Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeTin TứcThay màn hình bị chảy mực bao nhiêu tiền iPhone, Samsung, Oppo,......

Thay màn hình bị chảy mực bao nhiêu tiền iPhone, Samsung, Oppo,… 2022

Thay màn hình bị chảy mực bao nhiêu tiền iPhone, Samsung, Oppo,.. là thắc mắc mà đông người đang câu hỏi hiện tại. Thời kỳ công nghệ cao ngày càng phát triển kéo theo một loạt hãng, brand máy móc điện tử Ra đời. Điện thoại khôn khéo cũng càng rất được quan tâm hơn lúc nào hết. Nhưng người sử dụng điện thoại có khả năng sẽ không biết tới nguyên nhân và cách giải quyết của hiện tượng màn hình bị loang lổ, chảy mực lung tung. Vậy hãy cùng khám phá khó khăn này trong nội dung bài viết của Kpbcreations ngày hôm nay nhé.

Màn hình điện thoại bị chảy mực là ra sao?

thay man hinh bi chay muc bao nhieu tien iphone 1 min

Màn hình bị chảy mực là 1 hiện tượng cực kỳ thịnh hành với đông người đã và đang dùng điện thoại khôn khéo. Hiện tượng này là khi màn hình mở đầu hiện diện nhiều vết mực loang lổ, vết ố đen/ tím/ vàng tràn ra nhiều góc của màn hình và có khả năng dẫn đến hiện tượng sọc màn hình nặng hơn. Chảy mực trên màn hình gây ra nhiều phiền phức cho người sử dụng điện thoại như:

 • Cản trở tầm nhìn khi dùng điện thoại, làm người sử dụng cảm nhận phiền phức và không dễ chịu.
 • Gây mất mỹ quan khi sử dụng điện thoại.
 • Làm cho việc dùng điện thoại trở thành rắc rối hơn.
 • Có khả năng là nguyên nhân chính khiến cho điện thoại bị hỏng hóc và khó sửa hơn.
 • Phí tiền và thời gian để đem điện thoại đến nơi sửa chữa thay thế.

Nguyên nhân khiến cho màn hình bị chảy mực

Hết hết hiện tượng màn hình điện thoại bị chảy mực xuất phát từ những nguyên nhân thịnh hành như bên dưới:

 • Khi điện thoại bị rơi vỡ, va đập, xốc nảy khá nhiều hoặc va chạm với những vật cứng khác thì màn hình sẽ bị tác động.
 • Bỏ điện thoại trong túi áo, túi quần, túi xách mà không có lớp chống sốc bảo vệ hoặc miếng dán bảo vệ màn hình bị bong tróc, vỡ, trầy xước cũng tạo ra hiện tượng chảy mực màn hình.
 • Để điện thoại tiếp xúc trực tiếp với nước nhiều, để ở nơi không khô thoáng lâu làm lớp keo dán màn hình mất dính.

Cách giải quyết hiện tượng chảy mực hiệu suất cao, dễ dàng và mới nhất

Thay màn hình bị chảy mực bao nhiêu tiền

Trước khi tới với thay màn hình bị chảy mực bao nhiêu tiền iPhone, hãy thử những cách giải quyết trước. Khi gặp hiện tượng trên thì mọi người có khả năng sử dụng thử một số trong những cách tiếp sau đây để giải quyết. Tuy vậy, còn tùy theo mức độ mực loang lổ ít hay nhiều trên màn hình nữa nhé.

 • Vệ sinh điện thoại đúng cách dán và liên tục để giảm hiện tượng mực chảy nếu bị ít.
 • Xem và tuân theo những video chỉ dẫn dùng khăn hoặc khăn ướt chuyên được sự dụng xóa vết mực ít trên màn hình. Theo phương pháp này thì cần phải có khăn mỏng tanh mềm hoặc đồ dùng chuyên được sự dụng, giảm độ sáng màn hình và xác định vùng bị loang mực, ấn giữ khăn để giảm đi vết mực.

Tuy nhiên kpbcreations khuyến cáo mọi người nên lựa chọn những địa chỉ sửa chữa thay thế uy tín, khám phá giá thành thịnh hành trên thị trường và đem điện thoại đi bảo hành, thay màn hình hoặc sửa chữa thay thế. Vì khi tự ý sửa chữa thay thế hay thay màn hình ở nhà không đúng cách dán có khả năng gây hư hỏng màn hình, tác động cấu trúc máy và làm hư điện thoại đấy!

Thay màn hình bị chảy mực thì mất bao nhiêu tiền mới nhất

thay man hinh bi chay muc bao nhieu tien iphone 4 min

Cơ bản thì giá cả để giải quyết hiện tượng chảy mực sẽ rơi vào khoảng mức 100.000vnđ. Nhưng nếu bị nặng thì cần thay màn hình, khi đó giá thành rơi vào khoảng từ 500.000vnđ trở lên.

Chú ý rằng giá thành có khả năng mới lạ kết hợp mức độ nặng hay nhẹ của hiện tượng màn hình đang bị chảy mực và còn tùy thuộc vào hãng điện thoại mọi người đang dùng nữa nhé!

 • So với những dòng điện thoại iPhone thì giá thành cho việc thay màn hình bị chảy mực rơi vào khoảng 600.000vnđ (iPhone 6) đến hơn vài triệu đồng. Điện thoại đời càng mới thì giá tiền thay màn hình chảy mực, loang mực, sọc màn hình,…. càng cao hơn.
 • Những dòng của Samsung thì giá thay màn hình khi bị chảy mực sẽ mềm hơn 1 xíu, tuy vậy vẫn tương đối cao vì Samsung có tiếng là hãng điện tử khôn khéo. Giá rơi vào tầm khoảng từ 500.000vnđ trở lên tùy theo đời máy.
 • Riêng Oppo thì bảng giá sẽ mềm hơn hai dòng trên, giá thành cho việc thay thế màn hình cũ bị chảy mực mở đầu từ đời cũ nhất là 600.000vnđ và tính lên mỗi đời mới thì sẽ tạo thêm khoảng 100.000vnđ.

Một trong những biện pháp tránh cho màn hình điện thoại bị chảy mực bạn cần phải biết

thay man hinh bi chay muc bao nhieu tien iphone 5 min

Để tránh cho mất thêm thời gian và chi phí vào việc sửa chữa thay thế và thay màn hình điện thoại khi gặp hiện tượng loang lổ mực, ố mực, sọc màn hình,… Vậy thì người sử dụng nên sử dụng một số trong những biện pháp sau từ từ bây giờ.

 • Bảo vệ điện thoại kỹ lưỡng, tránh va đập, rơi hay bị cấn màn hình khá nhiều lần.
 • Để điện thoại nơi khô ráo và thông thoáng, tránh tiếp xúc với nước và nơi có không khí không khô thoáng.
 • Lau khô tay trước khi chạm vào và dùng điện thoại khôn khéo.
 • Đầu tư 1 chiếc Smartphone thật chất lượng và những phụ kiện bảo vệ điện thoại.
 • Nên khám phá và chọn những nơi sửa chữa thay thế điện thoại thật uy tín để tránh cho những hậu quả và hư hỏng phát sinh kể từ khi sửa chữa thay thế.

Với 1 vài dữ liệu chú ý trên sẽ hỗ trợ người sử dụng có khả năng giữ gìn cảnh giác hơn cho thiết bị của mình. Từ đó, bạn có khả năng không phải lo ngại ngại các khó khăn hư hỏng diễn ra trong thời gian dùng điện thoại khôn khéo nhé.

Như vậy, kpbcreations đã share các dữ liệu liên quan đến thay màn hình bị chảy mực bao nhiêu tiền iPhone, Samsung, Oppo,… mới nhất. Bạn có khả năng tìm hiểu thêm dữ liệu và quyết định cho mình các trung tâm trợ giúp thích hợp và vừa với giá tiền theo muốn của bạn nhé.

Xem thêm: Cách tìm tai nghe Airpod bị mất 1 bên trên iPhone, Android nhanh nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular