Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeChưa phân loạiCách dùng ứng dụng khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim...

Cách dùng ứng dụng khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim mới nhất 2022

Ứng dụng khôi phục lại tin nhắn SMS từ sim hiện đang là khó khăn nhận được sự quan tâm ngày 1 tăng hiện tại. Đây cũng là chức năng được quan tâm trong tiến trình dùng. Người sử dụng Smartphone nếu đang lo ngại khi tình cờ xóa mất tin nhắn thì bạn hãy xem thêm ngay nội dung bài viết này. Nội dung bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một trong những ứng dụng giúp cho bạn khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim mới nhất.

Ứng dụng khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim: SMS Backup & Restore

Nếu bạn đang dùng Smartphone iPhone chạy hệ vận hành iOS thì hãy Để ý đến ứng dụng này để khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim. SMS Backup & Restore sẽ chạy được trên cả hệ vận hành Android. Phần mềm sẽ giúp cho bạn khôi phục tin nhắn SMS mà không cần đến sự hỗ trợ của PC để bàn. SMS Backup & Restore cực kỳ tiện lợi và nhanh gọn lẹ.

Tại đây sẽ là cách khôi phục tin nhắn từ Sim trên Smartphone iPhone mà bạn cần xem thêm:

Bước 1: Tải và thiết lập phần mềm SMS Backup & Restore từ Appstore về Smartphone.

phan mem khoi phuc lai tin nhan sms tu sim 1

Bước 2: Sau đấy, bạn sẽ thấy giao diện chính của phần mềm. Bạn nhấp chọn vào chức năng Khôi phục hoặc chức năng Back up now (Sao lưu). Để sao lưu và khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, bạn tiếp tục nhấp vào mục Backup.

phan mem khoi phuc lai tin nhan sms tu sim 2

Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra những tệp tin, bạn chỉ việc đặt tên lại tập tin và quyết định nơi lưu trữ tập tin đó. Chúng ta có thể đặt tên theo tên trong danh bạ để đơn giản trong việc kiếm tìm.

Chú ý: Nếu bạn thích dùng chức năng auto sao lưu, phần mềm sẽ auto khôi phục lại tổng cộng tin nhắn SMS đã bị xóa ngày trước. Bạn chỉ việc vào menu bên phía trên phía bên phải màn hình chọn vào mục Preferences tiếp theo tiếp tục nhấp Scheduled Backups.

Đấy là cách dễ dàng và nhanh gọn lẹ nhất để có khả năng khôi phục tin nhắn mới nhất. Bạn cũng có thể có thể triển khai những thao tác tương đương với những dòng Smartphone Android để khôi phục tin nhắn nhé!

Ứng dụng khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim: Android Data Recovery

Như cái tên, đấy là ứng dụng dùng để làm khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim trên những dòng Smartphone Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi,.. chạy hệ vận hành Android. Chú ý thì đấy là ứng dụng khôi phục tin nhắn SMS cần phải có sự hỗ trợ của thiết bị PC để bàn hoặc máy vi tính cầm tay. Tiếp sau đây sẽ là cách dùng ứng dụng Android Data Recovery để khôi phục tin nhắn SMS từ Sim:

Bước 1: Tải và thiết lập phần mềm Android Data Recovery về PC và Smartphone của bạn. Ứng dụng này thích hợp với tổng cộng những dòng PC cả Windows và macOS.

khôi phục lại tin nhắn SMS

Bước 2: Trên Smartphone, bạn cần kích hoạt chế độ nhà phát triển bằng phương pháp vào phần Thiết lập. Sau đấy chọn vào phần Giới thiệu Smartphone rồi tiếp tục chọn Số bản dựng. Bạn nhấp thường xuyên 5 lần để kích hoạt chế độ này. Kể từ khi đã kích hoạt thành công, bạn chọn tiếp vào phần Thiết lập, chọn vào mục Tùy chỉnh nhà phát triển. Sau đấy chọn Gỡ rối USB.

phan mem khoi phuc lai tin nhan sms tu sim 4

Bước 3: Trên PC, bạn mở phần mềm lên tiếp theo cắm cáp USB vào máy. Nếu phần mềm chẳng thể nhận diện thiết bị, chúng ta có thể nhấp vào mục Manually Connect. Bạn quyết định loại thiết bị và 1 vài dữ liệu khác để tiếp tục triển khai khôi phục tin nhắn.

phan mem khoi phuc lai tin nhan sms tu sim 5

Bước 4: Bạn chọn tiếp vào mục Messages rồi chọn Next. Ngoài những tin nhắn SMS từ Sim, chúng ta có thể khôi phục nhiều thứ khác mà bạn thích như hình ảnh, video, tập tin,…

phan mem khoi phuc lai tin nhan sms tu sim 6

Bước 5: Ngay giờ đây phần mềm Android Data Recovery sẽ mang ra những tin nhắn đã bị xóa trước đấy. Nếu bạn thích khôi phục tin nhắn nào bạn chỉ việc chọn vào nó rồi nhấp Recovery để khôi phục.

phan mem khoi phuc lai tin nhan sms tu sim 7

Ứng dụng khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim: MobiKin Doctor

MobiKin Doctor là phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp dành riêng cho những thiết bị Smartphone hiện tại. Ứng dụng này ngày càng trở thành thịnh hành nhất là trong đời sống hiện nay. Ngoài tin nhắn SMS từ Sim thì MobiKin Doctor còn giúp cho bạn khôi phục lại danh bạ, nhật ký cuộc gọi, … Tại đây sẽ là cách khôi phục bằng phần mềm MobiKin Doctor:

Bước 1: Tải và thiết lập phần mềm MobiKin Doctor về PC của bạn.

phan mem khoi phuc lai tin nhan sms tu sim 8

Bước 2: Ở phần giao diện chính của phần mềm, chọn vào Android Recovery để kích hoạt chức năng khôi phục tin nhắn SMS.

phan mem khoi phuc lai tin nhan sms tu sim 9

Bước 3: Kết nối Smartphone của bạn vào với PC thông qua dây cáp.

phan mem khoi phuc lai tin nhan sms tu sim 10

Bước 4: Tại giao diện trên PC, chọn Messages.

phan mem khoi phuc lai tin nhan sms tu sim 11

Bước 5: Chọn vào phần tin nhắn bạn thích khôi phục và nhấp Recovery. Thế là đã thành công khôi phục được tin nhắn SMS rồi.

phan mem khoi phuc lai tin nhan sms tu sim 12

Với ứng dụng dễ dàng này, game thủ có khả năng triển khai những thao tác 1 cách dễ dàng nhất mà không nhất thiết phải lo ngại. Các bước khôi phục này cực kỳ dễ làm, dễ thao tác mà không rườm rà khiến cho người sử dụng không dễ chịu. Người sử dụng có khả năng triển khai để có khả năng khắc phục được việc khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim 1 cách triệt để và hiệu suất cao nhất.

Nếu bạn đã tình cờ xóa mất những tin nhắn SMS của Smartphone thì cũng không nhất thiết phải lo ngại nữa. Những ứng dụng khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim nhanh gọn lẹ. Điều thú vị là các ứng dụng mà Kpbcreations giới thiệu đến cho bạn đều hầu hết không tính phí và vô cùng dễ dàng khi triển khai. Hy vọng nội dung bài viết của kpbcreations đã mang đến đến cho bạn ác dữ liệu hữu dụng mà bạn cần. Chúc bạn thành công trong việc khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim.

Xem thêm Cách tính tổng những ô không liền nhau trong Excel nhanh nhất

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular