Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileThe Bonfire: Forsaken Lands Mod Apk v1.3 (Menu/Vô hạn tài nguyên, onehit)

The Bonfire: Forsaken Lands Mod Apk v1.3 (Menu/Vô hạn tài nguyên, onehit)

Xin chào các bạn, game tiếp tục mình giới thiệu cho mọi người đó chính là tải The Bonfire: Forsaken Lands Mod Apk (Menu/Vô hạn tài nguyên, onehit) cho Smartphone Android. Đó là 1 trò chơi chiến lược được nhận xét khá tốt từ cộng đồng trò chơi. game thích hợp với Smartphone cấu hình thấp.

The Bonfire: Forsaken Lands – trò chơi chiến lược đồ họa âm thanh hay

Trò chơi The Bonfire: Forsaken Lands Mod Apk được triển khai và phát triển bởi FredBear Games Ltd. Nhiều phần sản phẩm của nhà trò chơi này đều chất lượng về mặt lẫn âm thanh. Thế nhưng nhưng hầu hết đều thích hợp cho Smartphone cấu hình thấp có thể trải nghiệm. Bản thân mình khá thích các trò chơi của nhà trò chơi này.

Xây dựng ngôi làng của riêng mình trong The Bonfire Forsaken Lands mod
Xây dựng ngôi làng của riêng mình trong The Bonfire: Forsaken Lands mod apk

Còn mọi người thì sao? Nếu cảm nhận thú vị thì đừng ngần lại để lại 1 cái tên game khác của nhà trò chơi nói trên nhé. Mình sẽ nỗ lực up nha. Còn hôm nay, mọi người nào muốn tải The Bonfire Forsaken Lands mod full tài nguyên thì có thể kéo xuống phần cuối nội dung bài viết để tải nhé.

Tiếp sau đây là video về trò chơi cho mọi người nào muốn lướt qua trước khi download máy chơi.

1 cái nhìn mới về game chiến thuật

1 game chiến thuật có bầu không khí, sylte và gây nghiện, trong đó bạn phải xây dựng khu định cư của riêng mình trong 1 khu vực nơi chỉ có nỗi sợ hãi và cái chết ngự trị.

Vào đầu game, bạn sẽ được tiếp cận với 1 khu vực nhỏ và một số trong những công nhân cần cù, hướng sức mạnh của họ đi đúng hướng và có được những nhân lực thiết yếu để tồn tại. Tạo nên những nhà cao tầng, món đồ và phát triển nền văn minh của riêng bạn, nhưng hãy cẩn trọng, hàng đêm bạn sẽ gặp phải 1 điều gì đó kinh khủng.

Hình ảnh trong game The Bonfire: Forsaken Lands Mod Apk
Hình ảnh trong trò chơi The Bonfire: Forsaken Lands mod apk

Bầu không khí game lôi cuốn

Phát triển khu định cư của riêng bạn và update trải nghiệm cá nhân của bạn, tìm hiểu những vùng lãnh thổ mới và khám phá nhiều chuyện giấu kín của người xưa. Nỗ lực đừng để các người dân trong khu định cư của bạn chết và hãy phản đối xứng đáng cho vô số dị nhân muốn hủy diệt mọi công trình của bạn.

game này còn có quang cảnh đẹp đến khó thở, đồ họa chất lượng cao và sylte, cách điều khiển dễ dàng và cơ chế game dễ học, cũng như cách chơi gây nghiện và nhạc nền thú vị sẽ giúp cho bạn hầu hết đắm chìm trong thế giới game.

Yêu cầu và thông tin game The Bonfire: Forsaken Lands

Như mình cũng đều có share trước đó, trò chơi này cũng tương đối gọn nhẹ về mặt đồ họa và cấu hình Smartphone mà thôi. Thế nhưng, mình vẫn phải tuyệt vời bởi sự phối hợp âm thanh và hình ảnh, mang lại 1 trải nghiệm thật sự thú vị. Tiếp sau đây là thông tin của game, mọi người lướt qua nhé.

Chiến đấu với nhiều loại quái vật
Đấu tranh với nhiều loại dị nhân

Một trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi The Bonfire: Forsaken Lands mod apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.3.
 • Dung lượng: 77 MB.
 • Version trò chơi The Bonfire Forsaken Lands share tại kpb-creations đã được mod full trò chơi (đã mở khóa bản trả phí, việc trò chơi hiện thông tin thì kệ nó nhé), kèm menu mod là full tài nguyên, onehit và đi lại nhanh gấp 3 lần.
 • Google Play (links gốc): Game The Bonfire: Forsaken Lands cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod The Bonfire Forsaken Lands không cần root.
 • Trò chơi The Bonfire Forsaken Lands vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Mọi người thấy đó, chỉ việc Android 4.1 trở lên là có thể chiến được con trò chơi này rồi. Mình đã test thử trên con Smartphone tầm trung Vsmart Joy 3 trước đó rồi, chơi ngon lành luôn. Còn mọi người thì sao, download và trải nghiệm trò chơi thôi nào.

Đồ họa game khá đẹp
Đồ họa The Bonfire: Forsaken Lands Mod Apk khá đẹp

Để update trò chơi nhanh nhất có thể có thể, mọi người nhớ nhắc mình khi có version mới nhé. Giờ thì tiến tới phần chính của nội dung bài viết này thôi nào.

Chỉ dẫn thiết lập trò chơi The Bonfire: Forsaken Lands mod apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải The Bonfire: Forsaken Lands Mod Apk cho Android

File trò chơi đã được mình up lên google drive rồi. Mọi người nhớ log in nick google trước khi tải để tránh bị lỗi nhỏ. Nếu links bị lỗi 404 thì báo mình để mình repair 1 cách nhanh nhất có thể có thể. Chắc chắn trải nghiệm tốt nhất cho mọi người nhé.

Để update trò chơi, chỉ việc tải file apk mới nhất và cài đè lên. trò chơi cài khá là dễ dàng mà thôi phải không nào.

Click Tải Game Ngay!!!

Như vậy, mình đã share xong cho mọi người tải The Bonfire: Forsaken Lands mod apk (vô hạn tài nguyên) cho Smartphone Android. Đó là 1 game đáng để trải nghiệm. Mong muốn mọi người sẽ có được khoảng khoảng thời gian thích thú. Theo dõi kpb-creations liên tục để hóng các trò chơi thú vị tiếp tục nhé. Hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular