

Nhiều người dùng ngân hàng MB Bank luôn có những rắc rối thắc mắc chung nhất chính là liệu thẻ MB Bank có khả năng rút được ở cây Agribank hay các cây ATM ngân hàng khác không. Kpbcreations xin xác định là có khả năng rút được và bạn hầu như có khả năng yên tâm về điều đấy nhé.

the mbbank co rut duoc o cay agribank khong 2

Hệ thống NAPAS là 1 hệ thống liên kết chung của hầu tựa như các ngân hàng trên thị trường hiện nay. Thế nên cả ngân hàng MB Bank và Agribank đều thuộc hệ thống nói trên vì thế người dùng hầu như có khả năng rút tiền và triển khai các giao dịch ngay tại cây Agribank một cách tiện lợi và dễ dàng nhất.

Ngoài Agribank, thẻ MB Bank hầu như có khả năng giao dịch với nhiều ngân hàng khác như: Ngân hàng ACB, ngân hàng Vietcombank, Techcombank, VIB,… và các ngân hàng khác thuộc hệ thống NAPAS. Đấy là 1 dạng liên kết mà hầu như ngân hàng nào thì cũng đều có khả năng hỗ trợ cho bạn được.

Phí rút tiền của MB Bank tại cây Agribank

Phí rút tiền của thẻ MB Bank tại cây ATM của Agribank cũng là 1 rắc rối được người dùng rất quan tâm đến. Cơ bản phí rút tại cây ATM của MB bank và phí rút tại cây ATM của ngân hàng khác thì chênh lệch nhau nhưng không nhiều.

 • Phí rút tiền tại ngân hàng MB Bank là mỗi lượt rút 1.100 VNĐ.
 • Phí rút tiền tại ngân hàng khác như Agribank hoặc ngoài MB Bank  là mỗi lượt rút 3.300 VNĐ.

Hạn mức quy định so với ngân hàng MB Bank

Mỗi cây ATM đều có hạn mức rút tiền quy định không giống nhau và tại Agribank thì hạn mức mỗi lần giao dịch là nhiều nhất 5.000.000 VNĐ. So với các mức thẻ không giống nhau thì người dùng MB Bank có khả năng rút được số tiền không giống nhau trong 1 ngày. Đấy là quy định của ngân hàng khi chúng ta triển khai giao dịch ở đây.

 • Thẻ phổ thông: nhiều nhất 5.000.000 VNĐ / 1  ngày
 • Thẻ hạng Bạc: nhiều nhất  10.000.000 VNĐ / 1  ngày
 • Thẻ hạng Vàng: nhiều nhất 15.000.000 VNĐ / 1  ngày
 • Thẻ Bạch kim: nhiều nhất 20.000.000 VNĐ / 1  ngày

1 vài để ý và cách khắc phục khi gặp khó khăn lúc rút tiền

 • Hầu tựa như các ngân hàng không giống nhau đều có hình thức rút tiền và giao dịch không giống nhau (nhận thẻ trước rồi nhận thẻ hoặc ngược lại) nên người dùng thường hay nhầm lẫn và rất dễ khiến cho ra khó khăn không muốn.
 • Khi gặp khó khăn bị kẹt thẻ hoặc bị cây ATM nuốt thẻ thì người dùng cần giữ bình tĩnh, quan sát số cây ATM và báo lại với chi nhánh gần đó trong khoảng time sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ.
 • Nếu chưa nhận được tiền mà cây lại báo giao dịch thành công thì tức thì báo ngay với ngân hàng để được trợ giúp khắc phục.
 • Cần cẩn trọng và đọc kỹ những gì cây ATM dữ liệu ví dụ như cây ATM sẽ báo mệnh giá số tiền hiện đang có để các người dùng có khả năng tính toán rút tiền tương thích nhất.
 • Nên tìm nắm rõ hình thức của ngân hàng mình sắp giao dịch trước khi rút tiền.

Lời kết

Việc tìm hiểu trước các dữ liệu về thẻ MB Bank giúp người dùng nhận thêm hiểu biết và cách dùng thẻ đúng chuẩn chỉnh, dễ dàng nhất. Hy vọng qua nội dung nội dung bài viết “Thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không? Phí bao nhiêu?”, người dùng MB Bank sẽ triển khai các giao dịch tiện lợi, nhanh gọn lẹ nhất.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular