Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileReal Steel World Robot Boxing MOD APK v66.66.144 (Vô hạn tiền/VIP 10)

Real Steel World Robot Boxing MOD APK v66.66.144 (Vô hạn tiền/VIP 10)

Tiếp tục là 1 trò chơi hay và thú vị khác liên quan đến chủ đề đối kháng. Lần này mình ra mắt cho mọi người game Real Steel World Robot Boxing MOD APK v66.66.144 (Vô hạn tiền/VIP 10) dành riêng cho Smartphone Android. Đấy là game được lấy cảm hứng từ tập phim “Tay đấm thép”. Các bạn nào xem rồi thì chắc cũng biết phim này hay phải không nào, hehe. Có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập dễ dàng. Khám phá đôi chút về trò chơi trước khi tới phần chính nhé.

Real Steel World Robot Boxing – trò chơi đối kháng robot thích thú thú vị

Real Steel World Robot Boxing mod apk là game được triển khai và phát triển bởi Reliance Big Entertainment (UK) Personal Limited. Tên của nhà phát hành trò chơi này khá là dài. Giống như sản phẩm của nhà trò chơi này cũng rất là chất lượng. Đặc biệt về chủ đề đối kháng. Toàn là các sản phẩm thành công. Các bạn thích các trò chơi nào khác thì để lại giúp mình cái tên dưới phần ý kiến nhé.

real steel world robot boxing mod apk 5

Hình ảnh trong trò chơi đối kháng Real Steel World Robot Boxing mod apk

Các các bạn nào mà muốn tải Real Steel World Robot Boxing mod apk free shop về máy Smartphone Android ngay lập tức thì hãy kéo xuống phần dưới để tải nhé. Đã có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả dành riêng cho mọi người rồi đó. Ở phần này mình chỉ mang ra một ít tin tức liên quan đến game này mà thôi. Nói nói chung là cũng không có gì đặc biệt lắm đâu.

Bên sau đây là 1 đoạn trailer ngắn về trò chơi này, các bạn nào mà muốn khám phá nếu chưa từng chơi qua thì có khả năng xem nhé. Đặc biệt so với các bạn thích trò chơi đối kháng :v.

Giới thiệu Real Steel World Robot Boxing MOD APK

Real Steel World Robot Boxing mod apk là trò chơi số 1 Xếp hạng robot brawler trong 100.000.000 game thủ WRB. Chuyển đổi những truyền thuyết Atom, Zeus, và toàn bộ khoảng thời gian vô địch yêu thích vào mạnh mẽ 1, 2, 3 và 4 sao robot để giành thắng lợi lớn trong so với những giải đấu & International tournaments. Top The leaderboards, yêu cầu bồi thường ngôi vô địch và trị vì tối cao như là nhà vô địch sau cùng.

Đạt được sự vĩ đại trong tương lai của boxing, nơi những robot khổng lồ gói mạnh mẽ đấm. Giải thoát sylte đấu tranh của bạn với các kỹ năng dịch chuyển đặc biệt để giành đai vô địch thế giới.

real steel world robot boxing mod apk 6

Real Steel World Robot Boxing Mod apk Vip 10 cho Android

Đặc điểm nổi trội

 • Đồ hoạ bắt mắt và trung thực.
 • Hệ thống robot phong phú.
 • Nhiều chế độ chơi có tính thách thức cao.
 • Âm thanh sôi động, có nét phá cách.
 • Toàn bộ hoạt động của trò chơi đều chỉ việc 1 đụng.

Yêu cầu và tin tức game Real Steel World Robot Boxing Mod Apk

Trò chơi đối kháng này đã được mình test trên máy Smartphone Android của mình. Phải nói là trò chơi rất hay mà đồ họa lại không yêu cầu gì nhiều luôn. À mà đồ họa cũng vô cùng chất lượng luôn nhé. Mọi người cứ an tâm tải trò chơi về máy để chơi. Máy bạn nào mà ngon và xịn xò thì thử nghiệm phê khỏi chê luôn.

real steel world robot boxing mod apk 7

trò chơi đối kháng có cách chơi thú vị và đồ họa đẹp mắt

Một số trong những tin tức và yêu cầu của trò chơi Real Steel World Robot Boxing mod apk free shop

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.2 trở lên.
 • Version share: 65.65.188.
 • Dung lượng: 631 MB.
 • Version trò chơi Real Steel World Robot Boxing share tại kpb-creations đã được mình mod free shop. Đấy là chức năng chính. Thêm vào đó thì còn có một trong những chức năng khác. Các bạn đọc cụ thể ở phần dưới nha.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Real Steel World Robot Boxing cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Real Steel World Robot Boxing không cần root.
 • Trò chơi Real Steel World Robot Boxing vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Như các bạn thấy đó, tóm lại trò chơi này cũng tương đối gọn nhẹ về mặt cấu hình Smartphone thôi. Do đó là trò chơi đối kháng khá là hay và có tiếng nên việc trò chơi nặng một ít cũng là điều không khó hiểu. Mình chơi thử thì thấy lỗi chơi đánh đấm rất là chất lượng. Các bạn nào thích chủ đề này chơi sướng khỏi bàn luôn, kaka.

Real Steel World Robot Boxing Mod Apk

khá nhiều robot không giống nhau trong trò chơi Real Steel World Robot Boxing mod apk free shop

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình update trò chơi nhé. Do phải vận hành khá là nhiều game không giống nhau nên cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Mong các bạn thông cảm. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần ý kiến, mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng thử nghiệm nếu có khả năng.

Chỉ dẫn thiết lập Real Steel World Robot Boxing Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Real Steel World Robot Boxing Mod Apk Free Shop cho Smartphone Android

Liên kết tải google drive là 1 sự quyết định tối ưu nhất để tải trò chơi phải không nào. Mình đã up file trò chơi version mới nhất lên đó rồi. Mọi người chỉ việc nhấp vào đường liên kết phía dưới và tải trò chơi về máy để chơi thôi. Nếu liên kết tải có khó khăn gì thì mọi người báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía dưới nội dung bài viết nhé.

Để thiết lập trò chơi thì mọi người chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập trò chơi (version MOD) là xong. Đợi máy thiết lập chút là có khả năng mở trò chơi lên và chiến rồi. Khi có version mới, quay về để tải và thiết lập ngay lập tức bản mới nhất thì game sẽ được update mà còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Real Steel World Robot Boxing Mod

Mong muốn trò chơi Real Steel World Robot Boxing mod apk (Vô Hạn Tiền/Vip 10) này mình share mọi người sẽ thích nhé. Hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations liên tục để update các trò chơi hay và thú vị nhất nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc nội dung bài viết của mình. Hẹn tái ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

Xem thêm:

Vivid Knight Mod APK v1.3.1 (Menu, Mở khóa/Vô hạn tiền)

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular