Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeInternetLink4M.com - Rút gọn đường dẫn make monney giá cao 2022 cần...

Link4M.com – Rút gọn đường dẫn make monney giá cao 2022 cần phải ghi nhận

Bạn đã từng nghe nói đến việc việc rút gọn đường dẫn make monney Link4M.com hay chưa? Website rút gọn đường dẫn make monney này còn có thật sự uy tín hay là không? Tất tần tật về Link4M sẽ được kpb-creations.net giải đáp cặn kẽ trong nội dung nội dung bài viết tại đây!

Ở ngay thời điểm hiện tại, các hình thức make monney qua mạng rất xu hướng và được nhiều người đặc biệt quan tâm. Trong số đó, việc rút gọn đường dẫn make monney đã không còn quá không quen. Do vậy, nhiều website rút gọn đường dẫn make monney cũng được nhận cân nhắc nhiều hơn. Trong số đó, Link4M.com là cái tên vô cùng nổi trội. Vậy tóm lại rút gọn đường dẫn make monney Link4M có uy tín không? Cách đăng ký và rút gọn đường dẫn ra sao? Cùng mình tìm hiểu rõ ràng ở phần tiếp tục nhé!

Giới thiệu website rút gọn đường dẫn make monney Link4M

Việc rút gọn đường dẫn giúp cho links của bạn không còn quá dài và đi cùng với đó là việc links của bạn sẽ ngắn gọp đẹp hơn trong mắt người khác chưa kể việc bày tỏ được Brand qua links. Cùng với những ưu điểm nổi trội trên việc có nhiều quý khách Click chuột vào links rút gọn của bạn. Bạn cũng đều có khả năng nhận được tiền nữa và chỉ có tại Link4m.com.

Thế nhưng tại Việt Nam hiện nay có quá nhiều trang rút gọn make monney nhưng Link4m là 1 trong số Website nổi trội được khen ngợi kể cả sự uy tín và lợi nhuận nhiều nhất tính đến thời điểm hiện nay.

rút gọn liên kết make monney Link4M

Link4m.com là website giúp cho bạn rút gọn links kiếm thu nhập rất uy tín. Thế nhưng ra mặt khá muộn nhưng Link4M đã nhanh gọn được có tiếng và cho tới hiện nay, website này rất đang nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn. Không các dễ dàng trong việc đăng ký và dùng mà Link4M còn được yêu thích do trả phí vô cùng cao (ở thời điểm hiện tại có khả năng xem là nhiều nhất) với $20 cho 1000views. Rate này sẽ được điều chỉnh thường xuyên nhưng bạn hãy yên tâm là nhiều phần là điều chỉnh tạo thêm, đỉnh điểm có khi lên tới $30 cho 1000views.

Hơn thế nữa, Link4m.com còn gây tuyệt vời đó là tính 10 view/1ip/24h. Vừa đơn giản, vừa không tính phí đầu tư lại có thu nhập hằng ngày cao, đó là nguyên nhân vì sao nhiều người chọn Link4M để dùng.

Ưu điểm nổi trội của website Link4m.com

Vài ưu điểm nổi trội

  • Link4m có payout rates cao ngất ngưỡng cho traffic tại Việt Nam là $20/1000views, nhiều tháng ưu đãi có khi lên tới $30.
  • Link4m.com có hệ thống referral giúp người dùng tăng thêm 10% hoa hồng từ những người thân, bạn bè được bạn giới thiệu dùng link4m.
  • Giao diện tiếng Việt dễ dàng dùng và nhận thêm nhân viên giúp đỡ cũng là người Việt nên tư vấn nhanh gọn lẹ mỗi lúc chúng ta có thắc mắc.
  • Thanh toán rất đa dạng, linh hoạt link4m có giúp đỡ nhiều cách thanh toán xu hướng là PayPal, Momo và chuyển khoản ngân hàng. vì thế, chúng ta có khả năng dễ dàng thanh toán thu nhập của mình. Tỷ giá quy đổi khi chuyển khoản ngân hàng hiện nay là $1=22.000đ. Cùng với đó, Link4m còn giới hạn thanh toán thấp, Minpay để rút tiền là $20. Không những có vậy, tiền sẽ được chuyển khoản ngay không thật sự 7 ngày, cơ bản chỉ việc khoảng 24h (trừ chủ nhật).
  • Còn có nhiều công cụ không giống nhau để bạn tạo đường dẫn rút gọn như: Quick Đường dẫn, Full Page Script, Developers API, Mass Shrinker.
LgoTyLk5pWXOAy4efYFDwgXsDxKR52e71GRnip8iZn9anrsocYKg7caWNuDtbXnYU6O26TTM5DJrln5tMsTwGBtiRM3XOuMHOf H4bzJE3KlyP0GKuB2plKQRb766RD T8JkLiH0X6EqT8VkPKfzliY

4 Ưu điểm nổi trội của Link4m.com

1. Dùng dễ dàng

Trình quản lý và vận hành và vận hành Accounts dùng dễ dàng phối hợp toàn bộ tính năng, Ngôn ngữ tiếng Việt theo dõi trực quan và update dữ liệu thống kê nhanh gọn chuẩn chỉnh xác 100%

2. Ứng dụng Smartphone

Bạn không thiết yếu phải có PC hay PC chỉ việc Smartphone mobile Link4m đã có phần mềm để bạn tải về cho toàn bộ 2 dòng điện iOS và Android. Rút gọn dễ dàng bằng cách đăng kí, log in vào Ứng dụng Smartphone chúng ta có khả năng xem thống kê rõ ràng và rút tiền một cách dễ dàng.

3. API khôn khéo

1 trong số Ưu điểm được khen ngợi của Link4m.com đó là phối hợp API khôn khéo nhanh gọn tiện lợi cho các Developer,Webmaster và các bloger…trong việc : Quick Đường dẫn,Mass Shrinker, Full Page Script hoặc Developers API.

4. Thanh toán đa dạng linh hoạt

Việc phối hợp thanh toán thông qua các nền tảng nhanh gọn tiện lợi như : ATM, Momo , Bank Transfeer và Paypal.

I j0kk2DDth5nXIBz9VpJQ9yV15MLhDz0fMxIcALMccHXDvSH sfYMJBVffu7TIUz2OM9tRuWEbYrHWQh apb eZn5C5tz3tRl78 IAuoEldN n nvucWETLPG 43C zfsN1WJPtYvtPbKH8QbIlMMU

5 Bước make monney từ đường dẫn rút gọn 

Bước 1 : Tìm kiếm các nội dung để share

Bước 2 : Mở đầu Rút gọn đường dẫn tại Link4M.com

Bước 3 : Share lên các trang MXH,Forum, Nhóm, Website,…

Bước 4 : Mong đợi và theo dõi thống kê

Bước 5 : Mở màn Rút tiền và tận thưởng

Cách đăng ký tham gia Link4M

Để đăng ký vào Link4M.com rất đơn giản, bạn chỉ việc tuân theo công việc tại đây:

Bước 1: Truy cập vào link4m.com sau đấy kéo xuống sau cùng và nhấp vào “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Tiếp tục, bạn chỉ việc nhập toàn bộ dữ liệu như tên, tin nhắn, password và nhập lại password đợt nữa.

Bước 3: Nhấn vào Submit đẻ làm xong. Để ý: Chúng ta có khả năng log in vào Link4M.com bằng Google khi nhấp vào trong dòng xoáy “Register with Google” (nếu có).

ORKOLNNXg5xCNubZYHoy4fdPcstUKIh fCPBWRW9NfY9eUY3keZDOuhrpzmTkdtsSAyWhFt 9tN4mFTwdUxUrzjm9rK6O6P0Nv9QY8IQJ3kHk 6DCH MWZiapoY5cfJpCoBcsJTHM15tGBvI56bqSPs

Bước 4: Kể từ lúc đã log in thành công, website sẽ auto chuyển sang giao diện quản lý và vận hành và vận hành.

Bước 5: Giờ đây, bạn thiết yếu lập Accounts của mình để dễ dàng trong việc dùng hơn. Nhấn vào Cài đặt ở cột phía phía bên trái màn hình > Nhấp chọn vào Hồ sơ > Điền dữ liệu cá nhân kèm theo loại trò chơi thanh toán > Nhấp Submit để lưu và làm xong hồ sơ.

MDMuEOk27mXMkYofTarNHeDj 8n A9tCzHW0PihQjcT8UsY2UpEx04GukpaMko35igfNoBOiTKYmsBC7r94BrWU Bv TArXtJOMfY7 yG1

Các tính năng trên Link4M cũng tương đương như các website rút gọn đường dẫn make monney khác. Do vậy, không thật sự khó để dùng website này đâu bạn nhé!

Hướng dẫn cách rút tiền từ website Link4M

Để rút tiền từ website này cũng không thật sự khó, bạn chỉ việc:

  • B1: Khi đã kiếm đủ số tiền ít nhất hoặc hơn, bạn chỉ việc chọn vào mục “Rút tiền” ở cột phía phía bên trái màn hình. (Bước này được triển khai kể từ khi chúng ta đã update hồ sơ cũng như chọn loại trò chơi thanh toán ở phần Hồ sơ mình share ở trên rồi nhé)
  • B2: Chọn vào Rút tiền và tiếp tục bấm Ok khi màn hình hiện lên dữ liệu.
c3qR5pu1Mvi4mCYlcf0KeRBDrJwbZb4N0ikR0B WzK2U5sbhNMdqRXRtMDSpKuK3w7WVNkfvTH1clfx uADC1a PG25IJuSXE7VKlZ0wdhEm zJUQd9uBuddskxUpFwXULdveIMxnVIC5KAO KZ3uwc
  • B3: Truy vấn lịch sử thanh toán và sẽ có 3 trạng thái là: Pending (đang được xét duyệt) > Approved (đã được kiểm duyệt và đang gửi tiền) > Complete (thanh toán thành công). Tại đây, bạn chỉ việc đợi tiền về Accounts của mình thôi nhé!

Thật đơn giản và thích thú phải không nào? Chúc mọi người tìm tìm kiếm được thật nhiều tiền với Link4M.com.

Bạn đã từng thử tham gia rút gọn đường dẫn make monney với Link4m chưa? Bạn có đánh giá thế nào về mạng rút gọn đường dẫn này? Hãy share nhận xét của bạn với kpbcreations trong phần phản hồi góc dưới.

xem thêm: Cách tắt âm thanh gốc trên TikTok sớm nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular