Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
HomeGame MobileSpecial Ops Mod Apk v3.17 (Vô Hạn Tiền)

Special Ops Mod Apk v3.17 (Vô Hạn Tiền)

Trò chơi tiếp tục được mình share đấy là Special Ops Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Smartphone Android. Đấy là game chủ đề bắn súng với nhiều chế độ chơi thích thú thú vị. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập trò chơi tất cả. Cùng khám phá đôi chút trò chơi này trước lúc tới với phần chính thôi nào.

Special Ops – trò chơi bắn súng FPS PvP War gọn nhẹ

Special Ops Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Haz LTD. Các sản phẩm hầu hết của nhà trò chơi này đều là về bắn súng fps với cách chơi và nhiều chức năng thú vị. Những chúng ta có thể khám phá thêm các trò chơi khác của nhà trò chơi này nếu như thích nhé. Để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần ý kiến để mình có thể cân nhắc nhé :v.

Special Ops Mod Apk

Đã test trò chơi Special Ops Mod Apk

Phần này chỉ có chút thông tin liên quan đến game này mà thôi, tóm lại là cũng không có gì quá đặc biệt lắm đâu. Các bạn nào mà muốn tải Special Ops Mod Apk về máy Smartphone Android ngay và luôn thì có thể kéo xuống phía phía dưới để tải nhé. Sẵn có links tải cũng như chỉ dẫn thiết lập rồi đó.

Các bạn nào chưa khám phá về game này, là 1 game thủ thích chủ đề bắn súng thì đấy là 1 sự quyết định tuyệt vời đáng để tìm hiểu thêm nhé. Nhất là máy cấu hình thấp cũng đều có thể chiến được luôn.

Giới thiệu game Special Ops Mod Apk

Special Ops Mod Apklà 1 game tầm nhìn thứ nhất online đông người chơi, nơi bạn sẽ đấu tranh theo đội 5×5 với đối phương. Nếu bạn thích trò chơi Bắn súng online, PVP đông người chơi, FPS 1 game thủ và trở thành 1 tay súng bắn tỉa thì trò chơi Bắn súng đông người chơi này là dành riêng cho bạn.

Đồ họa đẹp, nhiều cập nhật không giống nhau trong game như thiết kế bên trong ở những vị trí giúp cho bạn đấu tranh vui vẻ hơn trong bầu không khí tốt, nhiều quyết định vũ khí theo sở thích, bạn chắc chắn là sẽ nhìn thấy thứ gì đó cho riêng mình. Đấu tranh cho những người chơi tốt nhất với game thủ xếp hạng hoặc với bạn bè của bạn.

Special Ops Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi Special Ops Mod Apk có đồ họa đơn giản gọn nhẹ

Chức năng nổi trội của trò chơi

 • Hệ thống di chuyển chiến lược thú vị với thử nghiệm bắn súng giống như trên máy chơi trò chơi.
 • Trò chơi đông người chơi gây nghiện với những loại súng phong phú trong thế giới thực để bạn quyết định.
 • Kết hợp với nhân viên để diệt trừ quân địch trong Chế độ nhân viên.
 • Thử nghiệm sự kinh sợ khi phải chống lại nhân viên của mình khi họ trở thành zombie.
 • Nhảy qua đầu quân địch trong chế độ không khí.
 • Những ván chơi công bình, không sử dụng hệ thống update súng.
 • Sylte bắn tỉa.
 • Trở thành MVP.

Yêu cầu và thông tin game Special Ops

Okay, giờ thì đến phần phụ của nội dung bài viết này thôi nào. Các bạn cùng mình khám phá chút cấu hình Smartphone có thể chiến được trò chơi Special Ops Mod Apk này nhé. trò chơi tuy gọn nhẹ nhưng để có thể thử nghiệm với đồ họa tốt nhất thì cũng phải máy tầm trung trở lên đó. Các bạn xem chút thông tin phía dưới nha.

Special Ops Mod Apk

Chức năng update súng trong Special Ops Mod Apk

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Special Ops Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Version share: 3.17.
 • Dung lượng: 123 MB.
 • Version trò chơi Special Ops share tại kpb-creations đã được mod tiền vô hạn. Tiền sẽ tăng thêm khi dùng, khi tiền xanh to hơn hoặc bằng thứ cần tiêu thì mới có thể sắm nhé (lúc này sắm xong thì nó tăng tiền vàng).
 • Google Play (links gốc): Game Special Ops cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết), bung mod Special Ops không cần root.
 • Trò chơi Special Ops vẫn đang được phát triển version mới nhất trên Google Play.

Đó, các bạn thấy có phải trò chơi này gọn nhẹ lắm không. Không hề nặng mà cũng chẳng yêu cầu hệ vận hành Android gì cả. Mình đã test thử game này trên Smartphone Android cùi cùi và chơi được ngon lành luôn. Tóm lại là vậy, cơ mà chơi thì cũng toàn gặp các bản mod khác, kaka. Các bạn thấy thích thì vẫn có thể download chơi và thử nghiệm thôi.

Special Ops Mod Apk

trò chơi Special Ops Mod Apk có nhiều chức năng thích thú

Khi có version mới thì mọi người có thể nhắc mình update nha. Do phải quản lý và vận hành tương đối nhiều game không giống nhau nên mình cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần ý kiến. Mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng thử nghiệm nếu có thể.

Chỉ dẫn thiết lập Special Ops Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Special Ops Mod Apk cho Android

Tựa như các trò chơi khác, mình đã up file apk lên google drive rồi. Các bạn chỉ việc download và thiết lập trò chơi là có thể chơi được ngon lành. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn nha. Nếu trông thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía dưới nội dung bài viết để mình biết và kiểm tra nhé.

Để thiết lập game, các bạn chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Nếu trò chơi có version mới, trở lại đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update mà vẫn tồn tại bị dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Special Ops Mod APK

Như thế là mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải Special Ops Mod Apk dành riêng cho Smartphone Android rồi nha. Mong muốn các bạn sẽ thích trò chơi này. Trong tiến trình triển khai, có gặp rắc rối gì thì báo lại cho mình để được giúp. Liên tục theo dõi kpb-creations để update các trò chơi thích thú thú vị tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular