Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileShadow Fighter Mod Apk v1.37.1 (Vô Hạn Tiền)

Shadow Fighter Mod Apk v1.37.1 (Vô Hạn Tiền)

Tiếp tục là 1 trò chơi gọn nhẹ thư giãn nữa dành riêng cho Smartphone Android, đó chính là Shadow Fighter Mod Apk (Vô Hạn Tiền). Đấy là game chủ đề phiêu lưu hành động với cách chơi khá thích thú thú vị. Có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ. Cùng khám phá game này trước lúc tới với phần chính thôi nào.

Shadow Fighter – trò chơi hành động nhẹ phiêu lưu gọn nhẹ

Shadow Fighter Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi TOH Games. Đấy là nhà phát hành trò chơi đã cho tung ra kha khá các sản phẩm chất lượng. Và trò chơi ở nội dung bài viết này mình share là phần thứ nhất. Nếu các bạn nào có thích phần 2 thì để lại đánh giá phía dưới để mình cân nhắc nhé.

d3fwVbdDB2PDbHnX sgYOKDtvxUetBqp9sKh1ucTetV6eNBWTBW8M4 0gwwjoODmQg=w1000

Đã test game Shadow Fighter Mod Apk

So với các bạn nào mà muốn tải Shadow Fighter Mod Apk về máy Smartphone ngay và luôn thì hãy kéo xuống phía dưới để tải nha. Đã có sẵn liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập trò chơi rồi đó. Chắc chắn là cũng đều có thể thiết lập 1 cách dễ dàng. Ở phần này mình chỉ mang ra một ít thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá quan trọng lắm đâu.

Nếu các bạn nào chưa từng chơi qua, muốn khám phá về trò chơi gọn nhẹ thư giãn này thì có thể xem chút 1 đoạn video ngắn sau đây nhé.

Giới thiệu Shadow Fighter Mod Apk

Shadow Fighter Mod Apk là 1 trò chơi hành động xuất sắc, 1 trò chơi đấu tranh thú vị. Đây cũng là 1 trong các trò chơi nhập vai nhập vai thú vị nhất (RPG). Có một loạt cuộc chiến zombie và cuộc chiến dị nhân ở những level. Ở mỗi level, bạn sẽ trải qua 1 cuộc chiến khốc liệt. Trong này, bạn sẽ được người hùng để chống lại những số lượng đen tối: zombie, dị nhân.

Game thủ có thể quyết định tốt những loại vũ khí như: búa, bắn cung, kiếm khổng lồ, toàn bộ các gì bạn cần để giành thắng lợi và tất nhiên khả năng có chúng, và kẻ địch của bạn là bóng tối của các zombie, dị nhân, bóng ma cổ đại đã tràn ngập những khu vực thịnh vượng lâu lăm, hãy mở đầu chơi và trở thành người hùng của vũ trụ.

Shadow Fighter Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi Shadow Fighter Mod Apk

Chức năng của game

 • Nhân vật: 5 nhân vật người hùng.
 • Trình độ: 50+
 • Chế độ: thông thường, cứng, vô cùng khó.
 • Đồ họa, hiệu ứng và âm thanh thú vị.
 • Nhiều vũ khí, trang bị để tiến công zombie, dị nhân.
 • Nhiệm vụ hằng ngày.

Yêu cầu và thông tin game Shadow Fighter Mod Apk

Okay, đến phần này thì mọi người cùng mình khám phá đôi chút về cấu hình Smartphone để có thể chiến được trò chơi này nhé. Như mình có nói ở trên trước rồi, trò chơi cũng gọn nhẹ thôi. Hầu hết thích hợp với Smartphone cấu hình yếu. Thông tin bên sau đây có thể giúp mọi người thấy rõ điều đó.

Shadow Fighter Mod Apk

Chức năng pet khá thích thú trong trò chơi Shadow Fighter Mod Apk

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Shadow Fighter Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.37.1.
 • Dung lượng: 40 MB.
 • Version trò chơi Shadow Fighter share tại kpb-creations đã được mod full những loại tiền.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Shadow Fighter cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Shadow Fighter không cần root.
 • Trò chơi Shadow Fighter vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Đó, các bạn thấy có phải trò chơi này gọn nhẹ lắm không. Không hề nặng mà cũng chẳng yêu cầu hệ vận hành Android gì cả. Mình đã test thử game này trên Smartphone Android cùi cùi và chơi được ngon lành luôn. Đại khái là vậy, cơ mà chơi thì cũng toàn gặp các bản mod khác, kaka. Các bạn thấy thích thì vẫn có thể download chơi và trải nghiệm thôi.

Shadow Fighter Mod Apk

Mỗi hero trong Shadow Fighter mod full tiền đều có các skill không giống nhau

Khi trò chơi có version mới, nhớ nhắc mình update game nhé. Do phải quản lý và vận hành tương đối nhiều trò chơi không giống nhau nên cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này nha. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần đánh giá để có thể cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người chơi cùng và nhận được.

Chỉ dẫn thiết lập Shadow Fighter Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Shadow Fighter Mod Apk cho Smartphone Android

Bên sau đây là liên kết tải Shadow Fighter mod full tiền đã được mình up lên google drive. Chắc chắn liên kết tải và tốc độ tải là nhanh nhất có thể có thể dành riêng cho mọi người. Để thiết lập trò chơi, mọi người chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Nếu như liên kết tải có khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía phía dưới nội dung bài viết. Mình sẽ giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể có thể.

Khi có version mới, để update game thì mọi người chỉ việc triển khai lại bước thiết lập trò chơi. Chú ý giúp mình là không được xóa trò chơi cũ đang chơi (version mod tải ở bên mình trước đấy). Như vậy game bản mới sẽ ghi đè lên bản cũ, tức là update trò chơi đó.

Click Tải Shadow Fighter Mod Full

Mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải Shadow Fighter Mod Apk (vô hạn tiền) dành riêng cho Smartphone Android rồi đó. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì để lại đánh giá mình sẽ giúp. Liên tục theo dõi kpb-creations để update thông tin về các game hay và thú vị khác.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular