Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame MobileSoul essence Mod Apk v3 (Mua Hàng Miễn Phí)

Soul essence Mod Apk v3 (Mua Hàng Miễn Phí)

Tải Soul essence Mod Apk (Mua Hàng Miễn Phí) cho Smartphone Android để chơi ngay thôi nào. Đấy là 1 game chủ đề hành đồng, rpg với đồ họa pixel nhẹ nhàng tương thích với Smartphone cấu hình thấp. Khám phá đôi chút về trò chơi trước lúc tới với phần chính thôi nào.

Soul essence – trò chơi đồ họa pixel nhẹ nhàng thú vị

Soul essence Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi EDi iLab trò chơi. trò chơi mới được trình làng thôi, chính vì thế mọi người hãy trải nghiệm và tự nhận xét game này theo tầm nhìn riêng của bản thân nhé. Mình chơi qua cũng thấy khá là okay. Còn các bạn thì sao nhỉ?

Soul essence mod Apk
trò chơi Soul essence Mod Apk có cốt truyện thích thú

Như các trò chơi khác mình share trước đó, các bạn nào muốn tải Soul essence mod full tiền về máy Smartphone Android ngay và luôn thì kéo xuống phần phía phía dưới nhé. Có sẵn links tải cũng như chỉ dẫn thiết lập đầy đủ cho mọi người rồi đó. Chắc chắn là ai cũng có thể có thể triển khai 1 cách dễ dàng mà thôi.

Tiếp sau đây là 1 đoạn video trailer liên quan đến trò chơi cho các bạn nào muốn khám phá sơ qua trước khi tải trò chơi về máy để chơi nhé.

Giới thiệu

Soul essence Mod Apk là trò chơi platformer phiêu lưu 2D pixel đầy thách thức dành riêng cho những thiết bị Android. Trong số đó bạn phải điều khiển 1 chiến binh với khiên và kiếm, giúp anh ta đi qua những ngục tối nguy hại, ứng phó với nhiều đối phương và hơn thế nữa.

Nền tảng này được đặc trưng bởi độ khó khăn của những bài kiểm tra tương đối cao và cũng sẽ cho phép bạn tận thưởng 1 game thích thú mà không cần kết nối Internet. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy 1 cốt truyện phi tuyến tỉnh, những cuộc đương đầu với các tên trùm chết chóc và vô số đối phương, những vị trí trong khí quyển và 1 chế độ ngoại tuyến.

Soul essence mod Apk 10

Hình ảnh trong trò chơi Soul essence Mod Apk

Bạn cũng phải tích lũy những món đồ hữu dụng và từ từ nâng cấp những đặc tính của hiệp sĩ của bạn, vì bạn càng đi xa, càng có nhiều vị trí khó hiểu đang đợi đón bạn. Ở đây chúng ta có thể tham quan 1 lâu đài trong khí quyển, 1 hầm ngỤC nguy hại, 1 khu rừng rậm tối tăm của bóng tối và 1 khu vực hoang chết chóc.

Đặc điểm nổi trội trò chơi Soul essence Mod Apk

 • Platformer phiêu lưu second. Cách chơi hoài cổ trong chủ đề hành động đồ họa pixel rpg.
 • Phiêu lưu những level game của game phiêu lưu bằng phương pháp hạ gục quân địch và tích lũy những món đồ và kho báu khác biệt.
 • Đối phương có những sylte đấu tranh không giống nhau. Yêu thuật, nỏ, khiên và kiếm – những biến thể của những cuộc chiến cho những phong lối chơi không giống nhau.
 • Những yếu tố của chủ đề rpg sẽ hỗ trợ người hùng của bạn tích lũy những món đồ khác biệt. Ví dụ như đồ tạo tác, vũ khí, áo giáp, đồ trang sức quý. Và cũng để bơm level game của hiệp sĩ, có 50 level trong game.
 • 1 căn phòng trùm riêng không liên quan gì đến nhau hiện diện sau mỗi 5 giờ.
 • Đồ họa pixel thú vị, những món đồ khó khăn.
 • 1 chuyến phiêu lưu thích thú qua những vị trí game không xác định, 1 shop game tình cờ, những cuộc chiến với quân địch, những cuộc chiến huy hoàng và trùm.
 • Hơn 60 âm thanh và âm thanh trong bầu không khí được tạo nên theo sylte hoài cổ của tưởng tượng đen tối truyền thống.
 • Những level không tính phí với khả năng chơi mà không cần Internet, mức độ khó tăng thêm khi chúng ta tiến bộ.

Yêu cầu và thông tin game Soul essence Mod Apk

Như mình đã nhận được xét qua về trò chơi Soul essence Mod Apk này ở trên rằng đầy là 1 game hầu hết nhẹ nhàng tương thích với máy Smartphone cấu hình thấp. Bên tiếp sau đây là thông tin cho các bạn xem thêm nhé.

Soul essence mod Apk 11

Nhiều món đồ thích thú trong trò chơi Soul essence Mod Apk

Một trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Soul essence Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.1.0.
 • Dung lượng: 132 MB.
 • Version trò chơi Soul essence share tại kpb-creations đã được mod mua hàng không tính phí trong store. Chúng ta có thể mua ngay lúc này cả khi không đủ tiền (tiền âm).
 • Google Play (links gốc): Game Soul essence cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Soul essence không cần root.
 • Trò chơi Soul essence vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

trò chơi hầu hết nhẹ nhàng phải không nào. Nếu bạn nào từng chơi qua rồi, hay có xem video trailer trò chơi thì có thể thấy rằng cả đồ họa, cách chơi và dung lượng trò chơi đều hầu hết tương thích đúng không nào nhỉ. Mình đã chơi thử trên Android 5.1 cùi cùi rồi và chơi mượt lắm luôn. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này mà mình share nha.

Soul essence mod Apk 20

Chức năng mua hàng không tính phí store trong trò chơi Soul essence mod Apk full tiền

Khi có version mới, các bạn nhớ nhắc mình update nhé. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu các bạn có yêu cầu gì về trò chơi nào cần mod hay nhắn dưới phản hồi. Mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng có thể trải nghiệm.

Chỉ dẫn thiết lập trò chơi Soul essence Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Soul essence Mod Apkn cho Android

Như mọi khi, mình đã up file trò chơi lên google drive với 1 đường links duy nhất. Mọi người nhấp vào links phía dưới để download máy Smartphone nhé. Chỉ mất vài giây là tải xong rồi. Các bạn nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn. Nếu trông thấy lỗi 404, báo lại cho mình để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có bản update mới, trở lại đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update mà còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Soul essence Mod Full

Như thế là mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải Soul essence Mod Apk về máy Smartphone Android rồi đó. Trong thời gian triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì nhớ báo lại cho mình để có thể nhận được sự giúp tận tình nhé. Và hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations liên tục để có thể hóng các trò chơi thú vị tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular