Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileRyuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk v1.0.44 (Vô Hạn Tiền)

Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk v1.0.44 (Vô Hạn Tiền)

Trò chơi chủ đề chặt chém hành động Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk (Vô Hạn Tiền) là game tiếp tục được mình share ở nội dung bài viết này. Có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập trò chơi đầy đủ nhé. Khám phá về trò chơi trước khi tới phần chính thôi nào.

Ryuko Legend of Shadow Hunter – trò chơi chặt chém đồ họa đẹp

Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Horizon Games Inc. Nhà phát hành trên có tương đối nhiều sản phẩm trò chơi không giống nhau với nhiều chủ đề thích thú. Nếu các bạn có thú vị trò chơi nào đó thì có thể để lại đánh giá dưới phần mình luận để mình cân nhắc nhé.

ryuko legend of shadow hunter mod apk 3

Nhiều chức năng thích thútrong trò chơi Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk

Để tải Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk về máy Smartphone Android ngay và luôn thì các bạn có thể kéo xuống phần phía phía dưới để tải nhé. Có sẵn liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập dành riêng cho mọi người rồi đó. Chắc chắn là ai cũng có thể có thể triển khai 1 cách dễ dàng mà thôi. Tóm lại là phần này cũng không có gì quá quan trọng lắm đâu.

1 đoạn video trailer ở bên tiếp sau đây sẽ cho các bạn thấy trò chơi có cách chơi và đồ họa hấp dẫn thế nào nhé.

Giới thiệu

Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apklà 1 trò chơi hành động tầm nhìn thứ ba bắt mắt dành riêng cho thiết bị Android. 1 ý tưởng trò chơi thú vị được triển khai theo chủ đề hành động với tầm nhìn thứ ba và có yếu tổ của 1 game phiêu lưu, được cập nhật bởi thành phần hình ảnh. chất lượng cao và 1 cách chơi gây nghiện. Tại đây bạn phải điều khiển 1 chiến binh và cử anh ta đi tìm hiểu các mảnh đất nguy hại để hạ gục quân địch và hoàn thành sự bất công. 1 chuyến phiêu lưu khó quên và ngoạn mục qua những vị trí đầy sắc màu đang đợi bạn.

ryuko legend of shadow hunter mod apk 1

Hình ảnh đấu tranh trong trò chơi Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk

Theo cốt truyện của game, bóng tối đã hủy diệt 1 thứ cực kỳ quý giá mà tộc của bạn đã bảo vệ bằng toàn bộ sức mạnh của mình và đôi khi phải đánh đổi bằng chính mạng sống của mình. Chỉ có 1 huyền thoại bóng tối mạnh nhất còn tồn tại, và từ bây giờ bạn phải sát cánh đồng hành cùng thợ săn ninja qua những vị trí đầy sắc màu.

Game sẽ lấy hình ảnh ở Nhật Bản thời trung Cổ, chính ở đây, bạn phải hoàn thành lời nguyền yêu thuật và bảo vệ địa cầu khỏi điều ác. Khi chúng ta tiến bộ qua game, chúng ta có thể nhận được những loại vũ khí mới và bơm những đặc điểm của ninja của bạn.

Chức năng chính của trò chơi

 • trò chơi chủ đề phiêu lưu role playing
 • Ba loại katana:Katana, Dual Katana, Great Katana
 • Stealth kill
 • Đấu tranh đối kháng.
 • Thay đổi vũ khí Infight
 • Quốc phòng chiến thuật
 • Critical tiến công
 • Đi lại nhanh
 • Update kỹ năng

Yêu cầu và thông tin game Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk

Với các gì thông tin mà mình share trên, có lẽ rằng mọi người muốn biết được rằng Smartphone mình có chơi được trò chơi này hay là không ? Nếu mọi người nào đọc kĩ thì đã thấy mình có nói rằng trò chơi này mọi máy Smartphone hiện tại đều có thể chiến được. Tóm lại là không có gì lo ngại cả nhé. Cứ download và tận thưởng game thôi.

Thông tin chỉ số nhân vật đa dạng
Thông tin chỉ số nhân vật phong phú trong Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.0.44.
 • Dung lượng: 183 MB.
 • Version trò chơi Ryuko Legend of Shadow Hunter share tại kpb-creations đã được mod mua hàng không tính phí tiền thật và menu mod bất tử.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Ryuko Legend of Shadow Hunter cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Ryuko Legend of Shadow Hunter không cần root.
 • Trò chơi Ryuko Legend of Shadow Hunter vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Mình đã chơi thử trò chơi này trên Smartphone Android cùi cùi hệ vận hành Android 10 của mình rùi :v. Máy yếu thế này mà vẫn chơi được ngon lành luôn nhé, hehe. Chắc chắn các bạn có thể trải nghiệm trò chơi 1 cách trọn vẹn nhất luôn. Tuy nhiên trò chơi cũng không có gì nhiều cả.

Đồ họa tựa game Ryuko Legend of Shadow Hunter
Đồ họa trò chơi Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk

Khi game có version mới, có thể mình quên update nên các bạn nhớ nhắc nhé. Do phải vận hành nhiều game không giống nhau nên cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần đánh giá để có thể cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Chỉ dẫn thiết lập trò chơi Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk cho Android

File trò chơi mod đã được mình up lên google drive với cùng một liên kết duy nhất. Chắc chắn chất lượng cũng như tốc độ tải là tốt nhất dành riêng cho mọi người nha. Để thiết lập trò chơi, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Nếu như liên kết tải có khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía phía dưới nội dung bài viết nha. Sẽ nỗ lực giải quyết 1 cách sớm nhất có thể có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, chỉ việc quay về đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn là okay. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Full

Chỉ việc vài bước dễ dàng là có thể tải Ryuko Legend of Shadow Hunter Mod Apk (Vô Hạn Tiền) về máy Smartphone Android rồi. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì báo lại cho mình để được giúp nha. Liên tục theo dõi kpb-creations để có thể update các trò chơi mới hay và thú vị khác.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular