Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame MobileSubway Surfers Mod Apk v2.35.0 (Full tiền, chìa khóa, shop)

Subway Surfers Mod Apk v2.35.0 (Full tiền, chìa khóa, shop)

Chào mọi người nhé, ngày hôm nay mình sẽ chỉ dẫn mọi người Tải hack Subway Surfers Mod Apk full tiền, chìa khóa và sắm đồ trong shop dành riêng cho Smartphone Android. Đây chắc chắn là là 1 trò chơi mà hẳn là ai cũng biết rồi nhỉ. 1 trò chơi nhập vai vượt chướng ngại vật cực kỳ hay và thú vị. Nói tới độ có tiếng thì chắc khỏi bàn luôn. Mọi người nào mà không biết thì download máy chơi thử luôn nhé.

Subway Surfers – Trò chơi nhập vai vượt chướng ngại vật rất thích thú

Điều trước tiên mình muốn nói với mọi người là các bạn nào mà muốn tải hack Subway Surfers full tiền, chìa khóa và shop thì hãy kéo xuống phần phía phía dưới nội dung bài viết. Đã có links tải và chỉ dẫn dành riêng cho mọi người rồi đó. Đây chỉ là phần nói một ít về trò chơi thôi. Mà chắc mọi người cũng biết hết rồi nên không có gì đặc biệt đâu.

Okay, nói đến luật chơi của trò chơi hack Subway Surfers này thì khá là dễ dàng thôi. Nhiệm vụ cũng như nhiệm vụ chính của game này là tích lũy những đồng xu và tránh việc bị bảo hộ bắt. Khi tham dự game, trên đường sẽ có khá nhiều chướng ngại vật. Mọi người phải trải qua nó hoặc là né nó ra bằng phương pháp vuốt màn hình. Cái này chắc dễ dàng rồi nhỉ.

Nhân vật trong trò chơi

 • Jake là nhân vật mặc định của game. Jake hiện diện trong những icon game. Tổng cộng những nhân vật khác (trừ Dino) phải được mở khóa bằng tiền xu, linh phụ kiện hoặc sắm qua siêu thị Smartphone.
 • Thanh tra và chó đuổi theo nhân vật chơi. Thêm vào đó, thanh tra cũng có thể có nhiều version như Santa Claus và Frankenstein
 • Tricky là 1 trong các người bạn của Jake và cũng hiện diện trong một vài icon game. Để mở khóa Tricky, game thủ phải lấy ba chiếc nón của mình trong hộp Bí hiểm.
 • Fresh cũng là bạn của Jake. Để mở khóa Fresh, game thủ phải lấy 50 trạm của mình trong hộp bí mật.
 • Hoverboard: Tương đương Jake, đó là ván trượt mặc định của game và game thủ không tính phí để mở khóa.

Subway Surfers Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi hack Subway Surfers Mod Apk đã được mình test trên Smartphone

Một trong những dữ liệu về món đồ trợ giúp trong trò chơi

 • Nam châm từ: Nhặt được trên trong khi chạy, có chứ năng hút những đồng xu xung quanh nhân vật.
 • Khoảng thời gian dùng là 10 giây, game thủ có khả năng nâng khoảng thời gian dùng cho nam châm từ trong siêu thị (Nhiều nhất 30 giây).
 • Túi phản lực: Giúp nhân vật bay lên cao và thu gom các đồng xu trên trời, túi phản lực phát ra khói nhiều màu từ hai ống sau và có khoảng thời gian dùng là 10 giây (Update nhiều nhất 30 giây).
 • Gấp đôi điểm: Giúp game thủ gấp đôi số điểm trong 10 giây (Update nhiều nhất 30 giây).
 • Giầy bật cao: Nhân vật có khả năng nhảy cao hơn 2 lần so với thông thường trong 10 giây (Update nhiều nhất 30 giây tương đương giống như các món đồ trên).
 • Ván trượt: Ván trượt giúp bảo hộ nhân vật không xảy ra vấp ngã, va vào chướng ngại vật hay bị bắt trong 30 giây và không cần update khoảng thời gian dùng. Có khả năng sắm với giá 300 xu cho lần dùng ván trượt hoặc mở được trong Hộp Bí Ẩn. Ấn hai lần vào màn hình để dùng ván trượt.

subway surfers mod apk 3

Hack Subway Surfers Mod Apk full tiền, chìa khóa và free shop luôn nhé, sắm đồ thỏa sức luôn

Yêu cầu và dữ liệu game Subway Surfers Mod Apk

1 chiếc Smartphone thông thường hầu hết có khả năng chơi hack Subway Surfers mượt mà luôn nhé. Đấy là 1 trò chơi gọn nhẹ không yêu cầu gì nhiều cả. Hơn thế nữa là đồ họa có khả năng xem là khá đẹp luôn. Mọi người nào chơi rồi thì chắc sẽ biết nhỉ.

subway surfers mod apk 4

Còn trông mong gì nữa mà không tải ngay trò chơi Subway Surfers này về máy để chơi thôi nào

Một trong những dữ liệu và yêu cầu của bản hack Subway Surfers full:

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 2.35.0.
 • Dung lượng: 90 MB .
 • Version trò chơi Subway Surfers share tại blog đã được mình mod full tiền, chìa khóa và sắm đồ không tính phí trong shop [Ultimate money/Ultimate keys/Free Shopping].
 • Google Play (links gốc, version không mod): Game Subway Surfers cho Android.
 • Trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Subway Surfers không cần root.
 • Trò chơi Subway Surfers vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất.

Tải Hack Subway Surfers Mod Apk Full tiền, chìa khóa và sắm đồ trong shop không tính phí cho Smartphone

Mình đã tải hack Subway Surfers full tiền, chìa khóa và shop về máy Smartphone rồi. Đã test ngon lành dành riêng cho mọi người luôn. Chắc chắn chơi được 100% nhé. Mọi người nhấp chuột vào đường links phía dưới và tải file apk trò chơi về máy. Tiếp theo mở file apk lên để thiết lập trò chơi. Tổng cộng chỉ có vậy thôi. Rất dễ dàng luôn nhé.

Nếu mọi người nhìn thấy đường links có khó khăn gì thì hãy phản hồi xuống phía phía dưới nội dung bài viết để mình có khả năng giải quyết 1 cách nhanh nhất nhé.

Click Tải Hack Subway Surfers Mod Apk

Mình đã share toàn bộ các dữ liệu cần để có khả năng chơi trò chơi này rồi nhé. Giống như đã share cho mọi người links và cách tải hack Subway Surfers luôn rồi đó. Mọi người chỉ việc tuân theo và tải trò chơi về máy Smartphone về chơi thôi. Mong muốn mọi người sẽ thích trò chơi này mình share. Hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations liên tục để update các trò chơi mới nhé. Hẹn hội ngộ mọi người ở nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular