Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame MobileSlap Kings Mod Apk v1.4.2 (Vô Hạn Tiền)

Slap Kings Mod Apk v1.4.2 (Vô Hạn Tiền)

Game ngày hôm nay mình đem lại cho mọi người đấy là 1 trò chơi mang đậm tính thư giãn sau các giờ làm việc căng thẳng. Đấy là Slap Kings Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ. Khám phá đôi chút về trò chơi này trước lúc tới với phần chính thôi nào.

Slap Kings – trò chơi cuộc chiến đấu vả vào mặt đối phương

Slap Kings Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Lion Studios. Đó là 1 game cực kỳ dễ dàng nhưng lại mang đạm đặc điểm thư giãn. Lúc chơi thì các bạn sẽ nắm rõ vì sao mình lại nói như vậy nha. Thêm vào đó thì mình có giới thiệu với mọi người 1 trò chơi khác của nhà phát hành này ở các nội dung bài viết trước đấy rồi. Đấy là Mr Ninja, nếu các bạn nào thích thì có thể khám phá nhé.

Slap Kings Mod Apk

Đã test Slap Kings Mod Apk cho Smartphone Android

Các các bạn nào mà muốn tải Slap Kings Mod Apk về máy Smartphone Android ngay và luôn thì hãy kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết để tải ngay nha. Đã có sẵn links tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ dành riêng cho mọi người rồi đó. Chắc chắn là ai cũng đều có thể triển khai 1 cách đơn giản và dễ dàng. Ở phần này, chỉ có một ít thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá đặc biệt lắm đâu.

Bên sau đây là 1 đoạn video trailer ngắn về trò chơi này. Các bạn nào chưa từng chơi qua mà muốn khám phá thì có thể xem nhé. trò chơi có cách chơi cực kỳ dễ dàng như mình nói đó, nhưng lại đậm tính thư giãn.

Giới thiệu game Slap Kings Mod Apk

Game arcade cơ bản vô cùng thích thú, đầy sắc màu và khá thích thú cho những thiết bị mobile, sẽ bạn có thể thoát khỏi thói quen mỗi ngày màu xám và cho khoảng thời gian thư giãn vô cùng khó quên. Trong Slap Kings Mod Apk, chúng ta có thể tham dự 1 giải đấu thích thú, bị chi phối bởi 1 người có thể tát 1 đối phương hết sức có thể. Nghe có vẻ vui phải không?

Nhờ những điều khiển dễ học và cơ chế game chu đáo, chúng ta có thể đơn giản đánh đòn đối phương đơn giản. Tập trung, vẫy tay và mạnh dạn tiến công nhiệm vụ của bạn, nhanh gọn hướng lòng bàn tay của bạn về phía mặt đối phương. Đánh mạnh nhất có thể và tìm được số tiền thưởng kỷ lục. Đồ họa sôi động, điều khiển 1 đụng đơn giản và cách chơi thích thú đang đợi bạn tại Slap Kings Mod Apk.

Slap Kings Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi Slap Kings Mod Apk

Chức năng nổi trội

 • Đồng hồ sẽ quay đi quay về – đúng vào khi để có hết công xuất.
 • Khá nhiều nhân vật thích thú thử thách bạn xem ai là người tát tuyệt nhất ngoài kia.
 • Bị cầm chân trên 1 ông chủ? Tăng sức mạnh với khoảng thời gian tăng hạn chế. Nón bảo hộ để chống lại các cú đánh mạnh nhất và vũ khí tối thượng của bạn.
 • Đẹp đơn giản, thư giãn, vui vẻ tốt. Cho họ thấy ai là vua.

Yêu cầu và thông tin game Slap Kings

Okay, đến phần này thì mọi người cùng mình khám phá đôi chút về cấu hình Smartphone để có thể chiến được trò chơi này nhé. Như mình có nói ở trên trước rồi, trò chơi cũng gọn nhẹ thôi. Hầu hết thích hợp với Smartphone cấu hình yếu. Thông tin bên sau đây có thể giúp mọi người thấy rõ điều đấy.

Slap Kings Mod Apk

Có nhiều skins nhân vật không giống nhau trong trò chơi Slap Kings Mod Apk

Một số trong những thông tin và yêu cầu của game Slap Kings Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Version share: 1.4.2.
 • Dung lượng: 89 MB.
 • Version trò chơi Slap Kings share tại kpb-creations đã được mod tiền thỏ vô hạn. Tiền sẽ tự tăng thêm khi dùng.
 • Google Play (links gốc): Game Slap Kings cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Slap Kings không cần root.
 • Trò chơi Slap Kings vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Mọi người thấy đó. Rất là gọn nhẹ phải không nào. Mình đã chơi thử game này trên Smartphone Android 5.1 cùi cùi rồi, nhưng vẫn chơi được ngon lành nhé. Chắc chắn các bạn có thể thử nghiệm được trò chơi này 1 cách trọn vẹn. HI vọng mọi người sẽ có được các khoảng khoảng thời gian thư giãn.

Slap Kings Mod Apk

Có nhiều kĩ năng tát trong trò chơi Slap Kings Mod Apk

Nếu thấy mình chưa update game khi có version mới, nhớ nhắc mình nhé các bạn. Do phải vận hành tương đối nhiều trò chơi nên cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này nha. Có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình cái tên dưới phần phản hồi để có thể cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng thử nghiệm.

Chỉ dẫn thiết lập Slap Kings Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Slap Kings Mod Apk cho Smartphone Android

Như mọi khi, mình đã up file trò chơi lên google drive với cùng một đường links duy nhất. Chắc chắn tốc độ tải và chất lượng links là tốt nhất cho các bạn rồi đó. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download nha. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách sớm nhất.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, chỉ việc quay về đây tải bản mới nhất và update ngay lập tức là game được update rồi mà vẫn tồn tại dữ liêu cũ đang chơi.

Click Tải Slap Kings Mod Apk

Mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải  Slap Kings Mod Apk dành riêng cho Smartphone Android rồi đó. Trong thời gian triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì để lại phản hồi mình sẽ giúp. Liên tục theo dõi kpb-creations để update thông tin về các game hay và thú vị khác.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular