Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeInternetSIM không chính chủ có làm lại được không? Những điều nên...

SIM không chính chủ có làm lại được không? Những điều nên biết

SIM không chính chủ có làm lại được không và nếu làm làm lại được thì cách làm thế nào, hãy cùng Kpbcreations khám phá nhé. Đó là câu hỏi của khá nhiều người sử dụng điện thoại mobile, đặc biệt dùng dữ liệu mạng từ sim trên smartphone.

SIM không chính chủ có làm lại được không?

Làm mất SIM không chính chủ có làm lại được không là câu hỏi của kha khá nhiều người hiện tại. Giải đáp là Có. Dùng 1 chiếc sim không chính chủ, không được đăng ký dữ liệu cá nhân của bạn sẽ có nhiều khó khăn và may rủi. Chính vì vậy mà những nhà mạng thông dụng hiện tại có trợ giúp người sử dụng làm lại sim chính chủ khi bị mất hoặc nếu đang dùng nhưng chưa được đăng ký dữ liệu. Cụ thể cách triển khai từng nhà mạng như bên dưới:

Cách làm lại sim mobifone không chính chủ

Mobifone được lấy tên là nhà mạng dành riêng cho “đại gia”. Bởi những doanh nhân, những người làm ăn lớn phần nhiều dùng sim mobifone để liên lạc với đối tác, khách hàng.

sim khong chinh chu co lam lai duoc khong 1

Hiện tại, mobifone là 1 trong ba nhà mạng đang được dùng thông dụng nhất. Nhà mạng luôn trợ giúp người sử dụng hai cách thanh toán chi phí dùng nghe, gọi là trả trước và trả sau.

  • Để triển khai đăng ký sim chính chủ so với thuê bao trả trước, bạn chỉ việc cầm theo CMND hoặc CCCD và ra những văn phòng giao dịch của nhà mạng. Tại cửa hiệu, nhân viên sẽ bắt đầu trợ giúp khách hàng triển khai công việc lại sim không chính chủ tốc độ nhất.
  • Kể từ khi kiểm tra dữ liệu, CMND hoặc CCCD nhân viên sẽ đưa cho bạn phiếu đăng ký, bạn chỉ việc điền tất cả dữ liệu theo yêu cầu và nộp tiền phí (nếu có) và chờ nhận sim.
  • So với thuê bao trả sau, cũng tương đương như thuê bao trả trước. Bạn cầm CMND, CCCD đến văn phòng giao dich. Ở đây bạn gửi đến dữ liệu thuê bao, số sim cũ để nhân viên xác nhận chủ có.

Cách làm lại sim vinaphone không chính chủ

Vinaphone cũng là nhà mạng thông dụng, không những gửi đến tất cả những dịch vụ cũng thường xuyên tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi. Vậy nên mà đông người cực kỳ yêu chuộng và tin dùng. Sau đây là cách đăng ký dữ liệu chính chủ cho sim vinaphone.

SIM không chính chủ có làm lại được không
Làm lại sim Vinaphone

Cũng tương đương những nhà mạng khác, bạn cầm CMND, CCCD hoặc hộ chiếu ra văn phòng giao dịch Vinaphone gần nhất. Trong thời gian triển khai đăng ký, bạn sẽ phải gửi đến một trong những dữ liệu theo quy định, rõ ràng như bên dưới:

  • Gửi đến đủ 5 số điện thoại liên tục liên lạc (không yêu cầu cùng mạng).
  • Gửi đến cho nhân viên số du Accounts gần nhất trong sim của bạn.
  • Mệnh giá thẻ cài gần nhất bạn nạp là bao nhiêu? Đây cũng là yếu tố mà nhân viên sẽ yêu cầu và nói đến.

Cách làm lại sim viettel không chính chủ

Nói theo cách khác Viettel là nhà mạng được đông người yêu chuộng nhất. Điều đấy không có nghĩa hai nhà mạng còn lại dịch vụ không tốt hoặc có khó khăn, chỉ là viettel thích hợp với nhiều tầng lớp đặc biệt học sinh, sinh viên là mục tiêu chiếm số đông.

sim khong chinh chu co lam lai duoc khong 3

Vì vậy, trong thời gian dùng sẽ có những lúc bất cẩn làm rơi máy dẫn đến mất sim, hoặc tháo lắp rồi rơi dẫn đến hỏng hóc. Vậy SIM viettel không chính chủ có làm lại được không và nếu được thì cách làm lại thế nào.

Đây chắc là là những thắc mắc mà đông người đang câu hỏi hiện tại. Để làm lại sim chính chủ mạng viettel cần triển khai công việc sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp tổng đài của nhà mạng để được trả lời dữ liệu. Nếu thiết yếu bạn có khả năng yêu cầu khóa sim để tránh TH sim bị dùng sai mục tiêu bởi người khác.

Bước 2: Nhanh gọn ra văn phòng giao dịch của Viettel gần nhất và yêu cầu đăng ký lại dữ liệu chính chủ cho sim của mình.

Bước 3: Gửi đến tất cả CMND, CCCD bản photo để nhân viên bắt đầu những thủ tục đăng ký.

Bước 4: Gửi đến cho nhân viên giao dịch 5 số điện thoại liên tục liên lạc nhất để đối chiếu và xác nhận quyền có.

Bước 5: Điền dữ liệu theo phiếu gửi đến từ nhân viên nhà mạng. Kể từ khi hoàn thành, nhân viên tiếp tục đối chiếu dữ liệu và hồi phục, làm lại sim cho bạn theo yêu cầu.

Những điều nên biết khi làm lại sim không chính chủ

Mỗi nhà mạng sẽ có những quy định và cách gửi đến dịch vụ riêng. Toàn bộ hướng đến chung là mang đến thử nghiệm thích thú cũng như phục vụ khách hàng mọi dịch vụ tốt nhất.

Để triển khai làm lại sim không chính chủ 1 cách tiện nghi và trong thời gian dùng không gặp bất kể khó khăn gì như sim hỏng, sim bị khóa hoặc sai lệch dữ liệu chúng ta nên biết và chú ý một trong những điều tại đây.

  • Toàn bộ những nhà mạng không cho phép người sử dụng đăng ký hộ người khác kể cả bạn bè, người thân trong mái ấm gia đình. Vì vậy, nếu bạn thích làm lại hoặc đăng ký dữ liệu cá nhân (sim chính chủ) cần trực tiếp đến văn phòng giao dịch.
  • Để chắc chắn thời gian đăng ký, người sử dụng phải gửi đến chuẩn xác, trung thực những dữ liệu mà nhà mạng yêu cầu. Nếu sai lệch nhân viên sẽ hủy và yêu cần làm lại.
  • Nếu TH sim bị mất hoặc bị mục tiêu xấu dùng sai mục tiêu có khả năng liên hệ trực tiếp tổng đài để yêu cầu trợ giúp khóa sim và giải quyết theo quy định.
  • Người sử dụng cần chú ý, nếu sim bị hư hỏng hoặc bị khóa cần nhanh gọn ra văn phòng giao dịch để làm lại sim, nếu quá thời hạn sim sẽ được phục hồi và cung cấp tại những đại lý.

Hiện tại, với sự phát triển uy lực của công nghệ số, nhu yếu dùng sim trên thiết bị mobile là điều tất yếu và thiết yếu. Trong thời gian dùng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về sim như lỗi mạng, sim bị khóa hoặc bị mất.

Nội dung bài viết trên đây, Kpb-Creations đã trả lời câu hỏi rằng SIM không chính chủ có làm lại được không và làm lại sim chính chủ thế nào? Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi nội dung bài viết, Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Kho VH DC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular