Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame MobilePostknight Mod Apk v2.2.34 (Vô Hạn Tiền)

Postknight Mod Apk v2.2.34 (Vô Hạn Tiền)

Trò chơi ngày hôm nay mình giới thiệu cho các bạn chơi đấy là Postknight mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android nhé. Đấy là game thuộc chủ đề nhập vai hành động phiêu lưu gọn nhẹ có cách chơi dễ dàng nhưng không thua kém phần thích thú và thú vị. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả. Khám phá đôi chút về trò chơi này trước lúc tới với phần chính nhé.

Postknight – Trò chơi nhập vai phiêu lưu của hiệp sĩ

Postknight mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Kurechii. Đấy là 1 game đã đạt được một trong những phần quà vào năm 2017 kể từ khi trình làng và được đông người chơi để ý đến. Vậy lý do gì mà game đó lại đạt được các thành tựu như vậy. Cùng khám phá một ít về trò chơi này thôi nào.

Postknight Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi nhập vai phiêu lưu Postknight mod apk

Các bạn nào mà muốn tải Postknight mod apk full tiền về máy Smartphone Android ngay thì hãy kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết để tải nha. Đã sẵn có links tải và chỉ dẫn tất cả dành riêng cho mọi người rồi đó. Ở phần này, mình chỉ mang ra một trong những dữ liệu liên quan đến trò chơi mà thôi. Đấy là 1 game gọn nhẹ nên nói chung là không có gì đặc biệt lắm đâu, kaka.

Bên tiếp sau đây là 1 đoạn trailer ngắn về game này. Các bạn nào mà chưa chơi, muốn khám phá thì có khả năng xem thêm lướt qua một ít nhé.

Giới thiệu Postknight mod Apk

Postknight mod Apk mô phỏng lại các phần thú vị nhất của game nhập vai thành các miếng nhỏ có form size cắn trong 1 chuyến phiêu lưu Ship hàng thích thú.

Mẩu truyện kể về chuyến phiêu lưu của Postknight – 1 hiệp sĩ được giao nhiệm vụ Ship hàng rắc rối hoặc nguy hại – trong quốc gia lớn của Kurestal. Thông qua việc Ship hàng, postknight sẽ gặp gỡ những nhân vật khác với hình ảnh không giống nhau trong khi mạo hiểm khắp quốc gia Kurestal và xa không chỉ có vậy.

postknight mod apk 2

Chức năng sản xuất món đồ trong trò chơi Postknight mod apk

Được thiết kế để trở thành 1 trò chơi nhập vai thích thú cho các người đang dịch chuyển, Postknight được tối ưu hóa cho những thiết bị mobile: từ nội dung đến điều khiển, cho những người chơi khó tính và cơ bản, cho tới khoảng thời gian ra vào game. Thay vì dành nhiều giờ để thử nghiệm các điểm nổi trội của 1 chuyến phiêu lưu RPG, Postknight đem đến cho nó các mảnh nhỏ nhưng thích thú.

Đặc điểm nổi trội

 • Đồ hoạ thích mắt với hình ảnh chất lượng cao.
 • Cách chơi hành động phiêu lưu cực hay.
 • Mở khoá nhiều vũ khí mới.
 • Tích lũy những món đồ huyền thoại trong những rương đồng.
 • Đấu tranh như 1 siêu người hùng thực thụ.
 • Nhân vật được trang bị hệ thống kỹ năng, quyền năng tiềm ẩn hoàn mỹ.
 • Khoảng thời gian đấu tranh vô hạn.
 • Thử thách và rắc rối ở khắp khắp nơi.
 • Không ads, dung lượng nhẹ.

Yêu cầu và dữ liệu game Postknight

Như mình đã nhận được xét qua về trò chơi Postknight mod apk này ở trên rằng đầy là 1 game hầu hết gọn nhẹ tương thích với máy Smartphone cấu hình thấp. Bên tiếp sau đây là dữ liệu cho các bạn xem thêm nhé.

postknight mod apk 3

Trò chơi có ngôn ngữ tiếng anh tương thích cho việc vừa chơi vừa học

Một vài dữ liệu và yêu cầu của trò chơi Postknight mod apk full tiền

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Version share: 2.2.34.
 • Dung lượng: 77 MB.
 • Version trò chơi Postknight share tại kpb-creations đã được mình mod kim cương vô hạn rồi. Các bạn vào chơi thoải mãi dùng nhé.
 • Google Play (links gốc): Game Postknight cho Android.
 • Trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Postknight không cần root.
 • Trò chơi Postknight vẫn đang được phát triển version mới và version share tại đấy là version mới nhất của trò chơi này.

Mình đã test trò chơi trên Smartphone Android trước rồi. Chắc chắn thành công 100% nhé. Hy vọng các bạn sẽ có được các thử nghiệm thích thú từ game đạt phần quà năm 2017 này. Có khả năng thấy rằng đồ họa trò chơi của nhà phát hành này cùng với các sản phẩm khác khá là giống nhau và đều chất lượng.

postknight mod apk 4

Đã test game Postknight mod apk cho Android

Khi có version mới, các bạn nhớ nhắc mình update nhé. Do phải quản lý và vận hành nhiều game nên mình cũng chẳng thể nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên phía dưới phần đánh giá. Sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng có khả năng thử nghiệm.

Chỉ dẫn thiết lập Postknight Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Postknight Mod Apk cho Smartphone Android

Như mọi khi, đã up file trò chơi lên google drive với 1 đường links duy nhất dành riêng cho các bạn rồi đó. Chỉ việc download và thiết lập là có khả năng chơi được rồi. Nhớ log in tải khoản google và dùng chrome để tải, tránh bị lỗi vượt quá giới hạn. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía phía dưới để có khả năng kiểm tra và giải quyết 1 cách nhanh nhất.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là được rồi. Khi có version mới, chỉ việc quay về đây tải bản mới nhất, tiếp theo thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Postknight Mod Apk

Như thế là mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải Postknight mod apk về máy Smartphone Android rồi đó. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì nhớ báo lại cho mình để có khả năng nhận được sự trợ giúp tận tình nhé. Và hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations liên tục để có khả năng hóng các trò chơi thú vị tiếp tục.

Xem thêm: DRAGON BALL LEGENDS Mod Apk

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular