Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileStickfight Infinity Mod Apk v1.26 (Vô Hạn Tiền)

Stickfight Infinity Mod Apk v1.26 (Vô Hạn Tiền)

Game thư giãn gọn nhẹ người que – Stickfight Infinity Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Smartphone Android. Phần lớn các trò chơi có đồ họa 2D như này đều mang tính chất thư giãn rất cao. Và game ngày hôm nay mình giới thiệu cũng vậy, trò chơi hay mà thích hợp với Smartphone cấu hình thấp. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập trò chơi nhé. Cùng mở đầu thôi nào.

Stickfight Infinity Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Skygo. Ngoài trò chơi này ra thì nhà phát hành này cũng có thể có cho tung ra 2 game khác có đồ họa 2D giống như này, đó là Stickman Falling và Stickfight Archer. Nếu như các bạn có thích trò chơi nào thì cho mình biết nha. Sẽ có nội dung bài viết về trò chơi các bạn thích.

Stickfight Infinity Mod Apk

Đã test game Stickfight Infinity Mod Apk

Stickfight Infinity – Cuộc đấu người que vô tận

Nếu như các bạn nào mà muốn tải Stickfight Infinity Mod Apkn về máy Smartphone ngay và luôn thì hãy kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết để có thể download trải nghiệm luôn nhé. Đã có links tải và chỉ dẫn thiết lập dễ dàng dành riêng cho mọi người rồi đó. Chắc chắn là ai cũng có thể có thể làm được nha. Nhớ đọc chút chỉ dẫn trước khi tải để tránh bị lỗi cơ bản. Ở phần này, mình sẽ mang ra một vài thông tin có liên quan đến game này. Tóm lại cũng không có gì quan trọng đâu. Hầu hết là luyên thuyên thôi mà.

Các bạn nào mà chưa từng chơi qua game, muốn khám phá về trò chơi trên thì có thể xem video lối chơi này nhé. Tóm lại là cũng không có gì gì nhiều đâu, kaka. trò chơi dễ dàng nhưng lại rất bánh cuốn.

Stickfight Infinity Mod Apk là game thuộc chủ đề đấu tranh tới khi còn 1 người trên sân đấu. Nhiệm vụ chính của game thủ là cố gắn diệt trừ tất cả các đối phương khác bằng nhiều phương pháp không giống nhau. Có thể dùng súng trường, súng nhòm, súng lục, thậm trí là nắm đấm để đánh bại đối thủ. Hai hình thức chính để diệt trừ đó chính là tiến công đến khi hết máu hoặc đẩy đối phương ra khỏi chiến trường. Tùy thuộc và từng map mà có các cách không giống nhau.

Vũ khí trong Stickfight Infinity Mod Apk

Như mình share trên, trong game này còn có vũ khí hầu hết là súng. Có khá nhiều loại súng cho những người chơi quyết định. Nào là súng trường, súng lục, súng xạ thủ, và nhiều loại khác nữa. Mỗi loại súng sẽ có các tính năng, số đạn, uy thế không giống nhau. Nên chọn lựa cho mình vũ khí phù hợp nhất để đem lên sân đấu nhé.

Stickfight Infinity Mod Apk

Vũ khí trong trò chơi Stickfight Infinity Mod Apk

Như hình ảnh trên, mọi người thấy đó, tất cả vũ khí được mở khóa hầu hết. trò chơi khá là hào nhoáng phải không nào. Game thủ chẳng phải quan tâm gì nữa cả. Bấm play và mở đầu cuộc chiến thôi nào. Có khá nhiều map không giống nhau nên các bạn thỏa sức chơi nhé.

Chức năng khác

Ngoài vũ khí ra, trò chơi Stickfight Infinity Mod Apk này còn được thêm các kỹ năng trong trò chơi. Theo như lúc mình chơi thì thấy có 3 chức năng giúp trong trò chơi dành cho những người chơi. Những chức năng chính đó là đóng băng, khiên, hồi máu. Nghe cái tên thì chắc rằng mọi người cũng đoán được tính năng của nó rồi nhỉ.

Đóng băng, chức năng này giúp tất cả dừng khoảng thời gian, hay còn nói cách khác là đứng yên. 1 chức năng rất phù hợp cho việc ám sát hoặc đẩy đối phương ra khỏi chiến trường.

Stickfight Infinity Mod Apk

Hình ảnh và chức năng trong trò chơi Stickfight Infinity Mod Apk

Khiên và hồi máu thì chắc các bạn biết ngay rồi. Khiên giúp tạo giáp xung quanh để chống lại đợt tiến công. Còn hồi máu thì giúp tăng máu của nhân vật lên.

Thêm vào đó, game còn có chức năng TNT nữa, cái này mình sẽ không kể nha :v. Các bạn vào trò chơi và tự trải nghiệm thôi nào. Đấy là 1 game thư giãn thật sự đáng chơi đó.

Yêu cầu và thông tin game Stickfight Infinity Mod Apk

Ở phần đầu nội dung bài viết mình đã nói rằng đấy là 1 game gọn nhẹ thích hợp cả với Smartphone cấu hình thấp phải không nào. Các bạn có thể kiểm chứng điều đó với các thông tin mình share bên sau đây nhé. Hầu hết có thể tin cậy nha, được lấy từ nhà trò chơi và thêm một ít thông tin của mình nữa.

Stickfight Infinity Mod Apk

Có nhiều map không giống nhau dành cho những người chơi

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Stickfight Infinity Mod Apk

  • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
  • Version share: 1.26.
  • Dung lượng: 42 MB.
  • Version trò chơi Stickfight Infinity share tại kpb-creations đã được mình mod khá nhiều tiền trong game. Các bạn xem ảnh trong nội dung bài viết là rõ nha.
  • Google Play (links gốc): Game Stickfight Infinity cho Android.
  • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Stickfight Infinity không cần root.
  • Trò chơi Stickfight Infinity vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Như các bạn thấy đó, trò chơi rất gọn nhẹ phải không nào. Tải vèo cái là xong rồi, chỉ mất có vài giây thôi. Thiết lập cũng vậy thôi à. Mình đã test trò chơi trên Smartphone cùi cùi trước rồi nên chắc chắn mọi người có thể trải nghiệm trọn vẹn game này. Còn trông đợi gì nữa mà không download máy chơi thôi nào.

Khi có version mới, nhớ nhắc mình update nhé. Nhiều lúc mình cũng quên mất vì phải quản lý và vận hành tương đối nhiều game. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần ý kiến. Sẽ nỗ lực update cho các bạn chơi cùng và nhận xét nếu có thể. Có nhiều trò chơi không làm được thì mong các bạn thông cảm nha.

Tải Stickfight Infinity Mod Apk cho Smartphone Android

Bên sau đây là links để tải Stickfight Infinity mod apk về dành riêng cho Smartphone Android. Mình đã up trò chơi này lên google drive với 1 links duy nhất. Tốc độ tải cũng như chất lượng links là tốt nhất cho các bạn rồi đó. Các bạn nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi links tải cơ bản nha. Nếu vẫn thấy có khó khăn, báo lại cho mình để có thể giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể có thể nha.

Để thiết lập game này, các bạn chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, mọi người quay về đây và tải bản mới nhất. Sau đấy thiết lập trò chơi luôn. Như vậy game sẽ được update mà vẫn tồn tại dữ liệu cũ đang chơi nhé.

Click Tải Stickfight Infinity Mod Full

Tóm lại cũng không có gì rắc rối để có thể tải Stickfight Infinity Mod Apk về máy Smartphone Android phải không nào. Có gặp rắc rối gì trong tiến trình triển khai thì nhớ báo lại cho mình để nhận được sự giúp nhé. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update và hóng các game thích thú khác nha. Hẹn tái ngộ mọi người ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular