Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame MobilePow Pow Dungeon Idle Mod Apk v1.2.7 (Menu)

Pow Pow Dungeon Idle Mod Apk v1.2.7 (Menu)

1 game chủ đề idle nữa tiếp tục cập bến trò chơi kpb-creations nhé các bạn. Đó chính là tải Pow Pow Dungeon Idle Mod Apk (Menu) cho Smartphone Android. trò chơi gọn nhẹ tương thích Smartphone cấu hình thấp luôn đó. Tiến đến phần tiếp tục luôn thôi nào.

Pow Pow Dungeon Idle – trò chơi mô phỏng idle thú vị

Game được triển khai và phát triển bởi nhà phát hành “LinkTown.co”. Trước đấy mình cũng share 1 sản phẩm của nhà trò chơi này rồi, đó là Dungeon Breaker Heroes. Nếu như bạn nào không biết thì có thể tìm hiểu thêm nhé. Thêm vào đó còn nhiều sản phẩm chất lượng khác của nhà trò chơi. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thêm và nếu thích 1 bản mod, hãy để lại đánh giá phía dưới phản hồi nhé.

Pow Pow Dungeon Idle mod apk
trò chơi Pow Pow Dungeon Idle mod apk có nhiều nhân vật không giống nhau

Nói theo một cách khác là về mặt đồ họa nhân vật trong trò chơi nhìn phát là nhận ra liền. Khá là mang ý nghĩa đặc trưng của nhà trò chơi nói trên. Phía tiếp sau đây sẽ là 1 đoạn video trailer cho mọi người khám phá trước khi tải nhé.

Còn so với các bạn nào muốn tải Pow Pow Dungeon Idle mod menu luôn thì kéo xuống phần gần cuối nội dung bài viết để tải như mọi khi nhé.

Nhân vật chính trong trò chơi Pow Pow Dungeon Idle Mod Apk

Trước tiên mình sẽ nói đến việc nhân vật chính, người mà game thủ sẽ nhập vai vào. Cô là cô nàng thợ săn đang đuổi theo 3 các bạn quỷ vương đã lấy đi tất cả tài sản và thiết bị. Cốt truyện là vậy chứ lúc chơi thì coi như là trùm thôi :v. trò chơi hầm ngục dungeon có độ rộng khá lớn nên các bạn có thể trải nghiệm game trong 1 khoảng thời gian dài.

Bởi đó là 1 game idle nhàn rỗi nên các bạn cũng tương đối là rảnh tay. Với bản Pow Pow Dungeon Idle mod apk của mình, các bạn lại càng rảnh hơn bởi vì nó giúp một ít dame, tốc độ đánh và tốc độ đi lại. Download chơi và trải nghiệm tất cả trò chơi thôi nào.

Pow Pow Dungeon Idle mod apk
Đồ họa trò chơi Pow Pow Dungeon Idle mod apk khá cute phải không nào

Đồ họa của game

Nói tới đồ họa, bởi đó là trò chơi 2D gọn nhẹ nên đồ họa cũng tương đối đơn giản và có chút gì đó cute đến từ nhiều nhân vật trong trò chơi. Như mình share trên, đồ họa của nhà trò chơi này khá đặc trừng và có nét tương đương giữa nhiều sản phẩm khác. Chính vì thế, nếu thấy thích nhà trò chơi này thì hãy nhớ là khám phá các game khác nữa nhé.

Thêm vào đó, trò chơi còn lồng giọng cho nhân vật khá là vui nhộn. Nếu giống như các bạn có xem video trên thì sẽ thấy luôn. Ở kề bên các điều trên còn nhiều thứ thích thú khác chưa được nhắc tới. Mình sẽ khiến cho các bạn trải nghiệm và khám phá thêm nhé.

Yêu cầu và thông tin game Pow Pow Dungeon Idle Mod Apk

Các bạn nào máy khỏe thì chẳng phải quan tâm phần này đâu nhỉ. Cứ tải trò chơi về máy và chiến thôi. Còn so với các máy yếu thì nên lướt qua một ít xem Smartphone Android của mình có chịu nổi nhiệt không nhé.

Pow Pow Dungeon Idle mod apk
Đấu tranh với nhiều đối phương khác
 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.2.7.
 • Dung lượng: 85 MB.
 • Version trò chơi Pow Pow Dungeon Idle share tại kpb-creations đã được mod menu (tự động crit, tốc độ đánh, tốc độ đi lại).
 • Google Play (liên kết gốc): Game Pow Pow Dungeon Idle cho Android.
 • trò chơi chơi cần kết nối Internet (online hầu hết) và bung mod Pow Pow Dungeon Idle không cần root.
 • Trò chơi Pow Pow Dungeon Idle vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Máy mình là Vsmart Joy 3 4gb ram, 64 gb bộ nhớ thì cũng gọi là tầm trung. Do đó trò chơi này so với mình cũng tương đối là gọn nhẹ. Các bạn nào máy yếu hơn trải nghiệm ngon thì có thể phản hồi xuống dưới cho mọi người tìm hiểu thêm nhé.

Pow Pow Dungeon Idle mod apk
trò chơi khá là vui nhộn

Để có thể update trò chơi nhanh nhất có thể thì mình cũng cần sự hỗ trợ của mọi người. Nhớ báo khi có version mới để mình update 1 cách nhanh nhất có thể có thể nhé. Còn giờ thì tới phần chính thôi nào.

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Pow Pow Dungeon Idle Mod Apk cho Smartphone Android

File trò chơi đã được up lên google drive, liên kết tải tốc độ cao dành riêng cho mọi người. Nếu như gặp lỗi liên kết gì đó thì nhớ phản hồi xuống dưới để mình examine liên kết nhé. Hiện nay hệ thống đang test chức năng tải file ngay trên internet. Có khó khăn gì thì báo mình để examine và update luôn nha. Chắc chắn trải nghiệm tốt nhất có thể cho mọi người.

Để update game, chỉ việc tải file version mới hơn và cài đè lên là được. trò chơi sẽ được update và dữ liệu cũ vẫn còn.

Click Tải game ngay!!!

Vậy đến đó là kết thúc bài share tải Pow Pow Dungeon Idle mod apk cho Smartphone Android rồi. Mong muốn mọi người sẽ có được trải nghiệm thích thú sau lúc chơi. Có rắc rối gì thì có thể ib page fb để mình giúp nhé. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục update tin tức các game thú vị khác. Xin chào và hẹn tái ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular