Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileShadow Knight Mod APK v1.22.36 (Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao)

Shadow Knight Mod APK v1.22.36 (Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao)

Chào mọi người nhé, game tiếp tục được mình share đấy là Shadow Knight Mod APK (Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao) cho Smartphone Android. Đấy là trò chơi hành động phiêu lưu khá gọn nhẹ với cách chơi thích thú. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả luôn nhé. Cùng khám phá đôi chút về trò chơi trước khi tới với phần chính của nội dung bài viết thôi nào.

Shadow Knight – trò chơi hành động phiêu lưu thích thú

Shadow Knight Mod APK là game được triển khai và phát triển bởi Fansipan Limited. Có 2 version của trò chơi này, một là bản thường, 2 là bản trả phí. Ở nội dung bài viết này mình share cho mọi người là bản trả phí kèm theo một số trong những chức năng mod nhé. Sau khi thử nghiệm qua thì mình thấy khá là thú vị. Còn trông đợi gì nữa mà không tải trò chơi về thử nghiệm thôi nào.

Shadow Knight Mod APKl
Đã test trò chơi Shadow Knight Mod APK

So với các bạn nào mà muốn tải Shadow Knight mod full về máy Smartphone Android ngay và luôn để chơi thì có thể kéo xuống phía phía dưới tải nhé. Như mọi khi, mình đã để sẵn links tải và chỉ dẫn thiết lập phía dưới rồi đó. Phần này chỉ có chút thông tin liên quan đến trò chơi mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá đặc biệt lắm đâu.

Nếu bạn nào muốn khám phá qua game này thì có thể lướt qua đoạn video ngắn liên quan đến trò chơi ở bên tiếp sau đây nhé.

Giới thiệu game Shadow Knight Mod APK

Shadow Knight Mod APK là 1 game đấu tranh năng động và thư giãn dành riêng cho thiết bị Android. 1 ý tưởng năng động, ngoạn mục và khá thích mắt dành riêng cho nền tảng mobile, đã hấp thụ các gì tốt nhất có trong số game nổi tiếng của chủ đề này và chuẩn bị đem đến cho bạn các cuộc chiến khó quên hơn thế nữa.

Trong Shadow Knight Mod APK, bạn sẽ được du hành đến thế giới khác biệt của Harmony, nơi sinh sống của con người, Orc, Tỉnh linh, Hồ ly tinh và những chủng tộc khác. Tuy vậy, đến 1 lúc nào đó, 1 thảm kịch kinh sợ đã xảy ra, biến cả thế giới chìm trong bóng tối và giờ chính bạn là người phải cứu nó khỏi Trận đấu bóng tối.

Shadow Knight Mod APK
Hình ảnh trong trò chơi Shadow Knight Mod APK

Đặc điểm nổi trội của trò chơi

 • Thử nghiệm game hành động nhập vai (action rpg) với các màn chặt chém cực đã trong giao diện thế giới mô phỏng đen tối.
 • Tìm hiểu nhiều loại địa hình khó khăn bằng phương pháp chạy, leo trèo, nhảy. Có các điểm bí mật thú vị để bạn tìm hiểu đó.
 • Đánh hạ kẻ địch tàn ác, các con trùm siêu khủng để mới lạ số phận của thế giới.
 • Tích lũy vũ khí, trang bị, rune mạnh nhất từ rất nhiều món đồ, sau đấy hầu hết chỉnh sửa cho Shadow Knight của bạn mạnh mẽ và nổi trội so với những hiệp sĩ khác.
 • Khá nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành, hãy triển khai toàn bộ để nhận được nhiều quà tặng nhất có thể.

Yêu cầu và thông tin game Shadow Knight Mod APK

Như mình đã có giới thiệu ở trên, đây hầu hết là 1 game gọn nhẹ tương thích với Smartphone cấu hình yếu. Mình đã chơi thử trò chơi ở trên Smartphone Android cùi cùi rồi. Chơi được ngon lành luôn nhé. trò chơi quá là gọn nhẹ luôn. Một ít thông tin bên tiếp sau đây nếu các bạn thích thì có thể đọc nhé.

Shadow Knight Mod APK
Hero phong phú trong trò chơi

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Shadow Knight Mod APK

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.17.92.
 • Dung lượng: 145 MB.
 • Version trò chơi Shadow Knight share tại kpb-creations đã được mod bất tử và menu mod sát thương cao.
 • Google Play (links gốc): Game Shadow Knight cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Shadow Knight không cần root.
 • Trò chơi Shadow Knight vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Mình đã chơi thử con trò chơi này trên Smartphone Android cùi cùi rồi, chơi được ngon lành luôn. Các bạn nào Smartphone yếu thì nhớ để trống một ít dùng lượng nha. Như vậy thì chơi sẽ ổn hơn đó. Còn các bạn nào mà Smartphone cấu hình tầm trung trở lên thì chơi phê khỏi nói.

Shadow Knight Mod APK
Nhân vật trong trò chơi Shadow Knight Mod APK

Các bạn nhớ nhắc mình update trò chơi khi có version mới nha. Nhiều khi mình sẽ quên mất vì có khá nhiều trò chơi nên chẳng thể nhớ hết được. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên phía dưới nội dung bài viết. Mình sẽ nỗ lực update ở các nội dung bài viết tiếp tục nếu có thể. Các bạn liên tục theo dõi net để hóng nha.

Chỉ dẫn thiết lập Shadow Knight Mod APK

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Shadow Knight Mod APK cho Smartphone Android

Như mọi khi, đã up file trò chơi lên google drive với 1 đường links duy nhất dành riêng cho các bạn rồi đó. Chỉ việc download và thiết lập là có thể chơi được rồi. Nhớ log in tải khoản google và dùng chrome để tải, tránh bị lỗi vượt quá giới hạn. Nếu trông thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía phía dưới để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách sớm nhất.

Để thiết lập game, mọi người chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Chỉ việc 1 bước dễ dàng này là có thể cài trò chơi và mở lên chơi được rồi.

Click Tải Shadow Knight Mod APK

Trong thời gian triển khai, nếu có gặp rắc rối gì đó thì báo lại cho mình để nhận được sự giúp nhé. Toàn bộ các gì cần để có thể tải Shadow Knight Mod APK cho Smartphone Android thì mình đều đã share rồi đó. Hy vọng mọi người sẽ thích game này. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update thông tin các game thú vị thích thú khác. Hẹn hội ngộ mọi người ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular