Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobilePhantom Rose Scarlet Mod Apk ( Vô Hạn Tiền) v1.3.26

Phantom Rose Scarlet Mod Apk ( Vô Hạn Tiền) v1.3.26

 

Chào mọi người nay mình xin giới thiệu cho mọi người về trò chơi Phantom Rose Scarlet Mod Apk ( Vô Hạn Tiền). Đó là trò chơi phiêu lưu qua những ván chơi hạ gục những con dị nhân bằng những thẻ bài bạn thu nhập được trong tiến trình đi ván. Với cách chơi mang nhiều tính chiến lược tuy vậy cũng không thật khó cực kỳ thú vị.

Giới thiệu Phantom Rose Scarlet Mod Apk

Phantom Rose Scarlet Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Studio Maka. Đó là trò chơi mang chủ đề Roguelike card trò chơi. Vì thế mỗi lần bạn khởi đầu mỗi ván chơi mới các dị nhân và thẻ bài chúng ta có thể có đều khác so với lần đầu bạn chơi. Với nhưng bạn yêu thích anime như mình mà muốn kiếm tìm trò chơi chiến lược chọn thẻ bài xây dựng deck thì Phantom Rose Scarlet là game bạn không nên bỏ qua nhá.

Phantom Rose Scarlet Mod Apk ( Vô Hạn Tiền)Đã test trò chơi Phantom Rose Scarlet Mod Apk ( Vô Hạn Tiền)

Như mọi khi, mọi người nào mà muốn tải Phantom Rose Scarlet mod full tiền về máy Smartphone Android ngay và luôn. Các bạn có thể kéo xuống phần phía phía dưới để tải nhé. Ở phần này sẽ chỉ là chút thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá quan trọng lắm đâu nha.

Để tải và trải nghiệm luôn game bạn kéo xuống phía dưới nơi mình sẽ để links tải trò chơi và gợi ý cách tải đầy đủ cho mọi người tải nhé. Mình sẽ để trailer của trò chơi tại đây bạn nào chưa từng chơi qua chủ đề này thì nên thử nhá vì trò chơi khá thích thú đó

Giới thiệu

Trong Phantom Rose Scarlet Mod Apk các bạn sẽ vào vai cô hầu gái tên là Reina tỉnh dậy tại 1 dinh thự đổ nát. Cô khởi đầu hành trì phiêu lưu tìm người chủ sở hữu của mình bằng những vượt trải qua nhiều các sinh vật quái ác ở khắp những căn phòng. Các bạn sẽ trợ giúp cô hầu gái bằng những thẻ bài tích lũy được để có thể chiến đấu với những sinh vật đó.

Trong trò chơi có hai loại thẻ bài chúng ta có thể dùng: Thẻ bài tiến công để có thể gây sát thương lên quái và thẻ bài ma pháp để dùng rất khá nhiều những tác dụng không giống nhau. Ví dụ như chặn sát thương hay gây hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch. Mỗi lượt đánh sẽ dùng bốn là bài, hai lá của ta và hai lá bài của địch. Tuy vậy thứ tự những lá bài sẽ ngẫu nhiêu qua từng lượt đánh. Tùy vào bộ deck mà bạn xây dựng được trên đường mà bày ra những chiến lược khác công thủ không giống nhau trong từng cuộc chiến với những dị nhân.

Phantom Rose Scarlet Mod Apk ( Vô Hạn Tiền)

Một vài thẻ bài trong trò chơi Phantom Rose Scarlet Mod Apk ( Vô Hạn Tiền)

trò chơi còn có âm thanh nghe rất êm và thoải mái giúp cho bạn cảm nhận thoải mái khi chơi trò chơi hơn. trò chơi còn có những ending không giống nhau để bạn phiêu lưu để khám phá kĩ hơn vào cốt truyện bí mật của trò chơi hơn. Thêm vào đó có thể thay đổi những trang phục cho Reina để trải nhiệm trò chơi thích thú hơn

Chức năng nổi trội của trò chơi

 • Sylte chơi trò chơi Rogue-like ( những ván chơi thay đổi qua từng lần chơi lại).
 • Tích lũy hơn 100+ những lá bài và lập 1 bộ deck của riêng bạn để hạ gục những dị nhân và giải thoát những cô hầu gái khác.
 • Không có yếu tố may rủi khi bốc bài, những lá bài sau khi dùng sẽ có hồi chiêu.
 • Nhiều những trang phụ dễ thương cho bạn quyết định.

Yêu cầu và thông tin game Phantom Rose Scarlet Mod Apk

Qua các gì mình kể trên chúng ta cùng xem trò chơi có yêu cầu gì về cấu hình để chơi trò chơi mượt nhất nhá. Trò chơi này cũng rất là nhẹ nhàng thôi, nói theo cách khác rằng hầu như máy Smartphone Android nào hiện tại đều có thể chiến con trò chơi này luôn.

Phantom Rose Scarlet Mod Apk ( Vô Hạn Tiền)Cách chiến đấu trong trò chơi Phantom Rose Scarlet Mod Apk ( Vô Hạn Tiền)

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Phantom Rose Scarlet Mod Apk ( Vô Hạn Tiền)

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 7.1 trở lên.
 • Version share: 1.3.26.
 • Dung lượng: 143 MB.
 • Version trò chơi Phantom Rose Scarlet share tại kpb-creations đã được mod full kim cương.
 • Google Play (links gốc): Game Phantom Rose Scarlet cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Web (offline hầu hết) và bung mod Phantom Rose Scarlet không cần root.
 • Trò chơi Phantom Rose Scarlet vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Phantom Rose Scarlet Mod Apk 2Còn trông mong gì nữa mà không tải trò chơi này về chiến luôn nào

trò chơi thì nhẹ, không hề yêu cầu hệ điều hành mà lại có cách chơi nhập vai hành động cực kỳ thích thú thú vị. Chẳng có gì để chê trò chơi này cả :v. Mình đã chơi thử trên Smartphone Android trước rồi nên các bạn có thể yên tâm download nhé. Hy vọng mọi người sẽ có được các khoảng khoảng thời gian trải nghiệm thích thú.

Khi có version mới, các bạn nhớ nhắc mình update nhé. Do phải quản lý và vận hành không ít game nên mình cũng không thể nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình một chiếc tên phía dưới phần phản hồi. Sẽ cân nhắc và replace sớm nhất cho mọi người cùng có thể trải nghiệm.

Gợi ý thiết lập Phantom Rose Scarlet Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Phantom Rose Scarlet Mod Apk ( Vô Hạn Tiền) cho Android

Mình đã up file trò chơi lên google drive rồi đó. Liên kết tải với tốc độ tải là nhanh cực kỳ. Chất lượng thì khỏi bản rồi. Mọi người nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải. Nếu phát hiện lỗi 404 thì báo lại cho mình để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là được rồi. Khi có version mới, chỉ việc trở về đây tải bản mới nhất, sau đấy thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên tài liệu cũ đang chơi.

Click Tải Phantom Rose Scarlet Mod Apk

Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì đó thì báo lại cho mình để nhận được sự giúp nhé. Toàn bộ các gì cần để có thể tải Phantom Rose Scarlet Mod Full kim cương (Unlimited Money) cho Smartphone Android thì mình đều đã share rồi đó. Hy vọng mọi người sẽ thích game này. Nhớ theo dõi kpb-creations thường xuyên để update thông tin các game thú vị thích thú khác. Hẹn hội ngộ mọi người ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular