Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
HomeGame MobileSimCity BuildIt Mod Apk (Vô Hạn Tiền) v1.40.1.102423

SimCity BuildIt Mod Apk (Vô Hạn Tiền) v1.40.1.102423

Trò chơi tiếp tục được share đó chính là SimCity BuildIt Mod Apk (Vô Hạn Tiền) nhé. Đó là 1 trò chơi xây dựng thành phồ cho riêng mình phải nói là vô cùng chất. trò chơi hay đồ họa cũng đẹp nữa à. Những bạn nào mà chơi rồi chắc cũng hiểu. Còn các bạn nào chưa chơi thì cũng đều có thể xem thêm nhé. Mở đầu thôi nào.

SimCity BuildIt Mod Apk – Xây dựng thành phố theo phương pháp của riêng bạn

Chào mừng, Thị trưởng! Hãy là người hùng của chính thành phố của bạn khi chúng ta thiết kế và tạo nên 1 đô thị xinh sắn, sôi động. Mọi lựa chọn là của bạn khi thành phố của bạn trở thành rộng lớn và khó khăn hơn. Hãy quyết định khôn khéo để giữ cho người dân của bạn vui vẻ và đường chân trời của bạn cải tiến. Sau đấy giao dịch, chuyện trò, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và tham dự những câu lạc bộ với những Thị trưởng. Xây dựng theo phương pháp của bạn đến khác thường với nhà xây dựng thành phố thông dụng nhất trên thiết bị mobile!

Những bạn nào mà muốn tải SimCity BuildIt Mod Apk (Vô Hạn Tiền) thì kéo xuống dưới nội dung bài viết nhé. Đã có links tải và gợi ý cơ bản rồi đó. Rất dễ dàng luôn, chắc chắn ai cũng đều có thể làm được nhé.

MANG LẠI THÀNH PHỐ CỦA BẠN ĐỂ SỐNG

Xây dựng những nhà cao tầng chọc trời, công viên, địa danh, nhà máy, và nhiều không dừng lại ở đó! Đặt những nhà cao tầng 1 cách chiến thuật để giữ cho thuế chảy và thành phố của bạn cải tiến. Khắc phục những thử thách trong cuộc sống thực như giao thông, hỏa hoạn và ô nhiễm. Đem đến những dịch vụ như nhà máy điện và những sở công an, và tăng dân số của bạn với những công viên và giáo dục. Giữ giao thông đi lại với đại lộ lớn và xe điện. Tham dự những thách thức thích thú để định hình xã hội của bạn.

ĐẶT HÌNH ẢNH CỦA BẠN TRÊN BẢN ĐỒ

Không ngừng mở rộng dọc theo bãi biển với bến du thuyền, công viên nước và bãi biển đẳng cấp. Xây dựng 1 thị trấn theo sylte Tokyo và mở khóa những địa danh độc quyền như Tháp Eiffel và Tượng Nữ thần Thoải mái. Phiêu lưu những công nghệ tiên tiến với Thành phố Tương lai và tập thể thao với những sân vận động thể thao. Đến thị trấn với những nhà cao tầng Las Vegas và đến Hollywood với những hãng phim. Luôn luôn có một chiếc gì đó mới và khác lạ để làm cho thành phố của bạn trở thành khác biệt.

SimCity BuildIt Mod Apk (Vô Hạn Tiền)
SimCity BuildIt Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

Hình ảnh trò chơi đã test SimCity BuildIt Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

TRẬN ĐẤU CÁCH CỦA BẠN ĐẾN NỀN TẢNG

Chiến đấu trong PvP khoảng thời gian thực với Club Wars, nơi bạn lên chiến thuật với những thành viên Câu lạc bộ Thị trưởng và khiêu chiến với những thành phố khác. Khi cuộc chiến khởi đầu, hãy giải phóng các thảm họa điên rồ lên những đối phương, như Disco Twister và Plant Monster, để gây sát thương và xem đống đổ nát xảy ra trực tiếp. Kiếm thẻ thảm họa, SimCash và những vật có trị giá khác để dùng trong cuộc chiến hoặc nâng cao thành phố của bạn. Thêm vào đó, hãy tham dự vào các game thủ khác trong Cuộc thi Thị trưởng. Hoàn thành những thách thức mỗi tuần và leo lên hàng ngũ để vượt qua Leagues. Trở thành 1 Thị trưởng bậc nhất và nhận quà tặng có thể update và làm đẹp thành phố của bạn.

KẾT NỐI VÀ NHÓM LÊN

Tham dự Câu lạc bộ Mayor để giao dịch vật tư với những thành viên khác và chuyện trò về những chiến thuật và nhân lực sẵn có. Hợp tác sẽ giúp ai đó hoàn thành tầm nhìn cá nhân của họ và nhận giúp để hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Xây dựng lớn, thao tác cùng nhau, lãnh đạo những Thị trưởng khác và xem thành phố của bạn trở thành sống động!

Yêu cầu và thông tin game SimCity BuildIt

Là 1 trò chơi nhẹ nhàng nhưng đồ họa lại rất chất. Chắc rằng những bạn cũng tự hỏi là phải có chiếc Smartphone như nào mới có thể chơi được nhỉ ? Những bạn yên tâm nhé. trò chơi nhẹ nhàng tình cảm, tuy đồ họa nó đẹp nhưng cũng không yêu cầu gì nhiều đâu. Mình đã test trên chiếc Smartphone của mình rồi :< Chơi ngon lành luôn nhé.

SimCity BuildIt Mod Apk (Vô Hạn Tiền)
SimCity BuildIt Mod Apk (Vô Hạn Tiền)
Còn trông mong gì nữa mà không tải trò chơi này về ngay thôi nào

  • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.0.3 trở lên.
  • Version share: 1.40.1.102423.
  • Dung lượng: 107 MB.
  • Version trò chơi SimCity BuildIt Mod Apk.
  • Google Play (links gốc, version không mod): Game SimCity BuildIt cho Android.
  • trò chơi chơi cần kết nối Web (trực tuyến hầu hết) và bung mod SimCity BuildIt không cần root.
  • Trò chơi SimCity BuildIt vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất.

Tải SimCity BuildIt Mod Apk dành cho Smartphone

Liên kết tải SimCity BuildIt Mod Apk (Vô Hạn Tiền) đã được up lên google drive rồi đó. Tốc độ tải trò chơi khỏi bàn luôn. Nếu như links tải có khó khăn gì đó thì những bạn hãy ý kiến xuống dưới nội dung bài viết để mình có thể giải quyết 1 cách sớm nhất có thể có thể nhé. Để thiết lập trò chơi thì những bạn chỉ việc mở file apk lên và thiết lập là xong.

Những bạn xem video gợi ý vào trò chơi ở phía dưới để tránh câu hỏi lỗi nhé.

Click Tải SimCity BuildIt Mod Apk

Liên kết tải SimCity BuildIt Mod Apk về máy Smartphone ở trên nhé. Trong thời gian tải và thiết lập trò chơi, nếu bạn có gặp rắc rối gì hãy nhắn tin tới page fb của mình nhé. Hy vọng trò chơi này mình share sẽ đem lại cho những bạn trải nghiệm thích thú. Nhớ theo dõi kpb-creations thỉnh thoảng để update các trò chơi mới nhất nhé.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular