Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileRobbery Bob Mod Apk v1.21.3 (Vô Hạn Tiền)

Robbery Bob Mod Apk v1.21.3 (Vô Hạn Tiền)

Phục vụ yêu cầu của một trong những bạn, ngày hôm nay mình share cho mọi người trò chơi Robbery Bob Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Đó là game chủ đề nhập vai hành động vào 1 tên cướp, có cách chơi khá khác biệt và thích thú. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả. Cùng khám phá game này trước lúc tới với phần chính thôi nào.

Robbery Bob – trò chơi siêu trộm gọn nhẹ thích thú

Robbery Bob Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Level Eight AB. Trò chơi này mình giới thiệu còn có cả phần thứ 2 nữa. Nếu như các bạn nào thích phần tiếp tục hoặc game khác từ nhà phát hành trò chơi này thì để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần phản hồi để có thể cân nhắc nhé.

Robbery Bob mod apk

Đã test trò chơi Robbery Bob Mod Apk

So với các bạn nào mà muốn tải Robbery Bob Mod Apk về máy Smartphone Android luôn thì có thể kéo xuống phía phía dưới để tải ngay nhé. Đã sẵn có links tải dành riêng cho mọi người rồi đó. Chắc chắn là ai cũng đều có thể triển khai dễ dàng được nha. Cũng không có gì đặc biệt ở phần này đâu. Chỉ là một ít thông tin liên quan đến game này thôi.

Bên sau đây là 1 đoạn video ngắn về game, các bạn nào chưa từng khám phá mà muốn test thử trò chơi thì có thể lướt qua một ít nhé.

Giới thiệu trò chơi Robbery Bob Mod Apk

Robbery Bob Mod Apk là game arcade trong đó nhân vật chính là 1 tên trộm tên Bob, người đã bị giam giữ trong 1 khoảng thời gian dài, nhưng đã có được không tính phí nhờ sự trợ giúp của 1 người lạ. Và từ bây giờ, để trả tiền cho sự trợ giúp được mang đến, anh ta phải đánh cắp đồ trang sức quý từ nhà của người khác theo lệnh.

Bạn đóng vai 1 tên trộm tên là Bob và bạn sẽ vẽ tất cả từ những tài liệu dễ dàng đến những thiết bị có trị giá. Nhưng đó là cách Bob muốn hoàn thành? Chúng ta có thể giúp anh ta làm một trong những hành động dơ trước khi sau cùng anh ta kết thúc trường hợp này? Game sẽ làm bạn yêu thích với đồ họa thú vị, câu chuyện thích thú, cũng như khá nhiều level khó và khá nhiều chướng ngại vật.

robbery bob mod apk 3

Hình ảnh trong trò chơi Robbery Bob Mod Apk

Chức năng nổi trội game Robbery Bob Mod Apk

 • Đồ hoạ dễ dàng và gọn nhẹ.
 • Cách chơi “bá đạo trên từng hạt gạo”.
 • Nhạc nền vui nhộn.
 • Tầm nhìn dễ thao tác.
 • Giao diện trực quan.
 • Trang phục đa dạng.
 • Hơn 60 level và những maps thêm.
 • Nhân vật láo cá.
 • Khoảng thời gian chiến thắng vô hạn.
 • Dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều version Android.

Yêu cầu và thông tin game Robbery Bob Mod Apk

Như mình đã nói trên, trò chơi này còn có đồ họa đơn giản và rất nhẹ nên Smartphone chỉ việc cấu hình gọn nhẹ thôi là có thể chơi được rồi. Các bạn lướt qua chút thông tin bên sau đây để biết chút nha.

robbery bob mod apk 2

Update những kĩ năng nhờ Robbery Bob Mod Apk

Một trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Robbery Bob Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.21.3.
 • Dung lượng: 43 MB.
 • Version trò chơi Robbery Bob share tại kpb-creations đã được mod full tiền. Tiền sẽ tạo thêm khi dùng.
 • Google Play (links gốc): Game Robbery Bob cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Robbery Bob không cần root.
 • Trò chơi Robbery Bob vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Những chúng ta có thể thấy đó, trò chơi cũng gọn nhẹ thôi phải không nào. Mình đã test trò chơi trên Smartphone Android trước rồi nên mọi người có thể an tâm nhé. Chơi trò chơi mượt mà luôn. Không có gì phải do dự cả.

robbery bob mod apk 4

Có nhiều map cho những người chơi thách thức bản thân trong Robbery Bob mod apk

Nếu như mình có quên update trò chơi khi có update bản mới thì mọi người nhớ nhắc mình nhé. Đôi lúc cũng quên mất đó :v. Có yêu cầu gì về trò chơi thì để lại 1 cái tên giúp mình. Còn lại để mình lo. Nếu được sẽ đăng tải cho mọi game thủ.

Chỉ dẫn thiết lập Robbery Bob Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Robbery Bob Mod Apk cho Smartphone Android

Giống như mọi nội dung bài viết khác. Mình đã up file trò chơi lên google drive với 1 links duy nhất. Chất lượng cũng như tốc độ tải của links là tốt nhất dành riêng cho mọi người rồi đó. Nhớ log in nick google để tránh bị lỗi links nhé. Nếu như có trông thấy khó khăn gì khác về links thì báo lại cho mình để có thể giải quyết 1 cách sớm nhất có thể có thể nha.

Để thiết lập trò chơi, các bạn chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Trong thời gian triển khai, nếu có gặp khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình để được giúp nha. Khi có version mới, các bạn chỉ việc quay về đây tải bản mới nhật và thiết lập luôn là okay. Như vậy game sẽ được update mà không mất dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Robbery Bob Mod Full

Thế là mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải con trò chơi Robbery Bob Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Smartphone Android rồi nhé. Chắc chắn là các bạn có thể chơi thỏa sức. Mình đã test trò chơi trước rồi nên an tâm. Hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations liên tục để update các game thích thú và thú vị khác nhé. Hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular