Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileSwordigo Mod APK v1.4.4 (Mở Khóa Tất Cả)

Swordigo Mod APK v1.4.4 (Mở Khóa Tất Cả)

Ngày hôm nay mình sẽ đem lại cho mọi người 1 trò chơi tuyệt phẩm dành riêng cho Smartphone cấu hình yếu đấy là Swordigo mod apk (mở khóa tất cả) dành riêng cho Smartphone Android. Nếu như có bạn nào từng chơi qua trò chơi này rồi thì có lẽ rằng cũng thấy được rằng tuy nhẹ nhưng nội dung của game cực kỳ thú vị phải không nào. Có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả nhé.

Swordigo – trò chơi nhập vai phiêu lưu tuyệt phẩm cho máy yếu

Swordigo mod apk là game được triển khai và phát triển bởi Touch Foo. Trò chơi được tung ra vào năm 2012 và mãi về sau mới xuất hiện trên Android. Tuy đồ họa không phải là đẹp gì cả các game đó lại nhận được khá nhiều review tích cực từ cộng đồng trò chơi về cách chơi cũng như câu chuyện của trò chơi.

Swordigo mod apk

trò chơi Swordigo mod apk có câu chuyện rõ ràng thú vị

Các bạn nào mà muốn tải Swordigo mod apk về máy Smartphone Android luôn thì kéo xuống phía phía dưới để tải nhé. Đã sẵn có liên kết và chỉ dẫn thiết lập dễ dàng rồi đó. Chắc chắn là ai cũng đều có thể triển khai đơn giản nha. Phần này chỉ có một ít thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá đặc biệt lắm đâu.

So với mọi người mà chưa từng chơi qua, muốn khám phá game này thì có thể lướt qua 1 đoạn video trailer ở bên sau đây để nắm rõ hơn về trò chơi nhé.

Giới thiệu trò chơi Swordigo mod apk

1 game phiêu lưu thích thú của Touch Foo, vốn đang trở thành 1 hit trên nền tảng IOS, sau cùng cũng đã xuất hiện trên nền tảng Android. Game này là 1 nền tảng với những yếu tố RPG với 1 thế giới xung quanh rộng lớn. Chuyến phiêu lưu của bạn sẽ mang bạn qua một vài lượng lớn những vị trí, từ những quốc gia yêu thuật đến 1 ngục tối kinh dị.

Game cũng đều có tất cả đồ họa thú vị với những bóng động, mang lại hiệu ứng thật sự khi dịch chuyển trong khu rừng rậm. Người hùng của bạn mở đầu cuộc hành trình của mình thủ công bằng tay không, chỉ có khả năng nhảy. Sau đấy, khi game tiến triển, anh ta từ từ có được vũ khí và phép màu. Mỗi sinh vật bị giết đều tăng mức độ kinh nghiệm.

swordigo mod apk 1

Hình ảnh trong trò chơi Swordigo mod apk

Đặc điểm nổi trội

 • Phiêu lưu 1 thế giới huyền diệu của ngục tối, thị xã, bảo vật và quái thú quanh co.
 • Kinh nghiệm Achieve và tăng cấp nhân vật của bạn.
 • Tìm vũ khí mạnh mẽ, những mục và phép màu để hạ gục quân địch của bạn.
 • Liên doanh vào những hold động tối tăm và ngục tối để phiêu lưu ra thanh kiếm ẩn mạnh mẽ.
 • Chất lỏng và lối chơi platforming thử thách thiết kế đặc biệt cho những thiết bị mobile.
 • Điều khiển chạm màn hình chuẩn xác tối ưu hóa cho Smartphone khôn khéo và Tablet.
 • Chỉnh sửa những điều khiển để sở thích của bạn.

Yêu cầu và thông tin game Swordigo

Đó là 1 game hầu hết gọn nhẹ và không yêu cầu cấu hình Smartphone Android quá cao cả. Bên sau đây là một ít thông tin về nó, những chúng ta có thể đọc qua nếu cảm nhận Smartphone mình hơi yếu. Nhưng cứ an tâm là có thể chơi ngon lành được nhé. Vì mình đã test trước trên Smartphone cùi cùi rồi, hehe.

swordigo mod apk 3

Các chức năng về chủ đề trò chơi nhập vai phiêu lưu thường thấy trong trò chơi Swordigo mod apk

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Swordigo mod apk full

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên .
 • Version share: 1.4.4.
 • Dung lượng: 52 MB.
 • Version trò chơi Swordigo share tại kpb-creations đã được mod mở khóa full (unlocked).
 • Google Play (liên kết gốc): Game Swordigo cho Android.
 • trò chơi chơi cần kết nối Internet (online) và bung mod Swordigo không cần root.
 • Trò chơi Swordigo vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Những chúng ta có thể thấy đó, trò chơi cũng gọn nhẹ thôi phải không nào. Mình đã test trò chơi trên Smartphone Android trước rồi nên mọi người có thể an tâm nhé. Chơi trò chơi mượt mà luôn. Không có gì phải do dự cả.

swordigo mod apk 4

Chức năng mod unlocked của trò chơi Swordigo mod apk

Khi trò chơi có bản update mới, nếu như mình chưa update thì những chúng ta có thể nhắc nhở bằng phương pháp đánh giá xuống dưới nội dung bài viết nha. Sẽ nỗ lực update version trò chơi sớm nhất cho mọi người. Nếu mọi người có nhu yếu gì về trò chơi, nhắn tin hoặc đánh giá nhé.

Chỉ dẫn thiết lập Swordigo Mod

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Swordigo Mod APK Full cho Smartphone Android

Như mọi khi, mình đã up file trò chơi lên google drive rồi. Chắc chắn chất lượng cũng như tốc độ tải là tốt nhất dành riêng cho mọi người. Các bạn nhấp vào đường liên kết phía dưới để chuyển đến trang tải. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía dưới nội dung bài viết để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách sớm nhất có thể.

Để thiết lập trò chơi, các bạn chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình để được giúp nha. Khi có version mới, các bạn chỉ việc trở về đây tải bản mới nhật và thiết lập luôn là okay. Như vậy game sẽ được update mà không mất dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Swordigo Mod APK Full

Trên đấy là tất tần tật các gì liên quan và cần để tâm để có thể tải và chơi Swordigo mod apk (mở khóa tất cả) cho Smartphone Android. Mọi người có gặp rắc rối gì trong thời gian triển khai thì báo lại cho mình để được giúp nha. Hãy nhớ là theo dõi kpb-creations để có thể update nhiều trò chơi hay nữa nhé.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular