Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileNinja’s Creed Mod Apk v4.0.0 (Vô Hạn Tiền)

Ninja’s Creed Mod Apk v4.0.0 (Vô Hạn Tiền)

Cái tên tiếp tục được mình giới thiệu ở nội dung bài viết này đấy là Ninja’s Creed Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Đấy là 1 trò chơi chủ đề hành động tầm nhìn thứ nhất khá là chất lượng về cách chơi cũng như đồ họa. Có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ. Chắc chắn là ai cũng có thể có thể triển khai được nhé.

Ninja’s Creed – trò chơi hành động tầm nhìn thứ nhất thích thú

Ninja’s Creed Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi 707 INTERACTIVE: Fun Epic Informal Games. Ngoài trò chơi này ra thì cái tên nói trên cũng cho trình làng nhiều sản phẩm không giống nhau với chủ đề cực kỳ phong phú. Những chúng ta có thể xem thêm thêm, nếu thấy trò chơi nào đó hay và muốn chơi bản mod thì có thể để lại đánh giá dưới phần phản hồi để mình cân nhắc né.

Ninja’s Creed mod apk

Đã test trò chơi Ninja’s Creed Mod Apk

Các bạn nào mà muốn tải Ninja’s Creed Mod Apk về máy Smartphone Android ngay và luôn thì có thể kéo xuống phía phía dưới để tải nhé. Đã có sẵn liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ dành riêng cho mọi người rồi đó. Chắc chắn là ai cũng có thể có thể triển khai 1 cách dễ dàng mà thôi. Tóm lại là phần này cũng không có gì đặc biệt đâu. Chỉ là chút thông tin liên quan đến game mà thôi.

Bên tiếp sau đây là 1 đoạn video trailer ngắn liến quan đến trò chơi này. Mọi người nào mà chưa từng chơi qua, muốn khám phá thì có thể xem trước nhé.

Giới thiệu Ninja’s Creed Mod Apk

Ninja’s Creed Mod Apk là 1 game hành động tầm nhìn thứ nhất vô cùng chất lượng cao dành riêng cho thiết bị Android. Game hành động tầm nhìn thứ nhất 3D tuyệt đẹp với đồ họa chất lượng cao hiện đại, cách chơi năng động và các thách thức kịch tính.

Ở đây bạn sẽ nhập vai 1 ninja thực thụ, bạn sẽ có thể trau dồi kỹ năng bắn súng và đấu tranh, học cách hành động gọn nhẹ và chuẩn xác, diệt trừ những băng nhóm tội phạm hoạt động trong đêm và hơn thế nữa.

Ninja’s Creed mod apk

Hình ảnh trong trò chơi Ninja’s Creed Mod Apk

Đặc điểm nổi trội trò chơi này

 • Game phiêu lưu hành động bắn tỉa sử thi không tính phí với những yếu tố bắn cung! Chúng ta có thể chơi không tính phí!
 • Đồ họa game thú vị bậc nhất, nhân vật 3D tinh xảo và map thú vị, quay chậm gây sốc.
 • Game thịnh hành xuất sắc và thiết kế level, thử nghiệm sự nghiệp bắn tỉa và cung thủ ninja thật sự.
 • Game bắn súng tầm nhìn thứ nhất với hoạt ảnh di chuyển mượt mà, mang đến cho bạn thử nghiệm hành động không dừng nghỉ.
 • Nhiều loại vũ khí mạnh mẽ có sẵn để dùng, ví dụ như cung tên, nỏ, vũ khí ẩn, v.v., xây dựng kho vũ khí của bạn.
 • Chế độ và cách chơi đa dạng, ví dụ như mẩu chuyện chính, danh sách săn bắn, nhiệm vụ mỗi ngày, kẻ thống trị, xung đột vũ trang, thợ săn tiền thưởng, v.v. Bạn chẳng thể dừng chơi.
 • Dùng Eagle-eyes sẽ giúp cho bạn khóa nhiệm vụ trong số nhiệm vụ.
 • Mở khóa tài năng để nâng cao kỹ năng bắn cung và nâng cấp sức mạnh của sát thủ.
 • Dùng chiến thuật để loại bỏ những băng đảng xấu xa, quét sạch sự bất công, sinh tồn và trở thành vua bắn cung.

Yêu cầu và thông tin game Ninja’s Creed Mod Apk

Mình đã vào trò chơi và chơi thử trước trò chơi này và có đôi lời nhận xét. Tất nhiên là test trên Smartphone cùi cùi của mình rồi. trò chơi chơi gọn nhẹ, đơn giản dịch chuyển. Tóm lại là rất thích thú. Các bạn nào mà có máy yếu như mình vẫn chơi được ngon lành nhé. Máy càng xịn xò thì càng chơi sướng, tận thưởng trọn vẹn cái hay của trò chơi này.

Ninja’s Creed mod apk

trò chơi Ninja’s Creed Mod Apk có nhiều chức năng thích thú

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Ninja’s Creed Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 4.0.0.
 • Dung lượng: 148 MB.
 • Version trò chơi Ninja’s Creed share tại kpb-creations đã được mod tiền. Rõ ràng là khi tiêu xài tiền sẽ không xảy ra trừ.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Ninja’s Creed cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Ninja’s Creed không cần root.
 • Trò chơi Ninja’s Creed vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Các bạn có thể thấy đó, trò chơi này không hề yêu cầu ở hệ vận hành Android cả :v. Hầu hết toàn bộ những dòng Smartphone Android hiện này đều có thể chiến được trò chơi này. Mình đã test trò chơi trước rồi, chơi rất mượt mà luôn. trò chơi có cách chơi cực kỳ thú vị. Các bạn download và tận thưởng nó thôi nào.

Ninja’s Creed mod apk

Trò chơi Ninja’s Creed mod apk khá giống với cách chơi Xạ thủ 3D Assassin

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình update nha. Do phải quản lý và vận hành tương đối nhiều game nên mình cũng chẳng thể nhớ hết được. Mong các bạn thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần phản hồi. Mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng thử nghiệm nếu có thể.

Chỉ dẫn thiết lập Ninja’s Creed Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Ninja’s Creed Mod Apk cho Android

Ở tiếp sau đây mình đã up file apk Ninja’s Creed mod full tiền lên google drive rồi nhé. Mọi người nhấp vào liên kết tải phía dưới để truy cập vào file google drive. Tốc độ tải thì nhanh khỏi bàn luôn rồi. Nếu như liên kết tải trò chơi có khó khăn gì, hãy báo lại cho mình ngay lập tức nhé. Mình sẽ giải quyết sớm nhất có thể cho mọi người.

Để thiết lập game, các bạn mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, mọi người trở về đây để tải version mới nhất và thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và không mất dữ liệu cũ.

Click Tải Ninja’s Creed Mod Apk

Trong tiến trình triển khai, có gặp khó khăn gì thì comment xuống phía dưới để mình biết và giúp cho nha. Như thế là mình đã share cho mọi người cách tải Ninja’s Creed Mod Apk dành riêng cho Smartphone Android rồi đó. Mong muốn các bạn sẽ có các thử nghiệm thích thú với trò chơi này. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để hóng các trò chơi thú vị tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

1 COMMENT

 1. […] topics. For example, like the games that I shared in the previous articles, Block Craft 3D and Ninja’s Creed. If you like it, you can check it […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular