Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeTin TứcTechcombank có chuyển khoản dưới 50k được không?

Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không?

Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không? Đấy là thắc mắc chung của nhiều quý khách lựa chọn dùng ngân hàng Techcombank để dùng thông dụng hiện nay. Vậy để giải đáp rắc rối trên thì mời mọi người cùng kpb-creations.net khám phá thêm các dữ liệu về ngân hàng phổ biến tại Việt Nam này trong nội dung nội dung bài viết của kpbcreations ngay ở đây nhé.

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hay tên thường gọi khác là ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Ngân hàng này được xây dựng vào năm 1993 với số vốn khởi đầu 20 tỷ đồng. Trụ sở chính của Techcombank được đặt ở phố Bà Triệu, TP. hà Nội. Sau gần 30 năm xây dựng và xây dựng, Techcombank ngày càng phát triển kiên cố và vững chắc và kiên cố, luôn giữ có tiếng tốt trên thị trường Việt Nam từ xưa đến nay.

Techcombank sẽ là 1 trong số những ngân hàng số 1 của châu Á nói chung và tại Việt Nam nói chung. Là 1 ngân hàng có số vốn điều lệ lớn nhất, đem lại hàng loạt dịch vụ về tài chính và nhiều sản phẩm tài chính đa dạng với mạng lưới khổng lồ lên tới 315 chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc.

Tiếng tăm và vị thế của Techcombank trên trường thương mại hiện nay

Với hơn 30 năm hoạt động, Techcombank mang kinh nghiệm dày dặn và uy tín nhất trong tâm nhiều quý khách. Nhờ vào kỹ năng của mình, ngân hàng Kỹ Thương được người dùng tin cậy hoàn mỹ về độ an toàn và tin cậy và đáng tin cậy, bảo mật và về cả doanh số, nguồn nhân lực tinh anh.

Cũng giống tựa như các ngân hàng khác, Techcombank cũng đem lại nhiều dịch vụ như vay vốn, bảo hiểm, chuyển tiền trong và ngoài nước, gửi tiền tiết kiệm, đặt vé phi cơ, vé tàu hỏa, khách sạn,… Thêm vào đó số hạn mức của ngân hàng này cũng vô cùng linh hoạt, là khó khăn nổi trội và ưu thế lớn nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Techcombank

Trước lúc tới với câu hỏi Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không? thì cùng tìm hiểu lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Techcombank trước nhé. Các dịch vụ của Techcombank luôn đạt tới mức độ đảm đảm và uy tín cùng với nhiều lợi ích và tặng kèm đặc biệt. Ngân hàng này luôn ghi điểm cộng trong tâm nhiều quý khách trên thị trường tài chính hiện nay như:

  • Chuyển tiền nhanh gọn lẹ dù ở bất kể đâu riêng gì với ứng dụng Mobile [email protected] do ngân hàng này làm chủ.
  • Thay vì đến thẳng chi nhánh ngân hàng để triển khai giao dịch thì giờ đây chúng ta có khả năng tiết kiệm được công sức của con người của con người và khoảng khoảng thời gian chỉ với Wifi/4G sẵn có để giao dịch online nhanh gọn lẹ.
  • Với các dịch vụ chuyển tiền 24/7 luôn ra mặt mọi lúc, mọi nơi với những thao tác đơn giản và dễ dàng cho nhiều nhu yếu của quý khách.
  • Với độ bảo mật hoàn mỹ, an toàn và tin cậy và đáng tin cậy tối ưu và giao dịch được điều khiển nghiêm ngặt, rõ ràng cùng với dịch vụ chăm sóc quý khách tận tâm luôn sẵn sàng giúp sức người dùng mọi lúc.
  • Hạn mức linh hoạt phù hợp cả cho những quý khách thường xuyên giao dịch với số vốn lớn.

Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không?

Giải đáp thắc mắc Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không? Thì Techcombank vẫn có khả năng triển khai giao dịch chuyển khoản dưới 50k được. Techcombank có nhiều hạn mức linh hoạt và không giống nhau để phù hợp với mục đích giao dịch và nhu yếu riêng của từng quý khách. Và các hạn mức chuyển tiền ít nhất trên 1 ngày của Techcombank cũng tùy thuộc vào người dùng lựa chọn bằng hình thức nào.

Khoảng khoảng thời gian giao dịch được khắc phục ngay tức khắc kể từ lúc quý khách giao dịch thành công. Số tiền được giao dịch sẽ được dữ liệu ngay tức khắc cho số Accounts thẻ/ Accounts nguồn và Accounts đích/ Accounts thẻ nhận tiền giao dịch.

  • Hạn mức giao dịch nhanh 24/7 ít nhất là: 10.000 đồng/giao dịch/ 1 ngày.
  • Hạn mức giao dịch nhanh 24/7 nhiều nhất là: 300.000 đồng/ giao dịch/ 1 ngày.

Thêm vào đó, quý khách còn có khả năng chuyển tiền tại các cây ATM gần vị trí sinh sống hoặc trực tiếp ngay tại quầy giao dịch Techcombank. Mọi dữ liệu tiện lợi nhất có khả năng triển khai mà khách không nhất thiết phải tìm kiếm đâu xa, điều đấy vô cùng tiện lợi.

Cách chuyển khoản Techcombank 24/7 rõ ràng nhất

Đấy là hình thức giao dịch rất được quan tâm và được dùng nhiều nhất của Techcombank vì nó rất dễ triển khai, đơn giản, nhanh gọn lẹ giúp tiết kiệm được công sức của con người của con người, chi phí và khoảng khoảng thời gian cho người dùng. Quý khách có khả năng chuyển khoản bằng Mobile Banking, Internet Banking hoặc ngay tại website đầu tiên của Techcombank thông qua số Accounts cá nhân hoặc bằng thẻ tín dụng trong nước Việt Nam.

Để triển khai, quý khách phải trải qua quy trình rõ ràng như phía dưới:

Bước 1: Log in Accounts trên ứng dụng [email protected] Mobile hoặc trên website của Techcombank.

Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không

Bước 2: Trên màn hình, tìm kiếm chức năng CT Nhanh 24/7 trên thanh công cụ ở dưới cùng để mở màn triển khai giao dịch.

techcombank co chuyen khoan duoi 50k duoc khong 2

Bước 3: Nhấp chọn mục Chuyển khoản qua số Accounts người nhận

techcombank co chuyen khoan duoi 50k duoc khong 3

Bước 4: Điền chọn Ngân hàng cũng như điền dữ liệu số Accounts cũng như số thẻ ATM của người nhận tiền.

techcombank co chuyen khoan duoi 50k duoc khong 4

Bước 5: Nhấp nút Triển khai để làm xong giao dịch.

  • Hoặc trên ký hiệu 3 dấu gạch ngang bên góc màn hình để chọn ra số Accounts sẵn có trong Danh bạ các số Accounts hưởng được lưu trước đấy.
  • Bạn chỉ việc điền đủ số Accounts/ số thẻ đích của người nhận và ngân hàng sẽ auto điền tên họ của người nhận và bạn chỉ việc xác nhận xem dữ liệu đã đúng chưa.
techcombank co chuyen khoan duoi 50k duoc khong 5

Bước 6: Nhập số tiền cần giao dịch và nội dung chuyển khoản theo ý muốn. Nhấp nút Triển khai để tiếp tục.

techcombank co chuyen khoan duoi 50k duoc khong 6

Bước 7: Điền mã Smart OTP mà bạn đã cài đặt trước đấy và nhấp chọn lấy mã OTP.

techcombank co chuyen khoan duoi 50k duoc khong 7

Bước 8: Nhấp Xác nhận để làm xong thủ tục chuyển khoản 24/7. Sau đấy quý khách có khả năng lựa chọn tiếp tục Giao dịch khác hoặc nhấp X để thoát khỏi màn hình giao dịch.

techcombank co chuyen khoan duoi 50k duoc khong 8

Nội dung nội dung bài viết trên là toàn bộ dữ liệu mà kpbcreations muốn gửi đến mọi người và đáp án để giải đáp câu hỏi liệu rằng Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không? Hy vọng kể từ lúc khám phá thêm nội dung nội dung bài viết, người dùng sẽ triển khai các giao dịch dễ dàng hơn và càng thêm tin dùng các dịch vụ của ngân hàng Techcombank.

Xem thêm: Sổ tiết kiệm có chuyển khoản được không?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular