Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin TứcThe Backroom là gì? Tiết lộ các điều kinh dị của The...

The Backroom là gì? Tiết lộ các điều kinh dị của The Backroom

The Backroom là gì? Tiết lộ các điều kinh dị của The Backroom. Cùng kpb-creations.net khám phá các bí hiểm của The Backroom ở nội dung bài viết sau đây

The Backroom là gì?

The Backroom được biết tới với cái tên Creepypasta có tiếng, game kể về 1 mê cung gồm các căn phòng hiện diện tình cờ, 1 trong các căn phòng hiện diện theo trí hình dung của toàn bộ con người. Mỗi phòng đều có con số quái thú, quái thú hoặc đồ vật riêng lẻ mà không người nào có khả năng đoán trước được. Mỗi level phòng có đặc điểm riêng và không có cách nào chắc chắn là 1 người có khả năng vào phòng sau đấy.

Bạn đang xem bài: The Backroom là gì? Tiết lộ các điều kinh dị của The Backroom

the backroom

Xét cho cùng, phòng sau là 1 nơi vô cùng nguy hại cho các người thông thường đặt chân vào.

Phòng sau của Creepy Pasta

Nói cách khác chuẩn xác backroom là gì là 1 thắc mắc khó giải đáp. Cũng chính vì đó là 1 không gian tồn tại phía bên ngoài thực tiễn, và nó sẽ hoạt động theo phương pháp mà chúng ta không mong đợi nhất. Backroom sẽ làm các gì kpbcreations nghĩ rằng kpbcreations không nên làm.

Phòng sau dự kiến ​​là 600 triệu feet vuông không gian, nhưng đây chỉ là ước tính hoặc suy luận. Nó cũng cho chúng ta thấy phần nào những phép đo chiều dài và diện tích của thế giới con người kinh khủng ra sao, chưa nói đến việc các gì nhất thiết có khả năng được sử dụng cho thế giới phòng sau.

Time in The Backroom cũng hoạt động theo các cách khác thường, nơi các khoảnh khắc có khả năng trở thành vĩnh cửu và ngược lại.

Backroom là gì? Và điều gì khiến nó trở thành một nơi đáng sợ trong lòng mọi người? 2

Theo một trong những Accounts, phòng sau thường (nhưng không phải lúc nào) trông giống như 1 vòng tròn tồi tệ nhất, đổ nát nhất của những dãy phòng và 1 mê cung hành lang. Hầu như sắc màu là 1 màu vàng rất khó hiểu, giống giống như các tấm thảm cũ, mốc mà tôi đã chọn cho hình nền của mình.

Ánh sáng bên trong phòng sau thường là đèn huỳnh quang tiếng côn trùng có khả năng nghe thấy rất rõ ràng. Những phòng và hành lang của phòng sau không được trang bị tốt và đôi khi bạn sẽ thấy 1 chiếc ghế hoặc 1 chiếc bàn. Không có cửa sổ trong phòng sau.

Phòng sau phía bên ngoài Creepy Pasta

Không nhắc đến khía cạnh creepypasta, Backroom là 1 meme thông dụng và có khả năng phát triển thành 1 ý tưởng hư cấu mà bất kể ai cũng đều có thể đóng góp hoặc tham dự theo bất kể cách nào có ý nghĩa nhất.

Backroom là gì? Và điều gì khiến nó trở thành một nơi đáng sợ trong lòng mọi người? ba

Bản thân Backroom không thật sự tồn tại, nhưng bằng phương pháp tham dự vào trong 1 nhóm liên quan, fan hâm mộ, nhà văn, doctor nghệ sĩ và các người khác có khả năng nghe các mẩu chuyện backroom của cộng đồng theo rất nhiều cách không giống nhau. Điều đấy cũng tức là chúng ta có thể thử nghiệm Backroom như 1 trò thư giãn của riêng bạn.

Nếu bạn là 1 người yêu thích hâm mộ của SCP Foundation, bạn sẽ thấy rằng cách hoạt động của Backroom tương đương như cách bạn tổ chức những ý tưởng viễn tưởng quy mô lớn.

Trên đó là đáp án cho thắc mắc The Backroom là gì? Tiết lộ các điều kinh dị của The Backroom. Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết. Chúc mọi người có 1 ngày vui vẻ.

Xem thêm: Những chất lưỡng tính trong hóa học là gì?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular