Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileStormfall Saga of Survival Mod Apk v1.15.0 (Bots stupid)

Stormfall Saga of Survival Mod Apk v1.15.0 (Bots stupid)

Tiếp tục là 1 trò chơi theo yêu cầu của mọi người được mình share ở nội dung bài viết này, đấy là Stormfall Saga of Survival mod apk full (bots stupid) cho Smartphone Android. Đấy là 1 game chủ đề sinh tồn khá gọn nhẹ và có nhiều chức năng thích thú thú vị. Links tải và chỉ dẫn thiết lập đã sẵn có. Cùng khám phá game này trước lúc đến với phần chính thôi nào.

Stormfall Saga of Survival – Trò chơi sinh tồn gọn nhẹ chức năng thú vị

Stormfall Saga of Survival là game được triển khai và phát triển bởi Plarium Global Ltd. Ngoài sản phẩm này ra, nhà phát hành trò chơi nói trên còn có nhiều trò chơi thích thú và thú vị khác đến từ nhiều chủ đề chơi không giống nhau. Những chúng ta có thể khám phá thêm về các sản phẩm khác của nhà trò chơi này nhé. Và nếu thấy game nào hay, hãy để lại 1 cái tên dưới phần phản hồi nếu còn muốn chơi bản mod để có khả năng thử nghiệm nhiều hơn về trò chơi đó nhé.

Game Stormfall Saga of Survival mod apk co nhieu su kien hap dan
Trò chơi Stormfall Saga of Survival mod apk có nhiều event thú vị

Như mọi khi, mình đã để sẵn liên kết tải Stormfall Saga of Survival mod apk full cho Smartphone Android ở phía dưới nội dung bài viết rồi. Mọi người nào mà muốn tải ngay để thử nghiệm thì có khả năng kéo xuống phía phía dưới nhé. Phần này chỉ có chút dữ liệu liên quan đến trò chơi mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá đặc biệt lắm đâu.

1 đoạn video trailer liên quan đến Stormfall Saga of Survival ở bên tiếp sau đây sẽ hỗ trợ mọi người nào muốn khám phá về trò chơi này sẽ nắm rõ hơn phần nào về lối chơi cũng như 1 vài chức năng chính nhé.

Giới thiệu

Stormfall: Saga of Survival là 1 game mô phỏng sinh tồn trong rừng. Ngày xửa rất lâu rồi, nhân vật chính của game là vị vua của Stormfall cao quý, nhưng sau sự phản bội của các người thân cận nhất, anh ta bị đày đến các cánh rừng phía đông, nơi mà mọi bước đi đều có khả năng là sau cùng.

Bạn phải trả lại ngai vàng của mình, nhưng đầu tiên, hãy học cách sinh tồn trong các cánh rừng nguy hại, tạo vũ khí, nơi ẩn nấp và những đồ dùng khác, đấu tranh với các kẻ lưu vong khác và giành thắng lợi.

Hình ảnh trong game Stormfall Saga of Survival mod apk (bots stupid)
Hình ảnh trong trò chơi Stormfall Saga of Survival mod apk (bots stupid)

Chức năng đặc trưng của trò chơi

 • Rất nhiều đối phương thật sự trong PvP thực.
 • Những khu vực rộng lớn đầy quân địch và tài nguyên.
 • Nâng cao, trong cả so với trò chơi nhập vai sinh tồn, hệ thống sản xuất.
 • Phép màu, thuần hóa động vật, độc dược.

Yêu cầu và dữ liệu game Stormfall Saga of Survival

Cùng khám phá qua một ít về cấu hình Smartphone để có khả năng chơi được trò chơi này thôi nào. Nhất là các bạn có dòng máy cổ thì nên quan tâm nhé. Xem có khả năng chơi được trò chơi này hay là không nha. Bên tiếp sau đây là một trong những dữ liệu, các bạn tìm hiểu thêm chút nhé.

Tinh nang che tao trong Stormfall Saga of Survival mod apk
Chức năng sản xuất trong Stormfall Saga of Survival mod apk

Một trong những dữ liệu và yêu cầu của trò chơi Stormfall Saga of Survival mod apk full (bots stupid)

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.15.0.
 • Dung lượng: 100 MB.
 • Version trò chơi Stormfall Saga of Survival share tại kpb-creations đã được mod bots không dịch chuyển.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Stormfall Saga of Survival cho Android.
 • Trò chơi chơi cần kết nối Internet (online hầu hết) và bung mod Stormfall Saga of Survival không cần root.
 • Trò chơi Stormfall Saga of Survival vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Mình đã chơi thử trò chơi này trên Smartphone Android cùi cùi hệ vận hành Android 5.1 của mình rùi :v. Máy yếu thế này mà vẫn chơi được ngon lành luôn nhé, hehe. Chắc chắn các bạn có khả năng thử nghiệm trò chơi 1 cách trọn vẹn nhất luôn. Tuy nhiên trò chơi cũng không có gì nhiều cả.

Nhiều tính năng thú vị hấp dẫn trong Stormfall Saga of Survival mod apk
Nhiều chức năng thích thú thú vị trong Stormfall Saga of Survival mod apk

Khi có update version mới, mọi người nhớ nhắc mình update nha. Đôi lúc mình sẽ quên mất vì có rất nhiều trò chơi phải quản lý và vận hành. Nếu có yêu cầu nào đó về trò chơi, hãy để lại giúp mình 1 cái tên ở phía dưới phần phản hồi. Mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất có khả năng cho mọi người chơi cùng.

Chỉ dẫn thiết lập Stormfall Saga of Survival Mod

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Stormfall Saga of Survival Mod APK Full cho Smartphone Android

Trên là các dữ liệu mình đã nhắc tới và nói tới trò chơi này. Bên tiếp sau đây chính là liên kết tải Warriors.io mod full tiền dành riêng cho Smartphone Android nhé. Mọi người nhấp vào liên kết và tải trò chơi về máy. Đã up file trò chơi lên google drive rồi nên tốc độ tải là khỏi tranh biện luôn. Nếu như liên kết có khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình để có khả năng giải quyết 1 cách sớm nhất nhé.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, chỉ việc trở về đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn là ok. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Stormfall Saga of Survival Mod APK Full

Thế là mình đã giới thiệu xong cho mọi người tải Stormfall Saga of Survival mod apk full (bots stupid) dành riêng cho Smartphone Android rồi nhé. Mong muốn các bạn sẽ thích trò chơi này mà mình share. Nếu có gặp rắc rối gì trong tiến trình triển khai, để lại comment phía dưới và mình sẽ trợ giúp cho nha. Liên tục theo dõi kpb-creations để hóng các trò chơi thích thú thú vị tiếp tục. Cảm ơn mọi người.

Xem thêm: Echoes of Mana Mod Apk v1.1.1 (Menu)

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular